Xoay quanh quyết định mua follow Facebook giá rẻ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Mua follow Facebook để làm gì? Có nên mua follow Facebook? Cách mua follow trên Facebook? Mua follow Facebook có an toàn không? Hãy cùng Likeqq.vn đi tìm đáp án cho những câu hỏi này này cùng với đó là liệt kê một số lợi ích của lựa chọn mua follow trên Facebook này nhé.

Mua follow facebook để làm gì?

  • Xây dựng thương hiệu

Profile Facebook là nơi lý tưởng để xây dựng thương hiệu cá nhân. Hầu hết những người nổi tiếng trên Facebook đều sở hữu trang cá nhân với lượng người theo dõi lớn, thậm chí rất nhiều tài khoản có dấu tích xanh như một sự chứng thực họ là người của công chúng. Như vậy, giải pháp mua follow Facebook để làm thương hiệu trên Facebook hoàn toàn hợp lý.

  • Kinh doanh bán hàng

Với lượng follower lớn, không chỉ giúp thương hiệu trở nên phổ biến mà bạn còn có thể phát triển hoạt động kinh doanh ngay trên trang cá nhân của mình. Dù cho hiện tại Facebook không dành nhiều sự hỗ trợ cho hoạt động bán hàng qua profile Facebook nữa tuy nhiên nếu biết cách bạn vẫn khai thác được rất nhiều khách hàng bằng cách bật chế độ theo dõi Trang.

  • Cải thiện tương tác

Mua follow giúp Facebook profile có thêm nhiều lượt theo dõi. Điều này đảm bảo rằng mỗi bài viết chia sẻ lên Trang sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều người dùng hơn. Lượt tiếp cận tăng tỷ lệ thuận với số lượng tương tác nhận lại. Từ đây hiệu ứng viral được tạo ra giúp post phân phối đến cả những người chưa bấm theo dõi Trang, lượng follow cũng tăng trưởng theo.

Xem thêm:Cách tăng follow Facebook

có nên mua follow facebook

Có nên mua follow Facebook không?

Có hay không việc nên mua follow Facebook lúc này, đây là thắc mắc cực kỳ phổ biến đối với đa số mọi người quan tâm đến dịch vụ tăng follow Facebook từ bên thứ ba. Likeqq đưa ra câu trả lời với bạn như sau:

Nếu nhìn ở khía cạnh tích cực với loạt hỗ trợ như: Tăng cường tiếp cận, tương tác, hỗ trợ bán hàng, phát triển thương hiệu, … được liệt kê ở trên, rõ ràng phương án mua follow Facebook là rất khả thi. Chưa kể về phần chi phí mua follow lại tương đối rẻ, chỉ với 10.000 đ bạn đã mua được 1.000 follow rồi.

Ở khía cạnh khác, chúng ta cần đề cập đến những điểm sau:

Tài khoản theo dõi có phải là người thật, có hoạt động có tương tác trên Facebook không? Giá trị của mỗi lượt follow bạn mua sẽ quyết định phần nhiều ở đây. Ở đây, để đảm bảo chất lượng follower mua được khách hàng nên dành sự ưu tiên cho những sever (máy chủ) giá cao, giá càng cao chất lượng người theo dõi càng được đảm bảo.

Khi mua follow Facebook có tồn tại rủi ro rằng tài khoản có thể bị khóa khi bị Facebook phát hiện hay không? Đa số chúng ta đều hoài nghi về vấn đề này nhưng đáp án thường sẽ là KHÔNG. Bởi vì nếu mua follow Fb mà bị khóa tài khoản thì những đối thủ của nhau họ chỉ cần chi ra vài chục nghìn để mua follow cho đối thủ, xong đối thủ bị baned acc, thế là xong, tiêu diệt được một đối thủ cạnh tranh ngay. Thành ra, ai nói mua follow sẽ bị khóa tài khoản là sai, vấn đề tài khoản bị khóa hay không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Mua follow Facebook có an toàn không?

Có người bảo rằng: Người mua follow dù có cố gắng đến mấy cũng chỉ để nổi tiếng hơn trong giới mua bán follow chứ không hề nổi tiếng ngoài đời thật là không đúng. Đây là cái nhìn phiến diện của một người nắm được kiến thức và thông tin về hoạt động trên Facebook.

Hầu hết mọi người đều hỏi nghi về việc mua follow Facebook có thể ảnh hưởng đến tài khoản, đôi khi là bị khóa, thế nên mới xuất hiện thắc mắc rằng “mua follow Facebook có an toàn không”.

Để có đáp án cho câu hỏi này, Likeqq lấy ví dụ đơn giản như sau:

Bạn và đối thủ cùng kinh doanh 1 mặt hàng, cùng là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau và cùng bán hàng qua profile Facbook.

Lúc này, nếu bạn cho rằng mua follow Facebook sẽ khiến tài khoản bị khóa, vậy hãy chi ra tầm 10 – 20k để mua follow cho tài khoản của đối thủ nhằm khiến tài khoản bán hàng của họ bị khóa.

Nếu trang bán hàng của đối thủ bị khóa thật thì có nghĩa rằng giải pháp mua follow Facebook là không an toàn. Tuy nhiên, khả năng tài khoản của họ bị khóa là không tồn tại đâu. Vì nếu mua follow mà bị khóa acc thì những đối thủ của nhau trong cùng mảng kinh doanh họ tiêu diệt lẫn nhau bằng cách này thì còn gì là thị trường nữa.

Từ đây, có lẽ bạn đã có đáp án cho thắc mắc “mua follow Facebook có an toàn không”. Tài khoản có thể bị khóa bất cứ lúc nào, vì nhiều nguyên nhân khác nhau nên chúng ta không nên cứ hễ khi nào tài khoản bị khóa lại đổ lỗi cho việc mua follow được.

mua follow facebook có an toàn không

Hướng dẫn cách mua follow trên Facebook

Vài năm trước, hoạt động mua bán follow qua bên bán lẻ diễn ra khá phổ biến. Khi đó bạn chỉ cần liên hệ bên bán lẻ yêu cầu mua follow, sau đó thanh toán phí và gửi link profile cần tăng follow là họ triển khai cho bạn.

Tuy nhiên, xu hướng bây giờ là khách hàng sẽ tự mua và quản lý các chiến dịch tăng follow của mình qua web tăng follow. Phương án này giúp bạn chủ động trong quá trình buff tương tác trên mạng xã hội không chỉ Facebook mà còn Instagram, TikTok, Youtube, Shopee, … Chi phí cũng rẻ hơn gấp 10 lần vì bạn sẽ được mua follow với giá gốc.

Hướng dẫn:

  1. Truy cập website => Likeqq.vn
  2. Đăng ký & Đăng nhập tài khoản
  3. Nạp tiền vào App (Tối thiểu 10.000 bằng phương thức Ngân hàng | MoMo | Thẻ cào)
  4. Chọn Facebook => Chọn Tăng follow cá nhân
  5. Nhập link profile => Chọn sever muốn dùng => Nhập số follow muốn mua => Thanh toán
  6. Bấm vào tab Đơn hàng đã mua để theo dõi tiến trình.

Kết Luận

Mua follow Facebook an toàn đối với tài khoản. Bạn nên mua follow Facebook nếu cần bởi những lợi ích được liệt kê ở trên. Về cách mua follow trên Facebook, hãy truy cập Likeqq.vn và xem video hướng dẫn để tự thao tác và quản lý chiến dịch buff follow theo ý mình. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)