Viết chữ in đậm trong facebook tạo ấn tượng, tăng thu hút và hấp dẫn giữ chân người dùng ở lâu hơn trên status fb. Viết chữ in đậm mang lại vẻ chuyên nghiệp cho bài viết, thể hiện sự đầu tư và trau chuốt, giúp người đọc tập trung vào nội dung quan trọng. Vậy làm sao để cho chữ in đậm khi đăng bài facebook? Hãy cùng Likeqq.Vn tìm hiểu font chữ đẹp facebook và trải nghiệm cách thêm chữ in đậm trên thực tế.

viết chữ in đậm trong facebook

1. Công cụ viết chữ in đậm YayText 

Có lẽ, YayText là công cụ tạo kiểu chữ ở văn bản mới lạ nhất trên Facebook, TikTok, Twitter vừa  nhanh chóng vừa dễ dàng. YayText có rất nhiều phông chữ: In đậm, in nghiêng, gạch chân, chữ cong, chữ nhỏ, nét uốn, viền kép,… YayText mở ra nhiều lựa chọn cho các bạn trẻ thoải mái nhấn mạnh nội dung mình đã sáng tạo, tiếp cận nhiều người dùng hơn. Các tính năng chính của YayText bao gồm:

 • YayText cung cấp nhiều kiểu chữ khác nhau, từ kiểu chữ đơn giản đến phức tạp. Bạn có thể chọn từ các kiểu chữ cổ điển, hiện đại, nghệ thuật và nhiều kiểu khác.
 • YayText rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhập văn bản của bạn vào hộp văn bản và chọn kiểu mong muốn. Sau đó, bạn có thể sao chép và dán văn bản đã định dạng vào bất kỳ ứng dụng nào.
 • Đây một công cụ hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần tạo tài khoản hoặc đăng ký để sử dụng nó.
 • Ngoài chữ in đậm, YayText còn cung cấp nhiều tùy chọn định dạng khác, bao gồm in nghiêng, gạch chân, gạch chân kép, thay đổi kích thước phông chữ và màu sắc.

Xem thêm: Mua follow Facebook thật.

Công cụ viết chữ in đậm YayText trong facebook

2. Cách viết chữ in đậm trong facebook không bị lỗi

Bạn đang đăng stt lên trang cá nhân Facebook, muốn truyền tải thông tin nhấn mạnh đến người xem. Bạn hãy học viết chữ in đậm facebook tiếng việt không bị lỗi font trên cả giao diện điện thoại và máy tính bằng ứng dụng công cụ YayText: 

2.1. Cách viết chữ đậm trên Facebook bằng điện thoại

Bài viết Facebook có thể được định dạng với chữ in đậm giúp gia tăng sự chú ý của người đọc. Thực hiện các bước cách in đậm chữ trên fb bằng điện thoại như sau: 

 • Bước 1: Vào trang web yaytext.com, nhấn vào dấu “ ba gạch” bên trái, chọn “in đậm | in nghiêng“. 
 • Bước 2: Tiếp đến “Nhập văn bản của mình”, hàng loạt phông chữ độc đáo in đậm hiện ra. Sao chép kiểu chữ mà bạn thích.

Cách viết chữ in đậm trong Facebook không bị lỗi

 • Bước 3: Vào Facebook, đăng số thứ tự, Past “kiểu chữ in đậm” bạn vừa copy vào trong bài, nhấn đăng và kiểm tra lại một lần nữa tại bảng tin.

Cách viết chữ in đậm trên Facebook không bị lỗi hiệu quả

2.2. Thêm chữ in đậm trên facebook trên máy tính

Bài viết sẽ trở nên chuyên nghiệp khi được trình bày với nhiều chữ in đậm. Bởi vì, điều này tạo ra sự phân chia rõ ràng ở văn bản, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt cấu trúc và ý chính. Dưới đây là hướng dẫn cách in đậm chữ facebook bằng máy tính:

 • Bước 1: Truy cập vào trang yaytext.com, nhấn chuột vào “dấu ba gạch” góc trái, “chọn bold | Italic“. 

Viết chữ in đậm trên máy tính

 • Bước 2: Nhập nội dung in đậm bạn cần nhấn mạnh, chọn phông chữ mình muốn, nhấn “Copy”. 

In đậm trong facebook trên máy tính

 • Bước 3: Ở trang Facebook, thêm bài viết và nhấn “Past” phần chữ được in đậm vừa copy vào bài post trong status facebook. 

Cách viết chữ in đậm trên Facebook trên máy tính

3. Cách kết hợp tạo chữ in đậm, nghiêng trên facebook 

Likeqq.Vn vừa hướng dẫn bạn cách viết chữ in đậm trên facebook cực đơn giản dễ dàng nhờ YayText. Cách viết chữ kiểu trên Facebook đối với chữ nghiêng hoặc kết hợp giữa chữ in đậm và nghiêng đều được thực hiện tương tự như sau:

 • Bước 1:  Vào địa chỉ trang web yaytext.com, nhấn chuột vào “dấu ba gạch” góc trái, chọn “bold | Italic“. 

in đậm trong nhóm Facebook

 • Bước 2: Nhập nội dung in nghiêng bạn đã chuẩn bị sẵn để đăng stt Facebook, chọn YayText in nghiên yêu thích, nhấn “Copy”.

Cách đổi font chữ nghiên trên điện thoại

 • Bước 3: Ở trang cá nhân Facebook, nhấn tạo bài viết đồng thời “Paste” phần chữ nghiêng vào bài post nhằm nhấn mạnh nội dung đến người xem. 

Cách viết chữ in nghiên trên Facebook

Kết Luận

Viết chữ in đậm nghiêng ở facebook hay trang fanpage trong bài đăng, bình luận vô cùng đơn giản dễ dàng. Bạn có thể sử dụng chữ kiểu facebook, phông chữ có sẵn để tạo thu hút ấn tượng cho status mỗi khi post bài. Hãy linh hoạt kết hợp định dạng chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân,… nếu bạn muốn gây sự chú ý và truyền tải thông tin và giữ chân người dùng lâu hơn. Hy vọng bài viết này cung cấp đến bạn nhiều giá trị thông tin hữu ích/

Xem thêm: 

5/5 - (3 bình chọn)