Thời thế thay đổi, nhu cầu của người dùng mạng xã hội cũng ngày càng phát triển. Mọi người muốn xem nhiều nội dung hơn trong khoảng thời gian ngắn. Đây là lý do tại sao các nền tảng như TikTok, Instagram Reels và hiện nay YouTube short đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu mới này. Vậy làm sao để video trên YouTube short có nhiều lượt xem? Hãy cùng likeqq tìm hiểu về cách tăng view cho YouTube short dễ dàng.

tăng view cho youtube short

1. YouTube Short là gì?

Như YouTube đã đề cập, Youtube short là cách để thu hút và kết nối với khán giả, chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh và máy quay Shorts trong ứng dụng YouTube.

YouTube short là những video ngắn có thời lượng tối đa 60 giây. Có sẵn trên toàn thế giới, bất kỳ người sáng tạo nội dung nào cũng có thể sử dụng. Điều này, làm phạm vi tiếp cận tự nhiên mạnh mẽ và mức độ tương tác tăng vọt trên kênh YouTube.

Ngoài ra, YouTube Shorts cung cấp thư viện âm thanh cho người sáng tạo, cho phép thêm âm thanh hoặc bản nhạc cá nhân vào video của người dùng. Tuy nhiên, hạn chế thời lượng là 15 giây nếu bạn sử dụng thư viện âm thanh của YouTube.

khái niệm youtube short

2. Lý do doanh nghiệp tiếp cận YouTube short

Một số lý do khiến doanh nghiệp tiếp cận YouTube short:

 • Đáp ứng nhu cầu thị hiếu người dùng: Trong bối cảnh sự thịnh hành của video ngắn, YouTube Short là cách để doanh nghiệp không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận một đối tượng khách hàng trẻ tuổi và đáp ứng xu hướng phát triển của nội dung ngắn.
 • Đem đến trải nghiệm tuyệt vời: Với tỷ lệ khung hình 9:16, Shorts tận dụng toàn bộ màn hình điện thoại di động, mang lại trải nghiệm xem tốt và thu hút sự chú ý của người dùng di động.
 • Sự đa dạng trong tiếp cận đối tượng: Shorts cung cấp cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một đa dạng, thu hút sự quan tâm của đối tượng bán hàng trên nhiều chủ đề và lĩnh vực.
 • Tạo sự tương tác nhanh chóng, hiệu quả: Video ngắn thường tạo tương tác nhanh từ khán giả. Có thể dẫn đến tăng lượng xem, và tiếp thị hiệu quả.
 • Có tiềm năng phát triển quảng cáo và tiếp thị: Doanh nghiệp có thể tạo nội dung ngắn để xây dựng thương hiệu và kiếm tiền từ bán hàng, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

3. Cách tăng view cho Youtube short miễn phí

Dưới đây là top 10 cách cày view YouTube short tăng nhanh:

3.1. Tận dụng tối đa lợi ích từ “Featured” Youtube

Thêm video shorts vào phần “Video nổi bật” của kênh của bạn, có thể tạo điều kiện để nhiều người xem hơn tiếp cận video. Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để gửi video shorts của bạn vào phần “Video nổi bật”:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản YouTube. Truy cập YouTube Studio bằng cách nhấp vào hình ảnh của tài khoản của bạn được hiển thị và chọn “YouTube Studio”.

cách tăng view cho video YouTube Short miễn phí

 • Bước 2: Trong YouTube Studio, chọn “Tùy chỉnh” từ thanh điều hướng bên trái. Sau đó, nhấp vào nút “Thêm phần kênh”.

tăng view youtube short

 • Bước 3: Trong danh sách các tùy chọn phần, chọn “Video ngắn”.

cách tăng tương tác short

 • Bước 4: Lúc này “video ngắn” đã xuất hiện ở các phần kênh nổi bật. Bạn chỉ cần bấm “Xuất bản” là đã hoàn thành.

tăng lượt xem youtube short

3.2. Tạo short có liên quan đến nội dung của bạn

Tạo các video YouTube shorts liên quan đến nội dung chính của kênh của bạn là một cách tốt để thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu của bạn.

