Hiện nay, có nhiều phương pháp giúp tăng sub kênh Youtube hiệu quả để bật kiếm tiền. Tuy nhiên, hack sub Youtube nổi lên như một giải pháp nhanh chóng thu hút nhiều người dùng. Liệu đây có phải là lựa chọn tối ưu kênh Youtube của bạn? Hãy cùng Likeqq.vn đi tìm hiểu về hướng dẫn cách tăng nhiều người đăng ký kênh Youtube, free youtube subscribers phát triển kênh bền vững mang lại hiệu quả cao.

hack sub youtube

1. Có nên hack sub YouTube?

Hack sub Youtube được khuyến khích sử dụng để tăng lượt đăng ký nhanh chóng dành kênh mới lập hay đang chạy chiến dịch để tăng độ nhận diện thương hiệu. Bởi vì đây là thủ thuật sử dụng phần mềm, công cụ hỗ trợ để tăng nhanh lượng người đăng ký kênh trên Youtube. Hiện có nhiều tool hỗ trợ sub chất lượng nhưng giải pháp tốt nhất bạn nên ưu tiên khai thác các phần mềm tăng sub youtube. Những trang web này thực ra cũng là những tool buff sub youtube nhưng được phát triển trên nền tảng web. Khi đó không yêu cầu bạn phải tải hay cài đặt phần mềm về máy nữa, chỉ đơn giản là truy cập tools trên trình duyệt và khai thác những chức năng bên trong bao gồm như: buff sub youtube, mua view Youtube, mua like youtube, tăng share mua giờ xem YouTube video,…

Xem thêm: 1 triệu sub youtube được bao nhiêu tiền.

có nên hack sub youtube

2. Cách hack sub YouTube tự động hiệu quả

Web tăng subcribe cũng là sự lựa chọn hoàn toàn cho mục tiêu tăng sub, sub chéo YouTube, hack 1000 sub Youtube trong thời gian ngắn nhằm hướng đến mục tiêu bật kiếm tiền mua kênh Youtube. Dưới đây, Likeqq sẽ hướng dẫn hack sub tăng tương tác với người xem bằng điện thoại và máy tính

2.1. Cách hack 1000 subcribe youtube trên máy tính

Để tăng 1000 sub youtube bằng máy tính bạn cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập web Likeqq.vn để thực hiên chiến dịch 
 • Bước 2: Đăng ký nhanh 1 tài khoản (Email dùng để lấy lại pass khi cần). Sau đó, đăng nhập hệ thống với thông tin vừa khởi tạo
 • Bước 3: Nạp tiền vào App (Tối thiểu 10.000 đ qua cổng Ngân hàng | MoMo | Thẻ cào)

nạp tiền web

 • Bước 4: Menu chức năng chọn Youtube => Chọn dịch vụ tăng sub YouTube.
 • Bước 5: Nhập link kênh Youtube => Tùy chọn sever muốn dùng => Tùy chỉnh số sub cần hack => Thanh toán.

hack sub ytb

 • Bước 6: Bấm vào tab Đơn hàng đã mua để theo dõi tiến trình.

hack sub

2.2. Tăng nhanh lượt đăng ký Youtube trên điện thoại

Dưới đây là các bước hack lượt subscriber để phát triển kênh Youtube:

 • Bước 1: Truy cập web tăng sub YouTube Likeqq.vn => Nhấn vào nút Đăng ký – Đăng nhập.
 • Bước 2: Điền thông tin đăng ký (Email & Tên đăng nhập & Mật khẩu) => Đăng nhập tài khoản với thông tin vừa tạo.

đăng nhập web

 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống (Tỷ giá 1 đồng = 1 coin)
 • Bấm vào nút Nạp tiền tài khoản => Chọn phương thức nạp (Ngân hàng | MoMo | Thẻ cào – Tối thiểu 10.000 đ).
 • Chuyển khoản theo thông tin nội dung gợi ý.
 • Trở về trang chủ App nhằm kiểm tra số tiền vừa nạp đã quy đổi thành coin chưa.

check coin

 • Bước 4: Bấm vào menu (biểu tượng 3 gạch) => Chọn Youtube => Tăng lượt sub Youtube.

menu

 • Bước 5: Dán link kênh Youtube vào ô => Tùy chọn sever phù hợp => Tùy chỉnh số sub muốn hack => Thanh toán.

hack subscribe

 • Bước 6: Theo dõi tiến trình hack sub tại tab Đơn hàng đã mua để kiểm tra lịch sử đơn hàng.

chiến dịch

Video hướng dẫn cách tăng sub trên ytb

3. Hack subscribe | Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua sub Youtube thu hút người xem đăng ký Youtube:

3.1. Hack subcribe Youtube có an toàn không?

Buff sub Youtube hoàn toàn an toàn nếu như bạn sử dụng dịch vụ tăng sub tại những đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng đến từ lượt người sub thật. Điều này sẽ giúp bạn đạt được số lượng sub mong muốn trong thời gian ngắn, có thể giúp kênh đạt mốc yêu cầu bật kiếm tiền hoặc thu hút sự chú ý ban đầu. Ngược lại nếu bạn sử dụng dịch vụ hack sub ở những nơi không đảm bảo uy tín, không có tính bảo hành sẽ vi phạm chính sách Youtube, dẫn đến nguy cơ kênh bị khóa hoặc xóa vĩnh viễn. Kênh với lượng sub ảo sẽ mất đi sự tin tưởng từ người xem, ảnh hưởng đến khả năng phát triển lâu dài.

3.2. Buff sub youtube free có tụt subscriber không?

Việc sử dụng các dịch vụ cung cấp sub miễn phí để tăng lượng đăng ký cho kênh Youtube sẽ cung cấp sub ảo, không phải là người dùng thật. Sub ảo không mang lại tương tác hay lượt xem thực tế, ảnh hưởng đến hiệu quả marketing và doanh thu. Kênh Youtube có lượng sub ảo cao có thể bị Youtube đánh giá thấp và giảm thứ hạng trong kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, kênh Youtube bị khóa sẽ mất đi tất cả video, sub và dữ liệu, ảnh hưởng đến công sức và thời gian bạn đã đầu tư. 

Ngược lại nếu bạn lựa chọn đơn vị buff sub uy tín như likeqq, bỏ ra số tiền nhỏ những đảm bảo sẽ cung cấp sub từ người dùng thật, có tương tác và lượt xem thực tế. Giá thành buff sub từ đơn vị uy tín thường cao hơn so với đơn vị không uy tín, nhưng đảm bảo chất lượng sub tốt hơn và thường có chính sách bảo hành cho dịch vụ buff sub, đảm bảo số lượng sub không tụt sau một thời gian. 

Xem thêm: Cách kiểm tra ai hủy sub youtube.

Hack subscribe

Kết Luận

Trên đây là hướng dẫn cách hack sub Youtube free thành công dành cho bạn. Hãy luôn sáng suốt và cẩn trọng khi sử dụng các dịch vụ buff sub Youtube để bảo vệ kênh của bạn và phát triển bền vững. Áp dụng ngay chia sẻ ở trên từ Likeqq để hack subscribe Youtube tối đa, đạt ngưỡng mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn áp dụng thành công!

5/5 - (1 bình chọn)