Hack 4000 giờ xem Youtube là gì? Lợi ích như thế nào? Nên chọn đơn vị marketing nào để hợp tác cho việc tăng giờ xem, cày view video trên kênh. Trong bài viết này, Likeqq sẽ giải đáp toàn bộ thông tin liên quan đến việc mua giờ xem YouTube miễn phí nhanh nhất 2023.

Hack giờ xem Youtube là gì?

Hack giờ xem Youtube là hành động sử dụng công cụ hoặc phương pháp để kênh gia tăng số lượng giờ xem, sub, view nhanh chóng đạt đúng nhu cầu người dùng. Đối với tài khoản kênh mới tạo, thì việc sở hữu lượng người xem rất ít. Cho nên, sử dụng tool cày giờ xem là yếu tố cần thiết giúp video đạt 4000h dễ dàng.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều trang web, phần mềm, ứng dụng hỗ trợ nhiều web tăng giờ xem youtube 2023, view, sub trên nhiều nền tảng. Để đảm bảo lượng giờ xem kênh chất lượng, an toàn thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn trước khi dùng để tránh tình trạng gây ảnh hưởng đến kênh Youtube.

hack 4000 giờ xem youtube

Tại sao nên tăng 4000 giờ xem Youtube?

Tăng 4000h xem Youtube sẽ liên quan đến mục tiêu hoặc lợi ích cụ thể từ những chủ kênh muốn đạt được trên nền tảng này. Sau đây là những ưu điểm chính khi kênh sở hữu 4000 giờ xem, 1000 sub trên Youtube.

 • Đạt được yêu cầu: Youtube có tính năng cho phép người dùng kiếm tiền thông qua việc đăng video & hiển thị quảng cáo lên kênh của họ. Để đủ điều kiện, buộc bạn phải có ít nhất 4000 giờ xem trong vòng 365 ngày gần nhất.
 • Tăng cơ hội kiếm tiền: Khi đạt được mục tiêu 4000h xem. Lúc này, bạn có thể kích hoạt tính năng kiếm tiền bằng cách hiển thị quảng cáo trước, sau hoặc trong video và nhiều cách khác.
 • Tăng khả năng lan rộng và phát triển: Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ hoặc chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, nếu kênh đạt đủ giờ xem có thể giúp bạn nổi tiếng đến nhiều người và lan rộng sự phát triển cá nhân. Bằng cách chia sẻ kiến thức, kỹ năng hoặc đăng tải nội dung giải trí nhằm tiếp cận, tạo cơ hội xây dựng tên tuổi trên Youtube.
 • Xây dựng cộng đồng – Tăng tương tác: Khi kênh đạt được nhiều giờ xem. Chắc chắn, người dùng sẽ cho rằng kênh đáng xem và có giá trị. Điều này giúp cho tăng khả năng thu hút, xây dựng cộng đồng trung thành. Từ đây, họ sẽ bắt đầu tương tác thông qua like, bình luận, chia sẻ và đăng ký kênh.

Tuy nhiên, để đạt 4000 giờ xem youtube không phải là điều dễ dàng. Đòi hỏi người dùng phải biết nổ lực, thời gian, cống hiến để tạo nội dung content phù hợp, thu hút người xem.

Likeqq – Web hack 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất

Likeqq là trang web cung cấp đầy đủ các dịch vụ như mua view Youtube, tăng giờ xem, mua like youtube, follow, sub đa dạng nền tảng mạng xã hội social TikTok, Youtube, Facebook, Instagram với mức giá rẻ phù hợp mọi người dùng tham gia. Với hệ thống tool rõ ràng giúp bạn dễ dàng sử dụng nhằm chạy chiến dịch hiệu quả.

1. Chạy 4000h xem bằng điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào web: https://likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký – Đăng nhập hệ thống.

