Bạn muốn đổi trang cá nhân trê facebook sang chủ đề khác. Tuy nhiên, bạn không biết cách xóa tất cả bài đăng trên facebook Fanpage đồng loạt, nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Thực tế, có rất nhiều cách xóa tất cả bài viết trên fanpage khác nhau rất đơn giản, ai cũng thực hiện được. Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn theo dõi ngay bài viết. 

Tại sao xóa toàn bộ bài viết trên facebook?

Có khá nhiều lý do khác nhau để admin đưa ra quyết định xóa các bài đăng trên facebook. Likeqq.Vn đã tổng hợp 5 nguyên nhân chủ fanpage muốn xóa bài fanpage facebook là:

 • Lượt tương tác bài viết quá thấp, nội dung cũ kỹ, không hợp với xu hướng hiện tại. 
 • Bảo mật thông tin cá nhân: Chủ tus muốn bảo vệ tài khoản mình khỏi những truy cập từ người lạ, nhằm đánh cắp thông tin hoặc có ý đồ xấu.
 • Bài viết có quá nhiều bình luận tiêu cực, gây tranh cãi cộng đồng Facebook hoặc là những bài viết chia sẻ thông tin không chính thống, cần xóa ngay.
 • Thay đổi chủ đề, lĩnh vực mới: Xóa hết tất cả bài cũ, dọn dẹp profile sạch sẽ chuẩn bị chia sẻ một nhiều bài viết thú vị, ấn tượng, tạo cảm xúc mới lạ cho người xem.
 • Tài khoản facebook fanpage bị tấn công: Khi nhận thấy account bị hack, bạn cần nhanh trí xóa tất cả bài viết trên facebook để thông tin không bị phát tán ra ngoài.

Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook nhanh chóng

Cách xóa tất cả bài viết trên facebook, cách xóa tất cả bài share trên Facebook trên điện thoại, máy tính có đơn giản không? Muốn biết, bạn có thể thực hiện cùng Likeqq.Vn.

1. Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook bằng điện thoại

 1. Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, lướt chọn bài muốn xóa.
 2. Nhấn chọn dấu “” góc phải, chọn “ chuyển vào thùng rác”.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh chóng

Cách xóa các bài đăng cũ trên facebook trên thực hiện khả thi khi bạn chọn xóa 2-10 post, còn xóa khoảng 100-200 bài trở lên, bạn nên thao tác trên smartphone như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân, ngay “ Chỉnh sửa trang cá nhân”, nhấn vào dấu:””, nhấn chọn “Nhật ký hoạt động”.
 • Bước 2:  Tại mục “ Bài viết của bạn”, nhấn vào “ quản lý bài viết của bạn”.

Cách xóa tất cả bài share trên Facebook

 • Bước 3: Danh sách bài viết hiện ra, bạn có thể lướt chọn bài muốn xóa hoặc xóa đồng loạt tất cả đều được.  Nhấn vào biểu tượng xóa.

Cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook bằng điện thoại đơn giản

2. Cách xóa hết bài viết trên facebook bằng máy tính

 1. Truy cập vào trang cá nhân Facebook, kéo chọn bài viết muốn xóa.
 2. Cách xóa hết bài viết trên trang cá nhân, nhấn vào biểu tượng :”” góc phải bài viết, nhấn “ Chuyển vào thùng rác”.

Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook Fanpage

Bạn có thể thực hiện tương tự để xóa nhiều bài viết hơn. Tuy nhiên cách này chỉ áp dụng khi bạn xóa 1-20 bài trên profile. Muốn xóa bài hàng loạt trên Facebook cá nhân, bạn thực hiện:

 • Bước 1: Truy cập vào ” quyền cài đặt và riêng tư“, chọn ” nhật ký hoạt động“.
 • Xóa toàn bộ bài đăng trên FacebookBước 2: Giao diện hiện ra, bên góc phải, nhấn chọn ” Bài viết của bạn“.

Cách xóa tất cả bài viết trên Facebook

 • Bước 3: Tại đây, bạn có thể tick chọn từng bài viết để xóa hoặc nhấn chọn tất cả bài viết đều được. Nhấn xóa. 

Cách xóa hết tất cả bài viết trên Facebook Fanpage

Cách xóa tất cả bài viết trên fanpage 1 nốt nhạc

Bạn có quyền admin và muốn xóa đi một số bài viết trên Fanpage nhưng không biết xử lý thế nào. Rất đơn giản, bạn có thể thao tác xóa bài viết trên fanpage chia thành 2 trường hợp như sau:

1. Xóa bài viết trên fanpage trực tiếp

Xóa tất cả bài viết trên fanpage 2023 chỉ được phép xóa từng bài đăng, rất mất thời gian. Hình thức phù hợp khi bạn muốn xóa số lượng bài ít, từ 2-20 bài. 

 • Bước 1: Truy vào fanpage, hiện đúng giao diện:” Quản lý trang và trang cá nhân”.
 • Bước 2: Kéo chuột, chọn bài viết bạn muốn xóa, nhấn vào dấu “….” góc phải page. 

Xóa bài viết trên Fanpage

 • Bước 3: Nhấn chọn vào biểu tượng thùng rác, nhấn “ Xóa bài viết”.

