Những hướng dẫn về cách tăng follow trên Tik Tok, hack view, tăng view, app tăng view, … đang được tìm kiếm nhiều. Nhừng đừng bỏ qua chỉ số tương tác về lượt thả tim, vì đây mới là yếu số quyết định đế khả năng phân phối hiển thị của video. Bài viết này, Likeqq.vn muốn chia sẻ đến bạn những cách tăng like Tik Tok, tăng tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu mua tym Tik Tok.

Like TikTok là gì?

Like TikTok là hành động thả tim cho video nhằm thể hiện sự yêu thích clip nào đó của người dùng trên nền tảng TikTok. Lượt like sẽ tính khi mọi người thực hiện 1 trong 2 thao tác sau:

  • Bấm 2 lần vào màn hình video
  • Bấm vào biểu tượng hình trái tim ở thanh menu phải

Like hay tym TikTok là một chỉ số tương tác quan trọng đối với video. Video nhận càng nhiều like thì tỷ lệ được phân phát đến những người khác cũng tỷ lệ thuận theo. Video lượt tim càng lớn nói lên một điều rằng nội dung video đang thực sự thu hút được người xem.

Không khác gì những trang mạng xã hội khác, nội dung đăng lên khi tiếp cận được với người dùng sẽ nhận được lượt like nếu chúng thật sự thú vị và thu hút. Chỉ khác một điều là TikTok thế mạnh ở những video ngắn.

Giá trị của like Tik Tok không chỉ dừng lại ở sự yêu thích, chúng còn mang những giá trị to lớn khác mà nếu biết cách khai thác chúng sẽ mang lại cho bạn những giá trị rất lớn. Đơn cử chỉ cần video nhận được nhiều lượt thả tim, video tiếp theo sẽ được ăn đề xuất hiển thị hơn gấp nhiều lần.

tăng tim tiktok

Những lợi ích lớn từ tym TikTok

Như đã nói ở trên, lượt thả tym trên video mang nhiều ý nghĩa to lớn, thể hiện qua loạt những hỗ trợ tích cực sau:

  • Sự nổi tiếng và độ uy tín tài khoản tăng cao.
  • Like video càng nhiều tổng chỉ số tương tác trên video đó càng lớn.
  • Like tăng thì lượt xem video cũng tăng, lượt người theo dõi kênh cũng tương tự.
  • Video mới xuất bản mà nhận được nhiều like khả năng phân phối được tăng cường.
  • Khả năng video lên được xu hướng TikTok là có, khi đó nick TikTok sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ.

Với danh sách những lợi ích được liệt kê ở trên, bạn không chỉ được quan tâm đến view, follow nữa mà cũng cần tập trung vào tìm cách tăng tym Tik Tok ngay bây giờ với những hướng tiếp theo sau đây.

Dịch vụ Hot: Vip Like TikTok

Hướng dẫn cách tăng tim TikTok hiệu quả

1. Tăng like Tik Tok nhanh nhất

1.1 Web tăng tim

Web tăng like là những phần mềm, công cụ được phát triển trên nền tảng web hỗ trợ người chơi trong vấn đề tăng like video. Với những trang web dạng này, việc truy cập và sử dụng rất đổi đơn giản. Bạn chỉ cần: Truy cập website => Đăng ký & Đăng nhập tài khoản => Nạp tiền => Sử dụng chức năng tăng lượt thả tim bên trong. Ngoài ra, web còn loạt chức năng nổi bật khác như tăng follow, view, share, comment, …

Xem thêm: Web tăng tim TikTok miễn phí

1.2 App tăng tim

Cũng tương tự như web tăng like, chỉ khác một chút là app tăng tym được phát triển trên nền tảng ứng dụng di động. Vì vậy, nếu muốn sử dụng phần cần phải tải về và cài đặt tools trên điện thoại. Tiếp theo là đăng nhập tài khoản TikTok rồi mới sử dụng được tính năng sẵn có. Các app dạng này được sử dụng nhiều ở nước ngoài, còn tại Việt Nam người ta vẫn ưa chuộng phiên bản web hơn.

Xem ngay: App tăng tim TikTok miễn phí

1.3 Hack tim

Hack tim TikTok là thủ thuật sử dụng phần mềm để buff chỉ số lượt like video. Chỉ là buff chỉ số like lên thôi chứ không phải có người dùng họ ấn like video. Chính vì vậy mà sau một thời gian ngắn thì số tim này hoàn toàn có thể bị giảm hoặc biến mất không dấu vết. Likeqq cũng không khuyến nghị bạn dùng đến thủ thuật này vì có khả năng ảnh hưởng đến tài khoản, video có thể bị xóa. Còn nếu muốn tăng like nhanh mà không cần quan tâm những điều khác, bạn hãy thử xem sao.

