Để mỗi chia sẻ, mỗi cuộc thảo luận trên nhóm Facebook nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác yêu cầu group phải có nhiều thành viên tham gia. Tuy nhiên không phải nhóm nào cũng có được lượng member tốt. Nếu nhóm chưa đạt ngưỡng thành viên mong muốn, bạn hãy cùng Likeqq đi tìm hiểu những cách tăng thành viên cho group Facebook, cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất sau đây.

Những cách tăng thành viên cho group Facebook nhanh nhất

1. Mời bạn bè tham gia nhóm

Giải pháp tốt nhất để tăng những lượt member đầu tiên cho group khi mới vừa tạo lập đó là gửi lời mời tham gia nhóm đến những người trong danh sách bạn bè. Facebook cũng chủ đích gợi ý tính năng này ngay trên giao diện quản lý group, bạn chỉ cần bấm vào đó và gửi lời mời đến những người mình muốn.

Hạn chế lớn nhất của phương án này thực ra không phải ở số lượng lời mời có thể gửi đi mà đó là số lượng bạn bè từ tài khoản. Tối đa chỉ 5000. Giải pháp khắc phục là bạn sẽ thêm nhiều admin và gửi lời mời tham gia đến bạn bè của mỗi admin group như vậy.

cách tăng thành viên cho group facebook

2. Thúc đẩy hoạt động trên group

Để tăng thành viên cho group Facebook một cách tự nhiên thì phương án tốt nhất vẫn là để mọi người tự động tìm và bấm tham gia nhóm. Tuy nhiên, để cách làm này hiệu quả yêu cầu nhóm phải có hoạt động tích cực để Facebook đề xuất khi có lượt tìm kiếm từ phía người dùng. Hoạt động ở đây bao gồm: Số lượng post mới mỗi ngày, số lượt tương tác trên mỗi post, số lượng member tham gia mới mỗi ngày, …

3. Thêm người vào nhóm Facebook từ mạng xã hội khác

Tận dụng những nền tảng mạng xã hội khác như TikTok, Instagram, Youtube, Twitter, … sẽ giúp bạn thu hút được người tham gia nhóm. Bằng cách gắn link nhóm lên những mạng xã hội này và kêu gọi mọi người tham gia để tìm kiếm thông tin cũng như thảo luận về những vấn đề mà họ đang quan tâm.

4. Seo nhóm trên Facebook

Seo nhóm ở đây có nghĩa mà bạn sẽ áp dụng một số kỹ thuật đến nhóm dễ dàng được tìm thấy khi người dùng search từ khóa trên thanh tìm kiếm Facebook. Cụ thể như:

 • Thêm từ khóa vào tên nhóm
 • Thêm từ khóa vào thẻ mô tả nhóm
 • Thêm từ khóa vào bài đăng
 • Thiết lập đầy đủ thông tin nhóm theo gợi ý từ Facebook.
 • Gắn thẻ tag cho nhóm.

Từ khóa ở đây là những từ khóa chính liên quan trực tiếp đến chủ đề group. Ví dụ: Nhóm về chủ đề kinh doanh quần áo trẻ em thì từ khóa chính ở đây sẽ là “quần áo trẻ em”. Khi đó từ khóa này cần xuất hiện ở mọi vị trí quan trọng trong nhóm.

cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất

5. Sử dụng dịch vụ seeding

Dịch vụ seeding là dịch vụ tạo tương tác số lượng lớn trên mỗi post. Tương tác ở đây bao gồm: click, like, share, comment, … Thường những group mới tạo tỷ lệ tương tác cũng như số lượng tương tác khác thấp, sử dụng dịch vụ này sẽ giúp tạo tương tác ổn định và số lượng lớn giúp thu hút thanh viên tham gia, đẩy mạnh sự phát triển của nhóm.

6. Tạo nội dung hấp dẫn

Nội dung trên group thực ra không cần nhiều, chỉ cần đều đặn và chất lượng là đủ. Tất nhiên, content có thể do bạn tạo ra hoặc thành viên. Mỗi ngày sẽ có khá nhiều bài đăng được gửi từ member, việc của bạn là cần sàn lọc và duyệt giới hạn số bài hiển thị mỗi ngày. Đồng thời cũng đảm bảo rằng bài đăng đó chất lượng có khả năng thu hút tương tác cao, đặc biệt là dạng bài viết thảo luận.

