Trong Marketing, Instagram là một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, với 11,65 triệu người dùng tại Việt Nam. Điều này cho thấy Instagram đã trở thành một trang mạng đáng để bạn đầu tư và công sức, nhưng việc tăng follow Instagram có thể khó khăn. Và bạn có biết rằng Instagram có thể tạo ra số lượng tương tác nhiều gấp bốn lần so với nền tảng Facebook không? Vậy tại sao cần tăng follow Instagram? Làm sao để tăng follow trên Instagram, mua follow Insta hiệu quả, gây chú ý đến người theo dõi tiềm năng? Dưới bài viết này, Likeqq sẽ đưa ra một số chiến thuật giúp bạn tăng lượng người theo dõi khổng lồ và tăng mức độ tương tác trên phương tiện truyền thông này giúp doanh nghiệp bạn được người dùng biết đến nhiều hơn.

Tại sao cần tăng Follow Instagram?

Nếu sự hiện diện trên Instagram của bạn không mạnh mẽ như bạn mong đợi, thì có lẽ bạn nên tìm hiểu cách cải thiện chiến lược của bạn để có được những người theo dõi tự nhiên, thực sự trên Instagram. Đối tượng của bạn càng lớn, bạn càng có nhiều cơ hội để tương tác với người dùng và tạo trải nghiệm độc đáo cho họ. Việc tăng follow instagram người Việt sẽ đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời như:

1. Đối với doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Sản phẩm bạn sẽ được nhiều người quan tâm, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn khi tài khoản bạn có nhiều người follow từ đó giúp tài khoản doanh nghiệp tăng được độ uy tín giúp người mua cảm thấy an tâm nhiều hơn.Ngoài ra, giúp tăng hiệu quả tới các kênh truyền thông khác của doanh nghiệp như: các sàn thương mại điện tử, Youtube, Website, Fanpage Facebook,…

2. Đối với những người nổi tiếng: Diễn viên, Ca sĩ, Kol, Koc,…

Họ có thể quảng bá hình ảnh, có thêm nhiều fan hơn nhờ việc có nhiều lượt follow trên Instagram. Thế hệ GenZ có rất nhiều bạn nổi lên nhờ các hiện tượng mạng nhờ việc có lượng người theo dõi đông. Từ đó, nhiều KOL có thể kiếm tiền trên ứng dụng này bằng việc gắn link dòng sản phẩm, PR cho sản phẩm,…

Xem thêm: Auto follow Instagram

Cách tăng Follow Instagram miễn phí

Instagram đã trở thành nền tảng trên mạng xã hội nhiều thương hiệu, thúc đẩy lưu lượng truy cập có lợi đến các trang, tăng chuyển đổi và xây dựng đối tượng tương tác. Vì thế Instagram là một mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp tìm kiếm và phát triển. Nếu bạn đang kinh doanh online hoặc đơn giản là bạn đang phát triển thương hiệu trên Instagram thì số lượng follower khiêm tốn cũng rất khó trong việc bạn tìm kiếm khách hàng. Với lượng theo dõi cao trên ứng dụng này thì doanh nghiệp sẽ được lan rộng đến người dùng nhiều hơn.

1. Tận dụng sức mạnh hashtag

Hashtag là một phần không thể thiếu khi đăng bài hay tìm kiếm thông tin đối với người dùng Instagram. Có thể hiểu là một tag được sử dụng trong bài blog hay trên website. Bạn sẽ thu hút được nhiều người dùng Instagram follow tài khoản nhờ vào những hashtag độc, lạ, dễ nhớ và ngắn gọn. Và các bài post trên ứng dụng cũng được sự tương tác nhiều hơn.

