Nhiều người sáng tạo sử dụng Youtube như một công cụ kiếm tiền, kinh doanh. Để kênh của bạn nhanh chóng bật kiếm tiền phải đạt đủ thời gian xem video và sử dụng mua view Youtube đủ lượng view. Theo quy định cần phải có số giờ xem Youtube là 4000h công khai và 1000 sub. Cùng tìm hiểu thời lượng xem là như thế nào và cách tính giờ xem chuẩn, mua giờ xem YouTube cùng Likeqq.vn.

Tìm hiểu giờ xem Youtube

Thời lượng xem là một trong các yếu tố quan trọng quyết định khả năng bật kiếm tiền. Vì vậy nhiều chủ kênh không ngừng tìm cách tăng giờ xem youtube cho video. Tuy nhiên không phải thời gian xem nào cũng được nền tảng chấp nhận hợp lệ. Những kiến thức dưới đây sẽ giúp ít cho bạn một phần nào để có thời gian xem chuẩn.

1. Giờ xem là gì?

Giờ xem Youtube chính là thời gian mà người truy cập dành để xem video. Thời lượng mỗi người xem là không giống nhau đối với mỗi kênh Youtube. Một tài khoản người dùng Youtube có thể xem nhiều video khác nhau trên nền tảng. Đây cũng là một trong những yếu tố cơ bản quyết định kênh của bạn có được bật kiếm tiền hay không.

Tìm hiểu giờ xem Youtube

2. Giờ xem công khai là gì?

Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp theo giờ xem công khai là gì. Giờ xem công khai cho phép chủ kênh lưu trữ video của mình dưới dạng chế độ công khai. Khi đó bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy video của bạn. Điều này giúp tăng độ tiếp cận của video đến người dùng một cách nhanh chóng. Thời gian công khai hợp lệ phải đến từ tài khoản chính chủ và trên 30s cho mỗi lần xem.

Để đạt được thời lượng công khai hiệu quả bạn có thể phân loại video theo chủ đề. Chỉ cần vào phần “Cài đặt nâng cao” và chọn danh mục để nhóm video liên quan với nhau. Như vậy, thời lượng xem công khai sẽ được nâng cao hơn.

3. 4000 giờ xem Youtube là gì?

4000 giờ xem Youtube là gì? Con số này có ý nghĩa gì với kênh Youtube?. Với những ai xem Youtube như một kênh thương mại thì rất quan tâm đến việc bật kiếm tiền. Muốn đạt đến tiêu chí này trên nền tảng bạn phải thỏa các điều kiện sau:

  • Kênh có 1000 lượt subscribe và 4000h xem công khai hợp lệ trong vòng 2 tháng.
  • Mua kênh Youtube có 1000sub và 10 triệu lượt xem ngắn công khai trong 90 ngày.

4000 giờ xem chính là tổng số thời lượng người xem video của bạn. Con số này cũng khá lớn cần phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức mới đạt được. 4000h là khoảng 240 phút, như vậy một người trung bình phải xem video tạo nội dung trong 166,6 giờ. Nếu đạt được chỉ số này kênh của bạn sẽ được bật chế độ kiếm tiền tạo nguồn thu nhập.

Ngoài ra, để tăng độ uy tín cần tuân thủ chặt chẽ các quy tắc trên nền tảng. Không được vi phạm bản quyền video, đảm bảo chất lượng nội dung không bị phản cảm.

4000h xem công khai là gì?

Cách tính giờ xem Youtube

Bạn phải am hiểu cách tính giờ xem Youtube để có những tính toán chuẩn xác nhất. Con số 4000h được tính dựa trên những video đăng tải trong 12 tháng gần nhất. Và chỉ được tính khi video ở chế độ công khai.

Hệ thống sẽ tính giờ xem kể từ lúc bạn xuất bản video đầu tiên ở chế độ công khai. Thời điểm kết thúc là ngày thứ 365. Nghĩa là sau 365 ngày nếu kênh của bạn đạt 4000h giờ xem và 1000 subscriber thì thỏa điều kiện.

Tuy nhiên, sẽ có một vào trường hợp không được tính giờ xem bạn cần lưu ý như sau:

  • Video Youtube được đặt ở chế độ riêng tư.
  • Video ở chế độ không công khai (liên kết chia sẻ cũng sẽ không được tính thời lượng).
  • Video đã bị xóa trước khi đăng ký tham gia chương trình Đối tác Youtube.

Nên tuyệt đối tránh các trường hợp này để kênh của bạn có thể tính giờ xem hợp lệ. Giúp kênh bật kiếm tiền dễ dàng hơn và độ phủ sóng cũng được nâng cao hơn.

Cách tính thời gian xem

Cách theo dõi giờ xem như thế nào?

Bạn muốn theo dõi giờ xem hàng ngày của video nhưng không biết làm thế nào. Rất đơn giản bạn chỉ cần vào trang Youtube của mình, sau đó vào mục Youtube Studio. Trang tổng hợp phân tích số kiệu kênh sẽ được hiển thị bên góc phải màn hình. Bạn có thể xem số lượng đăng ký, số view, thời lượng xem,… Những phân tích này được tính trong khoảng 28 ngày gần nhất.

Nếu bạn muốn xem số liệu trong 365 ngày thì có thể chọn vào mục xem thêm. Số ngày sẽ hiển thị cho bạn như 90 ngày, 365 ngày, toàn thời gian,… Khi muốn hack 4000 giờ xem youtube để kênh nhanh chóng bật kiếm tiền thì bạn phải thường xuyên sử dụng cách này theo dõi.

Như vậy bạn có thể thường xuyên biết được sự gia tăng các chỉ số. Từ đó có những chiến lược phù hợp để mua sub youtube, tăng view, tăng giờ xem, mua like youtube. Bạn có thể sử dụng các phương pháp thủ công, các tool chạy giờ youtube, web tăng giờ xem youtube 2023 hoặc hợp tác với bên thứ 3 cung cấp dịch vụ.

Theo dõi thời lượng xem video Youtube

Kết luận

Likeqq vừa cung cấp cho bạn những kiến thức trao đổi giờ xem youtube. Cũng như cách tính thời lượng xem video như thế nào. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp cho bạn theo dõi thời lượng xem công khai và các chỉ số khác chuẩn xác nhất. Chúc kênh của bạn sẽ đạt được 4000h xem và 1000sub trong thời gian ngắn để bật kiếm tiền. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post