Để tăng tương tác bài viết trên Facebook yêu cầu profile Facebook của bạn phải có nhiều follower. Như vậy, việc bạn cần làm lúc này là tìm cách tăng theo dõi trang cá nhân nhanh chóng. Có nhiều giải pháp được đề cấp đến như hack, buff, auto, web, … Tuy nhiên, ở bài viết này Likeqq.vn sẽ giới thiệu cho bạn phương án khác, đó là sử dụng App tăng follow Facebook miễn phí. Cách thức cài đặt sử dụng như thế nào chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu.

App tăng follow Facebook là gì?

App tăng follow Facebook là những công cụ, phần mềm được phát triển với chức năng hỗ trợ người dùng trong nhu cầu tăng lượt theo dõi Facebook hiệu quả. Những phần mềm này thường sẽ được phân loại theo dạng trả phí hay miễn phí, trên nền điện thoại hay máy tính, giao diện app hay web. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc xem sử dụng App nào là phù hợp nhất.

Những app tăng follow Facebook tốt nhất

1. Likeqq.vn

Likeqq không phải phần mềm miễn phí, nhưng điều quan trọng là công cụ này được phát triển trên nền tảng web, khá đơn giản trong quá trình thao tác chức năng bên trong. Người dùng sử dụng trên điện thoại hay máy tính đều được. Likeqq hỗ trợ buff tương tác đa nền tảng, bao gồm Facebook, TikTok, Instagram, Youtube, Shopee, …Riêng Facebook, chức năng tăng lượt người theo dõi Facebook profile chắc chắn có, kèm theo đó nữa là loạt tính năng khác hữu dụng cho người người dùng bình thường lẫn nhà bán hàng.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập app => Likeqq.vn
 2. Đăng ký 1 tài khoản
 3. Đăng nhập vào App
 4. Nạp tiền vào hệ thống (Tối thiểu 10.000 đ qua Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)
 5. Chọn Facebook => Tăng follow cá nhân
 6. Nhập link profile Facebook => Chọn sever muốn dùng => Tùy chỉnh số follow muốn tăng => Thanh toán
 7. Theo dõi chiến dịch tại Tab đơn hàng đã mua

Xem thêm: Cách hack follow Facebook trên máy tính

2. Facebook Likebot

Facebook Likebot là phần mềm tăng follow Facebook thật miễn phí được sử dụng nhiều tầm 5 năm về trước. Nhưng vì còn nhiều hạn chế trong quá trình khai thác, cộng với việc phải tải và setup ứng dụng này trên máy tính nên Facebook Likebot không còn được ưa chuộng nhiều. Công cụ này hoặc động theo nguyên tắc trao đổi tương tác giữa những người dùng với nhau.

Hiểu đơn giản bạn sẽ đi follow, like Facebook người khác để tích trữ coin, sau đó dùng số coin này để quy đổi ra số follow muốn tăng cho tài khoản của mình. Trường hợp bạn không muốn phải đi like, follow người khác thì có thể chọn phương án nạp tiền vào tài khoản, sẽ nhận được nhiều coin, tiếp theo dùng coin này để quy đổi ra follower.

Hướng dẫn:

 1. Tải phần mềm về máy
 2. Đăng ký tài khoản
 3. Login Facebook trên ứng dụng này
 4. Đi like post, follow Facebook người khác theo gợi ý để tích trữ coin
 5. Dùng coin nhận được để mua gói follow tương ứng cho tài khoản.

app tăng follow facebook miễn phí

3. Simple Seeding

Simple Seeding là phần mềm tăng tương tác mạng xã hội hiệu quả nhất hiện nay. Bạn được phép buff tương tác Facebook (Like, share, comment, view, member, mắt live, …) cũng như nhiều nền tảng MXH khách như Instagram, TikTok, Youtube, … Với thiết kế giao diện đơn giản, dễ sử dụng, vậy nên không ngạc nhiên khi app tăng follow Facebook này đang được nhiều người dùng. Để sử dụng Simple Seeding yêu cầu bạn phải tải và cài đặt phần mềm này về thiết bị máy tính, PC.

Hướng dẫn:

 1. Tải và cài đặt phần mềm về máy
 2. Đăng ký tài khoản để sử dụng
 3. Login tài khoản Facebook trên phần mềm này
 4. Vào chức năng Facebook => Tăng follow Facebook
 5. Nhập link profile Facebook => Chọn số follower muốn tăng => Submit

phần mềm tăng follow facebook miễn phí

Xem thêm: Trang web tăng follow Facebook miễn phí

4. Max Follow

Ngoài những sự lựa chọn ở trên, nếu muốn khai thác thêm tệp người dùng Facebook khác, hãy sử dụng Max Follow. Công cụ này hỗ trợ chạy sub Facebook cực nhanh và mạnh mẽ nhờ vào việc sở hữu một danh sách tài khoản Facebook không lồ được lưu trữ sẵn trên hệ thống.

Theo số liệu thống kê, hiện Max Follow đã đạt ngưỡng hơn 200.000 tài khoản. Đây là con số cực kỳ lớn và nếu khai thác tốt thì bạn hoàn toàn có thể tăng 100.000 follow cho trang cá nhân chỉ với hệ thống người dùng này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sub Youtube có thể giảm sau một thời gian, lý do chính là nhiều tài khoản bị Facebook yêu cầu xác minh danh tính và bị khóa nếu không xác minh thành công.

Ưu điểm:

 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Chạy follow cùng lúc cho nhiều tài khoản
 • Tăng follow số lượng lớn với không quá nhiều yêu cầu
 • Buff follow tốc độ cao mà không cần phải dùng trình duyệt ẩn danh

app tăng sub Facebook

5. Ninja Phone

Nếu đang tìm kiếm app tăng follow Facebook trên điện thoại, Ninja Phone là lựa chọn hoàn hảo cho bạn theo đúng cái tên của nó. Ninja Phone là một trong số phần mềm tăng follow được sử dụng nhiều nhất hiện này. Điểm nổi bật của Ninja Phone là công cụ này nằm ở khả năng tự tạo và nuôi nick Facebook số lượng lớn. Sau đó follow chéo những tài khoản này với nhau để tạo ra danh sách nhiều trang profile có lượng người theo dõi lớn. Tất nhiên, bạn cũng được phép điều hướng để danh sách tài khoản này ấn follow vào tài khoản Facebook bất kỳ bạn mong muốn.

5.1 Hướng dẫn nuôi tài khoản

 1. Tải và cài đặt ứng dụng về điện thoại
 2. Đăng ký tài khoản trên App để sử dụng
 3. Chọn Facebook => Nuôi nick Facebook

5.2 Hướng dẫn tăng follow Facebook

 1. Chọn Facebook => Tăng follow Facebook
 2. Nhập link Facebook => Chọn số follow muốn tăng
 3. Chọn danh sách tài khoản sẽ follow => Submit

app trên điện thoại

Kết Luận

Những App tăng follow Facebook miễn phí trên điện thoại hay máy tính đều giúp ích rất nhiều cho chúng ta trong quá trình phát triển trang Facebook cá nhân với nhiều người theo dõi. Để khai thác tốt những phần mềm này, yêu cầu bạn phải tìm hiểu những chức năng cũng như hướng dẫn cách dùng sao cho hiệu quả. Hãy tham khảo những chia sẻ ở trên từ Likeqq để có được thứ mình cần. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)