Lượng subscribe rất quan trọng với kênh Youtube của bạn. Bởi càng có nhiều người theo dõi kênh sẽ giúp bạn bật kiếm tiền dễ dàng. Vì vậy, các chủ kênh thường chi một con số rất lớn để mua sub youtube. Tuy nhiên, có nhiều cách tăng sub Youtube miễn phí nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Cùng Likeqq.vn tìm hiểu  qua bài viết bên dưới.

tăng sub youtube

1. Tại sao nên tăng lượt sub trên Youtube?

Tăng subscribe Youtube nghĩa là bạn làm gia tăng đăng ký kênh của bạn. Thông qua nội dung video đăng tải sẽ thu hút mọi người vào xem kênh có thể mua kênh youtube. Càng nhiều subscribe, kênh càng nổi tiếng và được nhiều người. Đạt 1000 subscriber (người đăng ký) và 4000 giờ xem trên một năm là có thể bật kiếm tiền. Vì vậy, các chủ kênh thường dùng rất nhiều cách để kêu gọi đăng ký Youtube và sử dụng mua giờ xem youtube để kiếm tiền trên Youtube. Việc tăng sub Youtube mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Giúp người xem dễ dàng theo dỗi nội dung video của bạn trên Youtube
 • Tăng view bằng mua view youtube tăng trải nghiệm người dùng nhiều hơn
 • Gia tăng độ nổi tiếng và uy tín của kênh
 • Các video dễ lên xu hướng hơn khi có lượng sub cao
 • Lượng sub Youtube cao giúp truyền tải thông điệp hiệu quả đến người dùng
 • Tương tác khách hàng bật kiếm tiền tăng doanh số bán hàng 
 • Xây dựng được thương hiệu riêng của mình nhờ tăng sub

Lợi ích khi tăng sub Youtube

2. 16 cách tăng sub YouTube miễn phí hiệu quả

Dưới đây là hướng dẫn cách tăng sub cho người mới dễ dàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh của mình:

2.1. Sử dụng web tăng sub Youtube

Sử dụng phần mềm tăng sub Youtube là phổ biến nhất. Bởi sự thuận tiện mà phương thức này mang lại. Các web tăng sub Youtube hỗ trợ nâng cao lượt đăng ký kênh nhanh nhất chỉ bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://app.likeqq.vn/.
 • Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản trên hệ thống để tăng subscriber.

Đăng ký tài khoản tăng sub youtube trên Likeqq.vn

 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng ký nâng cao sub Youtube.
 • Bước 4: Nạp tiền vào website để tiến hành tăng subscriber.

Nạp tiền để tăng lượt đăng ký

 • Bước 5: Chọn Youtube. Sau đó chọn sub Youtube.
 • Bước 6: Tiến hành thêm link kênh Youtube của bạn. Nhấn chọn Sever. Nhập số lượng cần tăng. Chọn Thanh toán. Chọn Đợi để hoàn tất.

2.2. Trao đổi sub Youtube

Trao đổi subscribe là một trong những thủ thuật thêm lượt sub youtube khá hiệu quả. Đây là hình thức trao đổi lượng người đăng ký giữa các chủ kênh với nhau. Khi bạn đăng ký theo dõi một kênh Youtube nào đó thì cũng sẽ nhận lại số subscribe tương tự.

Không quá khó khăn để thực hiện thủ thuật này. Bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm trao đổi sub chéo YouTube, diễn dàn sub chéo trên Facebook. Sau đó bạn đăng bài có kèm URL kênh của mình để những thành viên trong hội vào đăng ký. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các website để thực hiện thủ thuật này

Sử dụng thủ thuật trao đổi sub

2.3. Tăng sub bằng Power Playlist

Power Playlist là một danh sách phát gồm các video bạn đã tạo và có thể chia sẻ. Ở đây chủ kênh hoàn toàn được tự do sắp xếp và đặt tên các video tùy ý. Ví dụ bạn đặt tên cho Power Playlist của mình là “ like video miễn phí”. Danh sách này sẽ có tất cả các clip về thủ thuật tăng người follow free cho kênh Youtube của bạn. Ngoài ra, ban có thể đang xen các chủ đề khác có liên quan đến chủ đề chính mà bạn đăng tải trong danh sách phát. Điều này giúp dễ dàng kéo lượng traffic, tăng thêm tiếp cận và subscribe kênh

Khai thác Power Playlist trên Youtube

2.4. Xuất bản video trên Youtube dài hơn 10 phút

Tại sao lại phải xuất bản những nội dung clip dài hơn 10 phút? Thông thường những video càng ngắn trong thời gian ít sẽ thu hút nhiều lượt theo dõi hơn. Khả năng bật kiếm tiền cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, theo một khảo sát mới nhất từ BacklinkO, đã chứng mình hoàn toàn ngược lại. Dựa trên 11 yếu tố xác định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Những video thời lượng dài luôn có thứ hạng cao và lượng người xem khủng hơn là video ngắn. Thời lượng người nhấn subscribe kênh tỷ lệ với thời gian video. Vì vậy sáng tạo nội dung dài cũng là cách tăng sub youtube hiệu quả.

