Social media là một trong những công cụ marketing được đánh giá là hiệu quả nhất trong việc quảng bá sản phẩm. Bao gồm các nền tảng như: Instagram,Facebook, Tik Tok,… Một trong những cách tiếp cận khách hàng cách nhanh nhất đó là dùng Instagram auto followers. Việc auto follow Instagram góp phần rất lớn trong việc làm tăng giá trị nhận thức thương hiệu, tối ưu marketing Instagram, tiếp cận khách hàng mục tiêu. Có nhiều cách tăng follow Instagram tự động như sử dụng công cụ tăng follow thật từ người dùng thật, tăng lượt theo dõi tự nhiên. Dưới đây Likeqq sẽ mang đến top 3 công cụ mua follow Instagram tuyệt vời bảo đảm an toàn, hiệu quả, miễn phí, chất lượng cao với chi phí hợp lý trong ngân sách. Hãy cùng Likeqq tìm hiểu!

Auto follow Instagram là gì?

Auto follow Instagram là 1 chức năng giúp tài khoản Instagram tự động theo dõi, mà không cần thao tác nhiều hay phải mời gọi mọi người follow. Đây là thuật ngữ đang rất hot trong những năm trở lại đây khi mạng xã hội được sử dụng rộng rãi.

Những ưu điểm của việc sử dụng auto instagram:

 • Tăng tương tác
 • Thể hiện sự uy tín đối với tài khoản của bạn
 • Lượt follow trên instagram tăng nhanh chóng
 • Thương hiệu, sản phẩm được quảng bá rộng rãi
 • Bài post hiệu quả giúp cho bạn chốt đơn nhanh chóng trong kinh doanh

Dịch vụ hot:

auto follow instagram là gì

Phần mềm auto follow Instagram

Danh sách các tool tự động tăng follow Instagram có hiệu quả cao, an toàn với chi phí tiết kiệm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn dưới đây:

1. Auto follower for instagram

Auto follow instagram là tips giúp bạn tăng lượt theo dõi trên Instagram cách tự động. Hiện nay chưa có tiện ích nào hỗ trợ follow từ tài khoản khác đến tài khoản của bạn. Bạn chỉ có thể auto like, auto follow với một danh sách tài khoản instagram khác. Có rất nhiều tiện ích từ việc tự động tăng follow instagram mang lại. Nhất là với các nhà bán hàng, giúp họ thu hút khách hàng tiềm năng mua sản phẩm họ nhiều hơn. Ngoài ra với các bạn trẻ muốn sống ảo trở thành người nổi tiếng, việc dùng auto follow Ins rất có ích trong việc đánh bóng tên tuổi của họ .

tiện ích auto follower for instagram

2. Ingramer

Ingramer hiện đang là bộ công cụ được xếp hàng đầu dựa trên các bài đánh giá của Trustpilot. Công cụ này có thể giúp bạn gia tăng nhanh chóng lượt like, follower cho tài khoản Instagram của bạn cách tự động. Với rất nhiều tính năng hữu ích khác, bạn có thể trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ phát triển Instagram tốt hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể trải nghiệm rất nhiều các dịch vụ hỗ trợ phát triển Instagram như auto follow, tìm kiếm hashtag trending, bỏ follow. Nổi bật nhất của Ingramer là trình tạo hashtag. Kết hợp hashtag vào bài viết của bạn tăng khả năng tiếp cận bài viết của bạn lên ít nhất gấp đôi. Lúc này bài viết của bạn sẽ giúp mọi người biết đến nhiều nhờ hastag, và có thể được lên xu hướng. Nhờ tính năng thêm # vào bài viết mà trang cá nhân của bạn được tăng lượng follower một cách nhanh chóng. Ngoài ra Ingramer còn có nhiều lợi ích khác bạn có thể tham khảo :

 • Gợi ý hashtag trending đến mọi người
 • Bảng số liệu thống kê follower, lượt like,…
 • Đăng ký các dịch vụ bên Ingramer để sử dụng
 • Tính năng vượt trội unfollow những cái không cần thiết
Xem thêm: Tăng follow Instagram

Tool auto follow instagram free hiệu quả

3. Jarvee

Là giải pháp marketing tối ưu nhất cho việc kinh doanh các tổ chức và cá nhân. Cũng như giúp các đơn vị kinh doanh có thể mở rộng phạm vi khách hàng, một cách dễ dàng và hiệu quả.

