Nền tảng Instagram là mảnh đất màu mỡ cho các nhãn hàng, doanh nghiệp, bất kể là người dùng nào. Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc đơn giản là đang phát triển thương hiệu, doanh nghiệp trên Instagram nhưng tài khoản lại sở hữu lượng tương tác, người theo dõi, lượt like của bài đăng, video khá “khiêm tốn”, tốn nhiều thời gian nhưng kết quả vẫn không khả thi, gặp khó khăn khi tiếp cận khách hàng mục tiêu dù chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt. Hãy cùng Likeqq phân tích những tips và chia sẻ cách làm hay để tăng like Instagram cực kỳ hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Tại sao tăng like Instagram quan trọng?

Hẳn là bạn đang thắc mắc việc tăng lượt like cho Instagram mang lại lợi ích gì mà quan trọng đến thế. Cùng mình điểm qua một số lợi ích từ việc tăng lượt thích cho tài khoản Instagram:

Tăng like Instagram quan trọng không?

1. Tăng uy tín với khách hàng

Một bài viết Instagram có nhiều lượt thích sẽ tạo niềm tin cho khách hàng hơn, kích thích trí tò mò của người dùng. Giả sử có những trường hợp người dùng lướt qua nhưng sẽ bị gây chú ý nếu bài viết có nhiều lượt thích. Đối với bài viết về sản phẩm hoặc thông tin, họ có thể sẽ tin tưởng hơn vì có nhiều người like như một cách kiểm chứng thông tin đó.

2. Xây dựng thương hiệu 

Bạn nghĩ xem nếu vô tình lướt thấy một tài khoản instagram với rất ít lượt thích, ít follower, lượng tương tác bài viết thấp, chắc chắn sẽ không được đánh giá cao ngay lần đầu tiếp cận.

Bên cạnh việc xây dựng thương hiệu thật uy tín và chất lượng, cần chú ý tạo dấu ấn cho những lần đầu tiếp cận từ khách hàng và cách đơn giản nhất là tăng lượt like trên Instagram

3. Bài viết được xuất hiện trên top của Instagram

Tại mục tìm kiếm hoặc xu hướng, thứ tự ưu tiên xuất hiện bài post trên nền tảng Instagram được dựa trên số lượng like, lượt follower từ cao đến thấp dần. Chính vì vậy, có rất nhiều doanh nghiệp chọn cách tăng lượt like cho Instagram, cho dù là like ảo để phục vụ cho mục đích đưa sản phẩm tiếp cận được với nhiều người.

Hướng dẫn cách tăng lượt like trên Instagram miễn phí cực kỳ hiệu quả

Bạn muốn tăng like cho Instagram, không muốn tốn phí vì không biết có mang lại hiệu quả không. Hãy tham khảo ngay những cách làm dưới đây, vừa miễn phí mà còn mang hiệu quả nếu bạn tận dụng nó đúng cách:

1. Tối ưu sức mạnh hashtag-tài nguyên miễn phí giúp tăng like Instagram

Hashtag – công cụ rất dễ mang lại một sức mạnh to lớn trong việc tăng nhận diện, đẩy tương tác nếu biết tận dụng nó hiệu quả. Mỗi hashtag là một tag được sử dụng trong bài blog hay trên website. Hashtag trong bài viết thu hút được người dùng Instagram follow và like bài viết với điều kiện đó là hashtag hay, độc đáo, dễ nhớ và ngắn gọn. Giúp dễ tiếp cận người dùng có liên quan thu hút tương tác hơn

Một vài tips để sử dụng Hashtag hiệu quả:

 • Không spam hashtag
 • Sử dụng 3 đến 5 hashtags lớn
 • Hashtag liên quan tới sản phẩm 
 • Sử dụng hashtag khơi gợi chủ đề bàn luận
 • Sử dụng công cụ hỗ trợ tìm ra hashtag trending
 • Không sử dụng hashtag dài dòng, quá nhiều từ trong hashtag

Tối ưu hastag

2. Xây dựng profile Instagram chuyên nghiệp

Việc có một profile Instagram chuyên nghiệp sẽ gây ấn tượng, kích thích người xem mong muốn click vào xem bài viết của bạn và tăng like một cách tự nhiên. Một trang Instagram chuyên nghiệp cần có những yếu tố như sau:

 • Content đồng nhất
 • Hình ảnh ấn tượng
 • Bài viết có liên quan
 • Lượng tương tác cao
 • Bài đăng đều đặn, thường xuyên
 • Lồng ghép hình ảnh doanh nghiệp

Xây dựng profile chuyên nghiệp

3. Tạo giveaway: cách tăng like cho Instagram 

Bạn nghĩ thế nào về một minigame mang lại món quà nho nhỏ đến người dùng trên Instagram? “Chỉ cần like và comment để có cơ hội nhận quà”, việc tạo ra giveaway đã đánh vào tâm lý khách hàng, thường rất hứng thú với quà tặng, việc này giúp tăng tương tác, thu hút nhiều người tiếp cận bài viết, từ đó tăng lượng like dễ dàng hơn. Thấy chưa? Lợi cả đôi bên.