Ví dụ kênh Likeqq chuyên sản xuất các video hướng dẫn tăng like, mua like youtube, tăng follow trên các nền tảng mạng xã hội. Khi chuyển qua Youtube short kênh vẫn giữ nguyên chủ đề. Giúp giữ chân người xem trên kênh của bạn.

tạo short liên quan đến nội dung

3.3. Âm thanh bắt kịp xu hướng

Để chọn âm thanh trong YouTube short bắt trend bạn cần:

 • Chọn nhạc mà phù hợp với nội dung và tạo ra một kết nối tốt giữa hình ảnh và âm nhạc.
 • Sử dụng nhạc đang trend trên các nền tảng âm nhạc để tận dụng sự phổ biến của bài hát.
 • Thử nghiệm với nhiều loại nhạc nền khác nhau để xem loại nào hoạt động tốt nhất cho nội dung của bạn.
 • Đảm bảo bạn tuân thủ luật bản quyền âm nhạc và sử dụng nhạc theo các quy định
 • Nếu có thể, thêm sáng tạo của riêng bạn vào âm nhạc để tạo nên sự độc đáo cho video của mình.

3.4. Độ dài video phù hợp

Độ dài video phù hợp trên YouTube Shorts thường nằm trong khoảng từ 15 đến 60 giây. Ấn tượng 3 giây đầu rất quan trọng để quyết định người dùng có tiếp tục xem video hay không. Video càng có tỷ lệ thời gian theo dõi, xem lâu thì càng được nhiều đánh giá tốt và lên đề xuất.

3.5. Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng tới độ phân phối video

Tối ưu các yếu tố ảnh hưởng tới độ phân phối video bao gồm:

 • Tiêu đề hấp dẫn: Tạo một tiêu đề ngắn, thú vị và liên quan trực tiếp đến nội dung của video. Tiêu đề là điểm bắt đầu để thu hút sự chú ý của những người xem.
 • Thẻ tag liên quan: Sử dụng các thẻ tag phù hợp với chủ đề của video. Điều này giúp video của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm và trong các playlist liên quan.
 • Caption cuốn hút: Caption là phần mô tả dưới video. Hãy viết mô tả hấp dẫn, tò mò để khuyến khích hầu hết người xem đọc thêm.
 • Chọn Thumbnail hấp dẫn: Thumbnail là hình ảnh đại diện cho video. Hãy tạo một hình ảnh chất lượng, độc đáo và thú vị. Thumbnail hấp dẫn có thể tăng tỷ lệ click vào video.

tối ưu để view youtube short tăng

3.6. Đăng vào khung giờ hợp lý

Đăng video của bạn đúng khung giờ vàng rất quan trọng. Sau đây là cách xem khung giờ vàng bạn nên ra video ở trên YouTube:

 • Sử dụng Youtube Studio để truy cập phân tích khán giả của bạn.
 • Chuyển đến tab “Đối tượng người xem” để xem thông tin về thời gian khán giả xem YouTube.

Các thanh màu tím đậm thể hiện tại thời điểm đó có nhiều người xem video Youtube của bạn. Dựa vào dữ liệu này, xác định thời điểm phù hợp để đăng video để tối ưu hóa tiếp cận và hiệu suất của video YouTube shorts của bạn.

Khung giờ vàng đẩy view youtube short

3.7. Tương tác kênh cùng chủ đề

Điều này làm YouTube hiểu chủ đề bạn đang quan tâm. Từ đó phân phối cho bạn nhiều video dạng nội dung đó hơn, đây cũng là một cách để kiếm ý tưởng làm video. Để lại những bình luận thú vị trên các video có liên quan, kèm theo việc đánh dấu kênh của bạn. Đây là cách cũng kéo được một lượng free traffic khá hiệu quả từ những kênh khác. Sử dụng các cách tăng lượt view YouTube shorts có phí để tăng tỷ lệ xuất hiện đề xuất của video của mình nhanh chóng. Hãy đón xem ở phần phía dưới.

3.8. Thêm cảm xúc cho video

Thêm cảm xúc vào video là một cách hiệu quả để tạo sự kết nối với người xem. Bạn có thể đặt các câu hỏi, khuyến nghị hoặc thậm chí sử dụng nhạc nền để tạo cảm xúc trong video của bạn. Cảm xúc giúp video của bạn trở nên đáng nhớ và khả năng chia sẻ cao hơn, đồng thời thúc đẩy sự kết nối từ khán giả.

