Lượt theo dõi tác động trực tiếp đến tỷ lệ tiếp cận và tương tác mỗi bài đăng. Dù muốn hay không bạn cũng phải tìm cách tăng follow Facebook thật. Có nhiều hướng dẫn miễn phí, nhanh, an toàn để tăng lượng người theo dõi profile Facebook, việc bạn cần làm là chọn lọc và áp dụng. Bài viết này Likeqq.vn sẽ tổng hợp tất cả những cách tăng follow FB đơn giản giúp tài khoản Facebook cá nhân của bạn nhanh chóng có thêm nhiều follower. Hãy cùng đi tìm hiểu mua follow Facebook thật.

CÁCH TĂNG FOLLOW FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT

1. Web tăng follow Facebook

Web tăng follow Facebook là những công cụ, phần mềm hỗ trợ buff lượt theo dõi Facebook nhưng được phát triển trên nền tảng web> Tức bạn không cần phải download hay cài đặt ứng dụng về máy, chỉ cần link truy cập là có thể sử dụng những chức năng bên trong. Với web tăng theo dõi như này, bạn được pháp truy cập và khai thác những chức năng bên trong trên cả điện thoại lẫn máy tính.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập web tăng follow => Likeqq.vn
 2. Đăng ký nhanh 1 tài khoản
 3. Đăng nhập tài khoản với thông tin vừa khởi tạo
 4. Nạp tối thiểu 10.000 đ vào hệ thống (Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)
 5. Chọn Facebook => Tăng follow Facebook cá nhân
 6. Nhập link profile Facebook => Chọn sever muốn dùng => Tùy chỉnh số follower muốn tăng => Thanh toán
 7. Theo dõi kiểm tra chiến dịch ở tab Đơn hàng đã mua

2. Mua follow Facebook

Mua follow là việc bạn sử dụng dịch vụ tăng follow Facebook từ bên thứ ba để gia tăng lượng ngưởi theo dõi cho trang Facebook bất kì. Với phương án này, việc bạn cần làm là tham khảo và lựa chọn 1 agency uy tín để hợp tác. Vì giải pháp trả phí này tốn nhiều ngân sách nhất trong số những cách tăng follow Facebook an toàn, vậy nên yêu cầu follow cần được bảo hành sau mua.

Hướng dẫn:

 1. Liên hệ tư vấn
 2. Nhận báo giá
 3. Chọn gói tăng follow fb phù hợp
 4. Thanh toán
 5. Gửi link Facebook profile
 6. Triển khai dịch vụ
 7. Báo cáo hoàn tất chiến dịch
 8. Bảo hành sau mua nếu follow tụt giảm

tăng follow faceobook

CÁCH TĂNG FOLLOW FACEBOOK MIỄN PHÍ

1. Công khai tài khoản

Tài khoản không khai sẽ giúp Facebook của bạn không bị giới hạn về số người nhìn thấy và tiếp cận. Mỗi bài viết trên Facebook không chỉ có cơ hội phân phối đến bạn bè, bạn của bạn bè, người theo dõi của bạn bè, kể cả những người không có mỗi liên kết nào, đơn giản vì chủ đề nội dung của bạn phù hợp với nhu cầu thông tin của họ.

Hãy vào phần Cài đặt => Quyền riêng tư. Sau đó:

 • Ai có thể xem các bài viết của bạn trong tương lai => Công khai
 • Ai có thể nhìn thấy những người, Trang và danh sách mà bạn theo dõi => Công khai
 • Cách mọi người tìm và liên hệ với bạn => Công khai

công khai profile

2. Bật gợi ý kết bạn

Tính năng đề xuất kết bạn giúp những người có mối liên quan lẫn nhau có thể tìm thấy nhau, kết nối với nhau trên Facebook. Ví dụ: Bạn và một người khác cùng quen biết và là bạn bè với một người khác trên Facebook. Facebook sẽ lập tức đề xuất kết bạn giữa 2 người với nhau, nếu muốn kết nối, 1 trong 2 người chỉ cần ấn Kết Bạn, người kia đồng ý, cả 2 sẽ trở thành bạn bè, cùng follow lẫn nhau. Hay đơn giản, chỉ cần có ai đó ấn kết bạn Facebook của bạn, bạn sẽ có thêm một người theo dõi, follow miễn phí hoàn toàn. Vậy nên hãy tận dụng nó.

