Có nên mua like fanpage luôn là câu hỏi được đặt ra cho doanh nghiệp khi bắt đầu phát triển kinh doanh trên nền tảng facebook. Liệu mua like có đem lại hiệu quả bán hàng cũng như trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp hay tăng tương tác tiếp cận khách hàng mục tiêu. Bài viết này Likeqq sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc về mua like facebook, mua follow facebook ở dưới đây.

có nên mua like fanpage

1. Có nên mua like fanpage facebook không?

Nên mua like page bởi vì nó mang lại những giá trị nhất định cho chủ sở hữu fanpage đang kinh doanh trên nền tảng facebook. Dưới đây là một số phân tích ưu nhược điểm, cách thức mua cũng như thời gian thích hợp để bạn có thể mua like hiệu quả nhất.

Ưu điểm tăng like page:

 • Tăng cường số lượng like: Số liệu về lượng người theo dõi là một yếu tố quan trọng khi người khác đánh giá fanpage của bạn làm tăng uy tín và sự hấp dẫn của trang.
 • Doanh nghiệp mới thành lập tạo ấn tượng ban đầu : Khi người mới ghé thăm fanpage và thấy có một số lượng người theo dõi đáng kể, họ có thể cảm thấy fanpage của bạn đáng tin cậy.
 • Lượt quan tâm và uy tín: Số lượng like và người fl nhiều có thể tạo ra ấn tượng về sự phát triển và uy tín của fanpage có thể thu hút sự chú ý từ đối tác, khách hàng tiềm năng.
 • Sức ảnh hưởng đến thương hiệu và sản phẩm: Một fanpage với lượng like lớn thường được coi là có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tăng cường uy tín của sản phẩm.
 • Tiềm năng tăng doanh thu: Lượng người theo dõi và trao đổi like nhiều có thể tăng cơ hội tiếp cận đối tượng và tăng khả năng chuyển đổi thành khách hàng, từ đó tăng doanh thu.
 • Tăng khả năng quảng cáo: Cải thiện hiệu suất quảng cáo của bạn. Nếu có nhiều người theo dõi, quảng cáo của bạn có cơ hội xuất hiện trước mắt một đối tượng lớn, tăng khả năng tiếp cận và tương tác.

Nhược điểm chạy like page:

 • Bạn mua nếu không phải người thật có thể không quan tâm hoặc không liên quan đến nội dung của bạn, làm giảm giá trị thực sự của fanpage.
 • Mua like tại nơi kém chất lượng sẽ dễ vi phạm chính sách của các nền tảng mạng xã hội, và fanpage của bạn có thể bị phạt hoặc tước quyền.
 • Nếu bạn mua like ở những nơi không đáng tin cậy sẽ dễ bị mất uy tín.
 • Người theo dõi không thực sự quan tâm có thể làm giảm hiệu suất chạy quảng cáo, vì họ có thể không tương tác hoặc chia sẻ nội dung.

ưu nhược điểm mua like fanpage

2. Cách thức hoạt động dịch vụ mua like fanpage

Fanpage là trang Facebook dành cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc cá nhân. Mục đích giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ; tương tác với khách hàng. Dưới đây là các bước thực hiện:

 1. Cung cấp thông tin Fanpage: Cung cấp thông tin về Fanpage mà bạn muốn tăng lượt thích.
 2. Thanh toán chi phí: Bạn chọn gói dịch vụ và thực hiện thanh toán chi phí tương ứng. Giá phụ thuộc vào số lượng lượt thích bạn muốn mua.
 3. Sử dụng tài khoản hoặc Bot: Một số dịch vụ sử dụng tài khoản hoặc auto like để thực hiện các hành động thích trang.
 4. Thực hiện chiến dịch tăng like: Dịch vụ bắt đầu thực hiện tăng like theo yêu cầu của bạn, sử dụng các phương tiện không tự nhiên để tăng số lượng lượt thích trong khoảng thời gian quy định.
 5. Kiểm tra số lượng like: Sau khi dịch vụ hoàn thành, bạn kiểm tra số lượng lượt thích trên Fanpage của mình để đảm bảo rằng mục tiêu đã được đạt.
 6. Kết quả và báo cáo: Một số dịch vụ cung cấp báo cáo chi tiết về chiến dịch, bao gồm số lượng like đã tăng và thực hiện.

mua like fanpage

3. Thời điểm mua like fanpage hợp lý

Doanh nghiệp mua like fanpage với mục đích tăng hiệu quả bán hàng. Tuy nhiên, việc này tiềm ẩn rủi ro như giảm reach, ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo, bị Facebook xóa fanpage. Vì vậy thời điểm mua like hợp lý sẽ vào lúc:

