Auto follow TikTok là việc sử dụng công cụ hoặc phần mềm tự động theo dõi các tài khoản khác trên nền tảng TikTok để tăng lượng followers. Mục đích của việc này là tăng số lượng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Đây là kỹ thuật mua follow Tik Tok hoàn toàn miễn phí, tự nhiên, tăng độ phổ biến và tiếp cận của tài khoản cao.

auto follow tiktok

1. Có nên auto follow Tik Tok không?

Việc sử dụng auto follow Tik Tok có ưu và nhược điểm riêng, và quyết định nên hay không sử dụng phụ thuộc vào mục tiêu, thời gian bạn sẵn sàng đầu tư, mức độ chấp nhận rủi ro cho việc phát triển tài khoản của mình.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm về mặt thời gian: Auto follow giúp bạn tự động hóa việc tăng số lượng theo dõi mà không cần phải dành nhiều công sức. Thay vì phải thủ công  từng tài khoản một cách độc lập, Tăng follow TikTok tự động quy trình này cho bạn, giúp bạn tiết kiệm cho các hoạt động khác như tạo nội dung.
 • Tăng số lượng nhanh chóng: Auto fl có thể giúp bạn tăng người dùng bấm theo dõi nhanh nhất th gian ngắn hơn so với việc tăng trưởng tự nhiên. Khi bạn tự động follow nhiều người dùng khác, có một phần trong số họ có thể quay lại và fl lại tài khoản của bạn, tăng cơ hội thu hút followers mới.
 • Tạo ra sự ấn tượng ban đầu: Khi một tài khoản có một lượng người fl đáng kể, điều này có thể tạo ra ấn tượng ban đầu với người xem mới. Có một số người dùng có thể quyết định theo dõi bạn dựa trên việc thấy rằng bạn đã có một lượng lớn, dẫn đến việc tăng trưởng tự nhiên của tài khoản.

Nhược điểm:

Nếu lựa chọn những đơn vị không uy tín có thể sẽ có gây nguy cơ khóa, thậm chí mất tài khoản hoặc bị cấm sử dụng. Người theo dõi thu hút từ dịch vụ auto follow không chất lượng có thể không quan tâm hoặc tương tác với nội dung của bạn. Điều này, làm giảm chất lượng của cộng đồng.

Lời khuyên:

 • Sử dụng auto follow một cách thận trọng: Nếu bạn quyết định sử dụng auto, hãy sử dụng công cụ này một cách cẩn trọng và tuân thủ các quy định của TikTok. Hãy chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo lượt follow đến từ người thật như Likeqq để tin dùng.
 • Kết hợp auto follow với nội dung chất lượng: Việc dựa vào auto để tăng số theo dõi đi liền với tập trung vào việc sản xuất nội dung chất lượng và thu hút. Nội dung sáng tạo và hấp dẫn sẽ tự nhiên thu hút người xem sẽ đẩy mạnh quá trình tăng nhanh và hiệu quả hơn.
 • Xây dựng TikTok cần nỗ lực: Đừng nản lòng nếu bạn không thấy kết quả ngay lập tức hãy tập trung xây dựng và sử dụng công cụ hỗ trợ hợp lý để hiệu suất của quá trình phát triển tài khoản kênh TikTok đạt kết quả.
Xem Thêm:

2. Cách auto follow TikTok hiệu quả

Người dùng có thể sử dụng kỹ thuật auto follow trên nền tảng Tik Tok miễn phí và trả phí tùy vào nhu cầu, mục tiêu đối tượng mong muốn hướng tới. Dưới đây là hướng dẫn auto fl TikTok chi tiết.

2.1. Auto tăng fl TikTok giá rẻ

Thực hiện tăng follow TikTok tự động trên TikTok tăng tương tác nhanh số lượt theo dõi trên máy tính và điện thoại tương tự nhau thông qua các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào web tăng follow Tik Tok Likeqq.vn > Đăng ký 1 tài khoản > Đăng nhập vào tài khoản vừa mới tạo > Nạp tiền vào hệ thống để sử dụng.
 • Bước 2: Ở menu > Chọn dịch vụ TikTok > Chọn chức năng tăng tương tác > Nhấp vào tăng follow.

Auto followers TikTok giá rẻ

 • Bước 3: Chèn link hoặc ID TikTok cần tăng > Lựa chọn máy chủ > Nhập số lượng follower cần tăng > Nhập ghi chú nếu cần.
 • Bước 4: Kiểm tra tổng số coin tương ứng với số follow phù hợp > Thanh toán.
 • Bước 5: Để kiếm tra lịch sử đơn hàng vừa tạo > Chọn kiểm tra đơn hàng > Nhập link/ID cần tìm > Tìm kiếm.

buff follow tự động

Để bạn dễ dàng buff nhanh chóng, likeqq.vn đã chuẩn bị sẵn video cho bạn. Xem ngay!