Hướng dẫn:

 1. Nhấn vào mũi tên xuống ở góc trên bên phải màn hình
 2. Chọn Cài đặt & quyền riêng tư
 3. Chọn Cài đặt
 4. Chọn mục Thông báo
 5. Chọn Những người bạn có thể biết
 6. Chọn tắt ở mục Cho phép thông báo trên Facebook

đề xuất kết bạn

3. Trao đổi follow Facebook

Trao đổi follow (follow chéo) tức là bạn sẽ ấn follow tài khoản người khác, họ cũng làm điều tương tự với Facebook của bạn. Cả 2 đều được tăng follow miễn phí, follow từ người dùng thật nên mọi thứ rất an toàn. Để trao đổi sub với những người khác, bạn cần tìm thấy những người có nhu cầu giống bạn. Bằng cách tham gia vào những hội nhóm trao đổi sub Facebook.

Hướng dẫn:

 1. Tìm từ khóa “Trao đổi follow Facebook” | “Follow chéo Facebook” | “Trao đổi sub Facebook”
 2. Tại trang kết quả tìm kiếm, bấm vào tab Nhóm để lọc kết quả
 3. Bấm tham gia vào những nhóm có nhiều thành viên
 4. Post bài kêu gọi follow chéo lẫn nhau kèm link profile Facebook
 5. Người khác sẽ follow Facebook này, đồng thời để lại link Facebook của họ, bạn cũng hãy ấn follow để trả lễ.

Hoặc không bạn có thể làm điều ngược lại, đi follow post kêu gọi của người khác rồi để lại comment là link Facebook của mình.

follow chéo

4. Thêm trang Facebook cá nhân vào website

Nếu bạn đang sở hữu website với lượng truy cập tương đối hoặc lớn, việc kết nối website với profile Facebook là cần thiết để tận dụng nguồn traffic khủng này. Hoặc nếu chưa có website, bạn cũng nên chủ động trong việc xây dựng website với nội dung mà mình chuyên sâu, viết những bài blog để kéo traffic sau đó điều hướng người dùng trở thành những follower chất lượng cho trang Facebook. Tuy nhiên, để đảm bảo cách tăng follow Facebook này hiệu quả, hãy chia sẻ nội dung lên Facebook tương đồng với content website đang xây dựng.

thêm website

5. Add 5000 bạn bè trên Facebook

Hiện Facebook đang cho phép mỗi tài khoản người dùng có thể addfriend tối đa 5000 bạn bè. Và bạn cần biết rằng 5000 bạn này mặc định sẽ follow trang cá nhân của bạn. Như vậy, hãy tận dụng giới hạn này để tìm kiếm 5000 lượt theo dõi đầu tiên cho Facebook. Để nhanh chóng đạt ngưỡng 5000 bạn, Likeqq có một số lưu ý dành cho bạn:

 • Cài avatar thật sự thu hút
 • Bật tính năng gợi ý kết bạn
 • Chủ động kết bạn với người khác
 • Ưu tiên kết bạn và chấp nhận lời mời kết bạn những người dành sự quan tâm đến bạn, khi đó follow mới tạo ra tương tác.

