Để sàn lọc nội dung hiển thị trên newsfeed sao cho phù hợp tốt nhất bạn nên unfollow những người, những Trang mình không quan tâm. Đa số chúng ta đều không nhớ rõ mình đã bấm vào nút follow những Trang này từ bao giờ. Vì vậy, ngay sau đây Likeqq sẽ chia sẻ đến bạn cách unfollow Facebook hàng loạt, bỏ follow trên Facebook cùng lúc nhiều người. Hãy cùng tham khảo thêm mua follow Facebook thật nhé.

Cách unfollow Facebook hàng loạt trên máy tính

  • Bước 1: Truy cập Facebook trên trình duyệt => Bấm vào dấu mũi tên trỏ xuống (Góc trên bên phải) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

unfollow facebook hàng loạt

  • Bước 2: Chọn tiếp Tùy chọn bản tin

cách hủy follow trên facebook

  • Bước 3: Chọn tiếp Bỏ theo dõi

bỏ follow

  • Bước 4: Tại đây, bạn sẽ bấm chọn vào dấu tick màu xanh để bỏ theo dõi những người, Trang mình đang follow là được. Nếu muốn bỏ follow trên Facebook cụ thể ai đó, hãy bấm tìm kiếm nhập tên người đó vào sẽ lọc được nhanh và chính xác.

hủy follow trên facebook hàng loạt

Xem thêm: 

Cách hủy follow trên Facebook hàng loạt bằng điện thoại

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook => Chọn vào dấu 3 gạch ngang (góc dưới bên phải) => Kéo xuống dưới chọn Cài đặt & Quyền riêng tư => Chọn Cài đặt => Chọn Bản tin.

newfeeds

  • Bước 2: Chọn tiếp Bỏ theo dõi => Bấm vào những người, Trang muốn bỏ theo dõi là được.

bỏ follow trên facebook

Tool unfollow Facebook hàng loạt

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân => Chọn bạn bè => Chọn Xem thêm => Chọn Đang theo dõi.

cách xóa hết follow

  • Bước 2: Lướt chuột xuống cuối trang => Bấm phím F12 => Chọn Console => Bấm tổ hợp phím Ctrl + L để xóa sạch nội dung bên trong thẻ.

hủy hết theo dõi trên fb

  • Bước 3: Sao chép đoạn mã bên dưới dán vào thẻ Console => Xong nhấn Enter. Đoạn code này sẽ giúp bạn hủy follow trên Facebook hàng loạt trong tích tắc.

Đoạn code:

var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””>

Kết Luận

Bỏ follow trên Facebook đối với những bạn bè, Trang không quan tâm là cách tốt nhất để sàn lọc nội dung hiển thị trên newfeeds. Điều này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn khi truy cập và sử dụng Facebook. Ngoài những cách unfollow Facebook hàng loạt bạn cũng có thể sử dụng đến extension để xóa hết những lượt follow tạo ra trước đó. Likeqq chúc bạn thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)