3.9. Tạo video có nội dung vòng lặp

Tạo video vòng lặp là khi bạn kết thúc một video ngắn một cách nào mượt mà và nối nó với đoạn bắt đầu mà người xem không biết rằng video đã kết thúc. Làm video trở thành một vòng lặp nội dung không hồi kết. Thêm vào đó video short sẽ phát đi phát lại video tới khi bạn nhấn dừng hoặc lướt sang video khác.

3.10. Tạo các playlist

Tạo các playlist trên kênh YouTube của bạn là một cách tốt để tăng lượt xem cho YouTube shorts và nội dung video khác.

Playlist giúp tạo sự liên kết giữa các video có cùng chủ đề hoặc tính năng, khiến cho người xem có khả năng tiếp tục xem nhiều video liên quan mà không cần tìm kiếm. Điều này có thể giúp tăng thời lượng xem tổng cộng trên kênh của bạn và tạo cơ hội để video shorts được xem nhiều hơn.

tạo playlist đẩy view youtube short

4. Cách buff view YouTube short có phí

Cách tăng view YouTube short có phí thật sự là giải pháp hấp dẫn với nhiều lợi ích mà rất nhiều người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng dịch vụ buff view youtube short có phí:

Ưu điểm: 

 • Dịch vụ Buff mua view, mua kênh Youtube giúp bạn tăng lượng xem nhanh hơn, không cần phải chờ đợi lâu để thấy kết quả.
 • Việc có nhiều lượt xem sớm có thể giúp video của bạn lên top đề xuất nhanh hơn, thu hút sự quan tâm của nhiều người xem khác.
 • Các dịch vụ mua view, mua giờ xem YouTube, buff view, mua sub youtube thường đảm bảo an toàn cho video và kênh của bạn, không gây tác động tiêu cực tự nhiên.

Nhược điểm:

 • Phải trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ này.
 • Tìm một nhà cung cấp dịch vụ buff view, mua view an toàn.

Sử dụng dịch vụ mua view Youtube shorts có phí có thể giúp bạn thúc đẩy video nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhưng bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn nhà cung cấp dịch vụ mua view và đảm bảo rằng nó đáng tin cậy. Likeqq luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ web tăng view youtube short bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Dịch vụ tăng like

5. Câu hỏi thường gặp

5.1. Có nên tham gia vào YouTube Short trong thời điểm hiện tại?

Có, nên tham gia vào YouTube Shorts ngay bây giờ vì YouTube đang đầu tư mạnh vào Shorts, tạo điều kiện tốt cho sự phát triển của nền tảng này và nội dung ngắn. Đây là cơ hội để được phát hiện, tương tác nhanh chóng với khán giả, và tiếp thị sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

5.2. Tại sao chúng tôi đăng video Youtube Short bị flop?

Thực sự có rất nhiều lý do khiến YouTube short của bạn không ai xem:

 • Nội dung không hiệu quả, chất lượng
 • Tiêu đề và mô tả không tối ưu hóa cho việc tìm kiếm có thể làm video bị bỏ lỡ trong kết quả tìm kiếm
 • Thời lượng cũng như thời điểm đăng video chưa hợp lý
 • Thiếu sự tương tác trên cộng đồng YouTube Short

5.3. Làm sao để tăng đề xuất YouTube?

Để tăng đề xuất YouTube bạn cần:

 • Tối ưu hóa tiêu đề và mô tả video.
 • Sử dụng từ khóa liên quan.
 • Tạo thumbnail hấp dẫn.
 • Tạo nội dung chất lượng và thú vị.
 • Tương tác với cộng đồng và người xem.
 • Đăng video vào thời điểm phù hợp.
 • Sáng tạo và khác biệt.
 • Sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo YouTube khi cần thiết.

Xem thêm phần mềm tăng view youtube:

Kết luận

Hy vọng những thông tin về cách tăng view youtube short sẽ hữu ích dành cho bạn. Hãy xác định mục tiêu và lựa chọn phương pháp phù hợp với ngân sách của bạn để đảm bảo video của bạn được thúc đẩy nhanh chóng và hiệu quả trên nền tảng này nhé. Chúc bạn sớm đạt được số view thành công như mong đợi!

5/5 - (2 bình chọn)