Marketing TikTok 2022 hiệu quả yêu cầu bạn phải biết cách tăng follow trên TikTok, tăng lượt thả tim hay lượt xem video. Về cách tăng lượt người theo dõi hay like video Likeqq.vn đã chia sẻ ở nhiều bài viết trước. Hôm nay chủ đề sẽ là tổng hợp những App tăng tim TikTok miễn phí hiệu quả nhất. Việc hack tim TikTok cùng những phần mềm này hay mua like TikTok giúp nhanh chóng tăng tương tác từ người dùng thật cho tài khoản TikTok của bạn.

App tăng tim TikTok là gì?

App tăng tim TikTok là những phần mềm, ứng dụng được xây dựng phát triển trên nền tảng thiết bị di động hỗ trợ buff tương tác, tăng follow, tăng view, tăng like video TikTok. Để sử dụng chúng ta cần cài đặt công cụ về máy. Các app này có phương thức hoạt động không giống nhau nhưng nhìn chung khá dễ sử dụng. Để hiểu rõ hơn về những phần mềm này, hãy tham khảo danh sách sau đây.

Xem thêm: Hack tym TikTok

Danh sách app tăng tim TikTok miễn phí

1. Real Likes

Ứng dụng Real Likes được xây dựng và phát hành miễn phí trên nền tảng hệ điều hành Android. Công cụ này hoạt động theo nguyên tắc like chéo, follow chéo. Lúc này, Real Likes sẽ trở thành nơi trung gian để tăng cường tương tác giữa những người dùng với nhau trên Tik Tok.

Phương thức hoạt động của phần mềm này đó là bạn chỉ cần truy cập vào Real Likes, sau đó bắt đầu đi like video, follow kênh TikTok được gợi ý đễ nhận coin. Thực hiện thao tác like, follow nhiều lần từ nhiều tài khoản giúp bạn tích trữ được nhiều coin số lượng lớn. Tiếp theo dùng số coin có được để quy đổi ra tim video hoặc follow TikTok nếu muốn.

app tăng tim tiktok miễn phí

2. Media Mister

Đề cập đến các App tăng tim TikTok nếu không nhắc đến Media Mister sẽ là một thiếu sót lớn. Đây là ứng dụng đi đầu trong việc hỗ trợ người dùng tăng like, tăng view, tăng follow, buff tương tác toàn diện. Media Mister hiện được sử dụng phổ biến tại nước ngoài, tại Việt Nam người vẫn ưu tiên sử dụng web tăng like hơn vì không phải tải hay cài đặt app về máy.

App tăng tym này sở hữu loạt tính năng nổi bật so với nhiều tool khác. Đó là chưa kể nếu xét ở khía cạnh hiệu quả hay dễ sử dụng, Media Mister cũng nằm ở top đầu. Nếu mục tiêu bạn hướng đến là tăng tym, tăng follower mà không phải trả khoản phí nào, Media Mister sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên vì là free TikTok nên phần mềm cũng có những giới hạn riêng.

app Media Mister

Dịch Vụ Hot: Viplike TikTok

3. Free TikTok

Không giống với phương thức hoạt động trao đổi like, follow chéo của 2 ứng dụng ở trên, Free TikTok hoạt động theo phương thức đề xuất tương tác đến những người dùng nhất định trên TikTok. Đơn giản hơn bao giờ hết, bạn chỉ việc đăng tải 1 video mới lên TikTok thì app này sẽ tự động đề xuất video đế nhiều nhóm người dùng có khả năng tương tác, thả tim video.

Hiện không có nhiều ứng dụng được phát triển với nguyên tắc hoạt động đề xuất video, đề xuất kết bạn tăng tương tác tự nhiên như thế này. Chính vì thế, nếu bạn chỉ mới bắt đầu sản xuất nội dung, xây dựng kênh TikTok thì hãy ưu tiên sử dụng Free TikTok như một lối đi riêng để hướng đến sự phát triển bền vững nhất cho tài khoản.

Free TikTok

4. Tokupgrade

Không một ứng dụng nào hiện tạo cho phép người sử dụng buff 10.000 tim, 10.000 follower cả, đây là một thông số ấn tưởng mà chỉ riêng Tokupgrade đáp ứng được. Những nhà sáng tạo nội dụng real likes sẽ rất thích điều này. Hay chức năng nổi bật của Tokupgrade bao gồm: Auto tim TikTok & Auto follower TikTok.

App tăng tim Tik Tok này được thiết kế với giao diện đơn giản, tự nhiên và dễ sử dụng. Phía người chơi chỉ cần tải và cài đặt app về điện thoại. Sau đó đăng nhập ứng dụng bằng liên kết tài khoản TikTok. Tiếp đến chỉ cần đăng video là tự động lượt view, share like video tăng nhanh chóng. Hạn chế lớn nhất của phần mềm này đó là độ ổn định, tính lâu dài không cao.

Tham khảo: Web tăng tim TikTok miễn phí

Tokupgrade

5. Tik Booster

Cái tên cuối cùng trong danh sách 5 app tăng tim TikTok miễn phí này là Tik Booster. Booster được nhiều bạn trẻ sử dụng với mục tiêu kéo lượt xem, tương tác video mà không phải trả phí. Giao diện cũng tương đối dễ sử dụng, bạn cần post video, còn lại mọi thứ về tương tác sẽ do Tik Booster hỗ trợ bạn.

Tik Booster cũng hoạt động giống 2 cái tên đầu tiên, like chéo, follow chéo. Trước tiên bạn phải tích cực trong việc ấn like video, follow nick TikTok người khác để tích trữ điểm số. Sau đó dùng số điểm tích trữ được này để mua lượt thả tim cho video bất kỳ nào bạn muốn. Được phép tăng like cho nhiều video, điều quan trọng là phải tích góp nhiều điểm số trước.

Tik Booster

Một số web app tăng tim Tik Tok hiệu quả khác

Tăng tim TikTok qua các phần mềm hack like cơ bản không được người dùng Việt ưa chuộng do bất cập ở khâu tìm kiếm, tải về và làm sao đăng nhập để sử dụng, dùng ra sao, … Vì thế, người ta ưa chuộng hơn với những web app. Web app cũng là những phần mềm buff tim nhưng rất đơn giản trong vấn đề sử dụng. Chỉ cần truy cập link liên kết là sử dụng được rồi, không cần phải cài đặt hay login gì cả.

Sau đây là những web app tăng like TikTok miễn phí hiệu quả nhất 2023:

  • Likeqq.vn
  • Fbsub.net
  • Fbsub.de
  • Free.pro
  • Haylike.net
  • Allsmo.com
  • Tik.fans
  • TikTools.net
  • Viptools.es
  • Zefoy.com
Xem ngay: Auto like TikTok

Kết Luận

Sử dụng app tăng tim TikTok miễn phí hay web app đều được, quan trọng bạn thấy thoải mái với đích đến là tăng lượt thả tim video hay buff follow, buff tương tác miễn phí. Hãy tham khảo vận dụng và khai thác triệt để những tools này. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan: Cách tăng like Tik Tok
4.8/5 - (382 bình chọn)