2.2. Auto 1000 follow Tik Tok miễn phí

Để thực hiện tăng 1000 follow tự động free ta cần các bước sau:

 • Bước 1: Mở tài khoản TikTok của bạn > Chọn Tìm kiếm mục Khám phá.
 • Bước 2:  Search tìm từ khóa “Charlidamelio” > Bấm vào tab Người dùng > Truy cập vào kênh TikTok có dấu tích xanh như dưới hình.

auto follow tik tok

 • Bước 3: Tiến hành ấn follow và unfollow liên tục tài khoản này > Sau đó ngừng follow 1 vài phút.
 • Bước 4: Tiếp tục quay lại TikTok kiểm tra xem follow nick bạn đã tăng chưa.
 • Bước 5: Quay lại với 3 bước thao tác ở trên nếu muốn tăng thêm nhiều người theo dõi hơn.
  Tuy nhiên hãy quá trình follow và unfollow nhanh tay để TikTok xuất thông báo: “Bạn đang thao tác quá nhanh. Hãy nghỉ tay !”. Như vậy, số lượt follow sẽ tăng lên.

auto tik tok

3. Lưu ý khi Auto Follow – Buff follow

Việc sử dụng kỹ thuật auto follow trên Tik Tok cần được cân nhắc kỹ lưỡng. Dưới đây là một số lưu ý cần nắm:

 • Giới hạn số người dùng: TikTok giới hạn số lượng người dùng mà bạn có thể fl tự động lên tối đa 1.000 người dùng. Vượt qua giới hạn này có thể dẫn đến việc bị Tik Tok xem xét và hạn chế tài khoản của bạn.
 • Tần suất thực hiện: Mỗi 2 phút  au to follow có thể mang về khoảng 20 người mới cho tài khoản của bạn. Tuy nhiên, việc thực hiện quá thường xuyên có thể gây nên hiệu ứng phản tác dụng, bao gồm việc mất đi uy tín và tin cậy từ người xem.
 • Thời gian: Follow và auto unfollow càng lâu thì số lượng fl tự động được tăng càng nhiều. Tuy nhiên, việc thực hiện quá lâu có thể gây ra các vấn đề về an toàn và uy tín của tài khoản.
 • Follow tăng lên ngẫu nhiên: Số lượng following tăng lên một cách ngẫu nhiên và có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả Việt Nam. Đảm bảo rằng tài khoản của bạn đã được cấu hình đúng để thu hút thêm lượt xem từ các đối tượng theo dõi mới.
 • Tần suất thao tác: Tốt nhất là nên thao tác follow và unfollow mỗi 2-4 phút một lần để tránh việc quá tải cho hệ thống TikTok và giữ cho việc tăng số lượng diễn ra một cách tự nhiên và an toàn.

4. Auto TikTok followers | Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi thực hiện kỹ thuật auto tự động lượt theo dõi:

4.1. Sử dụng auto fl TikTok có bị khóa tài khoản không?

Việc sử dụng tăng follow Tik Tok có thể dẫn đến khóa tài khoản nếu bạn dùng không đúng cách và lựa chọn những đơn vị buff fl không uy tín, mang lại những lượt follow ảo, không chất lượng. Ngược lại, nếu biết lựa chọn những chỗ uy tín, đáng tin cậy như Likeqq để tăng follow thì sẽ đảm bảo không bị khóa nick, và tăng lượt follow tự nhiên đến từ người thật. Vì vậy, hãy biết cách sử dụng đúng cách cũng như kết hợp lựa chọn đơn vị hợp lý.

4.2. Buff lượt theo dõi tự động có bị tụt follow không?

Việc sử dụng buff lượt theo dõi tự động không nhất thiết dẫn đến tụt follow vì có nhiều dịch vụ uy tín sử dụng tài khoản thật để tăng follow mà không bỏ  sau thời ngắn, có thể giúp thu hút sự chú ý ban đầu và nhiều người nổi tiếng cũng sử dụng nó để tăng follow của họ. Tuy nhiên, cần lựa chọn dịch vụ uy tín, tránh tăng follow quá nhiều khoảnh khắc ngắn, và tập trung vào sản xuất nội dung chất lượng để giữ chân follower. Nếu sử dụng buff follow tiktok một cách hợp lý, bạn có thể tăng follow hiệu quả và bền vững.

tự động buff follow TikTok

Kết Luận

Khi lượt theo dõi của bạn tăng, sự quan tâm từ mọi người đối với TikTok của bạn cũng sẽ tăng. Do đó, bạn có thể tham khảo hướng dẫn auto follow để tăng thêm lượng fl mà không cần chạy quảng cáo. Đồng thời, đảm bảo rằng nội dung video của bạn là hấp dẫn, điều này sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển của kênh của bạn. Chúc bạn thành công!

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

4.5/5 - (261 bình chọn)