Điều Khoản Dịch Vụ

Thường không nhiều khách hàng để ý nhiều đến các điều khoản dịch vụ này, tuy nhiên Likeqq vẫn phải nêu rõ trách nhiệm của công ty đồng thời là trách nhiệm khách hàng. Trong đây sẽ bao gồm những điều khoản quan trọng giữa khách hàng và Likeqq.vn khi hợp tác cùng nhau.

Điều Khoản Dịch Vụ Chung

1. Về Hỗ Trợ

 1. Chúng tôi sẽ phản hồi inbox yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng trong thời gian sớm nhất, tối đa 48h.
 2. Chúng tôi sẽ không hỗ trợ phản hồi đối với những tịn nhắn thiếu văn hóa, thiếu lịch sự.
 3. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuyển đổi coin sang tiền mặt khi có nhu cầu. Tuy nhiên, khách sẽ chỉ nhận lại 70% giá trị với số dư hiện có trong tài khoản.
 4. Nếu đã chuyển khoản nhưng sau 10 phút chưa nhận được coin trong app có thể inbox qua fanpage của Likeqq để được hỗ trợ cộng.

2. Về Đơn Hàng

Sau khi tạo đơn hàng, mỗi thời điểm đơn hàng sẽ ở những trạng thái khác nhau. Bao gồm:

 • Đang chạy: Tức đơn đang trong hàng đợi, hoặc đang bắt đầu chạy. Khách hàng vui lòng chờ, đơn có thể chạy ngay hoặc không tùy vào số lượng đơn đang trong hàng đợi. Thời gian tối thiểu 30 phút, tối đa 2 ngày. Nếu sau 2 ngày số tương tác vẫn chưa bắt đầu tăng, hãy copy mã đơn gửi qua fanpage để chúng tôi kiểm tra.
 • Lỗi: Tức đơn hàng đã xảy ra lỗi trong quá trình chạy. Lỗi này có thể là lỗi từ hệ thống, hoặc cũng có thể là do lỗi từ việc thao tác từ phía khách hàng (Ví dụ: Nhập sai link chạy, đổi link, id khi đang chạy, …). Hãy copy mã đơn và gửi để chúng tôi kiểm tra, nếu lỗi do App, đơn sẽ được hoàn tiền, nếu lỗi nằm ở vấn đề thao tác từ khách, đơn sẽ không được hoàn tiền. Vì thế khách hàng hãy đọc qua phần lưu ý cũng như thông tin bên dưới mỗi sever trước khi tạo đơn.
 • Đã hoàn tiền: Tức Likeqq đã hoàn lại 100% số coin đơn hàng, hoặc hoàn 1 phần tương ứng với số lượng chưa chạy.
 • Tạm dừng: Tức đã xảy ra lỗi trong quá trình chạy, lỗi này nếu khắc phục được đơn sẽ có thể chạy tiếp. Vì thế, khách hàng hãy copy mã đơn gửi qua fanpage để chúng tôi kiểm tra và hướng dẫn cách khắc phục để đơn có thể chạy tiếp.
 • Hoàn thành: Tức đơn đã chạy hoàn tất.

Ngoài ra, còn 1 số lưu ý sau khách hàng cần nắm:

Tham gia sử dụng App.likeqq.vn đồng nghĩa rằng khách hàng đang buff tương tác với giá gốc (giá rẻ, tối ưu nhất) cũng như chấp nhận với chúng tôi về 1 số trục trặc có thể phát sinh trong quá trình sử dụng khi các social update thuật toán ở vài thời điểm trong năm. Ví dụ: Delay đơn hàng (tốc độ tăng chậm hơn bình thường) hay Tương tác bị giảm nhiều hơn dự kiến so với thông tin hiển thị bên dưới mỗi sever, …

3. Về Nạp Tiền

 • Đối với lệnh nạp qua thẻ cào yêu cầu đúng tất cả các thông tin: Số seri, số thẻ, mệnh giá, loại thẻ. Nếu sai một trong những thông tin trên tiền sẽ không được cộng vào hệ thống. Chúng tôi không nhận được tiền nạp, chúng tôi cũng không thể hỗ trợ vì dữ liệu phải qua bên thứ ba. Vì thế, khách hàng lưu ý nhập những thông tin trên.
 • Nạp qua ngân hàng, momo sẽ được nhận đủ 100% giá trị lệnh nạp. Nạp qua thẻ cào điện thoại, thẻ game chỉ nhận 75% giá trị lệnh nạp vì phải qua bên trung gian thứ 3.

4. Về Bảo Hành

App Likeqq.vn cung cấp nhiều chức năng tăng tương tác, trong đó sẽ có những chức năng kèm chính sách bảo hành, có những chức năng thì không.

Nếu chức năng là có bảo hành, bạn chỉ cần đọc thông tin bên dưới mỗi sever là sẽ thấy. Nếu không thấy tức chức năng không kèm bảo hành.

Điều kiện bảo hành như sau:

 • Còn trong thời hạn bảo hành.
 • Tương tác giảm >= 20% so với số lượng đã mua khi tạo đơn hàng.

Giải Đáp Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

1. Đã chuyển khoản nhưng coin chưa được cộng trong App thì phải làm thế nào?