7. Tích cực tương tác với thành viên

Cách làm này vừa tạo tương tác cho nhóm vừa giúp giữ chân thành viên ở lại nhóm, khi đó họ hoàn toàn có thể giới thiệu bạn bè, người thân của mình cùng tham gia. Cách thêm thành viên vào nhóm trên facebook hữu hiệu nhất đầu tiên phải là giữ chân họ, tiếp theo là khuyến khích họ mời thêm nhiều người tham gia khác.

8. Thường xuyên tạo sự kiện hoặc cuộc thảo luận

Đây là 2 nhóm chủ đề thu hút tương tác mạnh mẽ nhất trên nhóm hiện tại. Hãy tập trung vào 2 nhóm chủ đề này đối với bài đăng của bạn hoặc lúc duyệt bài đăng của thành viên. Những sự kiện, thảo luận như vậy sẽ vừa thu hút tương tác vừa kéo thêm người vào nhóm Facebook. Hãy thử ngay, đảm bảo đây là cách tăng thành viên cho group facebook hiệu quả nhất.

thêm người vào nhóm facebook

9. Chạy quảng cáo tăng thành viên nhóm

Một giải pháp trả phí nhưng vô cùng hiệu quả cho mục tiêu thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất đó là triển khai các chiến dịch quảng cáo target thành viên mục tiêu đang có sự quan tâm đến chủ đề nội dung trên group. Bằng cách khởi tạo những chiến dịch quảng cáo có chủ đích, nhóm của bạn sẽ được phân phối giới thiệu đến những đối tượng người dùng có khả năng lớn nhất bấm tham gia để trở thành thành viên nhóm.

10. Mua thành viên group Facebook

Đây là cũng là giải pháp trả phí những không phải cho Facebook mà cho bên thứ ba cung cấp dịch vụ thêm nhiều người vào nhóm trên Facebook. Với lựa chọn này, bạn chỉ cần liên hệ với agency uy tín, thanh toán chi phí tương ứng với số member muốn tăng và gửi link group cho họ. Chiến dịch thêm người vào nhóm facebook sẽ được triển khai và bạn sẽ nhận được báo cáo hoàn tất ngay sau đó.

Tìm hiểu thêm: Mua follow Facebook giá rẻ.

11. Liên kết các nhóm đang quản lý

Nếu bạn đang quản lý cùng lúc nhiều nhóm Facebook thì có thể liên kết chúng lại với nhóm nhằm thêm thành viên qua lại từ các nhóm với nhau. Khi đó chúng ta được phép:

 • Đăng bài pr chéo giữa các nhóm
 • Kết nối nhiều nhóm lại với nhau thành một hệ sinh thái.

Hướng dẫn:

 1. Truy cập Group
 2. Chọn Khác => Chọn Liên kết nhóm có sẵn
 3. Chọn Đề xuất nhóm
 4. Chọn Xong

liên kết group

Một số bí quyết thêm người vào nhóm Facebook nhanh nhất

 • Công khai nhóm: Cài đặt này sẽ giúp người dùng có thể thấy được nội dung trên nhóm trước khi bấm tham gia, tác động tích cực đến tỷ lệ bấm tham gia trở thành thành viên nhóm.
 • Cho phép thành viên đăng bài: Những group phát triển mạnh trên Facebook đều là những nhóm cho phép thành viên đăng bài, vì vậy, hãy bật chế độ này lên tuy nhiên nhớ phải thiết lập chế độ admin duyệt bài mới hiển thị.
 • Nội dung hướng đến 1 chủ đề nhất định. Cả bài đăng từ admin và thành viên đều nên hướng đến 1 phạm vi chủ đề xuyên suốt. Vì vậy, hãy kiểm soát nội dung chia sẻ bằng cách kiểm duyệt kỹ post từ thành viên trước khi duyệt hiển thị.
 • Đảm bảo tần suất đăng bài: Không nhất thiết phải duyệt tất cả chia sẻ của thành viên mỗi ngày, thay vào đó mỗi ngày bạn chỉ cần duyệt 2 – 5 bài, số còn lại để dành cho những ngày tiếp theo.
 • Chất lượng content tốt: Chỉ duyệt những bài viết có chất lượng nội dung tốt, bài thảo luận vì khi đó chất lượng group mới tăng trưởng song song. Cả đối với những bài viết từ admin group cũng cần như vậy.

Kết Luận

Trên đây là cách tăng thành viên cho group facebook, cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook nhanh nhất mà Likeqq.vn muốn chia sẻ đến bạn. Hãy vận dụng để nhanh chóng phát triển group tăng trường lượng thành viên hiệu quả nhất. Chúc thành công.

Xem Thêm:

5/5 - (1 bình chọn)