Tự động hóa Instagram sẽ thúc đẩy sự phát triển Instagram bạn bằng cách theo dõi người dùng mới, theo dõi lại người đã theo dõi, hủy theo dõi, tự động đăng lại, tự động thích, bình luận hoặc xóa bài đăng không cần thiết. Jarvee là cách quảng bá sản phẩm rộng rãi trong hoạt động kinh doanh các tổ chức và cá nhân. Giúp họ tiếp cận khách hàng cách nhanh chóng và hiệu quả. Khoản phí bao gồm khả năng thực hiện nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # và quản lý tin nhắn trực tiếp.

Lợi ích Jarvee: 

 • Tự động hóa tài khoản bạn
 • Nhận thêm khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bạn
 • Phát triện tất cả các tài khoản bạn nhanh chóng và an toàn
 • Nhận được nhiều lượng truy cập hơn vào trang web bạn, nhiều người theo dõi và follow tài khoản bạn

Lưu ý:

 • Nếu bạn sử dụng trên máy tính riêng Jarvee, khuyên bạn nên sử dụng HĐH Windows 7 SP2, 8 hoặc 10.
 • Jarvee là một phần mềm Windows, vì vậy bạn cần một máy tính chạy Windows. Bạn cũng có thể sử dụng nó trên một máy chủ riêng ảo, hoặc máy chủ chuyên dụng hoạt động trên môi trường Windows
 • Nếu không, trên máy chủ riêng ảo( VPS) hoặc máy chủ chuyên dụng, bạn nên sử dụng hệ điều hành Windows Server 2012 R2, 2016 hoặc 2019.Giải pháp này cho phép bạn chạy phần mềm 24/7 mà không cần bật máy tính và hoạt động mọi lúc.

Các bạn đang hướng đến việc giúp tài khoản Instagram có nhiều follow hơn, bằng cách chạy auto follow Ins. Nhưng auto followers IG chạy bằng phần mềm có vẻ không tốt cho tài khoản. Vì vậy mình sẽ là hướng dẫn cách dùng auto follow Instagram free dưới đây. Cùng theo dõi.

jarve auto follow instagram

Hướng dẫn cách auto follow Instagram

Các bước làm auto follow instagram Việt Nam đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện, hãy cùng Likeqq.vn tìm hiểu theo các cách sau đây:

 1. Trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản instagram bạn cần tăng follow. Sau đó tìm kiếm 1 nick bất kì
 2. Nhấn follow người này, sau đó nhấn follow tiếp tất cả người dùng đang follow tài khoản này
 3. Lúc này bạn đợi các tài khoản khác follow lại
 4. Khi các tài khoản khác đã follow bạn, chỉ cần hủy follow là xong
 5. Duy trì việc này trong 1 tháng tài khoản bạn có thể tăng follow 1 cách nhanh chóng mà không cần mất phí để mua follow

follow rồi bỏ để tăng follow ins

Xem thêm: Phần mềm tăng follow Instagram

Cách sử dụng tiện ích Auto follow Instagram free

Bước 1: truy cập vào đường link bên dưới đây: https://chrome.google.com/webstore/detail/auto-follower-for-instagr/bmpnhibgfkebaefmibknnheaindfcnoi Sau đó chọn thêm vào chrome

thêm vào chrome tiện ích auto follow instagram

Bước 2: Thêm tiện ích

thêm app auto follow ins

Bước 3: Hướng dẫn sử dụng

 • Truy cập Instagram này
 • Mở danh sách người theo dõi

mở danh sách người cần theo dõi để tăng follow

Sau đó bấm vào tiện ích và chọn follow

chọn follow instagram đối tượng

Lưu ý nho nhỏ: Nếu muốn auto like Instagram thì chọn like. Muốn dừng chạy thì chọn stop. Còn muốn cài thời gian, thì chọn chỉnh phần Min Delay và Max Delay

Bước 4: Đợi auto followers

auto follow

Bước 5: Dừng

Nếu muốn dừng các bạn chỉ cần mở tiện ích và bấm stop.

bấm stop để dừng auto fl instagram

Mẹo giúp các bạn duy trì và tăng lượt theo dõi ở Instagram, đó chính là các bạn nên đăng bài đều đặn, đảm bảo chất lượng bài đăng tốt.

Kết luận

Chạy auto follow Instagram cũng khá đơn giản, dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản như trên chúng tôi đã hướng dẫn. Bạn hãy thử áp dụng cho tài khoản mình ngay để tăng lượng theo dõi, tăng mức độ nhận diện thương hiệu và sử miễn phí. Hãy liên hệ Likeqq.vn nếu cần sự giúp đỡ.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)