Bạn vô tình ẩn bài viết khỏi dòng thời gian Facebook? Bạn đang lúng túng không biết khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage như thế nào nhanh chóng? Không phải qua lo lắng, bài viết của bạn vẫn còn lưu lại trong hệ thống Fanpage Facebook. Likeqq.Vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở lại bài viết đã ẩn trên facebook đơn giản chi tiết thông qua bài viết. 

Tại sao bài viết trên fanpage bị mất?

Bạn nhận thấy Fanpage mình có dấu hiệu bị mất bài, bạn không biết xuất phát từ đâu. Thực tế, có hai nguyên nhân dẫn đến mất bài viết trên Fanpage chính là:

 1. Fanpage có nhiều admin, quản trị viên, trong lúc quản lý, mọi người đã vô tình nhấn nhầm ẩn bài hoặc xóa bài viết. 
 2. Fanpage đăng quá nhiều nội dung, hình ảnh, video, gây ra hiện tượng spam, bài viết phải chuyển sang định dạng bán hàng trên Facebook sẽ kiểm duyệt lâu.

Tại sao bài viết trên fanpage bị mất

Cách ẩn bài viết trên Fanpage đơn giản

Đối với Fanpage trang truyền thống, bạn không thể thực hiện tính năng ẩn bài viết vì Facebook không cho phép. Tuy nhiên, bạn có thể ẩn ảnh đại diện và ảnh bìa trên Fanpage trải nghiệm mới. Cách ẩn bài viết trên Fanpage bằng điện thoại và máy tính đều tương tự nhau, thực hiện theo các bước: 

 1. Truy cập vào Fanpage có giao diện mới, tương tự như giao diện Facebook.
 2. Nhấp vào ảnh đại diện của Fanpage ngay góc trên cùng bên phải.
 3. Đi đến bài viết trang, rồi nhấp vào dấu “….” ở phía bên phải.
 4. Nhấp vào ẩn bài viết là xong.

Lưu ý: Vì Facebook liên tục cập nhập tính năng mới, nên một số trường hợp không áp dụng được. Thay vì ẩn bài viết bạn hãy chuyển sang xóa bài viết nếu nội dung không cần lưu lại.

Ẩn bài viết trên Facebook trên điện thoại

Xem các bài viết đã ẩn trên facebook như thế nào?

Trong quá trình đăng bài trên Facebook, có rất nhiều bài viết bạn đã chuyển sang chế độ ẩn để người dùng không thể nhìn thấy và tiện cho lần dùng sau. Nhưng bạn không biết làm sao xem bài viết đã ẩn trên fanpage từ trước đến nay. Rất đơn giản, thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào giao diện Fanpage xem bài viết đã ẩn.
 • Bước 2: “Quản lý trang và trang cá nhân”, chọn  “Cài đặt”.

xem bài viết đã ẩn

 • Bước 3: Kéo xuống dưới cùng, chọn “Nhật ký hoạt động”.

Cách hiện lại bài viết đã ẩn trên facebook

 • Bước 4: Nhật ký Fanpage sẽ được hiển thị chi tiết.

Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook

 • Bước 5: Bạn check xem bài viết nào bị ẩn. Nếu bị ẩn nút tròn bên phải bài viết sẽ xuất hiện thành tròn chéo. ( tương tự ký hiệu spam). Nếu không có nghĩa là bạn không có bài viết nào bị ẩn.

Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook đơn giản

Khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage chi tiết

Một số bài viết Fanpage rất quan trọng, bạn vô tình ẩn đi, bạn không biết cách mở lại bài viết đã ẩn trên facebook như thế nào nhanh chóng. Bạn thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Nhấn vào biểu tượng bị ẩn bài viết trên dòng thời gian Fanpage.
 • Bước 2: Lướt tới bài bạn muốn khôi phục, nhấn vào biểu tượng tròn :” Được cho phép trên trang”.

Khôi phục bài viết đã ẩn trên page đơn giản

 • Bước 4: Bạn quay lại trang chủ xem bài đăng trên Facebook xuất hiện lại bình thường chưa nhé!

Khôi phục bài viết đã ẩn trên facebook

Cách hiện lại bài viết đã ẩn trên facebook | Câu hỏi liên quan

Xoay quanh chủ đề: “cách khôi phục bài viết trên Fanpage”, Likeqq.Vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ rất nhiều bạn trẻ, tất cả được chúng tôi tổng hợp và giải đáp chi tiết:

1. Tại sao không ẩn được bài viết trên Fanpage?

Bạn muốn ẩn một bài viết có nội dung không tốt trên Fanpage có lượt tương tác thấp. Nhưng thực hiện ẩn mãi mà không thành công. Nguyên nhân có thể xuất phát từ:

 • Bạn thuộc team quản lý Fanpage nhưng có thể bạn bị quản trị viên giới hạn không được ẩn, xóa bài viết hình ảnh trên bài đã đăng. 
 • Bài viết bạn đang trong quá trình chạy quảng cáo Facebook. Muốn ẩn, bạn phải tạm dừng chiến dịch hoặc chờ đến khi Facebook Ads hoàn tất.
 • Bài post bị giới hạn hiển thị đối với một cá nhân, hay hội nhóm cụ thể. Mọi thao tác ẩn bài bạn đều trở nên vô hiệu hóa.

Lưu ý: Trường hợp không thể ẩn bài viết bạn có thể chọn phương án: Xóa thẳng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. 

Tại sao không ẩn được bài viết trên Fanpage

2. Cách xem bài viết bị ẩn trên Facebook người khác

Facebook luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, bao gồm cả vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Vì thế, bạn không thể xem bài viết bị ẩn trên Facebook người khác. Chỉ chủ sở hữu Facebook hoặc admin Fanpage mới có quyền thực hiện. 

Cách xem bài viết bị ẩn trên facebook người khác

Kết Luận

Cách hiện lại bài viết đã ẩn trên facebook, cách khôi phục bài viết đã ẩn trên fanpage rất dễ thực hiện. Bạn không cần phải lo lắng lỡ tay ẩn và mất bài viết trên Fanpage nữa! Bạn chỉ cần mất khoảng 1p30s để đăng nhập tài khoản và mở lại bài viết. Hy vọng, Likeqq.Vn cung cấp nhiều giá trị thông tin hữu ích đến bạn. 

4/5 - (1 bình chọn)