Để sàng lọc nội dung hiển thị trên newsfeed sao cho phù hợp tốt nhất bạn nên bỏ follow những người, những Trang mình không quan tâm. Đa số chúng ta đều không nhớ rõ mình đã bấm vào nút follow những Trang này từ bao giờ. Vì vậy, ngay sau đây Likeqq sẽ chia sẻ đến bạn unfollow Facebook hàng loạt, bỏ follow trên Facebook cùng lúc nhiều người. Hãy cùng tham khảo thêm mua follow Facebook thật nhé.

unfollow facebook hàng loạt

1. Cách unfollow Facebook hàng loạt trên máy tính

Hướng dẫn cách hủy theo dõi trên Facebook nhanh trên máy tính đồng loạt được thực hiện qua các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập Facebook bằng trình duyệt => Bấm vào dấu mũi tên trỏ xuống (Góc trên bên phải) => Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư.

unfollow facebook hàng loạt

 • Bước 2: Chọn tiếp Tùy chọn bản tin.

cách hủy follow trên facebook

 • Bước 3: Chọn tiếp Bỏ theo dõi.

bỏ follow

 • Bước 4: Tại đây, bạn sẽ bấm chọn vào dấu tick màu xanh để bỏ theo dõi những người, Trang mình đang follow là được. Nếu muốn bỏ follow trên Facebook cụ thể ai đó, hãy bấm tìm kiếm nhập tên người đó vào sẽ lọc được nhanh và chính xác.

hủy follow trên facebook hàng loạt

Xem thêm: 

2. Cách bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook bằng điện thoại

Để tự động hủy theo dõi trên facebook, cách hủy theo dõi trên facebook hàng loạt ở điện thoại được thực hiện đơn gian qua 2 bước: 

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook => Chọn vào dấu 3 gạch ngang (góc dưới bên phải) => Kéo xuống dưới chọn Cài đặt & Quyền riêng tư => Chọn Cài đặt => Chọn Bản tin.

newfeeds

 • Bước 2: Chọn tiếp Bỏ theo dõi => Bấm vào những người, Trang muốn bỏ theo dõi là được.

bỏ follow trên facebook

3. Tool bỏ theo dõi hàng loạt Facebook

Hiện nay, có nhiều công cụ unfollowers miễn phí và trả phí. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn công cụ uy tín để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của mình. Dưới đây là một công cụ hủy theo dõi nhiều Facebook cũng lúc phổ biến thực hiện trực tiếp trên fb như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân => Chọn bạn bè => Chọn Xem thêm => Chọn Đang theo dõi.

cách xóa hết follow

 • Bước 2: Lướt chuột xuống cuối trang => Bấm phím F12 => Chọn Console => Bấm tổ hợp phím Ctrl + L để xóa sạch nội dung bên trong thẻ.

hủy hết theo dõi trên fb

 • Bước 3: Sao chép đoạn mã bên dưới dán vào thẻ Console => Xong nhấn Enter. Đoạn code này sẽ giúp bạn hủy follow trên Facebook trong tích tắc.

Code bỏ theo dõi hàng loạt trên Facebook:

var sifahim100 = document.getElementsByClassName(‘_42ft _4jy0 _5lzl _4jy3 _517h _51sy’); for (var i = 0; i < sifahim100.length;=”” i++)=”” {=””>.click();=”” }=”” console.log(‘success=”” ‘=”” +=”” sifahim100.length=”” +=”” ‘=”” người=”” đã=”” bị=”” hủy=”” theo=””>

4. Bỏ theo dõi trên Facebook thì người đó có biết không?

Khi bạn unfollow thì người đó sẽ không biết bạn đã bỏ theo dõi họ trên Facebook. Việc bỏ theo dõi và hủy kết bạn là hai hành động hoàn toàn khác nhau trên Facebook. Khi bạn bỏ theo dõi ai đó, bạn sẽ không còn nhìn thấy bài đăng hoặc chia sẻ của họ trên news feed của mình nữa, nhưng họ vẫn có thể nhìn thấy bài đăng và chia sẻ của bạn. Họ cũng không nhận được bất kỳ thông báo nào về việc bạn đã bỏ theo dõi họ. Lý do người đó không biết bạn đã bỏ follow:

 • Facebook không thông báo cho người dùng khi ai đó bỏ theo dõi họ.
 • Danh sách những người theo dõi bạn không hiển thị công khai trên Facebook.
 • Người dùng chỉ có thể xem danh sách những người họ đang theo dõi, chứ không thể xem danh sách những người theo dõi họ.

Bỏ theo dõi trên Facebook thì người đó có biết không?

Kết Luận

Bỏ follow trên Facebook đối với những bạn bè, Trang không quan tâm là cách tốt nhất để sàn lọc nội dung hiển thị trên newfeeds. Điều này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt hơn khi truy cập và sử dụng Facebook. Ngoài những hướng dẫn cách bỏ theo dõi nhiều Facebook cùng lúc bạn cũng có thể sử dụng đến tiện ích mở rộng để xóa hết những lượt follow tạo ra trước đó. Likeqq chúc bạn thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

4.7/5 - (4 bình chọn)