Kênh YouTube mới lập ít người theo dõi muốn tăng view, tăng sub nhanh chóng cho tài khoản để bật kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn không biết phương pháp nào an toàn và hiệu quả. Web tăng sub Youtube là lựa chọn giúp lượt đăng ký được nâng cao đáng kể từ người dùng thật. Cùng Likeqq.vn tìm hiểu các trang web mua sub youtube uy tín qua bài viết bên dưới.

web tăng sub youtube

1. Web tăng sub Youtube miễn phí hiệu quả

1.1. Web tăng lượt sub YouTube Likeqq.vn

 • Bước 1: Truy cập vào đường link website Likeqq.vn => Tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Nạp tiền vào website => Chọn dịch vụ YouTube => Chọn vào mục tăng sub YouTube.
 • Bước 3: Nhập link kênh YouTube của mình => Chọn sever => Bấm chọn Tùy chỉnh số sub => Thanh toán.
 • Bước 4: Kiểm tra theo dõi tiến độ tại tab Đơn Hàng Đã Mua.

1.2. Web buff subcribe YouTube Famoid

Famoid là một trang web cung cấp nhiều dịch vụ trên các nền tảng như YouTube, Twitter, Soundcloud, Pinterest, Linkedin và Vimeo. Trang được đánh giá rất cao về lượng người dùng thật khi tăng. Ngoài ra, nếu bạn muốn quảng bá cho kênh YouTube, thì đây cũng là lựa chọn hoàn hảo. Trang cung cấp dịch vụ miễn phí và tính phí cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Trang tăng subscribe Famoid.com

1.3. Website tăng sub Youtube Seoclerks

Seoclerks cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển social thông qua Youtube. Bạn có thể mua tài khoản, sub chéo YouTube, tăng đăng ký,  tăng like youtube, follow, comment,… cho video của bạn. Tuy chi phí của các gói dịch vụ khá cao trên thị trường hiện tại. Nhưng trang web luôn đảm bảo về chất lượng và độ uy tín cho khách hàng sử dụng.

Seoclerks - trang hỗ trợ tăng lượt đăng ký, lượt view

1.4. Trang web tăng lượt đăng ký Fastlykke

Đây là trang web nước ngoài chuyên cung cấp các dịch vụ trên Youtube. Ví dụ như tăng sub, view, giờ xem. Tốc độ nhanh chóng và chuyên nghiệp được nhiều chủ kênh sử dụng. Đa dạng các gói dịch vụ cho bạn chọn lựa. Thường chi phí sẽ giao động từ 9$ – 60$.  

Giao diện website Fastlykke.com

1.5. Phần mềm tăng subscibe bằng QQTube

QQTube có lẽ đã quá quen thuộc với các chủ kênh. Trang web này được sử dụng phổ biến để tăng view, hack sub YouTube, like trên Youtube và Instagram. Điểm đặc biệt khiến trang này được tin dùng là chi phí không quá cao nhưng an toàn và hiệu quả. 

QQTube trang tăng subscribe uy tín

1.6. Trang web hack sub Socialnoor

Socialnoor không chỉ là phần mềm tăng sub Youtube. Chức năng quan trọng nhất của nó chính là giúp kênh của bạn tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu. Nhờ vậy mà lượt đăng ký của bạn sẽ tăng lên đáng kể và đảm bảo chất lượng subscriber.

Web hỗ trợ dịch vụ trên Youtube Socialnoor.com

2. Cách tăng 1000 sub YouTube free

 • Nội dung chất lượng đảm bảo chất lượng, nghiên cứu đối tượng khán giả của bạn và tạo ra nội dung mà họ muốn xem.
 • Sử dụng tiêu đề hấp dẫn và mô tả mô tả nội dung một cách chi tiết, sử dụng từ khóa phù hợp để tối ưu hóa khả năng tìm kiếm.
 • Đăng video thường xuyên để giữ cho khán giả quay trở lại kênh của bạn. Tạo một lịch trình đăng video để người xem biết khi nào có video mới.
 • Chia sẻ video của bạn trên các mạng xã hội khác để mở rộng phạm vi.
 • Xây dựng một cộng đồng tích cực xung quanh kênh của bạn.
 • Tạo các hình ảnh thumbnails hấp dẫn để thu hút sự chú ý từ người xem.
 • Tham gia vào cộng đồng trực tuyến để lan truyền thông điệp về kênh bạn.
 • Theo dõi dữ liệu Analytics để hiểu rõ hơn về cách người xem của bạn tương tác với nội dung.

>> Xem thêm chi tiết tại cách tăng sub YouTube nhanh chóng.

3. Tăng sub Youtube | Câu hỏi liên quan

3.1. Cách buff sub YouTube free đơn giản

Tập trung vào xây dựng cộng đồng người xem tự nhiên và chất lượng bằng cách sản xuất nội dung hấp dẫn và tương tác tích cực với khán giả. Các kênh thành công trên YouTube thường xuyên cập nhật nội dung, tối ưu hóa video cho công cụ tìm kiếm, và tạo ra một trải nghiệm tích cực cho người xem.

Nếu bạn cần sự hỗ trợ để tăng tương tác và người xem tự nhiên, hãy xem xét việc sử dụng các chiến lược quảng cáo trên nền tảng YouTube hoặc hợp tác với những trang web buff tăng sub uy tín như likeqq để tăng cơ hội tiếp cận.

3.2. Hack 10.000 sub YouTube có bị khóa tài khoản không?

Hack 1000 sub hay 10000 sub đều có thể buff mà không bị khóa tài khoản nếu bạn sử dụng những dịch vụ đảm bảo an toàn, uy tín, subcribe từ người thật . Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng phần mềm không chất lượng thì rất có nguy cơ cao bị xóa tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn bị khóa luôn tài khoản.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây, Likeqq đã tổng hợp 6 trang web tăng buff sub youtube miễn phí uy tín. Cách buff, hack sub, mua bán kênh youtube hiệu quả. Hy vọng thông tin này có thể hữu ích giúp video tăng lượt đăng ký, bật kiếm tiền nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)