Inbox fanpage gửi: Biên lai chuyển tiền + Tên đăng nhập Likeqq (hoặc Id)

2. App báo lỗi trong quá trình tạo đơn thì làm thế nào?

Có nhiều nguyên nhân, có thể từ vấn đề thao tác, hoặc lỗi do App. Bạn chỉ cần chụp ảnh thông báo từ App gửi cho chúng tôi để được hướng dẫn xử lý lỗi.

3. Thời gian coin được cộng sau hành động chuyển khoản là bao lâu?

Nếu chuyển khoản đúng thông tin và nội dung gợi ý, tối đa 5 phút lệnh nạp sẽ được cộng. Lệnh chuyển sau 22h có thể delay và cộng vào 00h00 ngày tiếp theo.

4. Sever hiện thông báo báo trì có dùng được không?

Sever bảo trì không dùng ngay được, bạn hãy sử dụng sever hiển thị trạng thái hoạt động. Với sever đang bảo trì, Likeqq sẽ cố gắng mở lại sớm khi sever chạy ổn định ạ. Bạn hãy chọn sever khác để chạy.

5. Đơn đang chạy có hủy được không?

Không. Chỉ trừ trường hợp đơn 1 tuần không chạy App sẽ hỗ trợ hủy đơn hoàn tiền.

6. App hỗ trợ chuyển từ coin sang tiền mặt không?

Có. Tuy nhiên khách chỉ nhận lại 70% số tiền tính trên số dư hiện có của tài khoản Likeqqq.

7. Xem giá dịch vụ cần chạy như thế nào?

Bạn tạo tài khoản likeqq rồi vào trong xem nhe, có nhiều sever với nhiều mức giá khác nhau. Giá trong hệ thống thay đổi tùy từng sever và tùy từng thời điểm.

8. Likeqq hỗ trợ mua lẻ dịch vụ không?

Không. Likeqq là hệ thống tự động, bạn xem video hướng dẫn để tự mua và quản lý vs giá gốc nhé.

9. Tương tác có tồn tại vĩnh viễn không?

Tương tác không tồn tại vĩnh viễn vì nhiều lý do như: Social update thuật toán, tài khoản bấm like, follow bạn bị die, … Vì thế số lượng có thể sụt giảm 1 ít so với số bạn mua. Likeqq cũng có hiển thị thông tin này ở phần thông tin ở dưới mỗi sever.

10. Để lên Cộng Tác Viên & Đại Lý cần nạp bao nhiêu và có ưu đãi gì?

 • Cộng tác viên: Tổng nạp 3 triệu. Ưu đãi giá 10 – 15% trên mỗi đơn hàng.
 • Đại lý: Tổng nạp 20 triệu. Ưu đãi giá 15 – 20% trên mỗi đơn hàng.

Điều Khoản Dịch Vụ Khác

 • Nghiêm cấm buff các đơn có nội dung vi phạm pháp luật, chính trị, đồ trụy… Nếu cố tình buff bạn sẽ bị trừ hết tiền và ban khỏi hệ thống vĩnh viễn, và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Nếu đơn đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua ở các hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt, thiếu số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí.
 • Đơn cài sai thông tin hoặc lỗi trong quá trình tăng hệ thống sẽ không hoàn lại tiền.
 • Nên mua cùng 1 dịch vụ nếu bạn mua nhiều đơn, Không đè đơn mới khi đơn cũ chưa chạy xong. Nếu đè đơn bạn có thể mất tiền và không chạy dịch vụ.
 • Nếu gặp lỗi hãy nhắn tin hỗ trợ phía bên phải góc màn hình hoặc vào mục liên hệ hỗ trợ để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Trong lúc tăng follow không được ẩn tài khoản về riêng tư hoặc thay đổi username. Nếu vi phạm sẽ mất tiền và không được hỗ trợ.
 • Nếu đơn đang chạy trên hệ thống mà bạn vẫn mua ở các hệ thống bên khác, nếu có tình trạng hụt, thiếu số lượng giữa 2 bên thì sẽ không được xử lí.
 • Đơn cài sai thông tin hoặc lỗi trong quá trình tăng hệ thống sẽ không hoàn lại tiền.
 • Nên mua cùng 1 dịch vụ nếu bạn mua nhiều đơn, Không đè đơn mới khi đơn cũ chưa chạy xong. Nếu đè đơn bạn có thể mất tiền và không chạy dịch vụ.

Những lỗi khách hay gặp khi setup

Các trường hợp đơn bị hủy hoặc không lên like:

 • Bài viết chưa công khai.
 • Bài viết ẩn số lượng like.
 • Bài viết trong nhóm kín.
 • Bài viết tag bạn bè (Bạn bè cài không cho người lạ like).
 • Bài viết trong album (Tùy sv mới tăng được dạng này).
 • Đối với ảnh đại diện và ảnh bìa phải mở công khai mọi thứ trong cài đặt mới tăng được. nên mua test trước khi mua nhiều ở 2 dạng này.

Lưu ý: Trường hợp cài sai, lỗi hệ thống sẽ không hoàn tiền. Hãy kiểm tra thật kỹ trước khi mua và nên mua ít test trước khi nhiều hơn.

Điều khoản sử dụng hệ thống

Khi truy cập và sử dụng buff tương tác tại App.likeqq.vn khách hàng hãy tham khảo thêm các điều khoản ở phần Lưu ý nằm ở phần nội dung bên phải của tạo đơn hàng.

4.9/5 - (275 bình chọn)
Back To Top