Follow đóng vai trò quan trọng trên tất cả những nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, Youtube, …Thuật ngữ buff follow cũng dần trở nên phổ biến bởi đây chính là cách tăng lượt người theo dõi nhanh và hiệu quả nhất. Nếu biết cách, bạn có thể buff follow tài khoản Facebook, TikTok, Instagram, tùy ý. Bài viết này, hãy cùng Likeqq.vn đi tìm hiểu buff follow là gì cùng với đó là một số thông tin liên quan khác như mua follow facebook thật nhé.

Buff follow là gì?

Buff follow là thủ thuật sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ để tăng nhanh lượt theo dõi tài khoản đến một con số nhất định trong thời gian ngắn. Với phương án tăng buff này, bạn chỉ cần xác định số follower muốn tăng cùng link tài khoản là được. Lượng người theo dõi sẽ tăng lên nhanh chóng, giúp tăng tương tác tài khoản tối đa có thể là miễn phí hoặc trả phí.

Hiện tại, nếu muốn bạn có thể buff follow trên:

 • Kênh Youtube
 • Tài khoản TikTok
 • Cửa hàng Shopee
 • Tài khoản Twitter
 • Tài khoản Instagram
 • Profile Facebook – Fanpage Facebook

Mỗi social như vậy sẽ có những loại follow khác nhau, từ follow Việt đến follow nước ngoài, từ follow miễn phí, giá rẻ đến follow chất lượng cao, tài khoản người thật, … Trong quá trình buff fl là gì bạn có quyền chọn loại follow muốn buff cho tài khoản của mình.

Xem thêm:

buff follow là gì

Những loại follower phổ biến hiện nay

Follow có nhiều loại, tùy vào quy chuẩn đánh giá mà chúng ta sẽ có phương pháp phân loại chúng khác nhau. Nhưng thường người dùng chỉ quan tâm rằng buff follow là follow thật hay follow ảo mà thôi.

 • Follow ảo: Những lượt theo dõi được tạo ra từ những tài khoản không phải từ người dùng thật. Khi bấm vào xem thông tin thì thường không xem được hoặc nếu có trang cá nhân cũng không có thông tin hoạt động nào. Loại follow này chỉ giúp tăng chỉ số người theo dõi trang của bạn lên chứ không có đóng góp gì về tương tác.

follow ảo

 • Follow thật: Những lượt theo dõi được tạo ra từ những tài khoản người dùng thật, có hoạt động. Khi bấm vào check chúng ta sẽ thấy tài người này có avatar, có ảnh bìa, có hoạt động với những nội dung chia sẻ và có tương tác từ bạn bè của họ trên đó. Loại follow này khi buff vừa giúp tăng reach, tăng tương tác đồng thường hiển thị số người theo dõi thực sự giá trị.

follow thật

Lợi ích của việc buff fl là gì?

Như đã nói, thuật ngữ buff fl là gì trở nên phổ biến hơn bao giờ hết bởi đây là cách tăng sub nhanh chóng nhất. Mà sub, follow trên mạng xã hội thì ai cũng cần, đặc biệt là những nhà bán hàng muốn làm thương hiệu.

 • Cải thiện tương tác

Lượng người theo dõi tăng lên đồng nghĩa rằng với mỗi bài viết được chia sẻ thì mức độ tiếp cận người xem sẽ tăng cao, reach lại tỷ lệ thuật với lượt tương tác được tạo ra trên mỗi bài đăng. Thế nên tài khoản càng có nhiều follow thì lượng tương tác tạo ra với mỗi chia sẻ càng lớn. Để tăng tương tác tối đa người ta thường chọn cách buff follow nhiều nhất có thể.

 • Hỗ trợ kinh doanh bán hàng

Muốn phát triển hoạt động bán hàng trên mạng xã hội điều bắt buộc cần hướng đến đầu tiên đó là lượng người theo dõi. Lúc này, chỉ có buff follow mới là giải pháp nhanh và tối ưu nhất. Bạn có thể buff follow miễn phí, buff follow giá rẻ hay chất lượng tùy vào số lượng follow muốn tăng cũng như ngân sách có thể chi để buff fl.

 • Tăng cường nhận diện thương hiệu

Không có thương hiệu nổi tiếng nào mà tài khoản social lại có ít follower cả. Nên nhớ, thương hiệu càng nổi tiếng, độ uy tín càng cao thì hoạt động kinh doanh mới phát triển mạnh mẽ được. Hãy bắt đầu với gốc rễ của mọi vấn đề, đó là lượng người theo dõi trang bán hàng, thương hiệu của bạn. Khi đó, lựa chọn buff follow cần phải được cân nhắc.

Xem thêm: 

Hướng dẫn cách buff follow giá rẻ hiệu quả nhất

Chúng ta đang đề cập đến thủ thuật buff follow trên mạng xã hội, tuy nhiên phạm trù bài viết này không cho phép Likeqq tổng hợp hết hướng dẫn trên Facebook, TikTok, Instagram hay Shopee dành cho bạn. Vậy nên Likeqq sẽ hướng dẫn buff follow trên Facebook, những social khác bạn thực hiện theo tương tự là được nhé, chỉ khác một chút ở bước chọn chức năng buff mà thôi.

1. Đăng ký tài khoản

 1. Truy cập App buff follow => Likeqq.vn
 2. Bấm chọn Đăng ký – Đăng nhập
 3. Điền thông tin đăng ký (Email | User | Password)
 4. Đăng nhập vào hệ thống với thông tin vừa khởi tạo

đăng ký app

2. Nạp tiền vào Web

Có nhiều hình thức nạp tiền để quy đổi ra coin bạn có thể sử dụng buff follow bao gồm:

 • Qua Ngân hàng / MoMo
 • Qua thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn:

 1. Nhấp vào nút Nạp tiền tài khoản
 2. Chọn Ngân hàng / MoMo hoặc Thẻ cào điện thoại
 3. Chuyển khoản theo nội dung kèm thông tin tài khoản ngân hàng / momo hiển thị. Tiền tự động nạp quy đổi ra coin sau 1 – 2 phút.

app buff follow

3. Buff follow

 • Bước 1: Menu chức năng bạn chọn Facebook => Tăng follow Facebook cá nhân
 • Bước 2: Nhập link profile Facebook => Chọn sever muốn dùng (bấm chọn vào từng sever thông tin chất lượng follow dưới mỗi sever) => Tùy chỉnh số follow muốn buff => Thanh toán.

buff follow

 • Bước 3: Kiểm tra theo dõi tiến trình tại tab Đơn hàng đã mua.

tiến trình tăng follow

Buff follow là gì? Video demo cách buff follow qua App Likeqq.vn

Kết Luận

Buff follow miễn phí thường đa phần là follow ảo không mang nhiều giá trị. Phần nội dung ở trên Likeqq tổng hợp thông tin về buff follow là gì, buff fl là gì cũng như cách buff follow chất lượng đảm bảo nhất dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay nhé. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (2 bình chọn)