Lượt theo dõi, follow Facebook đóng vai trò quan trọng nếu như bạn muốn xây dựng thương hiệu cá nhân trên Facebook, hay bán hàng qua profile cá nhân. Để đảm bảo trang cá nhân được quan tâm, nhận nhiều tương tác chúng ta cần tìm kiếm giải pháp để tăng số người theo dõi. Một loạt phương án được đưa ra bao gồm: mua follow Facebook, hack sub, hack follow Facebook, app tăng follow, trang web hack, phần mềm tăng, … Bài viết này, Likeqq.vn cùng bạn đi tìm hiểu về những trang web tăng follow Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay.

Web tăng follow Facebook là gì?

Web tăng follow Facebook là những công cụ, phần mềm hỗ trợ tăng lượt người theo dõi trang Facebook cá nhân. Tuy nhiên thay vì bắt người dùng phải tải về, cài đặt app trên máy, những tool này được phát triển hẳn trên nền tảng web. Tức nếu muốn sử dụng, bạn chỉ cần truy cập link liên kết công cụ trên trình duyệt là đã có thể sử dụng những chức năng tăng buff, hack sub Facebook bên trong.

Những trang web tăng follow Facebook miễn phí

1. Likeqq.vn

Nếu bạn có tưởng tìm kiếm một website đáp ứng đầy đủ những điều kiện như: Tăng follow tài khoản người thật, buff theo dõi nhanh chóng, miễn phí hoặc giá rẻ, đơn giản trong quá trình thao thác và sử dụng, … thì Likeqq chắc chắc phải là sự lựa chọn đầu tiên. Trang web được phát triển bởi người Việt với đầy đủ tính năng tăng tương tác profile, bài viết. Bạn chỉ cần công khai tài khoản, lượt theo dõi sẽ tự động tăng trong thời gian ngắn.

Hướng dẫn:

  1. Truy cập website => Likeqq.vn
  2. Đăng ký nhanh 1 tài khoản
  3. Đăng nhập vào hệ thống
  4. Nạp tối thiểu 10.000 đ (Qua Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)
  5. Chọn Facebook => Tăng follow cá nhân
  6. Nhập link Facebook profile => Chọn sever phù hợp => Tùy chỉnh số follow muốn tăng => Thanh toán
  7. Bấm vào tab Đơn hàng đã mua để theo dõi tiến trình

Xem thêm: Cách tăng follow Facebook

2. Hacklike.org

Hacklike.org là một trong những website tăng follow fb đời đầu. Tuy nhiên, lợi thế của trang web này là những chức năng bên trong là miễn phí, hạn chế là mỗi lần chỉ buff dc 50 follow, mỗi ngày chỉ buff được 1 lần. Nếu muốn tăng sub Facebook số lượng lớn thì đây là một bất cập lớn. Về phần cách thức sử dụng, khi truy cập vào web bạn sẽ nhìn thấy bảng hướng dẫn dùng các tính năng bên trong.

web tăng follow facebook miễn phí

3. Like.vipvui.vn

Tương tự như Hacklike.org, chỉ khác một chút là Like.vipvui.vn hỗ trợ tăng đến 99 sub / 1 lần sử dụng. Bạn được phép auto follow cùng lúc cho 10 tài khoản. Chỉ sau 15 – 30 phút số follower đã tăng đạt mốc yêu cầu. Những followers được tạo ra đa phần đều đến từ người dùng Việt, tài khoản giống nick thật ở mức 7/10.

web Like.vipvui.vn

4. Autolike.com.vn

Autolike.com.vn là trang web hack sub Facebook số lượng lớn đáp ứng nhu cầu của đại bộ phận người dùng. Bạn có quyền tăng 1000 – 50000 tùy nhu cầu sử dụng. Quan trọng nữa là bạn không cần trả khoản phí nào cả, thêm nữa lượng người theo dõi tạo ra từ người thật, đảm bảo tăng tương tác tài khoản ngay sau đó.

