Lượng người theo dõi tài khoản Facebook tác động trực tiếp đến tỷ lệ tiếp cận và tương tác mỗi bài đăng công khai. Có nhiều phương án để tăng theo dõi trên Fb nhanh chóng, nhưng khả thi nhất vẫn là cách hack follow Facebook. Hãy cùng Likeqq.vn đi tìm hiểu về thủ thuật tăng lượt theo dõi, mua follow Facebook với phần nội dung dưới đây.

Hack follow Facebook là gì?

Hack follow Facebook là thủ thuật sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ để buff chỉ số follower trên profile Facebook. Số lượng người theo dõi sẽ tăng lên đáng kể sau khi áp dụng kỹ thuật này. Về phần chất lượng follow cũng như tỷ lệ tụt giảm theo thời gian sẽ phụ thuộc nhiều vào tool được sử dụng. Lựa chọn tool hack follow Facebook tốt nhất lúc này là sử dụng web tăng follow Likeqq.vn với tỷ lệ followers Việt lớn, người thật, ít tụt giảm.

Hướng dẫn cách hack follow Facebook

1. Hack theo dõi thật

Hack follow thật là kỹ thuật tăng follow Facebook mà thực sự đã có người đã ấn vào nút theo dõi tài khoản Facebook của bạn. Số lượt theo dõi tài khoản tăng lên tương ứng với những lần người dùng khác bấm follow nick Facebook. Tuy nhiên, vì là kỹ thuật hack follower thật thế nên bạn sẽ cần phải trả phí sử dụng phần mềm, nhưng mức giá cực kỳ rẻ, không đáng là bao.

Hướng dẫn:

 • Bước 1: Truy cập website => Likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký nhanh 1 tài khoản
 • Bước 3: Đăng nhập vào App

cách hack follow facebook

 • Bước 4: Nạp tối thiểu 10.000 đồng (Qua Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)

nạp tiền

 • Bước 5: Chọn Facebook =>  Tăng follow Fb cá nhân
 • Bước 6: Nhập link profile Facebook => Chọn sever muốn dùng => Tùy chỉnh số follow muốn tăng => Thanh toán

hack follow fb mới nhất 2023

 • Bước 7: Nhấn vào tab Đơn hàng đã mua để theo dõi tiến trình

hack fl facebook

Xem thêm: Tăng Follow Facebook

2. Hack follower ảo

Hack follow ảo không được gọi là kỹ thuật, mà phải gọi là thủ thuật. Thủ thuật này cho phép bạn buff ảo chỉ số lượng người theo dõi Trang. Số follow người khác nhìn thấy khi vào trang cá nhân của bạn sẽ cao, thế nhưng điều này không đồng nghĩa rằng cũng sẽ có từng đó người đó theo dõi bạn trên Facebook. Thực ra số follower đó chỉ là ảo và chỉ nhằm đánh lừa những người không chuyên khác. Lựa chọn này thì không tốn phí, nhưng không mang lại giá trị gì về mặt tiếp cận hay tương tác cho tài khoản.

Hướng dẫn:

yantext

 • Bước 3: Kéo xuống bên dưới, chọn Sao chép ở dòng Đậm (không có chân)

hack follower

 • Bước 4: Quay về profile Facebook, chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai

chỉnh sửa facebook profile

 • Bước 5: Chọn Thêm liên kết xã hội => Chọn Spotify

thêm social

 • Bước 6: Nhập “Có … người theo dõi”. Dán nội dung bạn sao chép khi nảy bên Yantext vào.
 • Bước 7: Bấm Lưu lại là xong.

hack theo dõi facebook

Đây thực ra là một thủ thuật đánh lừa người khác, cơ bản vì biểu tượng mạng xã hội Spotify khác giống với biểu tượng hiển thị số người đang theo dõi Facebook. Nếu muốn bạn có thể dùng cách hack follow Facebook trên máy tính hay điện thoại đều được.

Xem thêm: Web tăng follow Facebook giá rẻ

Video hướng dẫn hack follow FB mới nhất 2023

Kết Luận

Phần mềm hack follow Facebook yêu cầu bạn phải tải về, cài đặt và setup khá rườm rà và tốn thời gian. Cách hack follow Facebook miễn phí hiệu quả nhất vẫn là sử dụng web tăng follow Likeqq.vn. Hãy thử để có những trải nghiệm tuyệt vời với công cụ hỗ trợ này. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

4.8/5 - (188 bình chọn)