Như vậy là hoàn tất, bạn chỉ thao tác tương tự để xóa được nhiều bài hơn. 

Xóa bài viết trên Fanpage trực tiếp

2. Xóa bài viết trên fanpage Meta business suit

Fanpage liên tục cập nhập giao diện mới, hỗ trợ admin chăm sóc Fanpage dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng. Khi Meta business suit xuất hiện, chỉ bằng một nốt nhạc bạn có thể xóa tất cả bài viết trên Facebook bằng máy tính như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Fanpage cần xóa bài viết, nhấn vào “ Meta business suite”. 

Xóa bài viết trên Fanpage meta business suite

 • Bước 2: Khi vào trang chủ: “ Meta business suite”, kéo xuống dưới, nhấn “ xem tất cả bài viết”.

cách xóa tất cả bài viết trên facebook

 • Bước 3: Tại khung “ Loại bài viết”, lọc định dạng bài viết bạn muốn xóa như: ảnh, video, văn bản, liên kết, trực tiếp, thước phim,…..”

Phần này, Likeqq.Vn sẽ chọn xóa tất cả ảnh trên page Facebook, bộ lọc sẽ show tất cả bài đăng có chứa hình ảnh cho bạn xem. Cách xóa tất cả bài đăng trên Facebook bằng điện thoại đơn giản

 • Bước 4: Tick chọn vào ô vuông những bài muốn xóa, nhấn vào biểu tượng số phía trên góc trái là được. Như vậy là bạn đã thực hiện xóa thành công rồi đấy. 

Xóa tất cả bài viết trên Facebook Fanpage

Tool xóa bài viết facebook fanpage ĐỒNG LOẠT

Có cách xóa bài viết trên Facebook nhanh nhất trên điện thoại máy tính đồng loạt không? Bạn đang tìm kiếm tool cài đặt xóa bài Facebook chỉ trong một click chuột. Nếu vậy, bạn có thể tham khảo tiện ích “ Xóa bài đăng của tôi trên Facebook” từ google chrome.

Tool giúp xóa hàng loạt bài đăng xóa gắn thẻ, xóa timeline, xóa nhóm fanpage facebook. Bạn chỉ cần “ Thêm vào chrome”, gmail mà bạn đang đăng nhập trang cá nhân Facebook Fanpage, bật tool và xóa bài viết bạn mong muốn. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn thêm app xóa tất cả bài viết trên Facebook như: Social Book Post Manager.

Tool xóa bài trên Fanpage

Cách xóa hết tất cả bài đăng trên facebook | Câu hỏi liên quan

Xoay cách xóa tất cả bài viết trên Facebook nhanh nhất, Likeqq.Vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn trẻ, tất cả đã được kỹ thuật viên Page Likeqq.Vn tổng hợp và giải đáp chi tiết như sau:

1. Tại sao không xóa được bài viết trên fanpage?

Khi thực hiện cách xóa tất cả bài đăng trên facebook fanpage nhiều bạn không thao tác thành công. Thực tế, hệ thống Facebook cập nhập tính năng như nhau cho toàn bộ tài khoản Facebook. Không có trường hợp facebook người này cập nhập, người kia không. Vì thế, bạn cần kiểm lại mình có bị vướng vào một trong những nguyên nhân sau không:

 • Phiên bản Facebook bạn đang dùng là bản Facebook Lite, còn hạn chế nhiều tính năng.
 • Lỗi hệ mạng internet yếu, mạng chập chờn bạn không thể vào trang cá nhân, fanpage để xóa bài.
 • Lỗi không update Facebook trên ứng dụng, không thường xuyên cập nhập các thay đổi của Facebook.

2. Cách ẩn bài viết trên facebook fanpage

Nếu bạn còn luyến tiếc những bài post trên Fanpage có nội dung cũ, không nỡ xóa đi thì vẫn còn phương án khác để người dùng không thể xem được bài viết nhưng bạn vẫn truy cập vào bài post bình thường. Bạn hãy dùng thủ thuật “Ẩn tất cả bài viết trên fanpage” để bảo vệ và lưu lại bài viết lâu dài nhé! Thực hiện như sau:

 1. Truy cập vào Facebook cá nhân, chọn ẩn bài viết cần ẩn nội dung.
 2. Nhấn vào biểu tượng dấu “” góc phải, kéo xuống chọn:”Ẩn khỏi trang cá nhân”.

Lưu ý: Facebook liên tục cập nhập tính năng, vì thế tính năng Ẩn tất cả bài viết trên fanpage chỉ áp dụng được cho ảnh đại diện Facebook cá nhân.

Ârn tất cả bài viết trên Fanpage

Kết Luận

Cách xóa tất cả bài đăng trên facebook Fanpage trên điện thoại, máy tính đến đây bạn đã nắm chi tiết rồi đúng không nào. Mỗi khi bạn muốn đổi tên Fanpage, muốn xóa tất cả bài viết để lên chủ đề mới, thì có thể áp dụng cách xóa bài đồng loạt để tiết kiệm thời gian làm thêm nhiều việc khác nhé! Chúc bạn thành công!

4.5/5 - (2 bình chọn)