Bạn hoàn toàn có khả năng tạo nên một “hashtag trend” nếu bạn biết sử dụng hashtag một cách linh hoạt, thông minh, dí dỏm, hài hước và đánh trúng vào tâm lý người dùng. Tốc độ lan truyền trào lưu cực kì mạnh mẽ trọng cộng đồng người dùng sử dụng mạng xã hội từ đó có thể  tiếp cận được nhiều khách hàng mục tiêu và có thể trở thành đối tác với các thương hiệu, nhẫn hàng lớn từ đó sẽ là bước đệm để thương hiệu bạn tiến xa hơn và tiếp cận gần hơn đến với người dùng:

 • Bạn được thêm tối đa 30 hashtag
 • Để tăng cơ hội nhận diện trên các trang khác bạn nên tag đối đa 20 tài khoản
 • Bài post để được xếp hạng trên Google bạn hãy thêm văn bản thay thế(ALT texts)
 • Bạn hãy đánh dấu tối đa 5 sản phẩm/hình ảnh (dành cho tài khoản Instagram Business đã bật chế độ Shopping)

tăng follow instagram từ sức mạnh hashtag

2. Dùng filter chuẩn khi đăng ảnh

Khách hàng chú ý lướt một bài đăng trên Instagram không chỉ dựa vào hashtag mà còn dựa vào những bức ảnh. Nếu ảnh bắt mắt “ đẹp lồng lộn”, đã được chỉnh sửa bởi các filter giúp cộng đồng người dùng Instagram ưa chuộng nhiều hơn. Việc xây dựng và phát triển mối gắn kết giữa doanh nghiệp và người dùng Insta đó là filter, nó đã ngày càng nắm giữ vai trò then chốt trên ứng dụng này.

3. Thời gian đăng bài hiệu quả

Bạn nên xem xét về thời gian đăng bài của mình ngoài việc thêm các hashtag thích hợp và sử dụng bộ lọc có sẵn trên ứng dụng. Theo nghiên cứu khung giờ ảnh được xem nhiều nhất là từ 2 giờ cho đến 5 giờ chiều. Bạn nên đăng ảnh vào chủ nhật vì ngày này số lượng ảnh đăng ít nhất trong tuần do đó ảnh của bạn sẽ dễ được người dùng quan tâm và nhìn thấy nhiều hơn.

Phân tích các dữ liệu trong quá khứ cũng là cách tiếp cận mục tiêu, Bạn truy cập vào IconoSquare bạn sẽ nhận được phân tích chi tiết lịch sửa bài đăng của bạn từ đó cho bạn biết thời gian và ngày tốt nhất trong tuần để bài viết của bạn thu hút được nhiều tương tác và nhiều Fans hơn.

4. “Cướp” follower từ đối thủ

Cách tốt nhất để tìm kiếm và thu hút lượng fan mới là tìm ra các tài khoản Instagram của đối thủ cạnh tranh, bạn sẽ tham gia tương tác và thu hút fans với họ. Sản phẩm của bạn vốn dĩ những người này đã có sự quan tâm đến. Quan trọng bạn cần “lóe sáng” sự hấp dẫn để người dùng chú ý đến nhiều hơn để họ theo dõi mình. Để tăng lượt theo dõi có rất nhiều cách chẳng hạn như: theo dõi người dùng, bình luận ảnh, tym ảnh,…

Xem thêm: App tăng follow Instagram

5. Sử dụng “Geotagging-thẻ địa lý”

Bạn có thể nâng cao khả năng tiếp cận bài post và stories của mình từ khách hàng thuộc một khu vực địa lý cụ thể, bằng cách sử dụng “geotag”( thẻ tag gắn vị trí trong Insta), thay cho việc sử dụng hashtag để tài khoản bạn thú vị hơn không bị nhàm chán, một màu. Khi gắn geotag các doanh nghiệp địa phương cũng có nhiều lợi ích, giúp khách hàng địa phương tiếp cận với sản phẩm của họ và dễ dàng tìm kiếm hơn.

6. Nhóm Stories vào Highlight

Khi trang Insta của bạn được khách hàng tiềm năng truy cập, bạn sẽ có rất ít thời gian để thuyết phục họ follow tài khoản, tương tác với các bài đăng và stories của bạn. Cách để bạn giới thiệu đôi nét về bản thân mình tới khách hàng hay người dùng mới bạn có thể sử dụng tính năng “Highlight” trong profile Instagram để nhóm các Stories.