Tạo video dài hơn 10 phút

2.5. Gắn watermark để tăng đăng ký

Watermark là một tính năng cho phép thêm logo thương hiệu hoặc lời kêu gọi. Hiện nay, tính năng này được xem như cách tăng lượt đăng ký kênh Youtube hiệu quả nhất. Khi ấn vào watermark đồng nghĩa với người xem đã đăng ký kênh của bạn. Đặc biệt, vẫn giữ nguyên nội dung truyền tải mà không bị điều hướng đến một trang khác.

Gắn watermark để tăng lượng đăng ký

2.6. Xây dựng kênh Youtube chất lượng

Đừng quá chú trọng vào số lượng mà quên đi chất lượng nội dung bạn đăng tải. Số lượng video đều đặn mỗi ngày là cần thiết nhưng đừng quên sáng tạo. Chẳng ai muốn xem kênh của bạn nếu như chỉ lặp đi lặp lại một chủ đề. Họ sẽ rời đi và tìm kiếm những nội dung mới lạ, bổ ích hơn.

Thay vì để người xem nhàm chán, giảm lượt fl. Bạn bên tập trung sáng tạo ra các video chất lượng. Không cần đăng mỗi ngày, có thể đăng 1 tuần 3 video hoặc giảm xuống, cố định trong 1 khung giờ. Nhưng bù lại nội dung phải thực sự mới lạ, thú vị, hấp dẫn. Như vậy, mới được người subscribe kênh của bạn.

Tập trung vào chất lượng kênh Youtube

2.7. Tăng sub bằng “Call to Action”

CTA hay Call to Action chính là lời kêu gọi hành động. CTA thường xuất hiện ở cuối video. Các Youtuber hay sử dụng Call to Action để kêu gọi mọi người nhấn đăng ký kênh. Hoặc khi bấm vào sẽ chuyển hướng đến các video khác để hữu ích cho  người dùng và tăng lượt xem.

Sử dụng nút Call to Action

2.8. Tối ưu video Youtube bằng Subscriber Magnets

Những clip có nhiều lượt sub nhất hay được gọi với cái tên Subscriber Magnets. Chúng được xem là những “nam châm” giúp kéo ngườ theo dõi về kênh của bạn. Một Subscriber Magnets giúp tăng lượng subcscribe bằng 10 video thông thường.

Hướng dẫn sử dụng Subscriber Magnets như sau:

 1. Chọn vào thư mục YouTube Analytics.
 2. Nhấp chọn “Subscribers”.
 3. Sau đó chọn “YouTube Watch Page”. Những video có lượt sub nhiều nhất của tháng trước sẽ xuất hiện.

Kiểm tra nội dung những Subscriber Magnets phù hợp với chủ đề kênh bạn không. Tổng hợp lại và áp dụng cho những lần đăng tải tiếp theo. Cách làm này giúp bạn tăng tốc subscriber, view đáng kể.

Sử dụng Subscriber Magnets

2.9. Tạo khẩu hiệu riêng

Một trong những cách hack sub nhanh nhất là tạo khẩu hiệu riêng. Khẩu hiểu càng độc đáo, càng ấn tượng, càng người xem nhiều, lượt subscribe từ đó cũng tăng. Chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây là bạn có thể tạo được khẩu hiệu riêng:

 • Bước 1: Xác định nét đặc trưng nhất của kênh Youtube
 • Bước 2: Đặt khẩu hiệu với phông chữ lớn trên nền clip Youtube
 • Bước 3: Trong clip giới thiệu nhắc lại khẩu hiệu lần nữa để tang đăng ký

2.10. Tối ưu Watch Time Youtube

Dựa vào chỉ số Watch Time để đo lường mức độ ưu tiên của video. Vì vậy tối ưu Watch Time rất quan trọng vì nó ảnh hửng trực tiếp đến vị trí xếp hạng. Những video có thường lượng xem càng dài càng dễ có cơ hội hiển thị. Thường sẽ ưu tiên hiển thị trên trang chủ hoặc trong mục gợi ý tìm kiếm.

