Người theo dõi tác động trưc tiếp đến tỷ lệ tiếp cận, tương tác tài khoản Facebook. Để tăng follow Facebook, bạn sẽ có nhiều phương án khác nhau để thực hiện. Tuy nhiên khả dĩ nhất vẫn là sử dụng app buff follow Facebook miễn phí. Giải pháp này giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí so với một vài phương án khác như hack sub, auto follower hay các phần mềm khác. Hãy cùng Likeqq.vn đi tìm hiểu.

Buff follow Facebook là gì?

Buff follow Facebook là thủ thuật sự dụng công cụ hỗ trợ từ bên thứ ba để tăng nhanh lượt theo dõi trang profile Facebook. Ở đây không yêu cầu bạn phải tải hay cài ứng dụng về máy. Để buff follow bạn chỉ cần truy cập app trên nền tảng web (link truy cập app), sau đó sử dụng chức năng tăng follow bên trong. Công cụ cũng không yêu cầu đăng nhập Facebook trên app, yêu cầu duy nhất là bạn cần chuẩn bị link trang Facebook cá nhân cùng với việc công khai tài khoản để mọi người có thể ấn follow Trang.

Xem thêm:

Có nên dùng app buff follow Facebook?

 • Tăng tiếp cận

Lượng người theo dõi tăng lên nhanh chóng và đáng kể đảm bảo điều kiện rằng tỷ lệ tiếp cận người dùng với mỗi bài đăng được chia sẻ sẽ tăng cao. Có nhiều follower hơn, cơ hội phân phối hình ảnh, video sẽ tăng, nhiều người sẽ nhìn thấy status của bạn hơn.

 • Tăng tương tác

Follow tăng, tiếp cận tăng đây là những tiền đề không thể nào tốt hơn để tăng tương tác tài khoản Facebook. Khi nội dung post thu hút được người xem, tương tác được tạo ra đầu tiên từ chính những người đang follow Trang, sau đó nhân rộng sang bạn bè của họ và những người khác.

 • Xây dựng thương hiệu cá nhân

Facebook là nơi lý tưởng để xây dựng thương hiệu cá nhân, và đối tượng ở đây là trang profile Facebook. Bạn có thể phát triển Facebook cá nhân với nhiều follower phục vụ mục đích bán hàng hoặc gây dựng thương hiệu. Mỗi người nổi tiếng họ luôn có 1 trang cá nhân với lượng người theo dõi lớn.

Xem thêm:

Cách để buff follow trên Facebook hiệu quả

1. Đăng ký tài khoản

 1. Truy cập website => Likeqq.vn
 2. Chọn Đăng ký – Đăng nhập
 3. Điền thông tin đăng ký (Gmail dùng để lấy lại pass khi quên, nếu không có gmail thì nhập sai cũng được, nhưng cần chứa đuôi @gmail.com)
 4. Đăng nhập vào app với thông tin vừa khởi tạo

buff follow facebook 2023

2. Nạp tiền vào Web

Likeqq không phải là phần mềm buff follow facebook 2023 miễn phí, ứng dụng yêu cầu trả phí để duy trì hoạt động nhưng với mức ngân sách khá thấp, yêu cầu nạp tối thiểu chỉ 10.000 đồng với 2 hình thức nạp chính sau:

 • Qua Ngân hàng / MoMo: Nhận đủ 100% giá trị khoản nạp
 • Qua thẻ cào điện thoại: Chỉ nhận 75% giá trị khoản nạp lý do trừ phí dịch vụ bên thứ ba.

Hướng dẫn:

 1. Nhấn vào nút Nạp tiền tài khoản
 2. Chọn Ngân hàng / MoMo | Thẻ cào điện thoại
 3. Chuyển khoản theo thông tin tài khoản cùng nội dung gợi ý. Tiền tự động nạp vào App sau 1 phút.

nạp tiền buff follow

3. Buff theo dõi Facebook

 • Bước 1: Chọn Facebook => Tăng follow Facebook cá nhân
 • Bước 2: Nhập link trang Facebook => Chọn sever muốn dùng => Tùy chỉnh số follower muốn tăng => Thanh toán.

app buff follow facebook

 • Bước 3: Kiểm tra chiến dịch tại tab Đơn hàng đã mua.

theo dõi

Sau 30 – 60 phút follow bắt đầu tăng. Thời gian buff follow facebook giá rẻ dự kiến sẽ được tính toán dựa trên số followers được chọn và thông tin về tốc độ tăng theo dõi hiển thị bên dưới mỗi máy chủ.

Những app buff follow Facebook miễn phí khác

Ngoài sử dụng web tăng like Likeqq.vn, chúng ta còn nhiều phần mềm, công cụ hỗ trợ khác với chức năng tương tự khác. Hãy tham khảo thêm những cái tên khác dưới đây, tham khảo và trải nghiệm để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

 • Likebot
 • Likeplus
 • Yolikers
 • Max follow
 • Facebook fboost
 • Facebook fever likes

Video hướng dẫn buff follow Facebook 2023 chi tiết

Kết Luận

Có nhiều các phần mềm, app hỗ trợ buff theo dõi Facebook nhưng nếu muốn buff follow Facebook người thật, an toàn, giá rẻ hãy ưu tiên sử dụng web tăng follow Likeqq. Với mức chi phí tương đối thấp cùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng, chất lượng follow đảm bảo, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tích cực cho mục tiêu tăng số theo dõi trang cá nhân trên Facebook. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)