Làm sao để biết ai đang theo dõi trên Facebook? Dùng Facebook đã lâu nhưng có thể bạn chưa hề biết và khám phá nhiều tính năng ẩn ở Facebook. Điển hình phải kể đến tính năng xem những ai đang theo dõi bạn. Bài viết này, Likeqq.vn chia sẻ cách xem ai theo dõi mình trên Facebook bằng điện thoại và máy tính đơn giản. Hãy cùng tham khảo cả về mua follow Facebook thật.

Cách xem ai theo dõi mình trên Facebook

 

1. Người theo dõi và đang theo dõi trên Facebook là gì?

Người theo dõi là những người đã nhấn nút “Theo dõi” trên trang cá nhân của bạn. Khi bạn chia sẻ nội dung, họ sẽ thấy nó trong Feed tin tức của họ, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc bạn cũng đang theo dõi họ.

Đang theo dõi là khi bạn nhấn nút “Theo dõi” trên trang cá nhân của ai đó. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ nhìn thấy nội dung mà họ chia sẻ trong Feed tin tức của mình, mà không cần họ phải theo dõi trở lại.

Tóm lại, “Người theo dõi” là những người quan tâm đến nội dung bạn chia sẻ, trong khi “Đang theo dõi” là bạn quan tâm đến nội dung của họ.

Xem thêm: Chặn theo dõi trên facebook.

2. Cách xem ai theo dõi mình trên Facebook đơn giản

Dưới đây là hướng dẫn cách xem ai follow mình facebook cũng như cách xem ai vào facebook của mình nhiều nhất trên cả máy tính và điện thoại:

2.1. Xem người theo dõi trên Facebook trên điện thoại

Cách xem người mình đang theo dõi trên ở Facebook trên iPhone hay Cách xem người mình đang theo dõi trên Android đều giống nhau. Dưới đây là hướng dẫn:

 • Bước 1: Vào Facebook điện thoại => Chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang => Nhấp vào tên Facebook để truy cập trang cá nhân => Chọn Chỉnh sửa chi tiết công khai

cách xem người theo dõi trên facebook

 • Bước 2: Chọn tab Chỉnh sửa trong phần Chi tiết => Bấm chọn dòng người theo dõi => Nhấn Lưu

xem ai theo dõi mình trên facebook

 • Bước 3: Quay lại trang cá nhân của bạn => Bấm chọn tab người theo dõi => Bạn sẽ nhìn thấy những người đang theo dõi Facebook của bạn.

xem follow

Xem thêm: Cách bật chế độ theo dõi trên Facebook

2.2. Cách xem người theo dõi mình trên Facebook trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=followers => Tại tab Ai có thể theo dõi tôi => Chọn Mọi người

mọi người

 • Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn => Bấm chọn vào tab Bạn bè.

bạn bè

 • Bước 3: Chọn tab Xem thêm => Chọn Người theo dõi.

người theo dõi

 • Bước 4: Bạn sẽ xem được ai đang theo dõi ở FB.

ai theo dõi

3. Tại sao không xem được người theo dõi trên Facebook?

Không thể xem danh sách người theo dõi Facebook có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau:

 • Quyền riêng tư được cài đặt: Người dùng có thể đã cài đặt quyền riêng tư để ẩn danh sách. Nếu họ chỉ cho phép bạn bè xem thông tin này, bạn sẽ không thể xem nếu không phải là bạn bè của họ.
 • Không là bạn bè trong Facebook: Một số thông tin cá nhân chỉ hiển thị đối với bạn bè. Nếu bạn không là bạn bè với người đó, bạn có thể không có quyền xem người theo dõi của họ.
 • Hạn chế tài khoản: Nếu tài khoản của bạn bị hạn chế hoặc bị cấm một số quyền, có thể bạn không thể xem ds người theo dõi.
 • Lỗi kỹ thuật: Có thể xuất hiện lỗi kỹ thuật trên trang web hoặc ứng dụng Facebook, gây ra sự cố khi truy cập thông tin người theo dõi.

Để giải quyết vấn đề không coi được người theo dõi, bạn có thể thử kiểm tra cài đặt quyền riêng tư, thêm người đó làm bạn bè (nếu có thể), kiểm tra tài khoản của bạn để đảm bảo không bị hạn chế, hoặc thử lại sau một khoảng thời gian để xem liệu vấn đề có được giải quyết không.

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn cách xem số người theo dõi Facebook. Bạn có thể biết được bao nhiêu người follow Facebook hay cụ thể những người đó là ai chỉ với những thao tác đơn giản ở trên. Hãy vận dụng để check thông tin khi cần. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)