Đạt 4000 giờ xem và 1000 sub để bật kiếm tiền cho Youtube Channel quá khó với bạn. Đừng lo lắng sử dụng phần mềm tăng view giúp bạn đạt được đều này nhanh chóng. Auto View Youtube là một trong những tool cày view uy tín hiệu quả nhất hiên nay. Likeqq.vn sẽ hướng dẫn bạn cách auto free Youtube views bằng công cụ này. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết bên dưới.

Auto View Youtube là gì?

Auto View Youtube là một phầm mềm tăng lượt xem tự động cho Youtube videos. Công cụ hoạt động bằng Proxy kết hợp với User Agent. Thay vì phải bỏ nhiều thời gian và công sức để kênh của bạn đạt đến số lượng view, mua sub youtube bật kiếm tiền. Auto views sẽ giúp bạn tăng nhanh các chỉ số này chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Tool này đạt hiệu quả hơn khi video của bạn sở hữu nội dung hấp dẫn và chất lượng. Giúp video tăng tương tác, đạt được nhiều mua like youtube, share, comment,… Ngoài ra, phần mềm còn mua giờ xem YouTube do tính băng chạy đa luồng và chạy trên Google.

Auto View Youtube là gì?

Các tính năng của Youtube Auto View

Trước khi sử dụng một công cụ nào đó bạn cũng phải hiểu rõ về đặc tính của chúng. Dưới đây là các tính năng của web tăng view youtube này:

 • Remove Proxies: Xóa các danh sách Proxies (nếu trước đó đã dùngproxies chạỵ)
 • Add Video: Nhập đường linkvideo Youtube mà bạn muốn tăng view youtube.
 • How many views at a time: Số lần views trong 1 thời gian là bao nhiêu.
 • How many views/video: Bạn muốn bao nhiêu Youtube viewers cho mỗi link

Đa số các tool tự động nâng lượng xem thường sẽ có cơ chế hoạt động tương tự nhau. Cơ chế: cách cày view quy đổi điểm – dùng điểm mua view Youtube, sub, comment, share. Cụ thể cày công cụ vào máy tính của bạn, sau đó đăng nhập vào nhiều tài khoản Gmail. Hệ thống sẽ sử dụng những Gmail này đi hack view youtube, sub, comment.

Bằng thuật toán đã được lập trình sẵn chúng giúp cho bạn đạt đủ 4000 giờ xem và lượng đăng ký bật kiếm tiền kể cả các video đang chạy quảng cáo. Lượng người xem có thể bị tụt do bạn đang “lách luật” của Youtube nhưng sẽ không đáng kể.

Xem thêm: 1 view trên youtube được bao nhiêu tiền?

Các tính năng của tool

Tại sao nên sử dụng tool auto views?

Sử dụng Auto buff view youtubeQQtube free mang đến cho kênh của mình nhiều lợi ích như sau:

 • Giao diện phần mềm dễ sử dụng, chạy bằng trình duyệt có sẵn trên máy tính.
 • Tài khoản phần mềm tăng view youtube được lưu tự động, tự đăng nhập.
 • Giúp kênh nhanh chóng đạt được 1000sub và 4000 giờ xem bật kiếm tiền.
 • Tăng tương tác, khả năng ăn đề xuất của video.
 • Tool auto tăng độ uy tín của kênh thu hút nhiều lượng xem thật từ người dùng.
 • Tiết kiệm chi phí, thời gian cày view.

Giúp tăng 4000 giờ xem và 1000 sub

Tuy nhiên, phần mềm cũng có một vài nhược điểm nhất định bạn cần phải lưu ý. Việc thêm link để cày lượt xem hơi khó khăn do phải thêm đa dạng từ các social channel. Có chút phức cho những ai không thường hay xài mạng xã hội như Twitter, pinterest.

Hướng dẫn cách Auto View Youtube miễn phí

Phần mềm chạy bằng trình duyệt máy tính nên cách Auto View Youtube khá đơn giản. Sử dụng Proxy để tăng view cho video nên càng có nhiều Proxy lớn càng hiệu quả. Ngoài ra, còn thể điều chỉnh kích thước cửa sổ, chọn thời gian xem clip, thời gian nghĩ. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác như bên dưới:

1. Cách Auto View

Để kích hoạt tool bạn cần phải có một list proxy live. Bạn có thể lên Google và tải chúng về, có rất nhiều proxy cho bạn chọn lựa.

 • Bước 1: Mở phần mềm, tại giao diện chính Youtube Auto chọn User Agent List và Proxy List.
 • User Agent giúp chủ Website biết bạn đang dùng trình duyệt gì và hệ điều hành gì.

Chọn Proxy list tại giao diện chính của phần mềm

 • Bước 2: Khi đã tải xong Proxy và User Agent của tool auto. Chọn Tab Cấu hình.
 • Bước 3: Tiến hành dán hoặc điền link video Youtube cần tăng view.
 • Bước 4: Click vào Sử dụng Proxy nếu có list phần mềm. Nếu không có tắt Proxy đi.
 • Bước 5: Nhấn chọn chế độ Tự xóa Cookie. Điều này để tránh Google phát hiện dùng chung một trình duyệt, nếu phát hiện lượng view có thể bị tụt.

Dán link video Youtube và điền các thông số cần tăng view

 • Bước 6: Chọn Số luồng tùy thuộc vào cấu hình máy tính. Mỗi luồng đương tương với 1 cửa sổ trên Youtube. Như vậy, bạn đã hoàn thành xong các bước cày view.

Khi đã đủ điều kiện để kênh bật kiến tiền bạn có thể gửi đơn đăng ký lên Youtube. Đơn của bạn sẽ được xem xét và bật chế độ này thành công.

2. Một vài lưu ý

Bạn hoàn toàn có thể quy định thời gian xem video khi sử dụng tool. Nếu bạn muốn kênh đạt được 4000 giờ xem có thể nâng thời gian xem lâu hơn hoặc mua kênh Youtube. Cần thường xuyên thay đổi kích thước cửa sổ và thời gian nghỉ đẻ tránh bị Google phát hiện gian lận.

Đặc biệt công cụ chỉ sử dụng với những video chưa bật kiếm tiền. Nếu video đã bật kiếm tiền bạn không nên dùng Auto View Youtube miễn phí vì rất dễ bị khóa tài khoản. Phần mềm đảm bảo chất lượng nên bạn không cần quá lo lắng về việc bị tụt view.

Xem thêm:

Kết luận

Likeqq vừa giới thiệu đến bạn phần mềm tăng lượt xem Auto View Youtube. Cũng như cách sử dụng tool này để cày youtube view bot hiệu quả. Hi vọng bạn có thể áp dụng những kiến thức vừa rồi để bật kiếm tiền cho kênh tạo nguồn thu nhập thụ động. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

 

5/5 - (1 bình chọn)