Like fanpage hay like post nhiều hay ít tác động trực tiếp đến hoạt động bán hàng online trên Facebook. Nếu like page, like post thấp điều này dễ dẫn đến tình trạng tỷ lệ chuyển đổi thấp vì khách hàng họ không có niềm tìm vào cửa hàng của bạn.  Lúc này, việc tìm cách tăng like fanpage là yêu cầu chính đáng. Bài viết này Likeqq.vn tổng hợp lại tất cả những cách tăng like page Facebook miễn phí, có phí để bạn có thể tham khảo và vận dụng. Mục đích mua follow Facebook giá rẻ, cải thiện chỉ số lượt like Trang hướng đến mục tiêu kinh doanh hiệu quả trên Facebook.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TĂNG LIKE FANPAGE

1. Tăng độ uy tín

Tâm lý chung của người mua hàng trên Facebook là họ muốn chọn cửa hàng thể hiện được sự uy tín, tạo dựng được niềm tin cho họ. Nếu làm được điều này, cơ hội được sản phẩm sẽ cao và ngược lại.

Hiện tại phía người dùng đang nhìn trực tiếp vào số lượt thích Trang, hay lượng like trên từng bài viết để đưa ra đánh giá chủ quan của mình. Dù cách phía khách hàng đánh giá là đúng hay sai, bạn cũng cần phải hướng tâm lý chung này, tức fanpage phải nhiều like đã rồi hẳn nghĩ đến chuyện bán hàng.

Để tăng cường độ uy tín cho fanpage cửa hàng, hãy tập trung vào việc tăng lượt thích, theo dõi Trang, đồng thời là cả những lượt like post để đảm bảo rằng nếu nhìn vào những chỉ số này, khách luôn đánh giá tốt và có niềm tin để đặt mua sản phẩm online ở cửa hàng của bạn chứ không phải là shop nào khác.

tăng like fanpage

2. Bán hàng hiệu quả

Like page có thể đến từ khách hàng tiềm năng hoặc không. Nếu không phải từ khách tiềm năng, like page vẫn đóng vai trò quan trọng ở khía cạnh tăng cường nhận diện thương hiệu, uy tín doanh nghiệp.

Trường hợp like page đến từ khách hàng tiềm năng, còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi với mỗi bài post giới thiệu sản phẩm, bài đăng này sẽ hiển thị ngay đến những người quan tâm, có nhu cầu với sản phẩm này.

Như vậy, rõ ràng lượt thích Trang dù đến từ tệp người dùng như thế nào vẫn mang ý nghĩa quan trọng. Tất nhiên, nếu được hay tập trung target vào những lượt like có khả năng mang lại chuyển đổi cao, nhưng cơ bản càng nhiều like càng tốt.

tăng like cho fanpage

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TĂNG LIKE FANPAGE

Hiện tại, một tình trạng khá phổ biến xảy ra đó là vào một ngày xấu trời nào đó, fanpage của bạn hoàn toàn có thể bị hủy đăng, bị khóa, hay nhẹ nhàng hơn một chút là fanpage mất tương tác (reach bài đăng tiếp theo cực kỳ thấp). Hack like, tăng like ảo có khả năng là một phần trong số những nguyên nhân.

Về việc fanpage bị khóa, bị hủy đăng thì có nhiều nguyên nhân, nhưng tổng hợp chung thông báo của Facebook thường là “Fanpage vi phạm tiêu chuẩn cồng đồng trên Facebook”. Likeqq sẽ không đề cập kỹ ở bài viết này mà sẽ tập trung vào việc tăng like ảnh hưởng đến tương tác như thế nào.

 • Để hiểu về tác động của like đối với lượng tương tác trên Trang, hay cả profile Facebook, Group chúng ta cần hiểu về thuật toán hiển thị, phân phối nội dung từ Facebook. Cụ thể:
 • Fanpage càng có nhiều like, theo dõi thì cơ hội bài đăng phân phối hiển thị đến nhiều người càng cao.
 • Lượt tiếp cận của bài đăng tiếp theo phụ thuộc trực tiếp vào lượng tương tác nhận được từ bài viết trước đó.
 • Những ai đã like post trên fanpage sẽ có cơ hổi rất cao nhìn thấy bài viết tiếp theo, ngược lại, người càng ít tương tác trên page cơ hội nhìn thấy bài đăng rất thấp, đôi khi là bằng 0.

