Mời bạn bè thích trang Facebook là một trong những cách tăng like phổ biến trong giai đoạn đầu mới khởi tạo và xây dựng fanpage. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng ngoài dùng code gửi lời mời đến bạn bè bạn còn có thể mời những người khác nữa. Ở bài viết này, Likeqq.vn sẽ chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách mời người lạ like fanpage Facebook để tiếp cận thêm những tệp khách hàng mới giúp hoạt động marketing trên trang fanpage diễn ra hiệu quả hơn. Hãy cùng đi tìm hiểu thêm về dịch vụ mua follow Facebook giá rẻ.

Thông báo về lời mời like Trang hiển thị như thế nào?

Mỗi khi lời mời được gửi đi thì dù là bạn bè hay người lạ, những người không quen biết họ sẽ đều nhận được chung một thông báo. Nội dung như sau: “Ai đó đã mời bạn thích Trang tên gì đó”

Đi kèm với thông báo này sẽ đi kèm với 2 tùy chọn bao gồm: Thích Trang và Từ chối. Như vậy, đối phương đôi khi không cần phải truy cập fanpage để đưa ra quyết định mà có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời luôn tại phần thông báo này.

Sự xuất hiện của những thông báo như thế này không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng, họ được quyền chấp nhận hoặc từ chối. Đôi khi nếu không có nhiều thời gian họ cũng có thể bỏ qua thông báo nếu muốn.

cách mời người lạ like fanpage

Cách mời người lạ like fanpage Facebook

1. Trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập fanpage => Di chuyển đến bài viết nhận nhiều like
 • Bước 2: Bấm vào xem bài post

view post

 • Bước 3: Bấm vào biểu tượng số like

biểu tượng like

 • Bước 4: Bấm gửi lời mời đến những người trong danh sách

cách mời người lạ thích trang

Đây là những người đã ấn like post những chưa ấn like fanpage. Họ là những người bạn không quen biết nhưng đang quan tâm đến nội dung trên Trang. Bằng cách mời người khác like page như này, tỷ lệ lời mời được chấp nhận sẽ cao hơn bởi đối phương đã từng truy cập và có mối quan tâm với fanpage của bạn.

2. Trên máy tính

 • Bước 1: Truy cập Trang => Di chuyển đến post nhận nhiều like, biểu tưởng cảm xúc
 • Bước 2: Bấm vào biểu tưởng số like post đã nhận

xem post

 • Bước 3: Ấn Mời để gửi thông báo đến những người này

so like

Một số lưu ý khi mời người lạ thích Trang của mình

 • Bạn chỉ có thể mời những người chưa thích Trang
 • Không thể mời những thành viên đã thích trang
 • Không thể gửi lời mời nhiều lần đến 1 người trong danh sách
 • Không thể gửi lời mời nếu họ không dùng tư cách profile Facebook để ấn like bài đăng.

Kết Luận

Người lạ đề cập ở bài viết này là những người không nằm trong danh sách bạn bè của bạn trên Facebook. Đa số mọi người đều nghĩ chỉ có thể mọi bạn bè thích Trang mà thôi, nhưng không, bạn được quyền mời cả những người like post like page. Hãy xem hướng dẫn cách mời người lạ like fanpage để biết mình cần làm gì nhé. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)