TikTok Live một tính năng được nhiều bạn trẻ yêu thích, đặc biệt là hội kinh doanh bán hàng online trên Tóp Tóp. Livestream trên TikTok bạn sẽ tương tác hai chiều với khách hàng và nhanh chóng chốt đơn thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ 1000 follow để livestream. Vậy cách mở live tiktok khi chưa đủ follow có dễ không? Cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện như thế nào? Muốn bật tính năng LIVE, hãy cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết nhé!

Vì sao phải mở LIVE TikTok?

Hơn 75% cá nhân, doanh nghiệp háng hàng Online trên TikTok đều chọn hình thức Livestream để tiếp cận người xem nhanh. Một trong những lý do vô cùng thuyết phục bạn mở Live Tóp Tóp là:

 • Tương tác trực tiếp với người xem: Chủ live dễ dàng truyền tải thông điệp đến khán giả mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả. Chỉ cách tấm màn hình nhỏ, hai bên có thể trò chuyện, tương tác, và giải đáp thắc mắc Fan từ A-Z.
 • Tăng lượt theo dõi: Buổi livestream bạn càng nhiều người càng thú vị, tạo không khí livestream sôi động, tăng tương tác giữa người dùng và khán giả, tăng theo dõi cho chủ tus, fl thật chất lượng 100%.
 • Xây dựng thương hiệu và tạo độ uy tín cao: Chủ live dễ dàng giới thiệu sản phẩm/dịch vụ một cách tự nhiên, đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá. Vừa bán được hàng vừa tận dụng cơ hội quảng bá sản phẩm/dịch vụ thương hiệu đến nhiều người hơn.
 • Tạo sự khác biệt: Là một người có chất giọng livestream tốt vẫn chưa đủ, bạn cần phải tạo được ấn tượng cho người xem. Làm thế nào người dùng vừa lướt qua video là nhận bạn là ai? Và dành chút thời gian rảnh của mình để xem bạn chốt đơn. 

Xem thêm:

Cách live trên tiktok khi chưa đủ điều kiện

Điều kiện livestream trên TikTok là gì?

TikTok tính năng phổ biến được rất nhiều giới trẻ yêu thích. Tuy nhiên, không phải nick TikTok của ai cũng live được. Để live được bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau:

 • Đối với tài khoản Châu Âu: Tài khoản cần phải đạt trên 1000 follower. 
 • Đối với TikTok Trung Quốc: Tài khoản cần đạt trên 10.000 người theo dõi mới bật tính năng livestream được. 
 • Tài khoản TikTok Việt Nam: Chủ kênh phải trên 16 tuổi trở lên và phải đạt 1000 người fl. Khi tài khoản đủ 18 tuổi trở lên, thì bạn có thể nhận quà ảo từ người xem và đổi sang tiền mặt. 

Xem thêm: Bao nhiêu lượt Follow trên Tik Tok thì được Live?

Điều kiện livestram TikTok

Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow chưa đủ điều kiện

Một số trường hợp bạn truy cập vào tài khoản TikTok mình nhưng không thấy hiển thị Live khi quay video. Nghĩa là tài khoản chưa đủ điều kiện LIVE. Không phải quá lo lắng! Likeqq.Vn hướng dẫn đến bạn: Cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện, cách mở live TikTok khi chưa đủ tuổi, cách live trên tiktok khi chưa đủ 1000 follow nhanh chóng dễ dàng nhất qua các bước sau:

 • Bước 1: Vào TikTok, nhấn chọn “Hồ sơ” và bấm vào “ biểu tượng 3 dấu gạch ngang”. Vào “Cài đặt và quyền riêng tư”. 

Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow

 • Bước 2: Tiếp đến, bạn chọn “ Báo cáo vấn đề”, nhấn chọn vào mục “ Live” và nhấn vào dòng chữ: “ Tôi không thể bắt đầu LIVE”.

Cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện 2023

 • Bước 3: Bạn chọn không tại mục “ Vấn đề của bạn đã được giải quyết chưa?”. Tiếp đến nhấn vào mục:” “Bạn cần thêm trợ giúp”, tiến hành “Nhập phản hồi” yêu cầu TikTok mở tính năng LIVE và click vào “ Báo cáo để hoàn tất cách live tiktok khi chưa đủ 1000 follow nhé!

Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow nhanh chóng

Cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow 

 • Bước 1: Truy cập vào TikTok Shop Seller, nhấn đăng nhập vào gian hàng có sẵn.
 • Bước 2: Ngay mục: “Tài khoản của tôi”, bạn nhấn chọn :”Đã liên kết tài khoản TikTok”. Nhấn vào “liên kết tài khoản TikTok mới”.

Cách mở TikTok Shop khi chưa đủ follow

 • Bước 3: Điền tất cả thông tin cần thiết: Chọn tài khoản liên kết ( tài khoản chính thức, tài khoản tiếp thị), ID TikTok. Nhấn chọn “ Tiếp tục”.

Cách mở tiktok shop

 • Bước 4: Khi kiểm tra tài khoản, bạn chọn :”Gửi lời mời” Và lời mời sẽ có hiệu lực trong vòng 24h từ lúc gửi. Nếu không nhận thư xác nhận, thì tài khoản sẽ bị vô hiệu hóa.

Cách mở tiktok shop khi chưa đủ điều kiện

Cách mở quyền truy cập live trên TikTok tham gia phiên LIVE

Làm thế nào để mở quyền truy cập thu hút thêm nhiều khách hàng tham gia phiên livestream trên Tóp Tóp. Để mời người tham gia phiên Live  đông hơn thêm thu hút sinh động, bạn cần thực hành động:

 • Khi phát Live, nhấn vào nút đa khách mời ở dưới cùng màn hình. 
 • Nhấn mời và chọn nhà sáng tạo hoặc bạn bè với tư cách khách.
 • Nhấp vào chấp nhận để phê duyệt yêu cầu tham gia phiên live từ người xem

Cách live TikTok tăng người theo dõi hiệu quả

Làm thế nào tăng lượng người theo dõi khi Livestream trên TikTok nhanh chóng hiệu quả. Thế thì, bạn lưu ngay những tips Livestream thu hút người xem là:

 • Sắp xếp sản phẩm theo một trình tự hợp lý đẩy mạnh cảm xúc khách lên cao nhất. 
 • Chuẩn bị một đội ngũ hùng hậu seeding trên máy tính để tạo được hiệu ứng đám đông tăng người xem. 
 • Chuẩn bị kịch bản trước khi livestream và sắp xếp đầy đủ mẫu, quà tặng để tăng view, tim nhằm giữ chân người dùng ở lại Live lâu hơn.
 • Chọn người livestream với tinh thần tích cực, sức khỏe tốt, tập trung và dẫn dắt được buổi livestream.

Xem thêm: Quảng cáo livestream TikTok

Cách mở quyền truy cập live trên tiktok

Kết Luận

Cách mở live tiktok khi chưa đủ follow? Cách live trên TikTok khi chưa đủ điều kiện 2024? Cách mở live TikTok khi chưa đủ tuổi? Tới đây, có lẽ bạn đã nắm đầy đủ thông tin rồi đúng không nào. Tính năng Livestream tương tác người dùng trực tiếp trên TikTok, tạo ra mối quan hệ thân thiết với khách hàng, tăng hiệu quả bán hàng tốt hơn. Hy vọng, bài viết Likeqq.Vn mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn. 

Dịch vụ hot:

5/5 - (1 bình chọn)