Giá mua like Fanpage | Dịch vụ tăng like fanpage uy tín

04-01-2024admin

Like fanpage tác động đến nhiều yếu tố như tỷ lệ tiếp cận, lượt tương tác, cơ hội bán sản phẩm, khả năng xây dựng thương hiệu. Khi chạy quảng cáo, nếu fanpage có quá ít like thì hiệu quả chiến dịch không cao, doanh nghiệp mất chi phí chạy ads. Vậy nên hãy tìm hiểu ngay về web mua like fanpage giá rẻ với thông tin, bảng giá cùng hướng dẫn sử dụng ở bài viết này.

✅ Tốc Độ💛 Tùy Chỉnh
✅ Quốc Gia💛 Tùy Chọn
✅ Chất Lượng💛 Việt – Thật
✅ Bảng Giá💛 15.000 Đ / 1.000 Like

DÙNG THỬ NGAY

khach-2

Có nên mua like cho fanpage?

Like page quyết định trực tiếp đến mức độ nhận diện thương hiệu cùng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Mua like page là cần thiết.

Tăng tương tác

Lượt yêu thích Trang tăng thì số người theo dõi Page cũng tăng nhanh chóng. Follower tăng cơ hội để bài viết Facebook phân phối tạo ra nhiều tương tác.

Bán hàng hiệu quả

Like Page quyết định uy tín cửa hàng, thương hiệu trong đánh giá khách hàng Facebook. Tăng like fanpage càng nhiều cơ hội bán hàng càng cao nhờ chuyển đổi.

Phát triển thương hiệu

Facebook là nền tảng lý tưởng để xây dựng thương hiệu. Hãy cải thiện tương tác với giải pháp mua like facebook Facebook giá rẻ an toàn tự động tại Likeqq.vn.

Web tăng like fanpage miễn phí

1

Tốc độ cao

Hệ thống buff like page nhanh chóng tăng lượng người yêu thích Trang đạt ngưỡng mong muốn của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

2

Số lượng lớn

Chúng tôi cũng không giới hạn số like người dùng có thể mua. hình thức mua rất đơn giản, chỉ cần đăng ký tài khoản, nạp tiền và chạy like theo ý muốn.

3

Người dùng thật

App tăng like từ người thật có hoạt đông trên Facebook hỗ trợ xây dựng cửa hàng online hiệu quả. Đưa sản phẩm của bạn lên đây bán.

Bảng giá mua like fanpage giá rẻ

Với khách hàng, tùy vào mục tiêu, ngân sách cũng như nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo qua những gói tăng like sau đây.

Mua fanpage

Dịch vụ mua bán fanpage theo chủ đề, có sẵn lượng like, tương tác hỗ trợ bán hàng.

Mua follow Facebook

Dịch vụ tăng follow, tăng theo dõi Facebook cá nhân nhanh chóng, an toàn, hiệu quả.

Mua thành viên Group Facebook

Dịch vụ thêm nhiều thành viên, member vào nhóm Facebook tăng tương tác.

Vip like Facebook

Dịch vụ tăng like tự động cho tất cả bài đăng trên fanpage, profile Facebook.

Số lượng thành viên
0 +
Đánh giá khách hàng
0 /5
Đơn hàng đang chạy
0

Khách hàng nói gì về dịch vụ tăng like Fanpage tại Likeqq

người mua like

Trước đây khi số lượt like Trang của tôi không nhiều khả năng bán hàng trên Facebook của Shop khá thấp. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage từ Likeqq.vn, mọi thứ thay đổi, hoạt động kinh doanh cải thiện đáng kể

Hoàng Anh

Review

khách mua like

Bài viết trên Page gia tăng tương tác đáng kể, đây là cảm nhận đầu tiên của tôi về việc mua lượt thích Trang thông qua app tăng like Likeqq. Điều quan trọng nữa là fanpage được nhiều người biết đến hơn.

Hữu Tiến

Cơ hội tiếp cận khách hàng trên Facebook được nâng lên 1 tầm cao mới khi chúng tôi buff lượt người theo dõi, like Trang từ phần mềm cho Likeqq phát triển. Người mua cũng đặt niềm tin nhiều hơn vào thương hiệu của chúng tôi.

Lê Trang

Những câu hỏi thường gặp khi mua like page Facebook

Tổng hợp những thắc mắc thường gặp từ phía khách hàng khi sử dụng dịch vụ tăng like fanpage Facebook.

?

Tỷ lệ tụt giảm là có những Thấp. Tùy vào sever khách chọn mà chúng tôi sẽ có có chính bảo hành cụ thể hiển thị ngay bên dưới.

Sau khoản 30 – 60 phút cài đặt chiến dịch, like sẽ bắt đầu tăng. Về thời gian tăng, tùy vào số like cùng máy chọn khách lựa chọn mà có thể ước lượng thời gian tăng với phần thông tin xuất hiện bên dưới mỗi sever.

Tất nhiên là KHÔNG. Nếu có thì người ta đã sẵn sàng chi ra chỉ vài nghìn đồng để mua like và rip tài khoản người khác thì sao. Không có chuyện này.

Thực sự nếu đã có fanpage rồi thì phương án mua like cho fanpage sẽ tốt hơn bởi vì chi phí rẻ hơn, được tiếp tục sử dụng fanpage chính chủ.

Cách mua like cho Fanpage

  1. Truy cập website => likeqq.vn
  2. Đăng ký – Đăng nhập tài khoản
  3. Nạp tiền vào web (Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)
  4. Chọn Facebook => Tăng like/follow page
  5. Nhập link fanpage => Chọn sever => Tùy chỉnh số like=> Thanh toán
  6. Kiểm tra theo dõi chiến dịch ở tab Đơn Hàng Đã Mua
4.8/5 - (233 bình chọn)