Bạn đang tìm hiểu cách mua view cho kênh của mình. Hãy tham khảo bài viết này. Sau đây là top các trang web tăng view Youtube miễn phí và tính phí 2023. Đảm bảo cho Youtuber có thể đạt triệu views video nhanh nhất từ người dùng.

Web tăng view Youtube là gì?

Web tăng view Youtube là những trang web, phần mềm hoặc ứng dụng được thiết kế để tăng views lượt xem cho video trên Youtube một cách dễ dàng và nhanh nhất. Những công cụ buff view được sử dụng các kỹ thuật hiện đại để giúp chủ kênh có thể đạt được lượng viewtube mong muốn trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, đây chỉ là trang web hỗ trợ hack lượt xem, tăng view. Để kênh Youtube phát triển ổn định, người dùng nên tập trung vào tạo nội dung chất lượng, thu hút, tối ưu từ khóa và tương tác với người xem. Đồng thời, kết hợp với tool hack views sẽ giúp kênh tăng lượt xem, traffic truy cập. Hiện tại, phần mềm chạy views có 2 phương thức hoạt động chính là miễn phí và trả phí nhằm giúp bạn có thể lựa chọn cho mục đích sử dụng.

buff view youtube free

Tool cày view Youtube miễn phí & trả phí

1. Likeqq.vn

Likeqq là trang web tăng lượt xem Youtube tốt nhất bởi phần mềm cung cấp nhiều tính năng như hack views, follow, subscribe trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook, Instagram,… Hỗ trợ nhiều gói dịch vụ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn mua view cho chiến dịch của kênh.

Đây là công cụ tăng viewtube người dùng phải trả phí khi sử dụng. Tuy nhiên, web hỗ trợ với mức giá rẻ phù hợp mọi đối tượng tham gia. Được thiết kế với giao diện đơn giản, chi tiết, rõ ràng, dễ sử dụng. Chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn thì bạn có thể tự mua views cho kênh của mình.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập website: https://likeqq.vn
  • Bước 2: Đăng ký tài khoản – Đăng nhập hệ thống.
  • Bước 3: Nạp tiền vào app (Tối thiểu 10.000đ).

cày view kênh youtube

  • Bước 4: Chọn Youtube => Tăng view Youtube.

hack lượt xem nhanh

  • Bước 5: Dán link đường dẫn video => Chọn server => Nhập viewtube => Thanh toán.

phần mềm mua viewtube

2. 2Pink.org

Web tăng view Youtube miễn phí 2Pink.org là công cụ chuyên hỗ trợ hack lượt xem cho kênh ít lượt views. Đảm bảo số lượng views thật chất lượng nhờ trao đổi giữa các thành viên trong cộng đồng. Tuy nhiên, phần mềm này sẽ chạy tự động và không giới hạn lưu giữ danh sách video, dễ dàng quản lý và thực hiện trên nhiều thiết bị android.

tăng lượt xem youtube

3. Famoid.com

App tăng view Famoid là trang web cung cấp nhiều dịch vụ trên Twitter, Pinterest, Youtube, Soundcloud, Linkedin và Vimeo. Về mảng Youtube, phần mềm này chỉ hỗ trợ mua view và subscribes. Nếu bạn muốn quảng cáo kênh thì đây cũng là lựa chọn tốt. Web chỉ cung cấp dịch vụ tính phí cho nên khách hàng hãy tìm hiểu.

web tăng view youtube miễn phí

4. QQtube.com

Khi nhắc đến Youtube không thể không nói tới phần mềm QQtube. Đây là trang web khá quen thuộc đối với nhiều bạn trẻ sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Chức năng chính là tăng view, hack follow, buff sub được sử dụng phổ biến trên Youtube và Instagram.

Trang này có chi phí khá phù hợp nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn với 2$ có ngay 1000 lượt xem, 44$ sở hữu 1000 sub, 32$ có 1000 like. Trước khi sử dụng dịch vụ hack, QQtube sẽ kiểm tra nội dung kênh. Nếu content phù hợp sẽ được hệ thống phê duyệt. Còn không, công cụ sẽ gửi email từ chối và kết thúc dịch vụ.

app mua views

5. Fastlykke.com

Đây là phần mềm được thiết kế với giao diện nước ngoài nên chi phí mua view khá cao khoảng 9$ – 60$ tùy vào gói dịch vụ. Sở hữu các tính năng như tăng sub, hack view, auto comment, like,… Web Fastlykke.com đảm bảo rằng tăng lượt xem kênh thật, nhanh chỉ trong thời gian ngắn.

cày lượt xem nhanh

6. Socialnoor.com

Tool cày views Socialnoor không chỉ là trang web hỗ trợ buff lượt xem Youtube. Chức năng chính là giúp kênh tiếp cận được khách hàng tiềm năng, tăng traffic. Đồng thời, kéo lượt đăng ký kênh từ người dùng tăng, ổn định. Các bạn có thể tìm hiểu sử dụng tool này với mức giá khoảng 5$ – 45$.

web tăng lượt xem youtube

Kết Luận

Bài viết đã tổng hợp 6 trang web tăng view Youtube miễn phí và tính phí uy tín nhất. Hiện nay, phần mềm đều tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng như mua lượt xem, hack follow, buff sub trên nhiều nền tảng. Các bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn gói dịch vụ cho chiến dịch của mình. Chúc thành công.

5/5 - (2 bình chọn)