Mặc dù stories chỉ tồn tại trong 24 tiếng. Thì bạn đừng lo, với tính năng highlight này bạn chẳng cần phải lo lắng những người dùng mới không tiếp cận được thông điệp mà bạn mang lại vì bạn có thể sử dụng vượt ngoài giới hạn 24 giờ.

Nhóm Stories vào Highlight.

7. Thu hút follower mới cho Instagram

Đừng ngại ngần “mời” khách hàng follow trang của bạn vì đây là một nhân tố giúp người theo dõi trên Instagram của bạn tăng một cách nhanh chóng. Nội dung mà bạn post thì người dùng Instagram có thể thưởng thức nhưng để họ chú ý tới follow và tương tác thì bạn cần phải có một thứ gì đó để thôi thúc họ.

Việc họ follow tài khoản Instagram sẽ giúp họ nhận được nhiều nội dung hơn, bạn chỉ cần “nhắc nhẹ” họ là đủ. Hoặc một “ ẩn ý” kích thích họ nên tương tác nhiều hơn để nhận được “nội dung bí mật” ẩn chứa bên trong.

8. Bắt kịp trend mới

Đừng quên tận dụng những “trend” mới hoặc các vấn đề xã hội đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao khi bạn có cơ hội giới thiệu bản thân mình với những tài khoản Insta mới. Từ đó bạn sẽ trở thành “ một người bạn” đối với họ-gần gũi hơn, đời thường hơn giúp bạn tăng sự gắn kết của mình với khách hàng. Bạn rất dễ bị khách hàng quy là “chỉ giỏi bắt trend” và bị lãng quên nhanh chóng nếu như “trend” bạn tạo ra không có ý nghĩa và nội dung truyền tải rõ ràng.

Xem thêm: Follow Instagram bị giảm

9. Dùng giveaway

Chắc hẳn người dùng cũng đã rất quen với mini game được các thương hiệu trên Facebook tổ chức. Tại sao bạn không thử tổ chức game nho nhỏ như vậy trên Insta? Bạn vừa có thể tăng khả năng lan tỏa thương hiệu đến với nhiều người và cũng là cách rất tốt để bạn tăng follow trên Instagram.

Bạn có thể post bài về thể lệ hoặc là cách tham gia cuộc thi kèm theo bức ảnh liên quan đến chương trình, người tham gia cần thả tym, bình luận tag đầy đủ “3 người bạn” đến “5 người bạn” bất kì và theo dõi tài khoản của bạn để đăng ký tham gia. Với thuật toán của Instagram thì việc bình luận như kiểu trên còn rất “thân thiện” và được xem là một trong những cách tự nhiên nhất để lan tỏa tài khoản Insta bạn tiến xa hơn.

Dùng giveaway.

10. Thống nhất content trên Instagram

Việc thống nhất nội dung trong các bài đang trên Instagram là giải pháp vô cùng quan trọng. Bài đăng trên Insta trước đây của bạn sẽ được phần lớn các follower tiềm năng tìm lại để chắc rằng nội dung bạn cung cấp trong tương lai là hữu ích và cũng để xem xét, đưa ra quyết định có nhấn nút “theo dõi” tài khoản bạn hay không.

Người dùng nhấn nút “follow” để đảm bảo rằng tài khoản bạn có tính thống nhất về mặt nội dung các bài đăng trên ứng dụng này. Người dùng sẽ cân nhắc hình thức và nội dung 9 bài đăng gần nhất trên Insta. Liệu trong phần mô tả và các bài đăng có tính đồng nhất về filter, màu sắc, bố cục hay không?

11. Theo dõi kiểm soát lượng follow trên Instagram

Với trang Instagram, bạn hãy liên tục để mắt tới các chỉ số liên quan tới tính gắn kết của khách hàng, nếu bạn để “xổng” mất số follower một cách nhanh chóng thì mọi công sức của bạn sẽ đổ xuống sông, xuống biển.

