App tăng follow Tik Tok miễn phí luôn là sự ưu tiên hàng đầu của các TikToker bởi nómang lại nhiều lợi ích quan trọng. Ứng dụng giúp tăng nhanh số lượng người theo dõi, tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tự động hóa quá trình, đồng thời cung cấp tính năng miễn phí, giúp phát triển thương hiệu cá nhân và thu hút khách hàng tiềm năng. Hãy cùng đi tìm hiểu thêm mua follow Tik Tok.

app tăng follow tik tok miễn phí

1. App tăng follow Tik Tok miễn phí

Dưới đây là hướng dẫn sử dụng app buff follow Tik Tok free giúp tăng số lượng người theo dõi 

1.1. App web tăng follow TikTok miễn phí Likeqq.vn

Cách sử dụng app tăng follow Tik Tok miễn phí ios hay android trên điện thoại và máy tính đều giống nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách thức thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ web tăng follow Tik Tok https://likeqq.vn/.
 • Bước 2: Đăng ký 1 tài khoản => Đăng nhập vào TK vừa tạo.

app tăng fl tik tok

 • Bước 3: Nạp tiền vào hệ thống (Tối thiểu 10.000 đ qua Ngân hàng / MoMo / Thẻ cào).

nạp tiền tăng follow

 • Bước 4: Ở thanh menu > Chọn TikTok => Chọn dịch vụ Tăng follow Tik Tok Chèn id TikTok => Lựa chọn sever phù hợp => Nhập số follower => Thanh toán.

chức năng app

 • Bước 5: Để kiếm tra lịch sử đơn hàng > Nhấn chọn tab đơn hàng đã mua để xem lại.

tăng follow

1.2. App tăng fl Tik Tok Fbsub

Fbsub là một dịch vụ cung cấp lượt tăng follow cho tài khoản TikTok. Đây là một trong những ứng dụng phổ biến được sử dụng để tăng sự nổi tiếng và tương tác trên nền tảng TikTok. Dưới đây là 3 bước thực hiện tăng fl đơn giản:

 1. Truy cập đường dẫn https://fbsub.de/ hoặc https://fbsub.net/.
 2. Chọn Use Tik Tok => Nhập id nick Ấn Find => Chọn Send Fans.
 3. App thông báo hack follow, hack like thành công. Hãy quay lại TikTok để kiểm tra.

1.3. App hack follow Tik Tok miễn phí TikTools net

TikTool là một ứng dụng web miễn phí giúp tăng follow TikTok bằng cách thực hiện trao đổi follow giữa người dùng với tiện ích miễn phí, dễ sử dụng và tăng follow nhanh chóng. Cách thức hoạt động:

 1. Truy cập link: https://tiktools.net => Chọn Go Hearst.
 2. Xác minh mã captcha nếu TikTool yêu cầu follow trên tiktok.
 3. Nhập link video (tăng like, lượt xem) hoặc link kênh TikTok (tăng theo dõi).
 4. Chọn submit để hoàn thành

Xem Thêm:

1.4. App tăng follow TikTok miễn phí ios Zefoy

Zefoy là một ứng dụng được quảng cáo là giúp người dùng tăng trưởng mạng xã hội, đặc biệt là trên nền tảng TikTok. Công cụ này được thiết kế để giúp người dùng thu hút nhiều người theo dõi hơn trên TikTok thông qua các chiến lược tăng tương tác và tăng sự chú ý đối với nội dung của họ. Để thực hiện tăng follow trên Zefoy bạn cần thực hiện các bước sau:

 1. Truy cập site zefoy.com => Bấm vào chức năng mong muốn
 2. Copy & dán link video TikTok muốn tăng. Chọn Search.
 3. Nhấp vào số 3,374 followers (số sub hiện có) => Đợi zefoy com auto follow.
 4. Quay lại TikTok nhằm kiểm tra xem follow tăng chưa.

1.5. App mua follow tik tok miễn phí Free.pro

Free.pro là ứng dụng tăng follow TikTok miễn phí hứa hẹn giúp bạn tăng follow TikTok nhanh chóng và dễ dàng mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào. Cách sử dụng Free.pro:

 1. Truy cập đường dẫn freer.pro.
 2. Chọn TikTok => Nhập id tài khoản TikTok của bạn => Bấm Search.
 3. Chọn Send + 10 Fans!
 4. Quay lại TikTok kiểm tra bạn đã nhận được 10 follower hay chưa.

phần mềm

1.6. Tăng 1000 follow TikTok miễn phí Simple TikTok

Simple TikTok được phát triển bởi công ty phần mềm có tiếng là Atp Softwear. App hack follow Tik Tok hiện nữa có trên nền tảng web hay di động, vì vậy nếu muốn bạn cần mua và cài đặt phần mềm trên máy tính. Tuy nhiên, lưu ý rằng Simple Tik Tok không giống những tool TikTok ở trên, nó hoạt động theo nguyên tắc bạn quản lý 1 số tài khoản từ app này và tạo tương tác cho những nick TikTok khác, nhưng số lượng không nhiều.

