Tăng mắt xem livestream TikTok | Buff mắt xem TikTok miễn phí

Lượt mắt xem livestream TikTok là chỉ số rất quan trọng đối với mỗi phiên live, đặc biệt là những phiên live với mục đích bán hàng. Dù là bật live TikTok với bất kỳ mục tiêu nào đi chăng nữa thì đích đến vẫn là những người xem trực tiếp thể hiện qua số mắt xem mà chúng ta nhìn thấy ở góc phải màn hình. Những mắt xem này sẽ tạo ra tương tác, tạo ra đơn hàng hay xa hơn là giúp thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp được nhiều người biết đến hơn. Vậy, hãy cùng Likeqq.vn đi tìm hiểu những cách tăng mắt xem livestream TikTok miễn phí hiệu quả nhất.

Mắt xem TikTok là gì ?

Mắt xem TikTok là những lượt xem video trực tiếp từ người dùng đối với những video live đang phát trực tiếp trên TikTok. Người dùng có thể xem và tương tác trên video phát trực tiếp trên nền tảng TikTok. Họ được quyền like, comment, chia sẻ hay nhấp vào giỏ hàng để đặt mua sản phẩm mà họ nhìn thấy trên phiên live.

Như đã đề cập, mắt xem TikTok là chỉ số rất quan trọng đối với mỗi phiên livestream. Số lượng mắt live càng lớn đồng nghĩa rằng càng có nhiều người đang theo dõi trực tiếp nội dung đang diễn ra trên live. Mắt live cũng tác động trực tiếp đến lượng tương tác cũng như chuyển đổi đơn hàng của những phiên live này.

Thủ thuật Buff mắt live Tiktok nhanh nhất

Phương án sử dụng tool tăng mắt livestream TikTok hiện đang là một trong những cách buff mắt live Tiktok nhanh và hiệu quả nhất. Bạn có thể hack mắt xem thông qua việc sử dụng tool được phát triển bởi Likeqq.vn.

Hướng dẫn :

 • Bước 1 : Truy cập Likeqq.vn và đăng ký 1 tài khoản
 • Bước 2 : Bấm vào nút Nạp tiền và nạp theo thông tin + nội dung được gợi ý. Sau 5ph tiền sẽ tự động được nạp vào App.

nạp coin

 • Bước 3 : Bật live TikTok
 • Bước 4 : Vào app để buff mắt xem cho phiên live này.
 1. Vào chức năng TikTok => Tương tác livestream => Tăng mắt live
 2. Nhập link kênh TikTok => Chọn sever phù hợp => Chọn số mắt muốn tăng => Chọn thời gian live => Bấm Thanh toán.

buff mắt xem tik tok

Hướng dẫn cách tăng mắt livestream TikTok free

1. Cải thiện lượt follow TikTok

Lượt follow TikTok là những lượt bấm theo dõi từ phía người dùng. Những người sau khi bấm theo dõi sẽ nhận được thông báo livestream từ kênh, khi đó họ có thể truy cập vào xem ngay tức tiếp, giúp mỗi phiên live có thêm nhiều mắt xem trong thời gian ngắn. Lượt follower càng lớn thì mỗi phiên live lượt người xem sẽ càng lớn và ngược lại. Vì thế việc bạn cần làm là phải tìm mọi cách để tăng trưởng lượng người theo dõi kênh càng nhiều càng tốt.

2. Chọn khung giờ live phù hợp

Bạn cần xác định được những khung giờ vàng TikTok để bắt đầu livestream của mình. Giờ vàng TikTok là những khung giờ mà lượng người truy cập ứng dụng lớn. Khi đó cơ hội để livestream tiếp cận được nhiều người xem hơn, qua đó lượng mắt xem sẽ được truy trì và tăng trưởng ổn định suốt phiên live.

khung giờ live tiktok

3. Đảm bảo chất lượng nội dung live

Nội dung live quyết định trực tiếp đến thời gian xem live của mọi người, số lượng tương tác, qua đó tác động gián tiếp đến số lượng mắt xem. Chính vì thế bạn cần phải trau chuốt phần nội dung xuyên suốt quá trình live. Để làm được điều này bạn cần chuẩn bị sẵn kịch bản live cho mình. Nội dung cần phải hay và sáng tạo mới hi vọng giữ chân được người xem và tăng mắt xem TikTok free.

4. Tích cực chia sẻ livestream

Bạn cần phải khai thác triệt để chức năng chia sẻ trên mỗi video live. Bạn có thể tự chia sẻ phiên live sang nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram, Messenger, … Nhưng điều quan trọng là bạn không được làm điều đó một mình và phải kêu gọi những người khác cùng thực hiện hành động này. Nó sẽ giúp kéo về lượt xem và cộng thêm chỉ số tương tác cho video live.

share livestream tiktok

5. Tạo mini game / give away mỗi khi live

Thường người xem sẽ quan tâm nhiều đến những mini game, những phần quà hay những chương trình ưu đãi. Vì lẽ đó bạn cần phải đánh vào tâm lý này để giữ chân cũng như tăng trưởng số lượng người xem. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn những phần quà, phiếu giảm giá hay những ưu đãi dành riêng cho người xem, đảm bảo tăng mắt xem live TikTok miễn phí hiệu quả.

6. Chạy quảng cáo livestream TikTok

Cũng giống như Facebook, TikTok cũng đã hỗ trợ nhà quảng cáo chạy Ads trên chính phiên live. Lựa chọn này sẽ giúp:

 • Mở rộng phạm vi tiếp cận người xem, đặc biệt là target vào những khách hàng tiềm năng.
 • Tạo hiệu ứng tích cực để tăng mắt xem live một cách hoàn toàn tự nhiên.
 • Tạo ra lượng tương tác lớn đồng thời thúc đẩy chuyển đổi đơn hàng.

Nếu muốn chạy quảng cáo livestream TikTok, hiện chúng ta được quyền chọn 1 trong 2 phương thức sau:

 • Quảng cáo Live tiếp cận thông thường
 • Quảng cáo Live liên kết TikTok Shop

Kết Luận

Có nhiều giải pháp để tăng mắt xem livestream TikTok bạn hãy đọc và vận dụng sao cho hiệu quả. Likeqq hiện đang là Tool Hack mắt xem TikTok, Buff mắt live Tiktok nhanh chóng an toàn nhất. Hãy thử nghiệm với những hướng dẫn ở trên nhé. Chúc thành công.

5/5 - (1 bình chọn)
Back To Top