NHỮNG CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE NHANH NHẤT

1. Web tăng like

Trang web tăng like Facebook miễn phí là những công cụ hỗ trợ tăng like, tăng người theo dõi fanpage được phát triển trên nền tảng web cho phép người dùng truy cập sử dụng trên trình duyệt mà không phải tải về hay cài đặt phần mềm về máy. Những trang web này bao gồm những tính năng cơ bản và nâng cao áp dụng cho người dùng miễn phí hoặc trả phí. Bao gồm như:

 • Likeqq.vn
 • Likeaz.net
 • Buitronghieu.com
 • Mailike.xyz
 • 100like.vn
 • Getlike.vn
 • Vsm.vn
 • Tanglike.biz
 • Tuongtaccheo.com
 • Apptanglike.com
 • Like68.vn

Trong số ưu bạn có thể ưu tiên sử dụng Likeqq.vn với những chức năng ưu việt, giao diện đơn giản dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu người dùng miễn phí lẫn trả phí. Likeqq.vn cho phép người dùng tùy chỉnh về tốc độ tăng like, quốc gia, số lượng không giới hạn.

web tăng like

2. Hack like fanpage

Hack like fanpage là vận dụng nhiều thủ thuật khác nhau để buff chỉ số lượt like Trang trong tích tắc. Đây là giải pháp tăng like nhanh chóng nhất tuy nhiên rủi ro cũng cao nhất, đồng thời sau một quãng thời gian nhất định chỉ số like sẽ tự động mất đi. Dù vậy, đây vẫn là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì đơn giản nó là miễn phí. Về thủ thuật hack like, Likeqq liệt kê loạt hướng dẫn mà bạn có thể tham khảo và thao tác. Bao gồm:

hack like

3. Phần mềm tăng like

Phần mềm tăng like fanpage là những tool, ứng dụng được phát triển với mục đích hỗ trợ người dùng trong vấn đề tăng like, buff tương tác trên Facebook nhanh chóng, hiệu quả. Việc sử dụng những phần mềm này giúp bạn hoàn toàn chủ động trong quá trình tăng like fanpage, bài viết, hình ảnh hay video Facebook. Thậm chí nếu muốn, bạn được phép cài đặt tự động like tất cả các post mình muốn.

Danh sách một số phần mềm buff  like được ưa chuộng hiện nay:

 • Facebook Simple Account
 • Facebook Xface
 • Facebook Likebot
 • Max Like Page
 • VipLike
 • Facebook Swipa
 • Facebook Fboost
 • Facebook Yolikers
 • Free Liker
 • Hublaa Liker

tool like

NHỮNG CÁCH TĂNG LIKE PAGE FACEBOOK MIỄN PHÍ

1. Mời bạn bè like fanpage

Facebook đang hỗ trợ chức năng cho phép admin gửi lời mời thích trang đến những người bạn trong danh sách bạn bè. Điều này tạo điều kiện tốt đa để tăng lượt theo dõi trang từ những người bạn quen biết. Khi gửi lời mời như vậy, những người thực sự quan tâm, yêu thích bạn sẽ chẳng ngần ngại chấp nhận lời mời để trở thành fans.

Hướng dẫn:

 1. Vào Facebook
 2. Chọn Trang
 3. Chọn fanpage bạn muốn mời bạn bè thích trang
 4. Tại tab Mời bạn bè thích Trang, tìm bạn bè bạn từ danh sách muốn mời
 5. Ấn Mời

mời like

2. Mời người lạ like fanpage

Mời người lạ thích Trang ở đây là những người không nằm trong danh sách bạn bè trên Facebook của bạn. Nhưng nếu muốn mời họ, điều kiện phải là họ đã ấn vào nút like, biểu tượng cảm xúc trên bài post thuộc fanpage. Yêu cầu này không khó, đặc biệt đối với những bài post đã chạy quảng cáo, lượng người like tương đối nhiều, chưa kể họ còn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ trên page nữa.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập Trang
 2. Di chuyển đến bài viết nhận nhiều like, biểu tượng cảm xúc
 3. Bấm vào biểu tượng số like bên dưới bài post
 4. Ấn Mời để gửi thông báo lời mời thích trang đến những người này

mời người lạ thích trang

3. Trao đổi like fanpage

Trao đổi like (like chéo, sub chéo) là cách tăng like mà bạn sẽ ấn like page người khác, người khác cũng sẽ làm điều ngược lại với fanpage của bạn. Quá trình trao đổi này có thể diễn ra trên các hội nhóm (group) Facebook, hoặc cũng có thể trên những website trung gian được tạo ra.