Để tối ưu Watch Time chỉ cần xây dựng các clip với nội dung hấp dẫn. Thêm một vào sự hóm hỉnh, vui nhộn nhộn hoặc các sticker thú vị. Các clip đăng tải có cơ hội xuất hiện đầu tiên.

Tối ưu Watch Time

2.11. Phản hồi comment người dùng

Đừng vội bỏ qua các comment của người dùng cuối mỗi clip. Bởi khi phản hồi tạo cho người dùn cảm giác được quan tâm. Khi chúng ta tương tác với người xem thông qua việc phản hồi, họ cảm thấy được lắng nghe và đánh giá cao, điều này có thể tạo ra một ấn tượng tích cực và thúc đẩy họ đăng ký kênh của chúng ta. Đồng thời, việc phản hồi cũng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của cộng đồng, từ đó cải thiện chất lượng nội dung và tương tác trên kênh. Đây thực sự là một hành động nhỏ nhưng có thể có ảnh hưởng lớn đối với sự phát triển của kênh YouTube của chúng ta.

Phản hồi bình luận trên Youtube

2.12. Tạo content hấp dẫn cho Youtube

Xây dựng content hấp dẫn là việc làm vô cùng cần thiết để tăng sub Youtube. Nếu nội dung clip đảm bảo chất lượng sẽ dễ dàng lên top thịnh hành. Lượt follow cũng từ đó ngày một tăng.

 • Sử dụng những chủ đề “nóng” được quan tầm nhiều nhất. Một nội dung hài hước, vui nhộn sẽ dễ thu hút hơn là một nội dung khô khan, không mới lạ
 • Đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh trong các clip phải rõ nét, đẹp mắt. Âm thanh sống động, không lẫn tạp âm hoặc tiếng ồn
 • Nội dung có thể trùng khớp với chủ đề của đố thủ. Nhưng nếu bạn có một kịch bản hấp dẫn, mới lạ thì được nhiều lượt view hơn. Đáp ứng đầy đủ các mục kể trên, lượt sub trên kênh sẽ gia tăng nhanh chóng.

Tạo content hấp dẫn cho video của bạn

2.13. Kêu gọi người dùng đăng ký kênh Youtube

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh là cách làm phổ biến của các Youtuber. Chỉ cần đạt 1000sub thì có thể bật kiếm tiền cho kênh. Các thông điệ kêu gọi thường chèn vào cuối video hoặc sử dụng nút kêu gọi.

Nhiều người dùng hay không quen với việc nhấn theo dõi. Hoặc họ yêu thích kênh của bạn nhưng quên nhấn đăng ký. Việc dùng các biện pháp kêu gọi sẽ là một phương án vô cùng hữu hiệu để nhắc nhở người dùng đăng ký kênh.

Kêu gọi người dùng subscribe kênh

2.14. SEO kênh Youtube

SEO Youtube là cách tối ưu hóa video để đưa chúng lên Top tìm kiếm của Youtube. SEO tiêu đề clip, mô tả, đặt tags chứa từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Điều này đòi hỏi Youtuber phải có kiến thức, kỹ thuật có bản về SEO.

Ví dụ điển hình như người xem có nhu cầu tìm kiếm từ khóa “Phim hay 2023”. Nếu như video bạn tối ưu SEO theo từ khóa này thì khi search sẽ nằm ở thứ hạng cao. Khi đó người dùng sẽ nhấp vào xem nội dung, nếu hay họ sẽ follow kênh của bạn.

Sử dụng kỹ thuật SEO

2.15. Liên kết kênh Youtube với mạng xã hội

Cách tăng subcribe Youtube này được sử dụng rất nhiều. Mục đích để PR và tăng độ phủ sóng cho kênh. Bạn sẽ chọn ra đoạn hấp dẫn nhất trong video. Cắt ghép chúng và đăng tải trên các mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram,…

Tiếp theo, gắn link full vào phía dưới bài đăng để điều hướng về kênh Youtube. Lúc này lượt view và lượt sub sẽ tăng nếu video bạn đủ hấp dẫn.

Liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook

2.16. Tối ưu hiển thị kênh Youtube 

Tối ưu hiện thị giúp kênh trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. Việc này giúp hấp dẫn người dùng nán lại kênh của bạn lâu hơn và có thể nhấn đăng ký. Các yếu tố bạn cần tối ưu bao gồm:

 • Ảnh bìa YouTube.
 • Ảnh đại diện kênh.
 • Mô tả nội dung Youtube.
 • Sắp xếp các clip hợp lý để tang sub.
 • Video chất lượng tốt, âm thanh sống động.
 • Mỗi video đều phải có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, content hấp dẫn.

