Nút subscribe trên YouTube vô cùng quan trọng đối với kênh của bạn. Nhưng liệu bạn đã biết được tác dụng thật sự của nút này. Khai thác tốt thì đây sẽ là công cụ giúp bạn gia tăng lượt đăng ký kênh, phát triển kênh hiệu quả. Vậy subscribe YouTube là gì? Cách subscribe ở Youtube như thế nào? Cùng Likeqq.vn tìm hiểu ngay trong bài viết bên dưới.

Subscribe youtube

1. Subscribe là gì?

Theo định nghĩa trong tiếng Anh, subscribe là một hành động chỉ việc ký tên vào các văn bản. Hoặc hành động quyên góp, tán thành hay không tán thành một vấn đề nào đó.

Còn đối với tiếng Việt, từ này có liên quan đến các trang mạng xã hội. Thuật ngữ này có nghĩa là đăng ký hay theo dõi, phổ biến trên Facebook, Youtube,… Nếu bạn quan tâm bạn có thể nhấn like and subscribe cho kênh Youtube, tài khoản nào đó để theo dõi.

Xem thêm:

2. Subscribe kênh YouTube là gì?

Đó chính là hành động nhấn nút đăng ký kênh mà bạn yêu thích. Ví dụ nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình, bạn có thể tìm kênh dạy hay chuyên nghiệp và nhấn đăng ký. Khi đó, tất cả các video đăng tải mới nhất sẽ được thông báo nhanh chóng đến bạn.

Người dùng không tốn bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện việc theo dõi kênh. Hơn nữa, thao tác này giúp họ không bỏ sót bất kỳ video nào được phát hành trên kênh. Như vậy, nút sub Youtube Channel cũng giống như nút like trên Facebook.

Sub Youtube đồng nghĩa với việc họ thích và theo dõi channel đó. Kênh Youtube càng có nhiều người đăng ký thì càng uy tín và chất lượng. Mua sub youtube là một yếu tố quan trọng giúp bạn bật tính năng kiếm tiền cho channel của mình.

Xem thêm: 

3. Subscriber là gì?

Subscribers là gì? Những người xem và nhấn đăng ký vào kênh của bạn chính là Subscribers. Đó là những người yêu thích và quan tâm đến những chủ đề bạn chia sẻ trên kênh của mình. Số lượng người đăng ký sẽ được hiển thị dưới tên channel trên giao diện chính.

Video trên kênh YouTube của bạn sẽ được những subscriber nhìn thấy cao nhất khi:

 • Các bạn đó vừa đăng ký kênh của bạn.
 • Subscriber đang theo dõi không quá nhiều Youtube Channel.
 • Subscriber đã xem nội dung thông tin người xem, lượt xem các video của bạn thời gian gần đây.

Subscriber là những ai

4. Sub Youtube để làm gì?

 Sub kênh YouTube sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Tăng lượt view nhờ subscribe: Càng có nhiều subscriber càng tạo độ uy tín cho kênh của bạn. Video được xuất hiện trên top thịnh hành. Người dùng từ dó sẽ xem video của bạn nhiều hơn. Lượt view cũng tăng theo tỷ lệ thuận.
 • Phát triển thương hiệu nhờ lượt subscribe Youtube: Việc phát triển thương hiệu sẽ dễ dàng hơn nhờ lượt sub. Khi bênh bạn đã bật kiếm tiền, có nhiều lượt đăng ký, mua view YouTube sẽ thu hút người dùng. Mọi người sẽ quan tâm và biết đến kênh của bạn nhiều hơn.
 • Kiếm tiền bằng Youtube: Chắc hẳn bạn chưa biết chỉ cần đạt đủ 500.000 sub là bạn dễ dàng kiếm tiền. Các đơn vị quảng cáo sẽ ngay lập tức liên hện bạn để giúp quảng bá sản phẩm kinh doanh của họ. Và tất nhiên con số họ chi trả để sản phẩm được xuất hiện trên video là không nhỏ.
 • Bật kiếm tiền Youtube Channel: Mua kênh Youtube đê kênh bạn đạt 4000h xem và 1000 sub mới có thể bật kiếm tiền. Thế nên, lượng người đăng ký sẽ quyết định kênh của bạn có được bật kiếm tiền hay không. Chính vì thế mà các chủ kênh rất chủ trọng cách để tăng sub YouTube.

Tạo nút subtrên youtube để bật kiếm tiền

5. Cách Subscribe Youtube video miễn phí hiệu quả

Dưới đây là hướng dẫn cách Sub Youtube đơn giản :

5.1. Cách sub kênh Youtube bằng điện thoại

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Youtube trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn vào nút tìm kiếm, nhập tên kênh bạn đang muốn tìm kiếm và đăng ký kênh.
 • Bước 3: Một loạt danh sách các kênh sẽ hiển thị. Chọn kênh bạn yêu thích muốn theo dõi và nhấn vào nút đăng ký phía dưới.

subscribe kênh Youtube bằng điện thoại

5.2. Cách sub trên Youtube bằng máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào Youtube trên máy tính. Nhập kênh bạn muốn sub tại ô tìm kiếm.
 • Bước 2: Chọn kênh bạn yêu thích. Nhấn vào nút subscribe để đăng ký Youtube Channel.

sub kênh youtube bằng máy tính

5.3. Cách xem subscribe trên YouTube của người khác

3 bước để xem subscribe YouTube đơn giản:

 • Bước 1: Vào trang chủ biểu tượng YouTube cập nhật trên máy tính hoặc điện thoại.
 • Bước 2: Bên phía trái giao diện sẽ hiển thị một dãy thanh công cụ. Tìm và chọn mục kênh đăng ký. Các kênh mà bạn đã sub (đăng ký) sẽ hiển thị ngay phía dưới.

xem subscribe

Xem thêm:

Kết luận

Likeqq vừa giải thích cho bạn subscribe trên Youtube là gì và cách để thực hiện buff sub youtube như thế nào. Hi vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng của tăng subscribe để có những biện pháp cải thiện lượng đăng ký tốt hơn. Chúc bạn thành công, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (2 bình chọn)