đăng ký đăng nhập hệ thống

 • Bước 3: Nạp tiền vào app.

nạp tiền vào app

 • Bước 4: Chọn mục Youtube => Chọn “Tăng giờ xem”.

tăng giờ xem youtube

 • Bước 5: Nhập link video cần tăng => Chọn server phù hợp => Nhập số giờ cần tăng => Thanh toán.

hack giờ xem view youtube

 • Bước 6: Khi nạp tiền thành công. Chiến dịch sẽ chạy. Bạn vào kiểm tra và theo dõi đơn hàng.

mua 4000h xem

2. Tăng giờ xem Youtube trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập vào web: https://likeqq.vn
 • Bước 2: Thực hiện đăng ký – Đăng nhập tài khoản.

đăng ký đăng nhập vào tài khoản

 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống.

hack giờ xem youtube

 • Bước 4: Chọn Youtube => Chọn gói “tăng giờ xem youtube”.
 • Bước 5: Nhập link video => Chọn server => Điền số lượng giờ xem cần tăng => Thanh toán.

mua giờ xem youtube

 • Bước 6: Chiến dịch bắt đầu chạy. Bạn vào tab để theo dõi và kiểm tra đơn hàng.

theo dõi kiểm tra chiến dịch

3. Lưu ý cách hack view Youtube

 • Để hoàn thành đơn 4000h xem kênh, bạn nên linh hoạt thêm nhiều nội dung video tăng view. Hạn chế tình trạng sử dụng link một video nhiều lần.
 • Để quá trình cày view không bị trục trặc, người dùng nên chờ đơn hàng chạy hoàn thành rồi hãy tiếp tục tiến hành những đơn mới.
 • Chỉ tăng được những video có thời lượng, độ dài cho phép. Nếu video có link ngắn hoặc dài thì hệ thống sẽ không chạy và bạn được hoàn tiền.
 • Tool chạy giờ youtube tại Likeqq, kênh sẽ được chạy đủ view 4000 giờ trong vòng 2 đến 5 ngày. Lúc này, bạn đừng vội bật kiếm tiền vì Youtube sẽ nghi ngờ đánh vi phạm.

Top phần mềm mua giờ xem Youtube miễn phí

Không chỉ chọn Likeqq để hợp tác. Các bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm hack 4000 giờ xem Youtube miễn phí khác như Famoid, Youbot, QQtube, Bhmedia, VideoBot, Like68.vn, Tube Traffic, Apptanglike, YoutubeByClick, Youtube Views Increaser, YT Views Bot, Socialnoor.com, Traffic Bot Full Edition, Cpm-view.net.

4 Cách buff giờ xem, view Youtube hiệu quả

Ngoài sử dụng tool hack giờ xem Youtube hoặc phần mềm cày view miễn phí. Vẫn còn nhiều cách để thực hiện, chẳng hạn như:

 • Trao đổi giờ xem youtube cũng là một cách hiệu quả để tăng lưu lượng giờ, view. Thao tác bằng cách tham gia vào các nhóm group cộng đồng để đổi chéo like, comment, share video qua lại, mua sub youtube. Hình thức này giúp cho đôi bên cùng có lợi, an toàn.
 • Chạy quảng cáo: Lựa chọn hình thức quảng cáo để tăng view từ người dùng. Nên sử dụng loại quảng cáo có nội dung phù hợp với dịch vụ/ sản phẩm mà bạn cung cấp.
 • Tạo danh sách phát cho video nhằm tăng đề xuất hiển thị, dễ dàng điều hướng người dùng. Hãy đặt tên và nhóm cho từng nội dung playlist.
 • Sử dụng chiến lược SEO để tăng sub, mua kênh Youtube: nghiên cứu từ khóa, tỷ lệ chuyển đổi, tăng tỷ lệ giữ chân người xem, tối ưu các yếu tố như phần tiêu đề, mô tả, hashtag,…

cách hack view youtube miễn phí

Kết Luận

Trên đây là cách hack 4000 giờ xem Youtube nhanh nhất bằng trang web Likeqq. Chỉ cần thực hiện theo các bước đã hướng dẫn thì kênh sẽ có ngay giờ xem, view, sub theo ý muốn. Tuy nhiên, người dùng nên tích hợp nhiều cách để kênh phát triển bền vững.

5/5 - (1 bình chọn)