Làm thế nào tăng sub YouTube nhanh chóng cho kênh để bật kiếm tiền? Bạn có thể sử dụng phương pháp buff subscribe. Cách này sẽ giúp kênh đạt đến 1000 lượt đăng ký từ người dùng trong thời gian ngắn. Cùng Likeqq.vn theo dõi bài viết bên dưới để tìm hiểu cách buff sub Youtube free hiệu quả.

cách buff sub youtube free

1. Có nên buff sub YouTube không?

Việc buff sub YouTube có nên hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm mục tiêu của bạn, ngân sách bạn có và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên có nên buff lượt đăng ký YouTube:

 • Xác định mục tiêu của bạn: Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ buff sub, hãy xác định rõ mục tiêu của bạn cho kênh YouTube của mình. Bạn có muốn tăng sub để tạo ấn tượng ban đầu, đáp ứng điều kiện kiếm tiền, hay cải thiện uy tín của kênh.
 • Cân nhắc rủi ro: Hãy xem xét kỹ lưỡng các rủi ro liên quan, bao gồm việc vi phạm chính sách của YouTube và ảnh hưởng tiềm ẩn đến SEO của kênh.
 • Lựa chọn dịch vụ uy tín: Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ hack sub youtube, hãy chọn những dịch vụ uy tín, có cam kết về chất lượng sub và cung cấp các dịch vụ bảo hành cho kênh của bạn. Lượng đăng ký kênh Youtube khi dùng cách này bảo đảm đến từ người dùng thật. Đảm bảo uy tín và an toàn cho kênh của bạn, giúp đạt đủ điều kiện bật kiếm tiền. Hơn nữa, khả năng tăng do mua view Youtube, tăng like cũng cao hơn nhờ có nhiều người quan tâm.
 • Kết hợp với các phương pháp tăng sub khác: Để có hiệu quả lâu dài và đảm bảo sự bền vững cho kênh YouTube của bạn, hãy kết hợp việc buff sub với các phương pháp tăng sub khác như SEO YouTube, quảng cáo YouTube, và chia sẻ video trên các mạng xã hội.

Xem thêm: 1 triệu sub youtube được bao nhiêu tiền?

có nên buff sub youtube

2. Lợi ích khi sử dụng buff sub miễn phí

Việc sử dụng thủ thuật buff sub chéo YouTube free giúp tiết kiệm đối đa thời gian, chi phí. Ngoài ra, phương pháp này còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

 • Dễ dàng bật kiếm tiền cho kênh Youtube: Muốn bật kiếm tiền trên Youtube kênh phải đủ 1.000 sub và 4.000 giờ xem. Tuy nhiên, nếu để tự nhiên thì rất lâu mới đạt được con số này để bật kiếm tiền. Vì vậy, các chủ kênh thường mua sub youtube, buff sub để tăng subscribe nhanh chóng. Bạn sẽ dễ dàng đạt được 1000 lượt đăng ký thật trong vòng 1 ngày. Khi đã sở hữu lượng subscribe “khủng” lượt xem và mua giờ xem YouTube cao từ đó tăng theo tỷ lệ thuận. Kênh sẽ đủ điều kiện kiếm tiền trên hệ thống.
 • Buff sub giúp tăng độ uy tín kênh: Kênh có nhiều lượt đăng ký, view, mua like youtube sẽ tạo dựng được niềm tin với người dùng. Buff subscribe giúp kênh của bạn tăng độ uy tín cao hơn, thu hút nhiều tương tác. Kênh cũng được hệ thống đánh giá cao hơn, phát triển thương hiệu rộng rãi.
 • Tăng khả năng đề xuất video trên Youtube: Lượt đăng ký kênh cũng là một trong những yếu tố giúp video dễ ăn đề xuất. Thuật toán trên Youtube sẽ căn cứ vào lượng sub để đề xuất xếp hạng. Kênh càng có nhiều lượt subscribe càng dễ được đề xuất hơn các kênh có ít lượt. Buff sub free sẽ giúp video trên kênh của bạn nhanh chóng ăn đề xuất, tăng nhanh các chỉ số.
 • Bán mua kênh Youtube đã bật kiếm tiền: Khi sử dụng thủ thuật này kênh của bạn sẽ đủ điều kiện để bật kiếm tiền. Nếu biết tận dụng, bạn có thể tạo nhiều kênh như thế để bán lại cho các nhà sáng tạo khác. Kênh có nội dung chất lượng, bật kiếm tiền là một sản phẩm kinh doanh tuyệt vời.

lợi ích khi buff sub youtube

3. Cách buff sub YouTube free cho người mới bắt đầu

Buff sub Youtube là một dịch vụ giúp tăng số lượng đăng ký kênh Youtube nhanh chóng. Cách tăng 1000 sub youtube bằng máy tính và điện thoại được thực hiện như sau:

3.1. Tool buff sub youtube trên máy tính

Để buff sub Youtube giá rẻ, chất lượng bạn có thể truy cập vào trang phần mềm tăng sub youtube và thực hiện theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Click vàp đường link truy cập web https://app.likeqq.vn/.
 • Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản trên hệ thống > Sau khi đăng ký, tiến hành đăng nhập tài khoản.

