Lượng subscribe rất quan trọng với kênh Youtube của bạn. Bởi càng có nhiều người theo dõi kênh sẽ giúp bạn bật kiếm tiền dễ dàng. Vì vậy, các chủ kênh thường chi một con số rất lớn để mua sub Youtube. Tuy nhiên, có nhiều cách tăng sub Youtube miễn phí nhanh chóng mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Cùng Likeqq.vn tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Tăng subscribe Youtube là gì? 

Tăng subscribe Youtube nghĩa là bạn làm gia tăng lượt theo dõi, đăng ký kênh của bạn. Thông qua nội dung video đăng tải sẽ thu hút mọi người vào xem kênh. Càng nhiều subscribe, kênh càng nổi tiếng và thu hút được nhiều người. Đạt 1000 subscriber (người đăng ký) và 4000 giờ xem trên một năm là có thể bật kiếm tiền. Vì vậy, các chủ kênh thường dùng rất nhiều cách để kêu gọi đăng ký trên Youtube

Tại sao nên tăng lượt sub trên Youtube?

Việc tăng lượt sub trên Youtube mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Giúp người xem dễ dàng theo dỗi nội dung video của bạn trên Youtube
 • Tăng view giúp tăng trải nghiệm người dùng nhiều hơn
 • Gia tăng độ nổi tiếng và uy tín của kênh
 • Các video dễ lên xu hướng hơn khi có lượng sub cao
 • Lượng sub Youtube cao giúp truyền tải thông điệp hiệu quả đến người dùng
 • Bật kiếm tiền nhanh chóng, tăng doanh số bán hàng
 • Xây dựng được thương hiệu riêng của mình nhờ tăng sub

Vậy cách tăng 1000 sub Youtube như thế nào? Cùng xem thêm ở phần bên dưới

Lợi ích khi tăng sub Youtube

16 Cách tăng sub YouTube miễn phí nhanh nhất

Dưới đây là hướng dẫn cách tăng sub Youtube miễn phí mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo và áp dụng cho kênh của mình.

1. Sử dụng web tăng sub Youtube

Sử dụng phần mềm tăng hay web hỗ trợ tăng sub là cách làm phổ biến nhất. Bởi sự thuận tiện mà phương thức này mang lại. Các trang tăng sub Youtube hỗ trợ nâng cao lượt đăng ký và theo dõi kênh nhanh nhất chỉ bằng các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web https://app.likeqq.vn/
 • Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản trên hệ thống để tăng subscriber

Đăng ký tài khoản trên Likeqq.vn

 • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản vừa mới đăng ký nâng cao sub Youtube
 • Bước 4: Nạp tiền vào website để tiến hành tăng subscriber

Nạp tiền để tăng lượt đăng ký

 • Bước 5: Chọn Youtube. Sau đó chọn Tăng sub Youtube
 • Bước 6: Tiến hành thêm link kênh Youtube của bạn. Nhấn chọn Sever. Nhập số lượng subscribe cần tăng. Chọn Thanh toán. Chọn Đợi để hoàn tất

2. Trao đổi sub Youtube

Trao đổi subscribe là một trong những thủ thuật tăng sub youtube khá hiệu quả. Đây là hình thức trao đổi lượng người đăng ký giữa các chủ kênh với nhau. Khi bạn đăng ký theo dõi một kênh Youtube nào đó thì cũng sẽ nhận lại lượng subscribe tương tự.

Không quá khó khăn để thực hiện thủ thuật này. Bạn chỉ cần tham gia vào các hội nhóm trao đổi sub, diễn dàn sub chéo trên Facebook. Sau đó bạn đăng bài có kèm URL kênh của mình để những thành viên trong hội vào đăng ký. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các website để thực hiện thủ thuật này

Sử dụng thủ thuật trao đổi sub

3. Tăng sub Youtube miễn phí bằng Power Playlist

Power Playlist là một danh sách phát gồm các video bạn đã tạo và có thể chia sẻ. Ở đây chủ kênh hoàn toàn được tự do sắp xếp và đặt tên các video tùy ý. Ví dụ bạn đặt tên cho Power Playlist của mình là “ Tăng sub Youtube miễn phí”. Danh sách này sẽ có tất cả các clip về thủ thuật tăng lượng người theo dõi free cho kênh Youtube của bạn.

Ngoài ra, ban có thể đang xen các chủ đề khác có liên quan đến chủ đề chính mà bạn đăng tải trong danh sách phát. Điều này giúp dễ dàng kéo lượng traffic, tăng nhanh lượng người tiếp cận và subscribe kênh

Khai thác Power Playlist trên Youtube

4. Xuất bản video trên Youtube dài hơn 10 phút

Tại sao lại phải xuất bản những nội dung clip dài hơn 10 phút? Thông thường những video càng ngắn trong thời gian ít sẽ thu hút nhiều lượt theo dõi hơn. Khả năng bật kiếm tiền cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, theo một khảo sát mới nhất từ BacklinkO, đã chứng mình hoàn toàn ngược lại. Dựa trên 11 yếu tố xác định thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Những video thời lượng dài luôn có thứ hạng cao và lượng người xem khủng hơn là video ngắn

Thời lượng người nhấn subscribe kênh tỷ lệ với thời gian video. Vì vậy sáng tạo nội dung dài cũng là cách tăng sub cho youtube hiệu quả.