website Autolike.com.vn

Xem thêm: Cách hack follow Facebook

5. Tanglike.biz

Đây là trang web tăng follow Facebook 2023 miễn phí được xây dựng dựa trên nguyên tắc trao đổi follow giữa mọi người với nhau. Để sử dụng bạn vui lòng đăng ký 1 tài khoản, sau đó login Facebook và thực hiện thao tác ấn theo dõi những tài khoản được gợi ý. Qua hành động này, bạn sẽ tích trữ được coin, đạt đến ngưỡng coin mong muốn bạn dùng số coin đó để quy đổi ra số follow tương ứng cho profile Facebook của mình.

web tăng sub facebook Tanglike.biz

6. Likecuoi.vn

Không phải miễn phí, Likecuoi.vn là trang web tăng follow Facebook giá rẻ, chi phí 20 đ / 1 follow. Tức nếu muốn tăng 1000 follow bạn chỉ cần trả 20.000 đ. Mọi thứ diễn ra tương đối đơn giản, việc cần làm của bạn là đăng ký 1 tài khoản trên đây, sau đó nạp tiền và setup chiến dịch tăng follow với đối tượng ở đây là link Facebook profile của bạn. Likecuoi.vn nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng, đây cũng là một lựa chọn tốt.

web hack sub Likecuoi.vn

7. Auto-bot.me

Một phương án miễn phí nữa dành cho hệ người chơi không có ngân sách. Auto-bot.me hỗ trợ bạn tăng 50 theo dõi trên 1 lần sử dụng mà không yêu cầu gì ở bạn cả. Lượng follow tăng lên cũng đạt tỷ lệ người thật cao. Đây là điều kiện đảm bảo rằng theo dõi tăng đồng nghĩa lượt tiếp cận tăng, tương tác cũng tăng.

web tăng theo dõi Auto-bot.me

Xem thêm: Buff follow Facebook 2023 miễn phí

8. Wefbee.com

Bạn có muốn nhận ngay 2000 follower chỉ sau 30 phút truy cập và sử dụng trang web này không. Bạn sẽ không mất gì cả đâu, cũng không cần phải đăng nhập tài khoản Facebook. Chỉ cần cung cấp link Facebook của bạn, công việc buff tương tác, theo dõi còn lại là nhiệm vụ của Wefbee.com. Điểm hạn chế ở đây là đa số theo dõi tăng lên đều từ user nước ngoài, thế nhưng nếu mong muốn của bạn là follower không phải tại Việt Nam, đó lại là một ưu điểm.

web giá rẻ Wefbee.com

9. Goseeding.com

Khá nhiều người đã và đang pr cho Goseeding.com nhờ vào những tính năng ưu việc từ hệ thống này. Năm 2023, Goseeding.com nổi lên như một sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai muốn tăng tương tác mạnh mẽ không chỉ trên Facebook mà còn nhiều tảng mạng xã hội khác. Website giúp tài khoản thêm nhiều người theo dõi, buff tương tác mạnh mẽ trên từng bài viết.

trang web hack

10. Traodoisub.com

Nghe đến cái tên là bạn biết web này hoạt động theo nguyên tắc nào rồi đúng không. Trao đổi hay follow chéo lẫn nhau. Trong quá trình này, Traodoisub.com sẽ làm trạm trung gian giữa những người dùng với nhau. Bạn follow tôi, bạn nhận được coin, sau đó bạn dùng coin đó để chuyển đổi thành follow từ tôi hoặc những người khác. Trường hợp không muốn tốn nhiều thời gian, bạn có thể nạp tiền mua coin và sử dụng tính năng tăng follow Facebook

website Traodoisub.com

Kết Luận

Thực ra còn nhiều trang web tăng follow Facebook miễn phí, giá rẻ khác, tuy nhiên từng đó lựa chọn ở trên là đủ để bạn khai thác nhằm tăng theo dõi cho Facebook cá nhân của mình trong năm 2023 này rồi. Hãy dành sự ưu tiên dành cho Likeqq.vn bởi đây dù là website trả phí nhưng giá thành rất thấp, những chức năng bên trong là đầy đủ và ưu việt. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

4.8/5 - (141 bình chọn)