Bạn có thể sử dụng bảng phân tích Instagram Analytics để theo dõi các tài khoản Insta doanh nghiệp. Bạn có thể check được bài đăng của bạn tiếp cận tới bao nhiêu người dùng, bài đăng nào có lượng tương tác tốt nhất, số lượng follower trên Instagram và phần lớn follower của bạn đến từ đâu.

Bạn có thể xây dựng các bài đăng chuẩn mực trong tương lai, điều chỉnh chiến lược tiếp cận khách hàng và qua đó tăng thêm lượt theo dõi tài khoản Instagram của mình với những thông tin mà Likeqq đã nêu trên.

Xem thêm: Hack follow Instagram

12. Sử dụng công cụ bổ trợ

Ngày nay, có rất nhiều công cụ bổ trợ Marketing Instagram, Likeqq cũng đã giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng để có thể giải quyết những vấn đề khó nhằn nhất. Trong bài viết này, Likeqq sẽ đề cập 3 công cụ giúp bạn tăng follower Instagram nhé!

 • Later: Dịch vụ lên bài tự động và nhắc bài dành cho Instagram, cho phép bạn lên kế hoạch trực quan và lịch post bài.
 • IconoSquare: Đánh giá, phân tích các thông số Marketing liên quan đến Instagram, theo dõi các dữ liệu tham gia thường xuyên như những lượt like và những người follow.
 • Webstagram: Hỗ trợ tìm tiệp khách hàng trên Instagram. Tìm và gợi ý những hashtag phù hợp nhất cho bài đăng của bạn.

Sử dụng công cụ bổ trợ.

Ưu và nhược điểm khi tăng follow Instagram miễn phí

Nhờ tiếp cận được nhiều người dùng, những hình ảnh cá nhân, sản phẩm, thương hiệu sẽ được quảng bá rộng rãi và có nhiều cơ hội mới, nhanh chóng đạt được những mục tiêu.

Nếu bạn đang có một lượng lớn người follow trên Instagram, hãy cẩn thận khi đăng nội dung nào đó ở chế độ riêng tư thiết bị của bạn sẽ không còn được an toàn khi sử dụng các phần mền tăng follow Instagram free, nguy cơ nhiễm độc, virus… hay bị lấy cắp thông tin và máy tính bạn thỉnh thoảng sẽ load chậm hơn, thập chí là sẽ bị đứng máy mấy vài phút.

Cách tăng follower Instagram miễn phí trên laptop

Cách có nhiều follower trên Instagram? Có rất nhiều cách tăng follow trên Instagram free vừa an toàn mà hiệu quả. Bạn có thể seeding trên những kênh truyền thông hoặc dẫn link điều hướng nhưng nó sẽ rất là tốn thời gian, kém hiệu quả và không giải quyết nhu cầu cấp thiết một cách tức thì khi cần dùng tới sức mạnh ảnh hưởng hay chạy một chiến dịch truyền thông. Trên máy tính laptop, xách tay Likeqq sẽ chỉ cho bạn cách tăng lượt follow trên Instagram rất đơn giản. Cùng làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Vào Google trên máy tính và truy cập ứng dụng Instagram vào tạo tài khoản mới (Sẽ an toàn hơn khi dùng tài khoản mới)
 • Bước 2: Để hack follow Insta bạn truy cập vào instazero. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng thực hiện cách tăng lượt theo dõi trên Instagram miễn phí đơn giản và hiệu quả. Ở màn hình chính để đăng nhập, chọn “Đăng nhập miễn phí”
 • Bước 3: Bạn nhập đầy đủ thông tin mà giao diện yêu cầu và nhấn Enter để đăng nhập vào tài khoản.
 • Bước 4: Để truy cập vào tính năng theo dõi trên cửa sổ instazero bạn nhấn vào nút “đăng nhập”. Chọn vào ô tìm người dùng, giao diện gửi người theo dõi được hiển thị sẽ hiện lên. Tại đây, bạn nhập số người dùng cần theo dõi vào vị trí “số lượng”. Tiếp đó, bạn nhấn vào “Gửi người theo dõi”. Bạn cứ thực hiện thao tác thủ công để giúp lượt theo dõi tăng dần theo mức bạn mong muốn mỗi lần gửi bạn chờ 30s nhé! Nếu trường hợp xảy ra lỗi bạn chỉ cần thao tác lại bước 4 thêm lần nữa là được
 • Bước 5: Kiểm tra lại kết quả sau khi tăng follow Instagram miễn phí trên laptop.