Xem Thêm: Auto follow TikTok

2. Những ứng dụng tăng follow TikTok hiệu quả khác

Dưới đây là danh sách công cụ tăng người theo dõi mở rộng tương tác trên nền tảng Tik Tok;

 • Tokupgrade: Tokupgrade là công cụ tăng follow TikTok được đánh giá cao, có thể giúp người dùng tăng số lượng người theo dõi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ này cung cấp các gói tăng follow linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của người dùng.
 • Toksocial: Tăng follow TikTok uy tín và chất lượng, sử dụng hệ thống tự động để giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Nó không chỉ cung cấp tính năng tăng follow mà còn bao gồm các tính năng khác như tăng like, tăng view và nhiều tính năng hữu ích khác. Đặc biệt, giá cả của Toksocial khá cạnh tranh so với các công cụ tương tự trên thị trường.
 • Social Viral: Social Viral là một phần mềm tăng follow miễn phí, hoạt động dựa trên hệ thống trao đổi follow. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhận được follow khi bạn follow người khác. Dù đơn giản và dễ sử dụng, nhưng Social Viral chỉ có thể giúp bạn tăng follow một cách từ từ.
 • Media Mister: Là công cụ tăng fl Tik Tok trả phí, có khả năng tăng số lượng người theo dõi nhanh chóng và hiệu quả. Nó cung cấp nhiều gói tăng follow khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của người dùng. Tuy nhiên, giá cả của Media Mister có thể cao hơn so với một số công cụ khác trên thị trường.
 • Real Likes: Real Likes là sự lựa chọn miễn phí và dễ dàng để tăng follow TikTok. Tuy nhiên, nó chỉ có thể giúp bạn tăng follow một cách từ từ và có thể gặp phải tài khoản ảo. Nếu bạn muốn tăng follow nhanh chóng và hiệu quả hơn, bạn nên sử dụng các phương pháp khác như tạo nội dung chất lượng, chạy quảng cáo,…
 • Free TikTok: Free TikTok là ứng dụng tăng follow miễn phí. Nó hoạt động dựa trên hệ thống trao đổi follow, tức là bạn sẽ nhận được follow khi bạn theo dõi người khác. Free TikTok có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tăng số lượng người theo dõi trên TikTok
 • Simple Ads: Simple Ads là một công cụ hiệu quả để tăng follow trên TikTok. Mặc dù có thể giá cả của Simple Ads cao hơn so với một số công cụ khác, nhưng nếu bạn muốn tăng follow một cách nhanh chóng và hiệu quả, đây là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, để tránh gặp phải các tài khoản giả mạo, bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng công cụ này.

Những ứng dụng tăng follow TikTok hiệu quả khác

3. Tăng fl TikTok | Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến vấn đề app buff follow tik tok free tăng nhanh lượt fl thu hút người theo dõi tự nhiên 

3.1. Sử dụng App tăng follow TikTok có bị tụt follow không?

Nếu bạn sử dụng app tăng fl tiktok đảm bảo chất lượng, có tính bảo hành như likeqq thì chắc chắn sẽ không bị tụt follow. Tuy nhiên, nếu sử dụng app tăng follow không uy tín hoặc miễn phí thì khả năng cao sẽ bị tụt fl sau khi buff fl sau 2-3 ngày. Vì vậy, likeqq khuyên bạn nên sử dụng app web uy tín, tốn ít chi phí nhưng đảm bảo hơn.

3.2. Có nên sử dụng app web tăng fl khi mới lập kênh TikTok?

Nên sử dụng app buff follow TikTok khi mới lập kênh. Bởi vì, khi mới lập kênh lượng fl ít, chưa được nhiều biết đến, nếu bạn sử dụng hack lượt follow sẽ giúp kênh tăng độ uy tín, thu hút nhiều người quan tâm và follow kênh bạn nhiều hơn. Ngoài ra, số người fl lớn còn đẩy lượt view lên cao hơn làm cho video dễ lên xu hướng.

tăng fl TikTok

Kết Luận

Trên đây là những app tăng fl Tik Tok miễn phí nhanh nhất được tổng hợp. Ngay cả khi muốn tìm hiểu về cách tăng video video TikTok, bạn vẫn sử dụng được những phần mềm này với chức năng buff view tốc độ cao. Hãy tham khảo.

Dịch vụ hot:

4.5/5 - (454 bình chọn)