Đăng ký tài khoản trên Likeqq.vn

 • Bước 3: Nạp tiền vào web để buff sub ( Nạp tiền qua ngân hàng/Momo).

Nạp tiền vào trang web tăng Subscribe

 • Bước 4: Chọn Youtube, chọn mục web tăng sub YouTube.
 • Bước 5: Thêm link kênh Youtube > Chọn Sever > Nhập số subscribe cần tăng > Thanh toán.

Thanh toán gói bạn muốn tăng đăng ký

 • Bước 6: Hệ thống sẽ buff lượt đăng ký theo mong muốn của bạn. Khi hoàn tất bạn có thể vào để xem đơn hàng mình đã chọn.

Xem đơn hàng đã mua

3.2. Buff 1000 sub Youtube free trên điện thoại

Để tăng lượt đăng ký YouTube miễn phí bằng điện thoại, bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Đăng ký – Đăng nhập vào tài khoản buff sub.
 2. Ở menu > Chọn dịch vụ YouTube > Nhấp vào tăng sub > Nhập link cần tăng > Chọn máy chủ > Nhập số lượng cần tăng > Viết ghi chú (nếu có) > Thanh toán.
 3. Để kiểm tra đơn hàng > Nhập link/id cần tìm > Tìm kiếm lịch sử đơn hàng.

Buff 1000 sub Youtube free trên điện thoại

4. Website hỗ trợ để tăng sub youtube

Các trang web đảm bảo an toàn, không vi phạm chính sách hệ thống. Bạn có thể tăng từ 50 – 100 lượt đăng ký trong vòng 24h. Dưới đây là danh sách các trang website uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo:

 • Sub4Sub: Website giúp bạn tăng sub Youtube miễn phí bằng cách trao đổi sub với người khác. Bạn cần đăng ký tài khoản, like video và subscribe kênh Youtube của người khác để nhận điểm. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm để đổi lấy sub cho kênh của mình.
 • YTMonster: Cung cấp nhiều dịch vụ miễn phí cho Youtube, bao gồm tăng sub, tăng view, tăng like. Bạn cần đăng ký tài khoản và hoàn thành các nhiệm vụ đơn giản để nhận điểm. Sau đó, bạn có thể sử dụng điểm để đổi lấy sub cho kênh của mình.
 • SocialBlade: Cung cấp công cụ hữu ích cho Youtube, bao gồm thống kê kênh, phân tích đối thủ cạnh tranh, và tăng sub. Bạn có thể sử dụng công cụ tăng sub miễn phí của SocialBlade để tăng sub cho kênh của mình.
 • QQTube: Website cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube giá rẻ và uy tín. QQTube cam kết cung cấp sub chất lượng cao, không tụt.
 • SEOVietNam: Website cung cấp dịch vụ tăng sub Youtube với nhiều gói dịch vụ đa dạng. SEOVietNam cam kết cung cấp sub chất lượng cao, bảo hành lâu dài.
 • VinaZoom: Dịch vụ tăng sub Youtube với nhiều ưu đãi hấp dẫn. VinaZoom cam kết cung cấp sub chất lượng cao, không tụt, sub chất lượng cao, hỗ trợ 24/7.

Xem thêm: Cách kiểm tra ai hủy sub youtube.

Website hỗ trợ để tăng sub youtube

5. Kéo sub Youtube | Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến vấn đề free sub youtube, tăng lượt subscriber trên Youtube:

5.1. Lượt đăng ký có bị tụt sau khi buff không?

Việc lượt đăng ký có bị tụt sau khi buff hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

 • Nguồn sub: Sub buff từ các nguồn uy tín, chất lượng cao sẽ ít có khả năng tụt hơn so với sub buff từ các nguồn giá rẻ, kém chất lượng.
 • Phương pháp buff: Buff sub bằng cách trao đổi sub, chạy quảng cáo, hoặc sử dụng dịch vụ buff sub uy tín sẽ ít có khả năng tụt hơn so với buff sub bằng cách sử dụng các phần mềm, tool hack.
 • Nội dung kênh: Kênh Youtube có nội dung chất lượng cao, thu hút người xem sẽ giữ chân được sub tốt hơn so với kênh có nội dung kém chất lượng.

5.2. Buff sub miễn phí có bị khóa nick không?

Việc buff sub miễn phí có thể dẫn đến việc tài khoản Youtube của bạn bị khóa. Buff sub không trả phí thường sử dụng các nguồn sub chất lượng thấp, không có tương tác với kênh Youtube. Điều này có thể khiến Youtube nghi ngờ rằng bạn đang gian lận và khóa tài khoản của bạn. Và nó thường sử dụng các phần mềm, tool hack vi phạm điều khoản dịch vụ của Youtube và có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa. Do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng các dịch vụ buff sub miễn phí. Thay vì buff sub miễn phí, bạn nên sử dụng buff sub YouTube trả phí như Likeqq và kết hợp tạo nội dung chất lượng cao để thu hút người xem và tăng sub một cách tự nhiên

Kết luận

Likeqq vừa hướng dẫn bạn cách buff sub Youtube hiệu quả. Cũng như các trang web buff sub uy tín, chất lượng. Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn tăng lượt đăng ký kênh nhanh chóng. Chúc bạn áp dụng thành công!

5/5 - (2 bình chọn)