Video của bạn mãi vẫn chưa tăng view từ người dùng. Bạn muốn tăng lượt view và đạt 4000 giờ xem nhanh chóng để bật kiếm tiền nhưng không biết làm thế nào. Buff view Youtube sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng Likeqq.vn tìm hiểu cách buff lượt xem trên kênh Youtube an toàn và hiệu quả qua bài viết bên dưới.

Buff view Youtube là gì?

Buff view Youtube là sử dụng trang web hay phần mềm để tăng views video. Những lượt xem này đều đến từ người dùng thật. Cách này giúp kênh có thể đạt đến 4000h xem theo quy định của hệ thống để bật kiếm tiền trong thời gian ngắn.

Bạn có thể tìm kiếm các tool cày view uy tín để tăng nhiều lượt xem cho video. Như vậy bạn đã có thể kiếm tiền trên nền tảng này, tạo thu nhập từ kênh của mình.

Buff view Youtube là gì?

Tại sao nên sử dụng buff view?

Sử dụng kỹ thuật buff Youtube này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra còn mang đến nhiều lợi ích như sau:

1. Dễ bật kiếm tiền trên Youtube

Đây là ưu điểm lớn nhất của phương pháp này. Hầu hết các Youtuber khi xây dựng kênh đều mong muốn kiếm được thu nhập từ đây. Vì vậy, họ không ngừng sáng tạo nâng cao chất lượng nội dung để có thể bật kiếm tiền cho kênh.

Tuy nhiên, cần phạt đạt 1000 sub và 4000 giờ xem mới có thể bật kiếm tiền. Sử dụng các biện pháp tăng view Youtube tự nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian. Muốn đẩy nhanh tốc độ cần dùng đến buff lượt xem, hack lượt xem, chạy quảng cáo,….

Kênh Youtube dễ bật kiếm tiền

2. Tool giúp target đúng đối tượng, video

Khi dùng phần mềm bạn chỉ cần chọn đúng video muốn tăng lượt xem. Những thành viên của tool sẽ phụ trách cày view video, không ảnh hưởng đến các video khác.

Hơn nữa, tool còn giúp video của bạn tiếp cận, thu hút đúng đối tượng. Từ đó người xem sẽ nán lại video của bạn lâu hơn và nếu nội dung hay, họ sẽ sub kênh cho bạn. Giúp phát triển thương hiệu hoặc sản phẩm kinh doanh rộng rãi.

3. Tăng nhanh lượt xem thật

Sử dụng phần mềm sẽ giúp Youtube views tăng nhanh chóng. Đây đều là những lượt xem thật đến từ người dùng tự nhiên. Điều này rất tốt cho sự phát triển kênh của bạn trên Youtube. Đặc biệt khi bạn đang có ý định kinh doanh, phát triển thương hiệu trên nền tảng này.

Tăng nhanh lượt xem

4. Giúp video dễ ăn đề xuất

Lượt xem càng tăng nhanh thì video càng dễ ăn đề xuất lên top thị thành. Hệ thống ưu tiên đề xuất video có lượt xem tự nhiên cao trong thời gian ngắn. Tool buff lượt xem sẽ giúp bạn thực hiện đều này một cách dễ dàng.

Giúp video trên Youtube dễ ăn đề xuất

5. Tăng subscribe, tạo uy tín kênh

Buff view Youtube free còn giúp các chỉ số khác được tăng nhanh. Lượt xem càng nhiều video của bạn được phủ sóng rộng rãi, thu hút được nhiều người dùng. Khi họ tò mò nhấn vào xem video, nội dung hấp dẫn họ sẽ sub cho bạn.

Như vậy, lượt sub, like, share, comment cũng ở mức cao hơn. Kênh của bạn sẽ trở nên chất lượng và uy tín trong mắt người dùng.

Hướng dẫn cách buff view Youtube hiệu quả

Bạn muốn tìm cách tăng view nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Buff lượt xem tại Likeqq sẽ mang đến cho bạn hiệu quả cao, an toàn. Các bước thực hiện như sau:

1. Buff lượt xem nhanh

 • Bước 1: Truy cập vào website: https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản để buff.
 • Bước 3: Khi đã đăng ký thành công, đăng nhập vào tài khoản để cày view.

Đăng nhập vào tài khoản cày view

 • Bước 4: Nạp tiền vào phần mềm

Nạp tiền vào phần mềm

 • Bước 5: Chọn mục Youtube, chọn gói tăng view mà bạn muốn
 • Bước 6: Nhập link video/ kênh TikTok, nhấn chọn server phù hợp trên phần mềm
 • Bước 7: Điền số lượt xem cần tăng, nhấn chọn vào nút thanh toán.

Chọn thanh toán để tăng 4000h

 • Bước 8: Phần mềm sẽ tự động buff lượt xem trên Youtube cho bạn. Bạn còn có thể check lại đơn hàng đã đặt trên hệ thống.

Bạn có thể xem lại đơn hàng đã mua trên phần mềm

Như vậy bạn đã hoàn thành xong cách buff view Youtube. Chờ đợi 1 thời gian số người xem video của bạn sẽ cải thiện rõ rệt.

2. Sử dụng dịch vụ tại Likeqq có bị tụt views không?

Điều này rất quan trọng đối với người sử dụng. Không giống như quảng cáo free Youtube views, công cụ hay phần mềm đều có những sai sót nhất định. Likeqq.vn có một vài server bị tụt lượt xem nhưng không đáng kể cho lắm.

Bạn có thể yên tâm trang web có khoảng 4 server để bạn lựa chọn. Dịch vụ càng cao chất lượg càng tốt, bạn yên tâm số tiền bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng. Trường hợp nếu view của bạn bị tụt ở số lượng lớn trang web có chế độ bảo hành. Khi gặp phải trường hợp này bạn cần liên hệ ngay để được hỗ trợ giải quyết kịp thời.

Sử dụng dịch vụ tại Likeqq

Top trang web buff view Youtube free

Dưới đây là danh sách các trang buff view youtube miễn phí hiệu quả, bạn có thể tham khảo qua và áp dụng:

 • Ching Marketing
 • Tâm Blogs
 • Youtube Views Increaser
 • YoutubeByClick
 • YT Views Bot
 • VideoBot
 • YouBoosterPro
 • YouBot
 • YouTube View Incraser
 • YouTube Views Bot
 • Iview Youtube
 • Auto Youtube Plus

Kết luận

Likeqq vừa hướng dẫn cho bạn cách buff view Youtube nhanh chóng hiệu quả. Cũng như những trang web hỗ trợ miễn phí. Hi vọng với những kiến thức trên có thể giúp kênh của bạn tăng lượt xem nhanh chóng, đạt đủ điều kiện bật kiếm tiền. Chúc bạn thành công. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Rate this post