Hướng dẫn:

 1. Tìm kiếm & Bấm tham gia vào các hội nhóm like chéo, follow chéo, trao đổi sub trên Facebook
 2. Post bài kêu gọi like chéo với các thành viên khác gắn kèm link fanpage.
 3. Các thành viên sẽ vào ấn like page, đồng thời để lại comment là link fanpage của họ.
 4. Bạn vào phần comment post của mình và ấn trả like cho những thành viên kia để hoàn tất quá trình

like chéo

NHỮNG CÁCH TĂNG LIKE FANPAGE TỰ NHIÊN

1. Tạo nút like fanpage

Một số fanpage mới khởi tạo thường mặc định không có nút like, theo dõi. Tức phía người dùng khi truy cập vào trang họ sẽ không tìm thấy nút like ở đâu mà bấm thích Trang, như vậy bạn sẽ mất 1 lượt like tương đối oan uổn. Hãy đảm bảo rằng fanpage , nếu chưa có, hãy tạo ngay nút like với hướng dẫn sau:

Hướng dẫn:

 1. Truy cập fanpage
 2. Chọn Thêm nút
 3. Chọn Theo dõi (Giúp mọi người dễ dàng theo dõi trang của bạn)
 4. Dùng tài khoản Facebook khác để kiểm tra nút Like đã hiển thị chưa

tạo nút like

2. Post nội dung hàng ngày

Tần suất đăng bài tác động trực tiếp đến tỷ lệ tiếp cận (reach) trên mỗi bài đăng. Trong khi reach lại tác động trực tiếp đến lượt like post, like post và những tương tác khác lại ảnh hưởng đến số lượt thích Trang nhận về. Như vậy, việc đăng bài hằng ngày được xem là một trong những cách tăng lượt like fanpage đơn giản nhất. Tuy nhiên, cũng cần lên một kế hoạch nội dung sao cho phù hợp nhằm đảm bảo chất lượng cũng như mức độ hút của mỗi content được đăng tải.

post bài

3. Chọn khung giờ đăng bài phù hợp

Muốn phát triển lượt like trên Facebook hay bất kỳ social nào khác, việc xác định thời điểm post bài thường rất quan trọng. Bởi có những khung giờ mang lại rất nhiều tương tác cho Trang, thậm chí đưa post vào hẳn xu hướng, nhưng có những khung giờ post bài thường nhận rất ít like, tương tác. Vì vậy, việc chọn khung giờ vàng để đăng bài cũng rất quan trọng nếu bạn đang nghiêm túc hướng đến mục tiêu tăng like cho fanpage.

Sau đây là những khung giờ vàng Facebook bạn cần nắm để phân bổ đăng content phù hợp:

 • 6h – 8h sáng: Thời điểm mọi người thức giấc, chuẩn bị, ăn sáng trước khi vào giờ làm việc, họ sẽ thường lướt newsfeed Facebook.
 • 12h – 13h30 trưa: Giờ ăn trưa, nghỉ trưa trước khi bắt vào những giờ làm việc vào buổi chiều, đây cũng là khung thời gian mọi người online Facebook rất nhiều.
 • 19 – 21h tối: Đây là quãng thời gian rãnh rỗi của đa số mọi người, sau bữa ăn tối, đa số chúng ta đều dành chút thời gian để lướt internet, tất nhiên là có Facebook trong đó.
 • 22h – 24h đêm: Khung giờ hoạt động của những cú đêm, hoặc cũng có thể là khung giờ để bạn target vào những đối tượng như CEO, Manager, dân IT, kinh doanh, lập trình viên, designer, …

giờ vàng facebook

4. Chèn fanpage vào website

Nếu bạn đang sở hữu website, blog có nhiều traffic thì đừng ngần ngại chèn fanpage kèm nút thích trang vào những vị trí dễ nhìn thấy. Phía người xem họ sẽ chẳng ngần ngại ấn like và theo dõi hoạt động fanpage nếu những bài viết trên web đáp ứng và giải quyết tốt nhu cầu thông tin của họ.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập https://developers.facebook.com/docs/plugins/page-plugin
 2. Tủy chỉnh cấu hình plugin fanpage
 3. Sao chép IFrame
 4. Nhúng fanpage vào website