Tăng Follow Instagram miễn phí cho tổ chức doanh nghiệp

Instagram cũng là một trong những nền tảng giúp khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu, phủ sóng thương hiệu một cách đầy bất ngờ ngoài các nền tảng như Facebook, Zalo hay Youtube. Doanh nghiệp bạn phải có một lượng follow nhất định để có thể đặt được những điều trên.

Bạn nên quảng cáo nhiều nội dung độc đáo trên ứng dụng này để người dùng có lý do theo dõi bạn. Hiện nay, tính năng video mới như Reel, Story, IGTV, bạn càng có nhiều cơ hội để xây dựng follower thông qua nhiều kênh sáng tạo nội dung khác nhau.

Xem thêm: Mua bán tài khoản Instagram

Tăng follow Instagram người nổi tiếng như KOL, Influencer

Sự nổi tiếng của nghệ sĩ một phần là do lượt follow trên trang mạng xã hội. Điều đó chứng tỏ được lượng fan của các idol, độ phủ sóng trước công chúng. Fan nhiều hơn mỗi ngày là điều mà những người nổi tiếng luôn hướng đến. Những năm gần đây, KOL hay Influencer có sự xuất hiện thì việc họ chú trọng vào phát triển truyền thông tại Instagram và social media nói chung là điều không thể.

Nhờ việc gắn link để PR sản phẩm mà họ có thể kiếm tiền chủ yếu nhờ những kênh truyền thông này. Và những lượt click vào đường link đó sẽ mang về doanh thu cho họ. Nhờ đó, càng nhiều lượt follow thì tiềm năng gia tăng thu nhập lại càng lại cao. Và điều tất yếu của nhóm người dùng này là việc gia tăng số lượng người follow trên Instagram càng nhiều càng tốt.

Tăng follow cho người nổi tiếng.

Tăng Follow Instagram mất phí

Cách nhanh nhất để tăng lượt người theo dõi trên tài khoản Insta là mua follow. Thay vì phải dùng cách thủ công miễn phí mất thời gian thì Likeqq sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua follow Instagram đơn giản nhất.

 1. Đăng ký: Bạn cần chọn được một đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ này, sau đó bạn nên chọn ra gói follow phù hợp với nhu cầu để được nhân viên liên hệ tư vấn rõ nhất. Bước này bạn sẽ được báo giá chi tiết sau đó đưa ra quyết định đăng ký số lượng và gói follow phù hợp.
 2. Thanh toán: Bạn cần thanh toán 100% phí dịch vụ sau khi chọn gói follow phù hợp. Hình thức thanh toán chính thường sẽ là banking nhé!
 3. Nhận follower: Bạn chỉ cần gửi thông tin duy nhất là user của mình sau khi thanh toán dịch vụ. Còn lại thì ngồi uống tách trà đợi follow tăng lên thôi nhé.

Lưu ý: Thời gian tăng follow sẽ khác nhau tùy thuộc vào số follow bạn đăng ký. Phần này bạn có thể hỏi đơn vị để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Kết Luận

Mong rằng với những giải pháp mà Likeqq đã chia sẻ thì bạn đã phần nào đã đưa ra được chiến lược để tăng follow Instagram cho bạn. Hơn nữa, đây còn là những cách tăng số lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí mà cực kì hiệu quả để bạn có thể kinh doanh online trên nền tảng này. Vừa hiệu quả vừa không tốn phí thì tất nhiên không còn gì lý tưởng bằng nữa. Likeqq chúc các bạn thành công với chiến lược mà doanh nghiệp bạn đã chọn nhé!

Tìm Kiếm Có Liên Quan: Những web tăng follow Instagram
4.5/5 - (201 bình chọn)