Web tăng follow Facebook là gì?

Web tăng follow Facebook là những công cụ, phần mềm hỗ trợ tăng lượt người theo dõi trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên thay vì bắt người dùng phải tải về, cài đặt app trên máy, những tool này được phát triển hẳn trên nền tảng web. 

Những trang web tăng follow Facebook miễn phí

  1. 1. Likeqq

  2. Truy cập website => Likeqq.vn.
  3. Đăng ký nhanh 1 tài khoản.
  4. Đăng nhập vào hệ thống.
  5. Nạp tối thiểu 10.000 đ (Qua Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào).
  6. Chọn Facebook => Tăng follow cá nhân.
  7. Nhập link Facebook profile => Chọn sever phù hợp => Tùy chỉnh số follow muốn tăng => Thanh toán.
  8. Bấm vào tab Đơn hàng đã mua để theo dõi tiến trình.

2. Hacklike.org

Hacklike.org là một trong những website tăng follow fb đời đầu. Tuy nhiên, lợi thế của trang web này là những chức năng bên trong là miễn phí, hạn chế là mỗi lần chỉ buff dc 50 follow, mỗi ngày chỉ buff được 1 lần. 

3. Like.vipvui.vn

Tương tự như Hacklike.org, chỉ khác một chút là Like.vipvui.vn hỗ trợ tăng đến 99 sub / 1 lần sử dụng. Bạn được phép auto follow cùng lúc cho 10 tài khoản. Chỉ sau 15 – 30 phút số follower đã tăng đạt mốc yêu cầu. 

4. Autolike.com.vn

Autolike.com.vn là trang web hack sub Facebook số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người dùng. Bạn có quyền tăng 1000 – 50000 tùy nhu cầu sử dụng. 

5. Tanglike.biz

Để sử dụng bạn vui lòng đăng ký 1 tài khoản, sau đó login Facebook và thực hiện thao tác ấn theo dõi những tài khoản được gợi ý. 

6. Likecuoi.vn

Không phải miễn phí, Likecuoi.vn là trang web tăng follow Facebook giá rẻ, chi phí 20đ /1 follow. Tức nếu muốn tăng 1000 follow bạn chỉ cần trả 20.000đ. 

web hack sub Likecuoi.vn

7. Auto-bot.me

Một phương án miễn phí nữa dành cho hệ người chơi không có ngân sách. Auto-bot.me hỗ trợ bạn tăng 50 theo dõi trên 1 lần sử dụng mà không yêu cầu gì ở bạn cả. 

8. Wefbee.com

Bạn có muốn nhận ngay 2000 follower chỉ sau 30 phút truy cập và sử dụng trang web này không. Bạn sẽ không mất gì cả đâu, cũng không cần phải đăng nhập tài khoản Facebook. 

9. Goseeding.com

Năm 2023, Goseeding.com nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn tăng tương tác mạnh mẽ không chỉ trên Facebook mà còn nhiều tảng mạng xã hội khác. 

10. Traodoisub.com

Traodoisub.com sẽ làm trạm trung gian giữa những người dùng với nhau. Bạn follow tôi, bạn nhận được coin, sau đó bạn dùng coin đó để chuyển đổi thành follow từ tôi hoặc những người khác. 

Xem thêm:

4.8/5 - (141 bình chọn)