Nút like fanpage là chức năng cho phép người dùng Facebook ấn like và theo dõi trang fanpage Facebook của bạn. Thông thường, khi truy cập vào fanpage chúng ta sẽ thấy nút thích Trang này ngay bên dưới phần ảnh bìa. Tuy nhiên một số trường hợp fanpage không có nút like, bạn cần chủ động tạo nút nào. Bài viết này Likeqq.vn chia sẻ đến bạn hướng dẫn cách tạo nút like fanpage trên Facebook đơn giản nhất, hãy cùng tìm hiểu mua follow Facebook nhé.

Nút like fanpage là gì?

Nút like fanpage (thích Trang) là nút chức năng cho phép người dùng ấn like và theo dõi hoạt động của 1 trang fanpage bất kỳ. Nút hành động kêu gọi này hỗ trợ rất nhiều cho mục tiêu tăng like fanpage nếu Trang nhận được nhiều lượt quan tâm, truy cập.

Ví dụ: Từ một bài viết chạy quảng cáo Facebook, khách hàng truy cập vào fanpage, sau đó ấn vào nút like này để theo dõi thêm nhiều bài giới thiệu sản phẩm khác của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn. Sau đó đi đến quyết định mua hàng không chỉ với một và nhiều sản phẩm với nhiều lần nhìn thấy bài đăng.

Nên nhớ, fanpage càng nhận nhiều like, theo dõi thì mỗi bài viết, những nội dung chia sẻ sẽ tiếp cận được với nhiều người xem hơn, tương tác từ đây cũng tăng lên đáng kể. Điều quan trọng những là mức độ nhận diện, uy tín thương hiệu cải thiện rõ rệt, điều này tác động trực tiếp đến mức chuyển đổi đơn hàng từ mỗi post PR sản phẩm trên Trang.

 

tạo nút like fanpage

Cách hiển thị nút like trên fanpage trên máy tính

1. Hướng dẫn nhanh

 1. Truy cập fanpage
 2. Chọn Thêm nút
 3. Chọn Theo dõi (Giúp mọi người dễ dàng theo dõi trang của bạn)
 4. Kiểm tra hiển thị nút like trên Facebook chưa

2. Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Truy cập fanpage
 • Bước 2: Chọn Thêm nút

thêm nút

 • Bước 3: Chọn Theo dõi (Giúp mọi người dễ dàng theo dõi trang của bạn)

nút theo dõi

Sau khi thêm nút Theo dõi thành công, giao diện quản lý sẽ chuyển từ chức năng Thêm nút sang Chỉnh sửa hành động theo dõi. Cùng với những thao tác này, nếu không muốn tạo nút thích trang trên Facebook, bạn có thể tạo nút gọi ngay, nút gửi tin nhắn, hay bất kỳ nút kêu gọi hành động nào khác.

 • Bước 4: Sử dụng 1 tài khoản Facebook khác không phải quản trị viên fanpage này để kiểm tra hiển thị nút like trên fanpage chưa

cách hiển thị nút like trên fanpage

Cách tạo nút like trên Fanpage trên điện thoại

1. Hướng dẫn nhanh

 Mở ứng dụng Facebook => Chọn vào Menu chức năng => Chọn Trang => Bấm vào trang muốn hiển thị nút like => Chọn Tạo nút hành động => Kéo xuống dưới, chọn Theo dõi => Chọn Lưu => Kiểm tra nút thích Trang đã hiển thị chưa

2. Hướng dẫn chi tiết

 • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook => Chọn vào Menu chức năng
 • Bước 2: Chọn Trang

menu fanpage

 • Bước 3: Bấm vào trang muốn hiển thị nút like

trang

 • Bước 4: Chọn Tạo nút hành động

nút hành động

 • Bước 5: Kéo xuống dưới, chọn Theo dõi

theo dõi

 • Bước 6: Chọn Lưu

lưu

 • Bước 7: Sử dụng 1 tài khoản Facebook khác không phải admin fanpage này để kiểm tra nút thích Trang đã hiển thị chưa

cách tạo nút like trên facebook

Lỗi fanpage không có nút like | Fanpage không hiển thị lượt like

Thường fanpage không hiển thị nút like đến từ việc bạn chưa tạo nút hành động cụ thể cho fanpage. Trường hợp đã thêm nút trên fanpage vẫn không hiển nút like, bạn hãy thực hiện thao tác Xóa Nút, sau đó tạo nút like fanpage lại với các bước ở trên.

Hướng dẫn:

 1. Bấm vào nút Chỉnh sửa hành động theo dõi
 2. Chọn Xóa nút
 3. Tạo lại nút like trên Facebook

xóa nút

Kết Luận

Trên đây là thông tin về cách hiển thị nút like trên fanpage Likeqq muốn chia sẻ đến bạn. Thực hiện tạo nút like trên Facebook tùy thiết bị bạn thường hay sử dụng. Việc tạo nút like fanpage giúp mọi người dễ dàng like, follow page của bạn hơn, qua đó thúc đẩy quá trình tăng like fanpage diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (2 bình chọn)