Làm sao để tăng giờ xem, buff view kênh Youtube? Làm sao để kênh đạt được 4000 giờ xem và mua sub youtube đạt 1000 sub cố định. Có 2 cách phổ biến hiện nay. Đó là trao đổi giờ xem Youtubemua giờ xem YouTube từ web Likeqq. Cách hoạt động của 2 hình thức này như thế nào. Hãy cùng tham khảo ngay bài viết.

Trao đổi giờ xem Youtube là gì?

Trao đổi giờ xem Youtube là hoạt động trao đổi chéo hoặc mua bán giờ xem. Điều này sẽ xảy ra khi người dùng muốn tăng lượng xem, auto view mua kênh Youtube của mình và thúc đẩy quá trình phát triển để bật nút kiếm tiền. Thông qua việc trao đổi giờ xem, bạn có thể mua giờ xem từ các trang web uy tín cung cấp hoặc tham gia vào cộng đồng để đổi chéo giờ xem theo mong muốn.

trao đổi giờ xem youtube

Cách trao đổi tăng 4000 giờ xem phổ biến

Để thực hiện cách trao đổi chéo giờ xem. Các bạn chỉ cần thao tác theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook => Nhập từ khóa “Trao đổi giờ xem kênh Youtube” => Chọn group nhóm có lượng thành viên tham gia lớn.

cày 4000h youtube

 • Bước 2: Chờ admin page xét duyệt, post bài: “Kèm link đường dẫn video Youtube dưới comment” để người dùng có thể nhấn vào xem.

tăng 4000 giờ xem

 • Bước 3: Khi nhận thông báo phản hồi đã xem video dưới phần bình luận. Bạn hãy thực hiện tương tự để đổi giờ xem cho đối phương nhé.

hack 4000 giờ xem youtube

Đây là hình thức trao đổi chéo giờ xem qua lại giữa nhiều đối tượng nhằm đổi view, tăng tương tác với cách thức hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nhược điểm lớn là tốn nhiều thời gian, công sức để bạn tham gia nhóm cộng đồng với mục đích cày giờ, auto sub. Đôi khi lượng giờ đạt về rất chậm để xây dựng kênh. Thay vào đó, các bạn hãy tìm hiểu các công cụ cày 4000h uy tín để đảm bảo số lượng giờ không tụt và ổn định.

Likeqq – Web tăng giờ xem Youtube nhanh nhất

Likeqq là trang web cung cấp các dịch vụ như buff view, mua view Youtube, hack sub, mua like youtube, chạy 4000h xem trên nhiều nền tảng mạng xã hội như TikTok, Youtube, Facebook, Instagram,… Với giao diện hệ thống rõ ràng, dễ sử dụng phù hợp mọi người dùng. Khách hàng chỉ cần lựa chọn đúng mục cần tăng. Sau đó, hệ thống sẽ tự động chạy đúng với số lượng mà bạn đã yêu cầu.

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản – Đăng nhập hệ thống.

đăng ký đăng nhập tài khoản

 • Bước 3: Nạp tiền vào app.

nạp tiền vào app

 • Bước 4: Chọn Youtube => Chọn Tăng giờ xem.
 • Bước 5: Nhập đường dẫn link video Youtube => Lựa chọn server phù hợp => Điền số cần tăng => Thanh toán.

cách tăng giờ xem kênh youtube

 • Bước 6: Khi nạp tiền thành công. Chiến dịch bắt đầu chạy. Vào tab để kiểm tra & theo dõi.

kiểm tra theo dõi chiến dịch

Tăng 4000h xem – 1000 sub Youtube | Câu hỏi thường gặp

1. Sử dụng tool chạy giờ Youtube có bị tụt giờ xem không?

Trao đổi giờ xem Youtube là hình thức thủ công sẽ mang lại kết quả không như mong đợi. Bạn hãy tìm hiểu và sử dụng tool Likeqq hack 4000 giờ xem youtube với mức giá rẻ mà đảm bảo hiệu quả, không tụt. Sau khi hoàn thành xong chiến dịch, hệ thống sẽ tăng dư cho kênh khoảng từ 50 – 100 giờ nhằm phòng trường hợp bị giảm.

2. Mua giờ xem Youtube có ảnh hưởng đến kênh không?

Việc mua giờ xem trên Youtube sẽ ảnh hưởng đến kênh khi bạn lựa chọn đơn vị cung cấp không uy tín, không đảm bảo chất lượng. Cho nên, trước khi sử dụng bạn hãy tìm hiểu thật kĩ. Web tăng giờ xem youtube 2023 Likeqq được thực hiện bằng cách kết nối video với người dùng để gia tăng tự nhiên lượt view, thời lượng xem mà không ảnh hưởng đến tài khoản kênh của bạn.

Tăng giờ xem youtube là bước khởi đầu cho kênh Youtube để tăng lưu lượng xem và khả năng hiển thị đề xuất các video liên quan. Để kênh phát triển lâu dài, chủ kênh nên đầu tư nội dung hấp dẫn, phù hợp với người xem đây là cách tăng sub tự động cho kênh.

3. Cách tính giờ xem Youtube như thế nào?

Làm sao để biết kênh Youtube đã đạt 4000h xem và bật tính năng kiếm tiền hay chưa? Người dùng chỉ cần thực hiện các bước sau đây.

 • Bước 1: Vào tài khoản Youtube => Chọn biểu tượng “Youtube Studio”.
 • Bước 2: Lúc này, sẽ hiện màn hình tổng quan kênh, số liệu phân tích gồm thời gian xem & số lượng người xem.

Youtube tính giờ xem của 1 kênh dựa vào tổng thời gian mà người dùng xem tất cả số lượng video trên kênh ( trừ Youtube Shorts ). Khi đạt đủ 4000 giờ xem trong 365 ngày thì mới đủ điều kiện mở tính năng kiếm tiền.

cách tính giờ xem youtube

Danh sách phần mềm cày 4000h Youtube miễn phí

Bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng tool chạy giờ youtube miễn phí sau đây:

1. Like68.vn

2. QQTube

3. Bhmedia

4. Free Famoid

5. Apptanglike

6. Cpm-view.net

7. Fastlykke.com

8. Socialnoor.com

Kết Luận

Trên đây là cách trao đổi giờ xem youtube miễn phí nhưng tốn khá nhiều thời gian. Thay vì đó, bạn có thể chọn tool tăng 4000h xem tại Likeqq để chạy giờ nhanh chóng, đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo kênh đạt đủ số lượng mong muốn.

 

5/5 - (1 bình chọn)