Các Youtuber thường muốn kênh của mình tăng nhanh lượt view để bật kiếm tiền. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người thắc mắc 1 view trên Youtube được bao nhiêu tiền. Cũng như đạt được bao nhiêu lượt view Youtube thì các chủ kênh sẽ được trả tiền. Cùng Likeqq.vn giải đáp các vấn đề này qua bài viết bên dưới.

1 view trên Youtube được bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào từng quốc gia mà sẽ có cách tính tiền view sẽ khác nhau. Nếu kênh càng có nhiều lượt xem thì sẽ càng kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, các Youtuber có có video hơn triệu view Youtube có thể kiếm được trăm triệu mỗi tháng.

Vậy 1 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? Theo số liệu thống kê tại Việt Nam, một lượt xem sẽ rơi vào khoảng 0.0003 USD – 0.0005 USD là khoảng 7.05 – 11.75 đồng. Đây là một con số tương đối cao cho các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Nếu biết đầu tư kênh hấp dẫn, nội dung sáng tạo, thu hút, tạo dựng được uy tín dĩ nhiên bạn sẽ có được nguồn thu nhập ổn định.

Xem thêm:

1 view trên Youtube được bao nhiêu tiền?

1k lượt xem được bao nhiêu tiền ở Việt Nam và nước ngoài?

Ở Việt Nam 1 view Youtube bao nhiêu tiền bạn đã được giải đáp. Vậy 1k view Youtube được bao nhiêu tiền ở quốc tế. Các quốc gia ở Châu Âu nguồn thu nhập từ youtube view bot cũng khá chênh lệch so với Việt Nam. Bởi ở các quốc gia đó đều đầu tư chi phí rất lớn cho nhà quảng cáo sản phẩm.

1000 lượt view trên nền tảng ở nước ngoài sẽ giao động từ 2usd – 3 usd. Con số này khá cao so với các Youtuber  trong nước. Nên để cải thiện thu nhập các chủ kênh bây giờ đều nhắm đến cả hai đối tượng trong và ngoài nước, tiêu đề, mô tả bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Các chủ kênh ở trong nước chạy quảng cáo trên nền tảng được quy theo CPM để tính tiền. 1 CPM = 1.000 view, như vậy với 1000 view Youtube sẽ nhận được từ 0.3 – 0.5 usd.

Tuy có sự chênh lệnh với mức định giá lượt view tại các quốc gia. Nhưng chỉ cần xây dựng video của bạn hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm thì bạn có thể nâng cao thu nhập đáng kể.

Số tiền được trả khi đạt 1000 view

10k view Youtube được bao nhiêu tiền?

Nếu video hơn 10k người xem thì sẽ được tính như thế nào? 10k view Youtube được bao nhiêu tiền Việt? Khi video của bạn đạt được 10k lượt xem trong khoảng 10 giờ phát hành công khai bạn sẽ nhận được từ 3 USD – 5 USD. Tức là khoảng 70.500 – 117.5000 nghìn đồng.

Thử tưởng tượng xem nếu bạn có hàng trăm video đều đạt 10k view bằng mua view Youtube thì con số này rất khủng. Lúc đó bạn có thể kiếm tiền thụ động từ các video này, nên cần đầu tư chất lượng. Thường xuyên sử dụng các biện pháp tăng lượng người xem tự nhiên, tối ưu SEO, tối ưu video hoặc web tăng view youtube hay phần mềm tăng view youtube.

Video Youtube 1 triệu view bao nhiêu tiền?

Dựa vào số tiền của 1 view ở trên, bạn có thể tính ra được số tiền kiếm được khi kênh đạt triệu view. Hay cũng có thể tính ra được 1 video Youtube được bao nhiêu tiền. Theo đó với 1 triệu lượt xem chủ kênh có thể kiếm tiền trên Youtube từ 300 USD – 500 USD. Quy đổi thành tiền Việt thì con số này nằm trong khoảng từ 7.431.000 VNĐ – 12.385.000 VNĐ.

Nhiều Youtuber cũng chia sẻ video đạt triệu view họ sẽ kiếm được hơn 7 triều đồng. Nhưng để đạt được đều này cũng là cả một quá trình, phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian.

Kênh đạt triệu view sẽ mang đến thu nhập khủng

  • 2 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Với hai triệu view bạn có thể thu về khoảng 600 USD – 1000 USD. Mức thu nhập này tương đường với 14.100.000 VNĐ – 23.5000.000 VNĐ. Một con số rất xứng đáng để bạn đầu tư phát triển kênh của mình.

  • 3 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Hầu hết các Youtuber đầu tư chỉnh chu vào kênh thì con số 3 triệu view không phải là khó. Nếu đạt đến con số này thu nhập của bạn sẽ đạt tới 900 USD – 1500 USD. Nguồn thu nhập này rơi vào khoảng 21.150.000 VNĐ – 35.250.000 VNĐ.

  • 5 triệu view Youtube được bao nhiêu tiền?

Khi kênh Youtube của bạn đạt tới ngưỡng 5 triệu, bạn sẽ có nguồn thu thụ động khủng. Cụ thể Youtube sẽ trả cho bạn 35.250.000 VNĐ – 58.750.000 (khoảng 1500 USD – 2500 USD). Từ đây bạn cũng có thể suy đoán ra 1 tỷ view Youtube được bao nhiêu tiền, con số sẽ vô cùng “khủng”.

Xem thêm:

Youtube sẽ trả tiền khi đạt bao nhiêu lượt view?

Để được Youtube trả tiền bạn cần thỏa các điều kiện sao:

Thỏa hai điều kiện này kênh của bạn đã được bật kiếm tiền. Khi đạt được 1000 lượt người xem quảng cáo (1 CPM), nền tảng sẽ bắt đầu trả tiền cho bạn. Ở Việt Nam giá 1 CPM rơi vào khoảng 12,000 VNĐ. Còn ở các nước thuộc châu Âu và châu Mỹ 1 CPM có giá 2-3 đô la.

Mức giá được chi trả cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tùy vào nội dung, chủ đề của video hướng đến.Thông thường những nội dung mang tính chất chia sẻ hữu ích sẽ được trả tiền cao hơn.

Xem thêm:

Điều kiện bật kiếm tiền để Youtube trả tiền

Kết luận

Likeqq vừa giải đáp cho bạn 1 view trên Youtube được bao nhiêu tiền. Với những thông tin trên cũng có thể giúp bạn nhận ra càng có nhiều lượt view càng kiếm được nhiều tiền. Vì vậy, cần đầu tư phát triển kênh, tạo dựng nhiều video chất lượng, hấp dẫn người dùng tăng view youtube. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

5/5 - (1 bình chọn)