Tạo video dài hơn 10 phút

5. Gắn watermark để tăng đăng ký

Watermark là một tính năng cho phép thêm logo thương hiệu hoặc lời kêu gọi. Hiện nay, tính năng này được xem như cách tăng subscribeYoutube hiệu quả nhất. Khi ấn vào watermark đồng nghĩa với người xem đã đăng ký kênh của bạn. Đặc biệt, vẫn giữ nguyên nội dung truyền tải mà không bị điều hướng đến một trang khác.

Gắn watermark để tăng lượng đăng ký

6. Xây dựng kênh Youtube chất lượng

Đừng quá chú trọng vào số lượng mà quên đi chất lượng nội dung bạn đăng tải. Số lượng video đều đặn mỗi ngày là cần thiết nhưng đừng quên sáng tạo. Chẳng ai muốn theo dõi kênh của bạn nếu như chỉ lặp đi lặp lại một chủ đề. Họ sẽ rời đi và tìm kiếm những nội dung mới lạ, bổ ích hơn.

Thay vì để người xem nhàm chán, giảm lượt theo dõi. Bạn bên tập trung sáng tạo ra các video chất lượng. Không cần đăng mỗi ngày, có thể đăng 1 tuần 3 video hoặc giảm xuống, cố định trong 1 khung giờ. Nhưng bù lại nội dung phải thực sự mới lạ, thú vị, hấp dẫn. Như vậy, mới thu hút được người subscribe kênh của bạn.

Tập trung vào chất lượng kênh Youtube

7. Tăng sub bằng “Call to Action”

CTA hay Call to Action chính là lời kêu gọi hành động. CTA thường xuất hiện ở cuối video. Các Youtuber hay sử dụng Call to Action để kêu gọi mọi người nhấn đăng ký kênh. Hoặc khi bấm vào sẽ chuyển hướng đến các video khác để thu hút người dùng và tăng subscribe

Sử dụng nút Call to Action

8. Tối ưu video trên Youtube bằng Subscriber Magnets

Những clip có nhiều lượt sub nhất hay được gọi với cái tên Subscriber Magnets. Chúng được xem là những “nam châm” giúp kéo ngườ theo dõi về kênh của bạn. Một Subscriber Magnets giúp tăng lượng subcscriber bằng 10 video thông thường.

Hướng dẫn tăng sub Youtube bằng Subscriber Magnets như sau:

 • Bước 1: Chọn vào thư mục YouTube Analytics.
 • Bước 2: Nhấp chọn “Subscribers”.
 • Bước 3: Sau đó chọn “YouTube Watch Page”. Những video có lượt sub nhiều nhất của tháng trước sẽ xuất hiện.

Kiểm tra nội dung những Subscriber Magnets phù hợp với chủ đề kênh bạn không. Tổng hợp lại và áp dụng cho những lần đăng tải tiếp theo. Cách làm này giúp bạn tăng nhanh lượng subscriber, view đáng kể.

Sử dụng Subscriber Magnets

9. Tạo khẩu hiệu riêng

Một trong những cách tăng sub youtube nhanh nhất là tạo khẩu hiệu riêng. Khẩu hiểu càng độc đáo, càng ấn tượng, càng thu hút người xem. Lượt subscribe từ đó cũng tăng nhanh chóng.

Chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây là bạn có thể tạo được khẩu hiệu riêng:

 • Bước 1: Xác định nét đặc trưng nhất của kênh Youtube
 • Bước 2: Đặt khẩu hiệu với phông chữ lớn trên nền clip Youtube
 • Bước 3: Trong clip giới thiệu nhắc lại khẩu hiệu lần nữa để tang đăng ký

10. Tối ưu Watch Time trên Youtube

Dựa vào chỉ số Watch Time để đo lường mức độ ưu tiên của video trên Youtube. Vì vậy tối ưu Watch Time rất quan trọng vì nó ảnh hửng trực tiếp đến vị trí xếp hạng. Những video có thường lượng xem càng dài càng dễ có cơ hội hiển thị. Thường sẽ ưu tiên hiển thị trên trang chủ hoặc trong mục gợi ý tìm kiếm.

Để tối ưu Watch Time chỉ cần xây dựng các clip với nội dung hấp dẫn. Thêm một vào sự hóm hỉnh, vui nhộn nhộn hoặc các sticker thú vị. Các clip đăng tải có cơ hội xuất hiện đầu tiên và tăng lượt đăng ký.

Tối ưu Watch Time

11. Phản hồi comment người dùng

Đừng vội bỏ qua các comment của người dùng cuối mỗi clip. Bởi khi phản hồi tạo cho người dùn cảm giác được quan tâm. Từ đó tăng thiệm cảm biết đâu họ sẽ subscribe kênh Youtube bằng hành động nhỏ này.