5000 bạn

CÁCH TĂNG FOLLOW FACEBOOK ĐƠN GIẢN

1. Gắn thẻ hashtag

Thẻ hashtag có tác dụng phân loại nội dung, đồng thời giúp Facebook phân phối nội dung một cách hiệu quả đến những người thực sự quan tâm đến chủ đề của bài đăng. Mỗi bài post cần hướng đến 1 chủ đề cụ thể, đồng thời bạn đừng quên gắn kèm một vài thẻ hashtag gắn liền để phân loại nội dung rõ ràng, qua đó giúp các post tăng cơ hội phân phối đến những người có nhu cầu với thông tin tương tự.

Ví dụ: Bạn đang bài viết pr sản phẩm áo thun nam. Ngoài content text + ảnh, hãy gắn thêm những thẻ hashtag sau:

 • #Aothun
 • #Aothunnam
 • #Aothunnamdep

Chúng sẽ giúp những người có nhu cầu tìm kiếm thông tin về áo thun nam dễ dàng tìm thấy bài đăng, khi đã tiếp cận, nhiệm vụ biến họ thành follower, tăng follow Facebook cũng trở nên đơn giản hơn.

hashtag fb

2. Share nội dung hữu ích lên Group

Người dùng thường họ chỉ ấn follow những Trang mang lại thông tin hữu ích, thông tin họ cần và quan tâm. Nắm bắt tâm lý này, hãy tham gia vào những hội nhóm đông thành viên trên Faceboo. Sau đó copy và chia sẻ những nội dung hay chủ đề phù hợp tác từng group, thành viên trong group nhìn thấy tự nhiên sẽ ấn follow tài khoản của bạn, follow bắt đầu tăng lên từ đây. Về phần nội dung chia sẻ, không yêu cầu bạn phải có nhiều kiến thức, chỉ cần lên Google tìm hiểu chia sẻ từ chuyên gia, copy và chia sẻ vào các group là được. Đừng quên kêu gọi mọi người ấn follow dưới mối chia sẻ nhé.

share group

3. Tạo mini game

Những mini game tuy không còn xa lạ cho mục tiêu buff tương tác, tăng follow Facebook nhanh chóng, vì vậy, không lý do gì bạn lại bỏ qua cách làm này. Hãy tạo những trò chơi với những phần quà hấp dẫn để mọi người có hứng thú tham gia, tất nhiên thể lệ phải luôn yêu cầu người chơi phải follow Facebook, like, comment, share hay gắn thẻ bạn bè vào post. Cách làm này sẽ giúp Facebook cá nhân của bạn tiếp cận được với lượng người dùng lớn, cộng với mini game khuyến khích người chơi ấn theo dõi Facebook, đây là cách tăng lượt follow trên Facebook vô cùng hiệu quả.

mini game

4. Nội dung hay, thú vị và hữu ích

Content chia sẻ trên Facebook quyết định rất nhiều đến việc profile có nhiều follower hay không? Bạn sẽ có nhiều hướng đến cho phần nội dung trên trang Facebook. Có thể hướng đến một chủ đề nội dung xuyên suốt, hay da dạng chủ đề tạo sự tươi mới. Tạo nội dung thông tin hữu ích, hay dạng nội dung mang tính giải trí. Ưu tiên hơn trong việc sử dụng hình ảnh, video bởi những yếu tố này giúp tạo ấn tượng để lôi kéo sự quan tâm. Cũng hãy dành thời gian để sáng tạo những content độc đáo, thu hút, dần dần lượt theo dõi Facebook sẽ tăng lên mà thôi.

content hay

5. Tích cực tương tác với mọi người

Một tài khoản hoạt động tích cực sẽ được Facebook đánh giá cao và phần thưởng sẽ là tỷ lệ phân phối bài đăng đến người dùng. Mật độ phân phối cao cộng với việc những content được chia sẻ là tạo được ấn tưởng với người xem, tăng follow Facebook là điều đương nhiên. Bằng cách tích cực comment trên những post có lượng tương tác khủng, hay luôn ấn like, phản hồi tích cực những comment người khác trên Trang sẽ giúp profile tạo được ấn tượng mạnh. Đây chính là một tiền đề đủ lớn để tăng follow Facebook thật cho tài khoản của bạn.

