Kênh Youtube của bạn có quá ít người theo dõi, đăng ký. Bạn muốn tăng view, tăng sub nhanh chóng cho kênh để bật kiếm tiền. Tuy nhiên, bạn không biết phương pháp nào an toàn và hiệu quả. Sử dụng web tăng sub Youtube sẽ giúp lượt đăng ký được nâng cao đáng kể từ người dùng thật. Cùng Likeqq.vn tìm hiểu ngay các website uy tín qua bài viết bên dưới.

Tại sao nên sử dụng website tăng sub?

Cũng giống như phần mềm tăng sub, các trang web này hỗ trợ tăng subscribe auto. Kênh của bạn sẽ đạt hàng nghìn lượt theo dõi chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, web tăng sub Youtube còn mang nhiều lợi ích như:

 • Tăng độ uy tín của channel, tạo lòng tin với người dùng
 • Thu hút người dùng trên Youtube, nâng cao lượt view
 • Web tăng sub giúp video của bạn dễ dàng lên top tìm kiếm, hỗ trợ SEO cao
 • Video dễ ăn đề xuất của Youtube, tiếp cận nhanh đến người xem
 • Giúp kênh đạt 1000 subscribers, bật kiếm tiền nhanh chóng
 • Sử dụng web tăng hoàn toàn hợp pháp, khi vi phạm điều khoản Youtube
 • Đảm bảo chất lượng sub từ người dùng thật

Cách tăng sub nhờ vào website này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn không cần tốn nhiều công sức để kêu gọi lượt đăng ký từ người khác như trước đây.

Lý do nên sử dụng web tăng sub Youtube

Top 7 trang web tăng sub Youtube miễn phí hiệu quả

Dưới đây là tổng hợp các trang web tăng sub Youtube miễn phí, tính phí uy tín chất lượng, bạn có thể xem thêm để lựa chọn trang phù hợp và áp dụng. Trang web này cung cấp đa dạng các dịch vụ tăng sub, like, view, follow,.., cho

1. Web tăng lượt sub Likeqq.vn

Likeqq là trang web được rất nhiều Youtuber hiện nay tin dùng để đảm bảo lượt sub. Kể cả những chủ kênh mới tạo cũng ưu tiên sử dụng. Chẳng những cung cấp dịch vụ mua sub Youtube, mà còn có mua like, follow, view,… cho nhiều nền tảng mxh.

Trang cung cấp dịch vụ với tốc độ cao, nhanh chóng. Người dùng đều là thật, đảm bảo tỷ lệ 90% đang hoạt động, không giới hạn yêu cầu lượt đăng ký từ người dùng. Website cung cấp dịch vụ tính phí và miễn phí. Để nâng cao lượt đăng ký kênh bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào đường link website Likeqq.vn
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản trên web
 • Bước 3: Nạp tiền vào website (Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào)
 • Bước 4: Chọn dịch vụ Youtube. Chọn vào mục tăng sub Youtube
 • Bước 5: Nhập link kênh TikTok của mình. Chọn sever. Bấm chọn Tùy chỉnh số sub. Sau đó chọn Thanh toán
 • Bước 6: Kiểm tra theo dõi tiến độ tại tab Đơn Hàng Đã Mua

 

2. Trang web tăng subscribe Famoid.com

Famoid là một trang web cực kỳ đa dạng. Trang cung cấp nhiều dịch vụ trên các nền tảng như YouTube, Twitter, Soundcloud, Pinterest, Linkedin và Vimeo. Trang được đánh giá rất cao về lượng người dùng thật khi tăng.

Ngoài ra, nếu bạn muốn quảng bá cho kênh, thì đây cũng là lựa chọn hoàn hảo. Trang cung cấp dịch vụ miễn phía và tính phí cho bạn dễ dàng lựa chọn.

Trang tăng subscribe Famoid.com

3. Website tăng view Youtube Seoclerks

Seoclerks cung cấp dịch vụ hỗ trợ phát triển social thông qua Youtube. Bạn có thể mua tài khoản, mua view, tăng đăng ký, like, follow, comment,… cho video của bạn. Tuy chi phí của các gói dịch vụ khá cao trên thị trường hiện tại. Nhưng trang web luôn đảm bảo về chất lượng và độ uy tín cho khách hàng sử dụng.

Seoclerks - trang hỗ trợ tăng lượt đăng ký, lượt view

4. Trang tăng đăng ký Fastlykke.com

Đây là trang web nước ngoài chuyên cung cấp các dịch vụ trên Youtube. Ví dụ như tăng sub, view, giờ xem. Tốc độ nhanh chóng và chuyên nghiệp được nhiều chủ kênh sử dụng. Đa dạng các gói dịch vụ cho bạn chọn lựa. Thường chi phí sẽ giao động từ 9$ – 60$.  

Giao diện website Fastlykke.com

5. Tăng subscibe bằng QQTube.com

QQTube có lẽ đã quá quen thuộc với các chủ kênh. Trang web này được sử dụng phổ biến để tăng view, sub, like trên Youtube và Instagram. Điểm đặc biệt khiến trang này được tin dùng là chi phí không quá cao nhưng an toàn và hiệu quả. Với 2$ sẽ có 1000 view, 32$ sẽ có 1000 lượt thích, 44$ sẽ có 1000 sub.

QQTube sẽ xem xét nội dung kênh của bạn trước khi cung cấp dịch vụ. Nếu video của bạn phù hợp, không độc hại sẽ được hệ thống phê duyệt. Nếu không được duyệt, hệ thống sẽ tự động giử email từ chối và kết thúc dịch vụ.

QQTube trang tăng subscribe uy tín

6. Trang web Socialnoor.com

Socialnoor không chỉ là trang web tăng sub Youtube. Chức năng quan trọng nhất của nó chính là giúp kênh của bạn tiếp cận đúng đến khách hàng mục tiêu. Nhờ vậy mà lượt đăng ký của bạn sẽ tăng lên đáng kể và đảm bảo chất lượng subscriber.

Website tích hợp với các tài khoản Youtube hơn 30 quốc gia. Vì vậy, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng và tài khoản tuyệt đối. Đó cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất. Dịch vụ tính phí trên trang sẽ dao động từ 5$ đến 45$.

Web hỗ trợ dịch vụ trên Youtube Socialnoor.com

7. Web tăng sub Youtube miễn phí Tâm Blogs

Tâm Blogs được xem là trang tăng sub uy tín nhất hiện nay. Trang có nhiều ưu điểm đẻ người dùng yên tâm sử dụng:

 • Đặt sự uy tín của trang web với khách hàng lên hàng đầu
 • Cam kết lượng sub Youtube là người dùng thật
 • Tăng lượt đăng ký nhanh chóng khi nhận được đơn hàng
 • Đảm bảo lượng subscribe không giảm sau khi tăng
 • Bảo mật thông tin khách hàng, chỉ sử dụng url kênh Youtube
 • Có nhiều chính sách ưu đãi khuyến mãi cho người dùng

Trang tăng đăng ký chất lượng Tâm Blogs

Kết luận

Likeqq vừa tổng hợp 7 trang web tăng sub Youtube miễn phí uy tín. Hi vọng với những thông tin này có thể giúp video của bạn tăng lượt đăng ký, bật kiếm tiền nhanh chóng. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

5/5 - (1 bình chọn)