Làm sao để kênh đạt nhanh 4000 giờ xem Youtube & 1000 sub để bật tính năng kiếm tiền? Phần mềm Likeqq là tool chạy giờ Youtube an toàn giá rẻ phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Vậy cách thức hoạt động tool cày view 4000h như thế nào? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết.

Tool chạy giờ Youtube là gì?

Tool chạy giờ Youtube là công cụ web tăng giờ xem youtube 2023, auto view cho video người dùng. Thông thường, các tool này có thể dưới dạng trang web, ứng dụng hoặc phần mềm. Công cụ cày view, hack sub được thiết kế với công nghệ hiện đại giúp chủ kênh đạt lượng giờ xem video như ý muốn chỉ trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đây chỉ là tool công cụ chuyên hỗ trợ cày 4000 giờ xem, mua sub youtube 1000 sub giúp kênh có thể dùng được tính năng bật nút kiếm tiền từ nền tảng Youtube. Để kênh phát triển ổn định thì việc sử dụng dịch vụ web chạy giờ thì người dùng nên đầu tư chất lượng nội dung thu hút, tối ưu từ khóa & tương tác với người xem. Hiện tại, ứng dụng cày 4000h xem Youtube có 2 phương thức hoạt động chính gồm trả phí và miễn phí cho người dùng dễ dàng lựa chọn với mục đích của mình.

tool cày 4000h

Tại sao nên sử dụng tool cày 4000h Youtube?

Việc sử dụng các công cụ hoặc phương pháp để cày auto giờ xem trên Youtube sẽ mang lại nhiều lợi ích. Đối với các bạn mới tạo kênh thì việc chọn tool tăng view trao đổi giờ xem youtube là điều cần thiết. Sau đây là một số điểm chính để các bạn quyết định trước khi sử dụng.

 • Đạt được yêu cầu: Để bật tính năng kiếm tiền từ Youtube buộc mua kênh Youtube phải có ít nhất 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng gần đây. Việc sử dụng web cày tăng giờ, mua view Youtube có thể giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn.
 • Tiết kiệm thời gian: Tự cày giờ là công việc tốn nhiều thời gian & công sức. Đôi khi lại không đạt theo đúng ý muốn. Thay vào đó, việc dùng công cụ sẽ giúp tiết kiệm được thời gian. Bạn chỉ cần tập trung vào chất lượng nội dung để kênh được phát triển hơn.
 • Tạo được người xem chất lượng: App chạy giờ Youtube chủ yếu hỗ trợ người dùng những người xem thật – chất lượng, phù hợp với nội dung kênh. Từ đó, tăng nhiều tương tác, sub, like, share video qua nhiều nền tảng mạng xã hội khác.

Likeqq – Cách buff view Youtube lên 4000h hiệu quả

Likeqq là trang web chuyên cung cấp các dịch vụ như cày 4000h, tăng view, hack sub, follow, mua like youtube trên nhiều nền tảng mạng xã hội Youtube, Facebook, TikTok, Instagram với mức giá rẻ phù hợp với mọi người dùng tham gia. Bạn có thể sử dụng trên cả 2 thiết bị điện thoại hoặc máy tính để dễ dàng thao tác.

1. Chạy giờ xem Youtube bằng điện thoại

 • Bước 1: Truy cập tool chạy giờ Youtube: https://likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản – Đăng nhập hệ thống.

tool auto view

 • Bước 3: Nạp tiền vào phần mềm (Tối thiểu 10.000đ).

nạp tiền vào phần mềm

chọn youtube tăng giờ xem

 • Bước 5: Dán link video => Chọn server => Nhập số giờ cần tăng => Thanh toán.

tool chạy giờ youtube

 • Bước 6: Khi nạp tiền thành công. Lúc này, chiến dịch bắt đầu chạy. Hãy vào tab “đơn hàng đã mua để kiểm tra”.

web tăng giờ xem youtube

2. Cày 4000h Youtube trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản – Đăng nhập hệ thống.

đăng ký đăng nhập hệ thống

 • Bước 3: Nạp tiền vào app Likeqq qua ngân hàng hoặc momo.

nạp tiền vào app

 • Bước 4: Chọn Youtube => Chọn gói Tăng giờ xem.

app tăng 4000h 1000 sub

 • Bước 5: Dán đường dẫn link video => Chọn server => Điền số giờ cần tăng => Thanh toán.
 • Bước 6: Khi nạp tiền thành công => Chiến dịch sẽ chạy => Vào tab “ đơn hàng đã mua để kiểm tra” để xem tiến trình.

tool chạy 4000 giờ xem

3. Lưu ý khi dùng dịch vụ tăng giờ xem Youtube

Khi chọn Likeqq làm đơn vị để hợp tác cho chiến dịch tăng giờ xem youtube hoặc các dịch vụ khác trong hệ thống. Thì các bạn nên nắm rõ những lưu ý cần thiết sau để quá trình được đạt hiệu quả tối ưu nhất.

 • Để tăng nhanh giờ xem youtube bạn nên sử dụng linh hoạt nhiều video để chạy chiến dịch. Khách hàng không được dùng 1 video để đặt nhiều lần và đơn cũ chưa xong đã đặt tiếp.
 • Để buff đủ 4000h thì mất khoảng 2 đến 5 ngày. Lúc này, bạn không được vội bật tính năng kiếm tiền vì Youtube sẽ nghi ngờ.
 • Chỉ đặt link đường dẫn video dài trong mức cho phép. Khi bạn đặt quá dài hoặc quá ngắn thì đơn hàng sẽ không nhận và web Likeqq sẽ không hoàn tiền lại.

phần mềm tăng giờ xem kênh youtube

Top phần mềm auto cày 4000 giờ xem Youtube miễn phí

Không chỉ web Likeqq hỗ trợ tăng giờ xem, auto view mà còn nhiều tool khác hỗ trợ. Các bạn có thể tham khảo thêm.

1. YouBot.

2. VideoBot.

3. YT Views Bot.

4. Iview Youtube.

5. Tube Traffic.

6. Youtube By Click.

7. YouBoosterPro.

8. Youtube View Bot.

9. Youtube View Incraser.

10. Traffic Bot Full Edition.

Kết Luận

Cách nhanh nhất để hack 4000 giờ xem youtube, 1000 sub hãy sử dụng tool chạy giờ Youtube. Web cày auto view Likeqq uy tín với giao diện hệ thống rõ ràng, thao tác dễ dàng. Đồng thời, cung cấp đa dạng dịch vụ với mức giá rẻ để người dùng lựa chọn. Hy vọng bài viết này giúp bạn tìm được tool cày 4000h cho kênh an toàn. Chúc thành công.

5/5 - (2 bình chọn)