Giá mua follow Facebook | Dịch vụ tăng follow Facebook uy tín

04-01-2024admin

Sub, follower trên Facebook giúp bài đăng tiếp cận được nhiều người hơn. Việc tìm hiểu dịch vụ, tham khảo bảng giá tăng follow Facebook là cần thiết. Hoặc tốt nhất bạn nên chủ động trong việc mua follow Facebook thông qua web tăng follow likeqq.vn của chúng tôi để giúp tài khoản có thêm nhiều theo dõi với giá thấp nhất.

✅ Tốc Độ💛 Tùy Chỉnh
✅ Quốc Gia💛 Tùy Chọn
✅ Chất Lượng💛 Việt – Thật
✅ Bảng Giá💛 15.000 Đ / 1.000 Follow

DÙNG THỬ NGAY

khách 3

Có nên mua follow Facebook?

Chất lượng dịch vụ tăng follow Facebook được đảm bảo. Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Tăng tiếp cận

Người theo dõi tăng lên đồng nghĩa với việc khi post 1 bài viết, chia sẻ 1 hình ảnh sẽ có nhiều người nhìn thấy thông qua cơ chế phân phối nội dung của Facebook.

Tăng tương tác

Tỷ lệ người dùng thấy được những status, bài đăng từ tài khoản Facebook được cải thiện điều này đồng nghĩa rằng cơ hội tạo ra tương tác theo đó cũng tỷ lệ thuận.

Bán hàng hiệu quả

Xây dựng thương hiệu cá nhân và bán hàng trên profile Facebook là ý tưởng không tồi. Vì vậy, giải pháp mua lượt theo dõi Facebook đáng được cân nhắc.

Web tăng follow Facebook miễn phí

1

Tốc độ cao

Hệ thống tăng follow tốc độ cao đáp ứng mọi yêu cầu về mặt thời gian hoàn thành. Trong thời gian ngắn, Facebook products có thêm nhiều follower.

2

Số lượng lớn

Web mua theo dõi Facebook cũng không có giới hạn về lượng follow. Bạn được phép tăng hàng triệu followers để bật kiếm tiền nếu muốn nhưng cần ngân sách.

3

Người dùng thật

Điều quan trọng là follower được tạo ra từ người thật. Khách hàng cũng được chọn tài khoản theo quốc gia, cụ thể là Việt Nam hoặc nước ngoài.

Bảng giá tăng follow Facebook giá rẻ

Dựa trên từng nhu cầu, ngân sách cũng như mục tiêu sử dụng, chúng tôi đưa ra Giá mua lượt theo dõi trên Facebook tham khảo sau đây. Yêu cầu khách mua tối thiểu 100 sub.

Mua like fanpage

Dịch vụ tăng like, tăng theo dõi fanpage nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Mua fanpage

Dịch vụ mua bán fanpage theo chủ đề, có sẵn lượng like, tương tác hỗ trợ bán hàng.

Mua thành viên Group Facebook

Dịch vụ thêm nhiều thành viên, member vào nhóm Facebook tăng tương tác.

Vip like Facebook

Dịch vụ tăng like tự động cho tất cả bài đăng trên fanpage, profile Facebook.

Số lượng thành viên
0 +
Đánh giá khách hàng
0 /5
Vận đơn đang chạy
0

Khách hàng sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook tại likeqq

review-1

Đơn giản tôi chỉ muốn có thêm nhiều người theo dõi trên Facebook. Thế là tôi đã tìm hiểu về app tăng follow Likeqq. Mọi thứ hoàn toàn tự động, từ khâu nạp tiền vào app cho đến cài đặt các tính năng bên trong.

Hoàng Anh

Review

review-2

Tôi muốn nổi tiếng hơn trên Facebook, điều tôi cần hướng đến lúc này là phải có nick Facebook lượng follower lớn. May thay Likeqq hỗ trợ chúng tôi hoàn thành mục tiêu này nhanh chóng với chi phí khá thấp.

Hữu Tiến

review-3

Thời gian đâu Facebook của mình khá ít người biết đến. Sau khi sử dụng vài gói mua fl fb từ Likeqq.vn, điều này tạo ra tiền đề khá tốt để acc Facebook của mình gia tăng lượng người theo dõi trong thời gian rất ngắn.

Lê Trang

Câu Hỏi Thường Gặp khi mua fl instagram

Tổng hợp những câu hỏi phổ biến và đáp án nhằm giải đáp những thắc mắc từ phía khách hàng.

?

Chúng tôi phát triển công cụ kết nối hàng triệu Facebook profile người thật lại với nhau để buff tương tác khi khách cần.

Web sẽ gợi ý thời gian hoàn thành chiến dịch tăng follow dựa trên số sever được chọn và số follow của chiến dịch lúc setup. Tốc độ thường rất nhanh, cũng cho phép tùy chỉnh.

Đây là hình thức tăng lượt người theo dõi với sự hỗ trợ từ bên thứ ba (Agency Facebook) giúp chủ thể nhanh chóng đạt đến số follower mong muốn cho tài khoản.

Chắc chắn là KHÔNG. Nếu mua fl fb mà bị die acc chẳng hạn, thì chắc có lẻ việc xây dựng thương hiệu, bán hàng trên Facebook còn khả thi khi mà tài khoản có thể bị khóa bất cứ lúc nào vì bị đối thủ mua follow hộ. Điều này là không thể.

Tỷ lệ tụt giảm chỉ là 5 – 15% tùy vào sever khách mua trong quá trình cài đặt. Tuy nhiên đây chẳng phải vấn đề lớn vì các bạn đã mua follow với giá gốc.

ĐƯỢC. Bạn cứ đăng ký 1 tài khoản trên likeqq.vn. Sau đó vào phần nạp tiền, sẽ có hỗ trợ nạp qua thẻ cào. Tuy nhiên, giá trị chỉ còn 75%, vậy nên ưu tiên nạp Vietcombank hoặc MoMo.

Cách mua follow trên Facebook

  1. Truy cập website => likeqq.vn
  2. Đăng ký – Đăng nhập tài khoản
  3. Nạp tiền vào web (Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)
  4. Chọn Facebook=> Tăng follow cá nhận
  5. Nhập link Facebook => Chọn máy chủ phù hợp => Điền số follower => Thanh toán
  6. Kiểm tra chiến dịch tại tab Đơn Hàng Đã Mua
4.8/5 - (196 bình chọn)