Bạn đang tìm hiểu cách mua view Youtube cho kênh của mình. Hãy tham khảo bài viết này. Sau đây là top các trang web tăng view Youtube miễn phí và tính phí 2023. Đảm bảo cho Youtuber có thể đạt triệu views video nhanh nhất từ người dùng.

Tool cày view Youtube miễn phí & trả phí

1. Likeqq.vn

  • Bước 1: Truy cập website: https://likeqq.vn.
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản – Đăng nhập hệ thống.
  • Bước 3: Nạp tiền vào app (Tối thiểu 10.000đ).
  • Bước 4: Chọn Youtube => Tăng view Youtube.
  • Bước 5: Dán link đường dẫn video => Chọn server => Nhập viewtube => Thanh toán.

phần mềm mua viewtube

2. 2Pink.org

Web tăng view youtube miễn phí 2Pink.org là công cụ chuyên hỗ trợ hack lượt xem cho kênh ít lượt views. Đảm bảo số lượng youtube view bot thật chất lượng nhờ trao đổi giữa các thành viên trong cộng đồng. 

3. Famoid.com

App auto view youtube Famoid là trang web cung cấp nhiều dịch vụ trên Twitter, Pinterest, Youtube, Soundcloud, Linkedin và Vimeo. Về mảng Youtube, phần mềm này chỉ hỗ trợ mua view và mua sub youtube

web tăng view youtube miễn phí

4. QQtube.com

QQtube có chi phí khá phù hợp nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn với 2$ có ngay 1000 lượt xem, 44$ sở hữu 1000 sub, 32$ có 1000 like. Trước khi sử dụng dịch vụ hack, QQtube sẽ kiểm tra nội dung kênh. Nếu content phù hợp sẽ được hệ thống phê duyệt. Còn không, công cụ sẽ gửi email từ chối và kết thúc dịch vụ.

5. Fastlykke.com

Đây là phần mềm được thiết kế với giao diện nước ngoài nên chi phí mua view khá cao khoảng 9$ – 60$ tùy vào gói dịch vụ. Sở hữu các tính năng như tăng sub, hack view youtube, auto comment, mua like youtube,.. tăng lượt xem kênh thật bằng mua kênh Youtube nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

6. Socialnoor.com

Cách cày view bằng tool Socialnoor không chỉ là trang web hỗ trợ buff view youtube. Chức năng chính là giúp kênh tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng traffic với mức giá khoảng 5$ – 45$.

web tăng lượt xem youtube

Xem thêm: 

Kết Luận

Bài viết đã tổng hợp 6 trang web phần mềm tăng view youtube miễn phí và tính phí uy tín nhất. Hiện nay, phần mềm đều tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như mua lượt xem, hack follow, buff sub trên nhiều nền tảng. 

5/5 - (5 bình chọn)