Tối ưu hiển thị Youtube

3. Lưu ý khi sử dụng thủ thuật 1000 sub Youtube

Bí quyết để có 1000 sub Youtube đầu tiên, mẹo thu hút người xem đăng ký kênh Youtube bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Luôn kiểm tra lại danh sách phát trước khi xuất bản video mới nhất ở Youtube
 • Chia sẻ video trên Website, Blog, Facebook,… để buff sub youtube.
 • Dùng hành động kêu gọi Subscribe ở đầu và cuối mỗi video.
 • Tối ưu tất cả ảnh bìa, ảnh avatar kênh Youtube
 • Kèm link Subscribe vào ảnh bìa Channel Art kênh Youtube.
 • Nên trả lời tất cả bình luận từ người dùng để tăng đăng ký nhanh
 • Luôn đặt câu hỏi: Tại sao viewer phải nhấp xem video, tìm điểm nhấn riêng
 • Mỗi video luôn có đoạn mở đầu và kết thúc để thu hút sub
 • Tận dụng các thẻ Meta Tag nhằm tang lượt đăng ký dễ dàng

Xem thêm:

4. Sub Youtube | Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về cách để tăng sub Youtube để xây dựng cộng đồng người xem trung thành, gia tăng nhận diện thương hiệu, thúc đẩy tương tác và thảo luận, kiếm tiền thông qua Youtube:

4.1. Nội dung nào giúp kênh Youtube tăng sub nhanh chóng?

Top 5 chủ đề, nội dung giúp phát triển kênh Youtube tăng sub nhanh thu hút người xem mới :

Video hướng dẫn:

 • Hướng dẫn nấu ăn, làm đồ handmade, sửa chữa đồ điện tử, v.v.
 • Lựa chọn chủ đề phù hợp với sở thích và kỹ năng của bạn.
 • Cung cấp hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu và có tính ứng dụng cao.

Video giải trí:

 • Video hài hước, vui nhộn, meme, parody, v.v.
 • Bắt trend nhanh chóng, sáng tạo nội dung độc đáo.
 • Mang đến tiếng cười và sự giải trí cho người xem.

Video đánh giá sản phẩm:

 • Đánh giá các sản phẩm công nghệ, thời trang, đồ gia dụng, v.v.
 • Cung cấp thông tin khách quan, hữu ích và giúp người xem đưa ra quyết định mua hàng.
 • Tạo video review chân thực, có tính trải nghiệm cao.

Video reaction:

 • Phản ứng về các sự kiện nóng hổi, video âm nhạc, phim ảnh, v.v.
 • Chia sẻ quan điểm cá nhân một cách độc đáo.
 • Tạo sự tương tác và tranh luận với người xem.

Video vlog:

 • Chia sẻ cuộc sống thường ngày, du lịch, trải nghiệm, v.v.
 • Gây dựng kết nối với người xem bằng sự chân thành và gần gũi.
 • Mang đến cho người xem cảm giác như đang cùng trải nghiệm với bạn.

4.2. Dịch vụ tăng sub có an toàn không?

Mua sub Youtube hoàn toàn an toàn nếu như bạn sử dụng dịch vụ tăng sub tại những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng đến từ lượt người thật. Điều này sẽ giúp bạn đạt được số lượng sub mong muốn trong thời gian ngắn, có thể giúp kênh hút sự chú ý ban đầu nhanh đạt mốc yêu cầu bật kiếm tiền. Ngược lại, nếu bạn sử dụng dịch vụ hack sub youtube ở những nơi không đảm bảo uy tín, không có tính bảo hành sẽ vi phạm chính sách Youtube sẽ dẫn đến nguy cơ kênh bị khóa hoặc xóa vĩnh viễn. Kênh với lượng sub ảo sẽ mất đi sự tin tưởng từ người xem, ảnh hưởng đến khả năng phát triển lâu dài.

nội dung tăng sub youtube nhanh chóng

Kết Luận

Likeqq vừa hướng dẫn cho bạn 16 cách để tăng sub Youtube hiệu quả. Cũng như một vài lưu ý khi sử dụng các thủ thuật miễn phí này. Không chỉ dựa vào một cách duy nhất, hãy kết hợp nhiều phương pháp để đạt hiệu quả tối ưu. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tăng lên thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (2 bình chọn)