Ví dụ, chỉ cần post bài về thể lệ cuộc thi kèm theo bức ảnh liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp, người tham gia cần thả tym, bình luận tag đầy đủ “3 người bạn” đến “5 người bạn” bất kì cuối cùng bấm theo dõi để tham gia. Một thời điểm đặc biệt: Tết, Giáng Sinh hoặc ngày ra mắt sản phẩm, ngày kỷ niệm – một cách để giúp khách hàng nhớ về doanh nghiệp.

Tạo giveaway

4. Thời điểm đăng bài-yếu tố ảnh hưởng đến tăng like trên Ins

Việc lựa chọn thời gian đăng bài hiệu quả, để thu hút tương tác hơn, từ đó giúp bạn có cơ hội tăng like Instagram miễn phí lại là hướng đi không phải ai cũng biết. Kết quả nghiên cứu chỉ ra khung giờ ảnh được xem nhất là 2 giờ đến 5 giờ chiều. Ngoài ra, bạn nên đăng ảnh vào cuối tuần vì người dùng sẽ có thời gian thư giãn trên mạng xã hội hơn, nên bài viết có cơ hội tiếp cận khách hàng hơn.

Ngoài ra, còn một cách làm dựa trên dữ liệu quá khứ để tìm ra khung giờ phù hợp để đăng bài cũng đáng để cân nhắc. Trang Web IconoSquare sẽ mang đến những phân tích chi tiết dữ liệu bài đăng Instagram trước đó, vạch ra thời điểm tốt nhất để bài viết thu hút được số lượng lớn tương tác, tiếp cận khách hàng rộng và nhiều lượt thích hơn.

Trang Web IconoSquare

Cách tăng like trên Instagram có phí 

Bên cạnh những cách có thể áp dụng để tăng lượt like trên Instagram miễn phí và tự nhiên ở phía trên. Bạn vẫn chưa thỏa mãn vì mất nhiều công sức hay tốn khá nhiều thời gian, thì có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng những cách sau đây, tuy sẽ tốn một mức phí nhưng sẽ đảm bảo tính nhanh chóng và hiệu quả cho bạn:

1. App tăng like Instagram-GetInsta

Thông qua kỹ thuật like chéo để tăng like, trao đổi like. Tại ứng dụng này, bạn có 2 phương án để lựa chọn: 

 • Phương án 1: Sau khi truy cập ứng dụng, bạn sẽ đi like ảnh, follow người khác để tích lũy coins. Khi đã có một lượng coins vừa đủ, bạn dùng nó để mua lại lượt like. Đây chính là một cách tăng like Instagram miễn phí.
 • Phương án 2: Bạn không cần phải đi like và follow dạo để kiếm coins, thay vào đó bạn nạp tiền vào GetInsta để nhận số coins khủng, sau đó đổi ra like và follow bất cứ khi nào muốn.

GetInsta

2. Dịch vụ tăng like cho Instagram 

Nếu bạn muốn tăng lượt like trên Instagram nhanh chóng, bạn có thể chọn cách liên hệ cho bên hacker, những dịch vụ hack like. Bạn chỉ cần tham khảo bảng giá và loại dịch vụ và thực hiện như một hoạt động mua bán.

Lưu ý khi sử dụng app, dịch vụ tăng like cho Instagram

Khi lựa chọn tăng like Instagram bằng app, dịch vụ hack like hay kể cả việc tăng like tự nhiên, miễn phí. Một số điều quan trọng bạn cần lưu ý: 

 • Đầu tư vào việc tăng lượt like trên Instagram cho các bài post sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình phát triển doanh nghiệp, nhưng tuyệt đối đừng phụ thuộc. Chỉ tập trung vào giao diện, lượng like ảo mà quên mất cái quan trọng nhất chính là phải đảm bảo và ưu tiên phát triển về mặt chất lượng của sản phẩm.
 • Cố gắng xây dựng thương hiệu và chất lượng sản phẩm thật vững chắc trong quá trình tăng like cho Instagram. Vì sau khi không sử dụng những app hay dịch vụ tăng lượt like, thì những lượt tương tác ảo đó cũng đương nhiên ngưng hoạt động, lúc này chỉ có sự uy tín và chất lượng của thương hiệu bạn tạo ra mới giữ được chân khách hàng của bạn.  

Kết luận 

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ tất tần tật những gì mà bạn cần biết liên quan đến vấn đề tăng like Instagram, kể cả miễn phí và có phí. Hi vọng bạn sẽ nhìn nhận và phân tích thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp và đúng đắn, phát triển doanh nghiệp của mình cùng sự bền vững và thành công. 

 

5/5 - (2 bình chọn)