nhúng fanpage vào website

5. Tạo event kêu gọi mọi người ấn like

Cách làm này tương đối hiệu quả thể hiện qua việc lượt thích Trang tăng nhanh và đến từ những người dùng thật. Bằng cách tạo ra những mini game với những phần quà thiết thực, bạn kêu gọi mọi người ấn like post, like page đồng thời gắn thẻ vài người bạn. Khi còn số này càng nhân rộng, tương tác trên bài viết và cả lượt like fanpage sẽ tăng lên một cách đáng kể sau quãng thời gian ngắn.

mini game

6. Hợp tác cùng Influencers

Influencers là những người có tiếng nói trên mạng xã hội Facebook. Họ có lượng fan hùng hậu và chỉ cần họ PR cho 1 sản phẩm, dịch vụ hay một cửa hàng nào đó, lập tức lượng khách sẽ tăng đáng kể. Bằng cách chi tiền để hợp tác cùng những Influencers bạn có thể vừa pr sản phẩm, vừa pr thương hiệu đồng thời còn có cơ hội kêu gọi fans của những Influencers này bấm like và trở thành người theo dõi fanpage.

thuê influencers

NHỮNG CÁCH TĂNG LIKE CHO FANPAGE TRẢ PHÍ

1. Mua like fanpage

Mua like là hình thức sử dụng dịch vụ tăng like từ bên thứ ba không phải Facebook. Với lựa chọn này, bạn cần tìm agency Faceobook chuyên dịch vụ này để hợp tác. Quy trình sẽ là: Liên hệ => Nhận báo giá => Thanh toán => Gửi link fanpage => Triển khai => Báo cáo. Đối với phương án này, để đảm bảo hiệu quả tối đa và xuyên suốt, hãy tìm và làm việc cùng với những Agency cho chính sách bảo hành dài hạn đi kèm với gói like đặt mua phòng tránh trình trạng hao hụt theo thời gian nếu có.

mua like fanpage

2. Mua fanpage có sẵn like

Giải pháp này cũng tương tự như mua like, nhưng khác một chút là thay vì mua like cho fanpage đã có của mình, bạn sẽ mua hẳn quyền quản lý, sử dụng fanpage đã có sẵn like và tương tác trên đó. Hình thức mua page chi phí có thể cao hơn nhưng đổi lại bạn sẽ nhanh chóng sở hữu fanpage có số lượt thích Trang, tương tác tốt. Điều quan trọng là bạn target được tệp fans thông qua việc lựa chọn những fanpage có chủ đề tương tự với nội dung sẽ tiếp tục xây dựng trên đó sau khi mua.

mua fanpage

3. Chạy quảng cáo tăng like

Đây cũng là một hình thức mua like, nhưng khác một chút là bạn sẽ không mua like từ bên thứ ba mà mua trực tiếp của Facebook. Bằng cách setup chiến dịch quảng cáo tăng like với đối tượng sẽ là link fanpage của mình. Tương tự như tạo chiến dịch quảng cáo thông thường, tuy nhiên ở bước chọn mục tiêu chiến dịch bạn sẽ chọn Tương Tác => Lượt thích Trang là được. Quảng cáo tăng like sẽ cho phép bạn target đến người like mong muốn thông qua nhân khẩu học, sở thích, hành vi, … Nhưng nên nhớ rằng tăng like fanpage theo cách này khá tốn kém, đôi khi gấp đến 10 lần so với ý tưởng mua like từ bên thứ ba.

chạy ads

Kết Luận

Trên đây là tất cả hướng dẫn cách tăng like fanpage trên Facebook mà Likeqq tổng hợp lại muốn chia sẻ đến bạn. Hãy tham khảo thật kỹ và vận dụng triệt để để kéo like, lượt quan tâm, tương tác fanpage từ tất cả những ai bạn tiếp cận được. Like page vốn rất quan trọng với nhà bán hàng lẫn doanh nghiệp, vì thế đừng bỏ qua những hướng dẫn ở trên. Chúc thành công.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)