Giới hạn follow trên TikTok là ngưỡng số lượng tài khoản TikTok mà bạn có thể ấn follow theo dõi. Khi đạt đến ngưỡng giới hạn này, đồng nghĩa rằng bạn sẽ không thể bấm follow theo dõi thêm ai nữa. Nếu muốn bạn phải hủy theo dõi đối với một số người mà mình không quan tâm.

Giới hạn follow TikTok là gì?

Giới hạn follow TikTok (Tiktok Follow Limits) là ngưỡng số lượng tài khoản TikTok mà bạn có thể ấn follow theo dõi. Khi đạt đến ngưỡng giới hạn này, đồng nghĩa rằng bạn sẽ không thể bấm follow theo dõi thêm ai nữa. Nếu muốn bạn phải hủy theo dõi đối với một số người mà mình không quan tâm.

Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng giới hạn này sẽ có thể theo đổi theo thời gian hoặc theo chính sách từ TikTok theo từng thời điểm. Đồng thời bạn cũng hạn chế việc bấm follow nhiều tài khoản cùng lúc vì điều này có thể khiến TikTok đưa bạn vào danh sách spam. Khi đó tài khoản của bạn có thể phát sinh những lỗi điển hình như:

  • Bị chặn follow trên TikTok
  • Không thể follow tài khoản
  • Lỗi follow quá nhanh trên TikTok

Dịch Vụ Hot: 

giới hạn follow trên tiktok

Giới hạn follow trên TikTok là bao nhiêu?

Hiện giới hạn số lượng tài khoản TikTok mà một người dùng có thể bấm theo dõi đang là 2.000 tài khoản. Khi bạn cố gắng follow quá nhiều tài khoản, TikTok sẽ gửi thông báo đến bạn rằng: Bạn đã đạt ngưỡng theo dõi, không thể follow thêm những tài khoản khác.

Giới hạn follow này có thể thay đổi theo thời gian hoặc chính sách của TikTok nên thông tin nên được cập nhập liên tục. Ngoài ra, thông tin về ngưỡng giới hạn follow theo ngày, theo giờ, theo thiết bị được chia sẻ trên mạng là không có thông tin xác thực. TikTok chỉ thông báo rằng ngưỡng follow TikTok hiện tại là 2.000 tài khoản mà thôi.

Xem thêm: 

5/5 - (2 bình chọn)