Để có nhiều tương tác trên nền tảng TikTok, trước tiên video cần phải tiếp cận được người dùng, có lượt xem trước đã. Bạn có thể sử dụng nhiều cách để tăng lượt xem cho video. Chúng ta có những sự lựa chọn như auto, hack, buff, mua view, mua follow qua web,… Tuy nhiên, ở bài viết này Likeqq.vn sẽ chia sẻ với bạn thông tin đó là về những phần mềm, tool tăng view TikTok miễn phí tốt nhất. Hãy cùng tham khảo mua view TikTok.

Phần mềm tăng view TikTok là gì?

Tool (phần mềm) tăng view TikTok là những công cụ hỗ trợ được phát triển trên nhiều nền tảng giúp tăng tương tác trên TikTok, cụ thể là view (lượt xem). Lúc trước thì nếu muốn thường chúng ta phải tải app về điện thoại, hay cài phần mềm trên máy tính. Nhưng hiện tại, một số app hack view Tik Tok đã nâng cấp phiển bản web, tức nếu muốn sử dụng bạn chỉ cần truy cập website và sử dụng các chức năng bên trong.

Dịch vụ hot:

Những tool tăng view TikTok miễn phí

1. Likeqq.vn TikTok

Kể từ thời điểm TikTok ra mắt, app Likeqq đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của người dùng TikTok khi họ muốn tăng nhanh lượng tương tác đối với tài khoản TikTok. Một loạt những tính năng hay được phát triển bên trong bao gồm như: Tăng view, comment, follow, share, like, mắt livestream,… mang đến nhiều hỗ trợ tích cực. Hãy thử với Likeqq ngay.

Link: Tăng like TikTok

2. Get Fans For Musically

Get Fans For Musically được phát triển theo hướng dịch vụ giả lập, mục tiêu hướng đến cũng là tăng follow, view và những chỉ số tương tác khác trên TikTok. Nghe đến giả lập thì nhiều người sẽ có cái nhìn không tốt và nghĩ rằng những chỉ số tương tác tạo ra từ phần mềm cày view này chỉ là ảo, nhưng thực ra không phải, view, follow, like đều từ người dùng TikTok thật.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-get-fans-for-musically-88405/cho-android-phien-ban.

phần mềm

Xem Thêm: Auto view TikTok

3. Followers For Musically

Nếu muốn tìm kiếm app hack view TikTok miễn phí, Followers For Musically sẽ là lựa chọn không tồi. Đúng như tên gọi, tool TikTok này hỗ trợ mục tiêu tăng like, view và follow trên Tik Tok. Công cụ được thiết kế giao diện đơn giản dễ sử dụng, việc cần làm là truy cập App, vào các chức năng TikTok và sử dụng free mà thôi.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-real-followers-for-musically-88406/cho-android-phien-ban.

tools

4. Booster For TikTok

Booster For TikTok có nghĩa là “Tăng tương tác cho TikTok”. Tất nhiên tương tác ở đây bao gồm: Lượt xem, comment, share, like follow, … Bạn còn cần gì nữa không, nếu cần phần mềm này cũng đáp ứng được tất. Với Booter mọi thứ là hoàn toàn miễn phí, có thời điểm đây là ứng dụng được tìm kiếm nhiều nhất của người chơi hệ TikToker.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-booster-for-tiktok-88177/cho-android-phien-ban.

ứng dụng

Xem Thêm: Hack view Tik Tok

5. Hack TikFame miễn phí

Suy cho cùng đích đến của việc muốn có nhiều tương tác trên TikTok không gì khác là “danh tiếng”. TikFame từ ghép của TikTok và Danh tiếng. Nếu bạn muốn trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội video này, không được bỏ qua TikFame. Likeqq giới thiệu đến bạn là những tool tăng view TikTok miễn phí nhanh nhất, nên đừng bỏ qua.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-tikfame-87760/cho-android-phien-ban.

tăng view miễn phí

6. Ứng dụng tăng FollowTok

Dù là ý định giải trí hay kiếm tiền trên Tick Tock, lời khuyên là bạn phải tìm hiểu và sử dụng, khai thác triệt để FollowTok. Không chỉ tìm thấy được những người theo dõi mới, video TikTok cũng sẽ tìm thấy vô số lượt xem mà bạn chẳng phải cày cuốc gì cả. Phần mềm tăng view Tik Tok này cũng lọt top 6 ứng dụng hỗ trợ hàng đầu đối với người dùng TikTok hiện nay.

Link tải: https://taimienphi.vn/download-followtok-88404.

hack view tik tok

Xem Thêm: Tại sao đăng video lên TikTok không có người xem

7. App Mytoolstown

Đánh giá về Mytoolstown, đây là app tăng view video TikTok được sử dụng nhiều nhất trong năm 2022 này. Lý do đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo mới lượt xem tạo ra từ người thật và có đi kèm tương tác (like, share, comment). Những tương tác đi kèm này lại tạo điều kiện để video ăn thêm đề xuất hiển thị, chưa kể là vào xu hướng TikTok.

Link tải: mytoolstown.com/tiktok.

phần mềm tăng view

8. Phần mềm Tool TokCaptain

Bạn có muốn chỉ với vài thao tác tài khoản TikTok sẽ có ngay 25.000 follow và rất nhiều nhiều view tạo ra trên những video đã đăng của mình. Hãy đừng bỏ qua Tool TokCaptain vì đây là phần mềm đủ sức đáp ứng được những kỳ vọng đó. Tool TokCaptain sinh ra để biến người sử dụng trở thành TikToker nổi tiếng thực thụ.

Link tải: tokcaptain.com

Tool TikTok

Xem Thêm: Buff view TikTok

Một số App tăng view Tik Tok hiệu quả khác

Ngoài những cái tên được liệt kê ở trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về những Tool tiktok free sau đây, chức năng không hề kém cạnh, chỉ là lượng người dùng biết đến và sử dụng ít hơn một chút mà thôi:

 • Zefoy
 • Fbsub
 • Tikfans
 • Viptools
 • TiktoolsSidesMedia
 • ViewsExpert
 • Viralyft
 • SocialViral
 • Instafollowers
 • PubTok
 • TikFame

Kết Luận

1000 view TikTok free không khó, hay sử dụng những Tool tăng view TikTok miễn phí được đề câp ở trên đảm bảo việc tăng lượt xem cho các video trên Tik Tok không còn khó khăn như chúng ta thường nghĩ. Chúc thành công.

Tìm kiếm Có Liên Quan:

3.7/5 - (3 bình chọn)