Bạn có kênh Youtube shorts đa dạng chủ đề như review, ăn uống, du lịch,… Nhưng lượt xem video chủ yếu thường rất thấp & khó để bật tính năng kiếm tiền. Nếu bạn đang gặp tình trạng ít views. Hãy tìm hiểu ngay top phần mềm tăng view Youtube miễn phí và trả phí để giúp bạn mua view uy tín chất lượng nhất. Đồng thời, tăng traffic cho kênh.

Phần mềm tăng view Youtube là gì?

Phần mềm tăng view youtube hay tăng view cho youtube short là các công cụ hoặc ứng dụng được thiết kế để tăng lượt xem, hack views video trên Youtube một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu muốn tăng lượt người xem tự động cho kênh, hãy tìm hiểu và sử dụng các trang web hỗ trợ cách cày view.

Hiện tại, dịch vụ chạy view được ưu chuộng bởi tính năng độc đáo mà phần mềm đem lại. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến, hiện đại, dễ sử dụng. Gồm 2 hình thức là miễn phí và trả phí để người dùng có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, đây chỉ là ứng dụng hỗ trợ tăng lượt xem video. Để kênh phát triển lâu dài, người dùng nên đầu tư nội dung chất lượng để tăng giá trị tốt cho kênh.

công cụ mua view youtube

Web cày view Youtube hoạt động như thế nào?

Chắc chắn nhiều bạn vẫn chưa hiểu cách thức hoạt động của công cụ auto view youtube là như thế nào? Các bạn đang thắc mắc rằng: Có tăng lượt xem thật không? An toàn không? Đảm bảo cho kênh không? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Hiện nay, phần mềm được chia làm 2 phương thức chính là miễn phí và trả phí.

1. Hack view Youtube free

Đối với hình thức hack view youtube miễn phí được hoạt động như sau:

Có thể nói cách thức giống như sub chéo. Bạn vào xem các video của nhiều kênh trên Youtube để tích điểm tính views. Chú ý người dùng phải xem đủ 30s mới được tính một lượt xem. Sau đó, dùng điểm tích lũy để quy đổi thành số lượt views kênh tương ứng.

Đây là hình thức tăng lượt view thủ công. Đòi hỏi người dùng phải tốn nhiều thời gian để xem rồi đổi view mà kết quả kênh thường tăng rất ít lượt view. Thay vào đó, hãy tìm hiểu cách tăng lượt xem từ đơn vị cung cấp để kênh đạt được lượng view mong muốn.

2. Tool mua view Youtube trả phí

Hiện nay, rất nhiều cách như mua view Youtube phần mềm tăng view cho Youtube được ra đời nhằm giúp chủ kênh có thể hack chạy views chủ động nhanh nhất. Với hình thức mất phí, người dùng được lựa chọn nhiều gói dịch vụ phù hợp với mục đích của mình. Mức giá sẽ khác nhau tùy vào số lượng mua view. Đảm bảo rằng lượt view được cung cấp là thật, an toàn, nhanh chóng.

hack view video

Lợi ích khi sử dụng phần mềm hack views 

 • Tăng độ phổ biến: Một video với lượt views cao sẽ thu hút được nhiều người xem hơn. Đồng nghĩa kênh tăng traffic, dễ dàng hiển thị video tới nhiều người xem khác chưa đăng ký. Nếu nội dung phù hợp, chất lượng thì không khó để tăng thêm sub từ người mới.
 • Tăng khả năng tìm thấy: Thông thường, video có view cao sẽ được Youtube cho hiển thị trên thanh kết quả tìm kiếm. Điều này sẽ giúp tăng khả năng nhìn thấy trước mắt người dùng.
 • Chạy view nhanh: Khi sử dụng phần mềm buff view youtube, lượt views kênh thường tăng rất nhanh, ổn định. Chỉ trong thời gian ngắn, những video mới phát hành có thể đạt triệu lượt xem từ người dùng đem đến khả năng bật nút kiếm tiền. Chính vì vậy, các phần mềm này đang được nhiều bạn trẻ hài lòng sử dụng.
 • Lượt xem thật: Được phát minh từ công nghệ hiện đại, nên lượng view chủ yếu là thật từ nhiều người tham gia có hoạt động trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Đồng thời, giúp kênh có thể tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng dễ dàng nhận hiện thương hiệu hoặc bán hàng trên Youtube.

auto cày view

 • Tạo uy tín kênh: Chắc chắn video khi đạt nhiều view sẽ giúp khách hàng, người xem có lòng tin rằng đây là kênh chứa nội dung thích hợp, chất lượng, thu hút. Bất kỳ kênh làm về chủ đề gì thì việc tăng uy tín là điều cần thiết để duy trì.
 • Target video: Sử dụng web tăng view youtube có thể giúp bạn đạt target video theo đúng nhu cầu của mình. Khi muốn tăng views nhanh để kéo tỉ lệ thành viên subscribe. Chỉ cần chọn link video và nhấn vào phần mềm. Lúc này, web sẽ chịu trách nhiệm cày view và trả về đúng với lượng view đã mua.
 • Video ăn đề xuất: Lượt views càng tăng, cơ hội ăn đề xuất trên Youtube càng nhiều. Ngoài ra, còn hỗ trợ tăng điểm RR. Điểm RR càng cao, khả năng được đề xuất và nằm trong top đầu You tube. Từ đó, kênh dễ dàng thu hút nhiều chú ý từ người dùng mới.

Công cụ tăng view Youtube – Likeqq

Likeqq là phần mềm tăng view, mua sub youtube, tăng mua like youtube được nhiều bạn trẻ tin tưởng sử dụng bởi tính năng mà web mang lại. Không chỉ hỗ trợ mua views trên Youtube mà còn nhiều nền tảng xã hội khác như TikTok, Facebook, Instagram,… Cung cấp nhiều gói tăng đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn mua cho mục đích của mình.

Trang web được thiết kế đơn giản, rõ ràng, dễ thao tác phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là bạn đã có thể tự mua kênh Youtube nhiều lượt xem thật chất lượng với mức giá rẻ. Ngoài ra, có thể kết hợp tăng follow, subscribes đăng ký để kênh phát triển hơn.

Cách thực hiện mua views như sau:

 • Bước 1: Truy cập: https://likeqq.vn
 • Bước 2: Đăng ký – Đăng nhập tài khoản.
 • Bước 3: Nạp tiền vào phần mềm (Tối thiểu 10.000đ).

tool tăng view youtube

 • Bước 4: Chọn Youtube => Tăng view.

hack view video kênh

 • Bước 5: Nhập link video => Chọn sever => Nhập views cần mua => Thanh toán.

công cụ tăng view youtube

Xem thêm: Mua giờ xem YouTube.

Danh sách các phần mềm auto cày views Youtube khác

 • YT Views Bot
 • Tube Traffic
 • Qqtube
 • YoutubeByClick
 • Youtube Views Bot
 • VideoBot
 • Youtube view bot
 • Youtube Views Incraser
 • Auto Youtube
 • Iview Youtube
 • YouBoosterPro
 • Traffic Bot Full Edition

Xem thêm:

Kết Luận

Trên đây, bài viết đã chia sẻ đầy đủ các thông tin liên quan đến phần mềm cày view chi tiết nhất. Để mua lượt xem, người dùng chỉ cần truy cập vào trang web Likeqq.vn chọn gói phù hợp. Ngoài ra, có thể tìm hiểu nhiều tool hack views khác để thực hiện cho nhu cầu sử dụng kênh Youtube của mình. Chúc thành công.

5/5 - (4 bình chọn)