Phản hồi bình luận trên Youtube

12. Tạo content hấp dẫn cho Youtube

Xây dựng content hấp dẫn là việc làm vô cùng cần thiết để tăng sub trên Youtube. Nếu nội dung clip đảm bảo chất lượng sẽ dễ dàng lên top thịnh hành. Lượt theo dõi cũng từ đó ngày một tăng.

Sử dụng những chủ đề “nóng” được quan tầm nhiều nhất. Một nội dung hài hước, vui nhộn sẽ dễ thu hút hơn là một nội dung khô khan, không mới lạ

Đảm bảo chất lượng về mặt hình ảnh và âm thanh. Hình ảnh trong các clip phải rõ nét, đẹp mắt. Âm thanh sống động, không lẫn tạp âm hoặc tiếng ồn

Nội dung có thể trùng khớp với chủ đề của đố thủ. Nhưng nếu bạn có một kịch bản hấp dẫn, mới lạ thì sẽ thu hút được nhiều lượt view hơn. Đáp ứng đầy đủ các mục kể trên, lượt sub trên kênh sẽ gia tăng nhanh chóng.

Tạo content hấp dẫn cho video của bạn

13. Kêu gọi người dùng đăng ký kênh Youtube

Kêu gọi người dùng đăng ký kênh là cách làm phổ biến của các Youtuber. Chỉ cần đạt 1000sub thì có thể bật kiếm tiền cho kênh. Các thông điệ kêu gọi thường chèn vào cuối video hoặc sử dụng nút kêu gọi.

Nhiều người dùng hay không quen với việc nhấn theo dõi. Hoặc họ yêu thích kênh của bạn nhưng quên nhấn đăng ký. Việc dùng các biện pháp kêu gọi sẽ là một phương án vô cùng hữu hiệu để nhắc nhở người dùng đăng ký kênh.

Kêu gọi người dùng subscribe kênh

14. SEO kênh Youtube

SEO Youtube là cách tối ưu hóa video để đưa chúng lên Top tìm kiếm của Youtube. SEO tiêu đề clip, mô tả, đặt tags chứa từ khóa tìm kiếm nhiều nhất. Điều này đòi hỏi Youtuber phải có kiến thức, kỹ thuật có bản về SEO.

Ví dụ điển hình như người xem có nhu cầu tìm kiếm từ khóa “Phim hay 2023”. Nếu như video bạn tối ưu SEO theo từ khóa này thì khi search sẽ nằm ở thứ hạng cao. Khi đó người dùng sẽ nhấp vào xem nội dung, nếu hay họ sẽ theo dõi kênh của bạn.

Sử dụng kỹ thuật SEO

15. Liên kết kênh Youtube với mạng xã hội

Cách tăng sub Youtube này được sử dụng rất nhiều. Mục đích để PR và tăng độ phủ sóng cho kênh. Bạn sẽ chọn ra đoạn hấp dẫn nhất trong video. Cắt ghép chúng và đăng tải trên các mạng xã hội như Facebook, TikTok, Instagram,…

Tiếp theo, gắn link full vào phía dưới bài đăng để điều hướng về kênh Youtube. Lúc này lượt view và lượt sub sẽ tăng nếu video bạn đủ hấp dẫn.

Liên kết với các trang mạng xã hội như Facebook

16. Tối ưu hiển thị kênh Youtube

Tối ưu hiện thị giúp kênh trông đẹp và chuyên nghiệp hơn. Việc này giúp hấp dẫn người dùng nán lại kênh của bạn lâu hơn và có thể nhấn đăng ký. Các yếu tố bạn cần tối ưu bao gồm:

 • Ảnh bìa trên YouTube.
 • Ảnh đại diện kênh
 • Mô tả nội dung video Youtube
 • Sắp xếp các clip hợp lý để tang sub
 • Video chất lượng tốt, âm thanh sống động.
 • Mỗi video đều phải có đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, content hấp dẫn

Tối ưu hiển thị Youtube

Một vài lưu ý khi sử dụng thủ thuật tăng sub Youtube

Khi tăng subscribe Youtube bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Luôn kiểm tra lại danh sách phát trước khi xuất bản video mới nhất trên Youtube
 • Chia sẻ video trên Website, Blog, Facebook,… để tăng sub
 • Dùng hành động kêu gọi Subscribe ở đầu và cuối mỗi video.
 • Tối ưu tất cả ảnh bìa, ảnh avatar kênh Youtube
 • Kèm link Subscribe vào ảnh bìa Channel Art kênh Youtube.
 • Nên trả lời tất cả bình luận từ người dùng để tăng đăng ký nhanh
 • Luôn đặt câu hỏi: Tại sao viewer phải nhấp xem video, tìm điểm nhấn riêng
 • Mỗi video uôn có đoạn mở đầu và kết thúc để thu hút sub
 • Tận dụng các thẻ Meta Tag nhằm tang lượt đăng ký dễ dàng

 

Kết Luận

Likeqq vừa hướng dẫn cho bạn 16 cách để tăng sub Youtube hiệu quả. Cũng như một vài lưu ý khi sử dụng các thủ thuật miễn phí này. Hi vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tăng subscribe thành công.Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

5/5 - (1 bình chọn)