Tìm hiểu: Hack tim TikTok

1.4 Auto like

Auto like TikTok là thủ thuật tăng lượt tim video từ phía người dùng một cách tự động. Có nhiều công cụ hỗ trợ đối với kỹ thuật này. Trường hợp bạn muốn tăng tim trên TikTok tự động từ người thật luôn thì khuyến khích bạn nên sử dụng những gói Viplike TikTok theo tháng. Khi đó, bất kỳ video nào đăng lên sẽ đều tự động tăng like, auto like dựa trên số lượng được cài đặt trước đó.

Tham khảo: Auto tim TikTok

cách tăng like tik tok

2. Tăng tym Tik Tok trả phí

2.1 Mua Tym

Mua tim là sử dụng dịch vụ tăng like video TikTok từ bên thứ ba không phải TikTok. Việc của bạn là tìm đối tác uy tín để hợp tác cùng họ. Bạn có thể mua tim trên từng video cụ thể hoặc mua tim trọn gói cho tất cả video. Điều quan trọng trước khi sử dụng phương án này là hãy lựa chọn agency đáng tin cậy, tham khảo về giá cả, quy trình cũng như chính sách bảo hàng like nếu có.

2.2 Chạy quảng cáo

Với hình thức này bạn sẽ làm việc trực tiếp với TikTok để setup chiến dịch quảng cáo video nhằm phân phát nội dung này đến những người dùng bạn cho là đối tượng phù hợp nhất với video. Khi quảng cáo đến đúng đối tượng, video sẽ nhanh chóng nhận được nhiều tim từ người thật nhưng bạn phải xác định rằng cái gì cũng có cái giá của nó. Cái giá ở đây chính là ads TikTok sẽ ngốn của bạn khá nhiều tiền.

cách tăng tym tik tok

3. Tăng tim trên TikTok miễn phí

3.1 Sản xuất video theo trend

Trend TikTok là những chủ đề video được hiển thị nhiều trên newsfeed TikTok, nếu bạn để ý những video này lúc nào cũng có lượt view và like khủng. Hãy xác định những trend này và cố gắng tạo dựng những video tương tự, đừng quên sử dụng nhạc nền, âm thanh tương tự luôn. Đảm bảo tim video sẽ tăng đáng kể so với những video trước đó bạn upload.

3.2 Gắn thẻ hashtag

Hashtag là những thẻ văn bản có tác dụng phân loại, nhóm nội dung theo chủ đề. Mỗi clip đều sẽ có chủ đề riêng, vì vậy bạn nên sử dụng những hashtag gắn lền với chủ đề đó. TikTok sẽ dựa vào đây để hiển thị video đến những người quan tâm chủ đề này, qua đó lượt like video sẽ dễ dàng được tạo ra hơn. Ví dụ: Video chủ đề về mèo thì gắn một số thẻ hasgtag như sau: #Meo #Cat #Meomeo

hashtag tiktok

3.3 Kêu gọi hành động thả tim

Cũng giống như khi làm video trên Youtube, ở cuối video TikTok bạn cũng cần kêu gọi mọi người ấn like để thúc đẩy hành động cụ thể. Nếu không có Call To Action này, nhiều khả năng người dùng họ sẽ quên thả tim mặc cho họ có sự yêu thích đối với video. Nếu video quá ngắn, hãy dùng icon kêu gọi, nếu video đủ dài, hãy dùng lời nói.

3.4 Chia sẻ video

Không chỉ tiếp cận với mỗi người dùng trên TikTok, bạn có thể giúp video tiếp cận mọi người trên nhiều nền tảng khác như Facebook, Instagram, Twitter, … bằng cách share video lên đây. Trường hợp những social khác bạn có lượng follow lớn thì đây là tiền đề cực kỳ tốt để tăng tim TikTok chỉ với 1 nút ấn chia sẻ đơn giản.

3.5 Tối đa hóa view & follow

Lượt theo dõi tác động trực tiếp đến số view video nhận dược theo thuật toán TikTok. Lượt người xem video lại tác động trực tiếp đến lượt like video.

Lấy ví dụ, nếu như tỷ lệ view là 30% follower. 1000 follower video đăng lên được cố định 300 view chưa kể phát sinh từ nhiều yếu tố khác. Tỷ lệ tym là 50% số view. Với 300 view video sẽ nhận được 150 tim.

Theo tính toán như vậy, rõ ràng việc tìm cách tăng follow, tăng view TikTok tác động trực tiếp, gián tiếp đến số like nhận được. Chính vì vậy, hãy luôn tìm cách tối ưu hóa 2 chỉ số này cho tài khoản TikTok của mình.

tăng follow view tiktok

Kết Luận

Trên đến là loạt hướng dẫn về cách tăng like Tik Tok hiệu quả nhất bao gộp tất cả những gì bạn có thể tìm thấy trên Google. Hãy tham khảo và vận dụng để tăng tim TikTok nhanh nhất có thể. Đừng quên sử dụng web likeqq để tăng tym khi cần buff tương tác nhanh chóng. Chúc thành công.

4.8/5 - (496 bình chọn)