Nguyên nhân không thấy bài đăng trên fanpage? Tại sao bài viết trên fanpage bị mất? Có lẽ, đây là những vấn đề thường xuyên xảy ra đối với vai trò chủ sở hữu fanpage hay người dùng. Vậy lý do tại sao bài viết không hiện trên trang cá nhân? Làm thế nào khắc phục tình trạng fanpage hiển thị bài viết nhanh chóng? Bài viết này, Likeqq sẽ hướng dẫn chi tiết ở phần dưới đây.

1. Tại sao không thấy bài đăng trên fanpage?

1.1. Với tư cách admin fanpage facebook

 • Bài đăng bị ẩn trên dòng thời gian: Có thể các admin khác đã đặt tính năng ẩn bài đăng trên dòng thời gian, làm cho người khác không thể xem.
 • Lỗi kỹ thuật ảnh hưởng đến hiển thị: Có thể xuất hiện lỗi kỹ thuật hoặc vấn đề về mạng internet yếu, mạng chập chờn, gây ra việc không thể hiển thị bài đăng trên fanpage facebook.
 • Vi phạm chính sách facebook: Có thể bài viết bị đánh vi phạm chính sách Facebook, đã nhận thông báo hoặc hạn chế hiển thị.
 • Facebook thay đổi thuật toán: Thay đổi trong thuật toán Facebook có thể làm thay đổi cách bài đăng được ưu tiên và hiển thị dẫn tới bài viết trên page hạn chế hiển thị trên trang chủ.
 • Fanpage ít cập nhật bài đăng mới: Nếu Fanpage không thường xuyên đăng bài mới, điều này có thể gây mất tương tác và sự chú ý của người theo dõi khả năng mất hiển thị bài viết rất cao.
 • Bài đăng đang ở chế độ lên lịch hoặc lưu bản nháp: Bài viết có thể đang ở trạng thái lên lịch hoặc lưu nháp và chưa được công bố. Admin đang sử dụng cách hẹn giờ bài đăng bài trên facebook fanpage nên đúng thời gian mới hiển thị bài viết.

Xem thêm: Mua follow Facebook

Không thấy bài đăng trên Fanpage Facebook

1.2. Đối với người xem fanpage 

 • Không đúng thời gian đăng bài: Bài đăng có thể được đăng vào một thời điểm mà bạn không trực tuyến hoặc đang ở trong giai đoạn ẩn trên dòng thời gian.
 • Admin đăng bài ở chế độ riêng tư: Bài đăng có thể được admin đăng ở chế độ không công khai, chỉ hiển thị cho một nhóm cụ thể hoặc không công khai cho mọi người.
 • Bài viết đã bị xóa hoặc URL thay đổi: Nếu bài viết đã bị xóa hoặc URL của bài đăng đã thay đổi, bạn sẽ không thể truy cập nó. Nếu bạn cố gắng truy cập một bài đăng mà bạn biết đã tồn tại nhưng không thể tìm thấy, có thể là do bài viết đã bị xóa hoặc bị ẩn.

Xem thêm: Cách thêm ảnh vào bài viết đã đăng trên fanpage.

Lỗi trang web này hiện không có khi vào facebook

2. Cách khắc phục lỗi không hiển thị bài viết trên fanpage

 2.1. Khắc phục fanpage bị chuyển thành trang cá nhân bị ẩn

 • Bước 1: Truy cập Facebook cá nhân, chọn Fanpage muốn cài đặt đăng bài viết công khai.

Tại sao không thấy bài đăng trên Facebook

 • Bước 2: Giao diện “Quản lý trang và trang cá nhân” hiện ra => Chọn nút “Cài đặt”.

Trang facebook fanpage không hiển thị bài đăng

 • Bước 3: Mở chế độ hiển thị trang “Chọn trang đã đăng”. Nếu trang chưa đăng, đồng nghĩa với bài viết sẽ không hiển thị đến bất cứ ai.

Khắc phục không thấy bài đăng trên Facebook

2.2. Sửa lỗi kỹ thuật Fanpage không hiển thị bài viết trên điện thoại

Bạn có thể thử tải lại trang, chờ khoảng 3-5 phút bạn đăng bài lại thử. Trường hợp bạn dùng máy tính, không nên mở quá nhiều tab sẽ ảnh hưởng đến tốc độ loading của trang.

Đồng thời, để tránh lỗi kỹ thuật, bạn nên xóa bộ nhớ đệm và lịch sử trình duyệt, khởi động đăng nhập vào tài khoản. Muốn đăng bài lên facebook không bị mất bài, tránh lỗi không hiển thị, cần kiểm tra kết nối mạng kỹ và update ứng dụng fanpage facebook mới nhất. 

Fanpage không hiển thị bài viết trên điện thoại máy tính

3. Câu hỏi thường gặp

3.1. Tại sao không ẩn được bài viết trên Fanpage? 

Cách ẩn bài viết trên Fanpage 2023 đã không còn áp dụng được. Tính năng ẩn bài viết đã bị hủy bỏ. Vì thế, nhiều chủ page đã chọn xóa bài viết thay vì ẩn bài đăng.

Thực hiện như sau: Truy cập vào Fanpage muốn xóa bài => Vào Meta business suite => Chọn tất cả bài viết => Di chuyển chuột đến bài viết muốn xóa =>  Nhấn xóa bài viết. 

Xóa bài viết không hiển thị trên Facebook

3.2. Tại sao không xem được page trên Facebook?

Lý do tại sao không vào được page trên Facebook bao gồm:

 • Trang có thể bị ẩn hoặc bị xóa bởi người quản trị hoặc Facebook vì vi phạm chính sách.
 • Nếu trang đang ở chế độ lưu bản nháp hoặc chế độ ẩn, nó có thể không hiển thị cho công chúng.
 • Trang có thể bị hạn chế hoặc tạm thời bị khóa do vi phạm chính sách Facebook.
 • Người quản trị trang có thể đã tắt trang tạm thời hoặc vĩnh viễn.
 • Lỗi kết nối hoặc mạng yếu có thể làm cho trang không thể tải lên đúng cách. 
 • Có thể có lỗi cụ thể đang xảy ra với Facebook vào thời điểm đó, làm ảnh hưởng đến khả năng truy cập trang.

3.3. Lỗi không vào được hộp thư fanpage xử lý thế nào?

Không vào được inbox fanpage có thể là đường truyền kết nối internet bạn bị lỗi, nên không thể vào phần chat hoặc văng ra ngoài giao diện chính điện thoại,… Để hạn chế không vào được messenger fanpage, bạn phải xem lại hệ thống mạng, cập nhập lại ứng dụng messenger. Nếu vẫn không được, hãy reset trình duyệt điện thoại, máy tính.

Xem thêm:

Không vào được inbox fanpage

Kết Luận

Trên đây là những lý giải nguyên nhân tại sao không thấy bài viết trên facebook cũng như chỉ ra cách khắc phục lỗi fanpage không hiển thị bài đăng. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp thắc mắc về tình trạng bài viết bị ẩn trên fanpage. Chúc các bạn áp dụng thành công!

5/5 - (2 bình chọn)