 • Bắt đầu xây dựng fanpage mới: Khi bạn mới bắt đầu một fanpage và muốn tạo ấn tượng ban đầu, việc gia tăng số lượng like có thể giúp trang của bạn trông chuyên nghiệp hơn và thu hút sự chú ý giúp bạn nhanh xây dựng cộng đồng.
 • Quảng cáo và đối tác hợp tác: Nếu bạn đang quảng cáo sản phẩm ngắn hạn, giá rẻ, và muốn tăng cường sự hiện diện của mình, mua like có thể là một chiến lược hợp lý. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí so với việc chạy quảng cáo.
 • Muốn gia tăng uy tín bán hàng và sức ảnh hưởng: Một lượng lớn người follow thường đi kèm với sức ảnh hưởng lớn. Điều này tạo ra làn sóng tích cực trong cộng đồng trực tuyến và tăng cường vị thế của bạn trong ngành làm cho fanpage của bạn nên đáng tin cậy hơn.
 • Muốn tiếp cận đối tượng mục tiêu: Khi bạn muốn tăng cơ hội tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách nhanh chóng, nhiều lượt like có thể giúp tăng khả năng xuất hiện trong các dòng  và trang tìm kiếm của người dùng. Số lượng lớn like tạo động lực tương tác với nội dung của bạn.

thời điểm nên mua like fanpage

4. Mua lượt like page | Câu hỏi liên quan

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp liên quan đến vấn đề mua like fanpage chất lượng cao, dịch vụ tăng like fanpage uy tín, content chạy like page giúp tăng hiệu quả hiệu quả marketing:

4.1. Tăng like page bằng mua like có ảnh hưởng gì không?

Tăng like fanpage sẽ không gây ra bất kì ảnh hưởng gì. Đây cũng được coi là một hình thức đẩy mạnh quảng cáo marketing giúp thương hiệu được nhiều người biết đến, tạo sự tin tưởng đối với khách hàng. Những lợi ích của tăng like page mang lại như:

 • Tăng uy tín và độ tin cậy làm người dùng thường cảm thấy an tâm hơn khi họ thấy một trang có số lượng lớn lượt thích, đặc biệt là nếu đó là một tổ chức nổi tiếng.
 • Số lượng lượt thích trang dẫn tới mức độ nhận thức thương hiệu. Khi một trang có nhiều lượt thích, nó thường thu hút sự chú ý và tạo ra một hình ảnh tích cực.
 •  Tăng cơ hội tương tác, như lượt xem, bình luận, và chia sẻ bài viết có thể tạo ra một cộng đồng trực tuyến tích cực.
 • Thúc đẩy doanh số bán hàng thông qua việc quảng cáo sản phẩm, chia sẻ thông tin khuyến mãi, và tương tác với khách hàng.

Tăng like page bằng mua like có ảnh hưởng gì không?

4.2. Sử dụng app mua like có uy tín không?

App mua like có uy tín hay không tùy thuộc vào app hay dịch vụ hack like fanpage mà bạn sử dụng. Nếu sử dụng app free hay những dịch vụ kém chất lượng thì sẽ không đảm bảo được độ uy tín, dễ bị tụt like sau khi tăng like xong. Ngược lại,  sử dụng app web hay phần mềm đạt chuẩn, người thật như likeqq sẽ đảm bảo sự an toàn, bảo hành trong khoảng thời gian nhất định. Vì vậy, hãy chọn những app tăng like, trang web tăng like facebook miễn phí, để trải nghiệm tốt nhất không mất quá nhiều chi phí mà bảo đảm chất lượng.

4.3. Có nên chạy tăng like fanpage?

Thực hiện chạy tăng like fanpage nên được áp dụng ngay bởi vì việc chạy like facebook giúp tạo ra sự tương tác tích cực giữa doanh nghiệp và khách hàng Fanpage, cũng như lan truyền thông tin qua mạng xã hội. Fanpage với lượng like nhiều giúp thu hẹp khoảng cách giữa khách hàng, chức năng hàng trực tiếp Fanpage trở nên thuận tiện. Đồng thời, việc quảng bá sản phẩm trên Fanpage trở nên hiệu quả và chi phí thấp, đặc biệt khi đã có một cộng đồng đông đảo.

Xem thêm: 

tăng like fanpage bằng mua like

Kết luận

Trên đây là giải đáp thắc mắc về mua like fanpage, chạy like fanpage và những câu hỏi xung quanh vấn đề tăng like fanpage. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong việc phát triển page kinh doanh. Chúc bạn áp dụng thành công!

5/5 - (2 bình chọn)