Nhiều chủ kênh Youtube luôn muốn nhanh chóng bật kiếm tiền để tạo thu nhập. Tuy nhiên để đạt 4000h xem và 1000 sub Youtube cần rất nhiều thời gian và công sức. Vì vậy nên sử dụng trang web tăng giờ xem Youtube miễn phí hỗ trợ tăng view, trao đổi giờ xem youtube. Những trang web nào uy tín chất lượng an toàn khi sử dụng hiện nay? Hãy cùng Likeqq.vn tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

web tăng giờ xem youtube

1. Tại sao nên sử dụng web tăng giờ xem Youtube?

Sử dụng các phần mềm cũng khiến không ít người lo ngại về chất lượng. Đây là một cách hỗ trợ kênh bật kiếm tiền hiệu quả. Chỉ cần bạn chọn những trang web uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay để đảm bảo an toàn cho kênh. Phương pháp này sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sau:

 • Dễ dàng đạt được 4000h xem và 1000 sub để bật kiếm tiền.
 • Có thể phát triển kinh doanh trên Youtube, tạo nguồn thu nhập thụ động.
 • Giúp tăng view Youtube, tăng lượt xem, tăng đề xuất nhanh chóng.
 • Hỗ trợ nâng cao các chỉ số khác từ người dùng như mua like youtube, share, comment,…
 • Giúp video của bạn nhận được nhiều sự tương tác, quan tâm hơn.
 • Tạo uy tín cho kênh Youtube, giúp xây dựng thương hiệu cá nhân, quảng bá rộng rãi.
 • Kinh doanh marketing hiệu quả, nâng cao hiệu suất bán hàng online trên nền tảng.

lợi ích sử dụng web tăng giờ xem

2. Top trang web tăng giờ xem Youtube miễn phí

Dưới đây là top những trang web mua giờ xem YouTube free chất lượng, an toàn. Bạn có thể tham khảo qua và sử dụng cho kênh của mình:

2.1. Website Likeqq.vn

Likeqq đang là trang web được đánh giá cao nhất về kỹ thuật tăng giờ xem, mua view Youtube. Trang web tăng view này sở hữu nhiều đặc điểm vượt trội nhận được đánh giá cao:

 • Tốc độ xử lý cao, hỗ trợ tăng thời lượng xem lớn cho video thông qua quảng cáo video.
 • Không giới hạn số lượng giờ xem từ khách hàng, nhiều gói dịch vụ để chọn lựa.
 • Người dùng khi sử dụng dịch vụ đều đến từ tài khoản thật, không bị vi phạm.
 • Dễ dàng nhận được đánh giá cao từ Youtube, được duyệt đăng ký Adsense content.

Với những lợi ích trên bạn có thể yên tâm tin dùng dịch vụ tại đây. Kênh của bạn sẽ sớm đạt đủ điều kiện để bật kiếm tiền mà không cần tốn nhiều thời gian. Cách sử dụng web tăng giờ xem youtube miễn phí như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Nếu chưa có tài khoản tiến hành đăng ký tài khoản tăng giờ xem => Sau khi đã đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản trên web.
 • Bước 3: Nạp tiền vào website qua momo/ ngân hàng/ card điện thoại.

cách tăng giờ xem trên youtube

 • Bước 4: Chọn vào Youtube, nhấn chọn mục “Tăng giờ xem” phía dưới.
 • Bước 5: Nhập link video/ kênh Youtube => Nhấn chọn server => Sau đó điền số giờ xem bạn muốn tăng. Kiểm tra lại thông tin và nhấn chọn thanh toán theo hướng dẫn.
  Thực hiện các thao tác này là hệ thống đã bắt đầu chạy chiến dịch. Bạn chỉ cần đợi chờ kết quả và tiến hành kiếm tiền thông qua Youtube.

tăng số lượng giờ xem nhanh chóng

2.2. AddMeFast.com

AddMeFast.com là trang web hỗ trợ tăng thời lượng xem trên nhiều mạng xã hội khác nhau như Facebook, Instagram, Youtube,… Ngoài ra, trang còn hỗ trợ tăng khả năng tương tác của video hiệu quả, tiếp cận nhanh đến nhiều người dùng. Website dùng cách thức đổi điểm hack 4000 giờ xem youtube và tương tác tăng nâng cao lượt view, sub.

trang web hỗ trợ tăng thời lượng xem

2.3. Trang tăng view, giờ xem YouLikeHits.com

Cũng giống như AddMeFast.com trang sử dụng cách đổi điểm để nâng cao giờ xem. Trang này hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn đăng ký tài khoản trên web. Khi đã tiến hàng đăng ký xong bạn có thể truy cập vào tool chạy giờ youtube và bắt đầu sử dụng. Lượt view, sub và thời lượng xem video sẽ được nâng cao trong thời gian ngắn. Video cũng nhanh tiếp cận với người dùng, tăng khả năng đề xuất.

Trang web hỗ trợ tăng tương tác video

2.4. View2.be

Đây là một những web chuyên tăng giờ xem cho video được sử dụng khá phổ biến. Các gói dịch vụ thời lượng xem từ thấp đến cao tùy bạn lựa chọn. Đừng quá lo lắng về chi phí vì giá cả phải chăng mà hiệu quả mang lại cho kênh của bạn khá cao. Chất lượng và độ an toàn từ dịch vụ cũng được các khách hàng sử dụng đánh giá tốt. Bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay dịch vụ tại đây.

Trang nâng cao giờ xem công khai view2.be

2.5. Chaynhanh.com

Chaynhanh.com là web tăng giờ xem uy tín được nhiều chủ kênh tin dùng. Sở hữu hệ thống hoạt động hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể chọn nơi này để nâng cao thời lượng xem và lượng người đăng ký kênh trên Youtube. Phầm mềm cũng sẽ giúp tăng các chỉ số khác như like, share, mua sub youtube, view nhanh chóng. Chỉ cần đăng ký tìa khoản trên web và làm theo hướng dẫn.

Website Chaynhanh.com

Kết Luận

Likeqq vừa giới thiệu đến bạn top các trang web tăng giờ xem youtube uy tín. Sử dụng các trang mua kênh Youtube này có thể giúp kênh của bạn đủ điều kiện bật kiếm tiền trong thời gian ngắn. Bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn thích hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)