comment facebook

CÁCH TĂNG FOLLOW FACEBOOK NHANH NHẤT

1. Hack follow Facebook

Hack follow là sử dụng thủ thuật để buff chỉ số lượt người theo dõi trên Facebook. Sau khi áp dụng, chỉ số lượng theo dõi trang cá nhân của bạn tăng lên một cách nhanh chóng và đáng kể. Tuy nhiên, điều này không đảm bảo rằng tương tác trên mỗi bài viết cũng sẽ tăng, đồng thời bạn cũng phải chuẩn bị tâm lý rằng lượng follow có thể sụt giảm bất cứ lúc nào. Hiện có 2 cách hack fl Facebook, bao gồm:

 • Hack follow thật: Số follow tăng lên tương ứng với số người ấn theo dõi tài khoản.
 • Hack follow ảo: Số follow tăng nhưng không có người dùng nào ấn theo dõi tài khoản.
Xem thêm: Hack follow Facebook

2. Buff follow Facebook

Buff follow là sử dụng công cụ hỗ trợ được phát triển từ bên thứ ba để tăng nhanh lượt người theo dõi trang Facebook cá nhân của mình. Đối với công cụ, không yêu cầu bạn phải tải về hay cài đặt ứng dụng trên thiết bị, bạn chỉ cần truy cập link công cụ trên trình duyệt web là sử dụng được những tính năng bên trong. Cách tăng follow trên Facebook không yêu cầu bạn phải login Facebook trên web (dễ lộ thông tin đăng nhập), thứ bạn cần chuẩn bị chỉ duy nhất là link profile. Sau khi tạo tài khoản trên web, hãy truy cập chức năng tăng follow Facebook free, chèn link Facebook, nhập số follow muốn tăng và ấn Submit.

Xem thêm: Buff follow Facebook

3. Auto follow Facebook

Auto follow là kỹ thuật tăng follow tự động hoàn toàn, thao tác setup đơn giản, follow tự động tăng theo giới hạn ngày mà bạn lựa chọn. Ví dụ, bạn muốn tăng mỗi ngày 1.000 follower, thì cứ như vậy, mỗi ngày sẽ có trung bình 1.000 người ấn theo dõi Facebook của bạn, 30 ngày chúng ta nhận được 30.000 theo dõi. Nếu sử dụng miễn phí, tool sẽ có giới hạn tăng follow Facebook miễn phí tầm 50 follower mỗi ngày. Trường hợp muốn tăng fl Facebook số lượng lớn, hãy nâng cấp lên gói Pro, bạn sẽ không chịu giới hạn này nữa.

Xem ngay: Auto follow Facebook

4. Phần mềm tăng follow Facebook

Phần mềm (App) tăng follow là những công cụ được phát triển với tính năng giúp người dùng cho nhu cầu tăng lượt theo dõi Facebook hiệu quả. Những phần mềm này thường được phân loại theo 2 dạng trả phí hay miễn phí, dùng trên trên điện thoại hay máy tính, giao diện app or web. Bạn có thể tham khảo đồng thời cân nhắc xem sử dụng App nào là phù hợp nhất trong những lựa chọn sau đây:

 • Likeqq
 • Max Follow
 • Ninja Phone
 • Simple Seeding
 • Facebook Likebot
Xem ngay: App tăng follow Facebook miễn phí

Kết Luận

Lượng người theo dõi tác động trực tiếp đến mức độ tương tác tài khoản. Trên đây là phần thông tin chia sẻ về những cách tăng follow Facebook nhanh, miễn phí, an toàn và đơn giản nhất. Hãy tham khảo và vận dụng giúp trang Facebook của mình có thêm nhiều follower nhằm hướng đến những mục tiêu phía sau nhé. Chúc thành công.

Xem thêm:

5/5 - (1 bình chọn)