Lỗi facebook hiện không có trang web này”, có lẽ, trường hợp dễ thấy khi bạn truy cập vào một link bất kỳ. Làm thế nào để xử lỗi trang web này hiện không có khi vào facebook? Nguyên nhân không load được Facebook xuất phát từ đâu? Muốn biết chi tiết, hãy cùng Likeqq.Vn xem ngay bài viết nhé!

“Lỗi facebook hiện không có trang web này” như thế nào?

Khi ai đó gửi bạn một đường link truy cập để xem, nhưng khi nhấp vào liên kế, bạn sẽ thấy “lỗi không vào được facebook hiện không có trang web này”. Tại sao liên kết lại như vậy? Likeqq.Vn đã tìm hiểu và đưa 3 nguyên nhân chính sau:

1. Url bị thay đổi

Lý do phổ biến nhất chính là admin page đã đổi url Fanpage. Vì thế, khi bạn truy cập vào url cũ sẽ hiện thông báo: Trang Facebook bị lỗi hiển thị. Url Facebook bị thay đổi, bạn thường bắt gặp nhất trên các trình duyệt web hướng dẫn các thủ thuật liên quan đến fanpage facebook. Tuy nhiên, không thể truy cập, không ngoại trừ trường hợp Facebook đã quét link và cập nhập lại link mới, nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Xem thêm: Mua follow Facebook.

Lỗi facebook hiển thị không có trang web này

2. Trang Facebook bị lỗi hiển thị

Vì sao có một số người dùng không thể truy cập vào liên kết mà bạn gửi trong khi vẫn để chế độ công khai. Thực tế, bạn đang gặp phải các vấn đề như:

 • Lỗi kết nối, chập chờn hoặc mất hoàn toàn khiến bạn không load được Facebook.
 • Cache và cookie trình duyệt trên giao diện điện thoại và máy tính lưu quá nhiều dữ liệu, làm trang page không thể hiển thị. 
 • Lỗi từ trình duyệt truy cập do điện thoại, máy tính không được update phiên bản mới nhất thường xuyên, truy cập Fanpage Facebook sẽ bị gián đoạn.
 • Xuất phát khách quan từ Facebook gặp sự cố kỹ thuật, hệ thống đang thực hiện bảo trì, link bài viết hiển thị không đúng hoặc không thể truy cập được.

3. Fanpage đã bị xóa 

Lỗi không vào được facebook hiện không có trang web này, nguyên nhân chính là Fanpage bạn đã bị xóa. Tất cả các url đã được đăng trên Page trước đó sẽ không còn khả dụng trên Facebook nữa khi bạn đăng nhập bằng url hay bất cứ cách nào khác. Fanpage bị xóa có thể rơi vào trường hợp sau:

 • Admin không muốn duy trì và phát triển Fanpage nữa, nên xóa.
 • Các bài đăng trên Fanpage vị phạm chính sách Facebook quá nhiều, bị liệt vào danh sách đen. 

Lỗi không vào được facebook hiện không có trang này

Khắc phục lỗi trang này hiện không tồn tại facebook

Khi bạn đã xác định chính xác nguyên nhân “vào facebook bị lỗi trang web này hiện không có “, sẽ có từng cách xử lý lỗi phù hợp với từng tình huống bạn có thể tham khảo là:

1. Url fanpage vừa bị đổi

Khắc phục lỗi rất nhanh và đơn giản, bạn chỉ cần vào đúng url vừa bị người khác thay đổi. Link chủ ở dạng: https://www.facebook.com + ”/” + “tên người tiêu dùng”.

Bạn có thể thay đổi url Fanpage theo minh họa sau: https://www.facebook.com/Likeqq.vn/

2. Trang Facebook bị lỗi hiển thị

Khi gặp phải trường hợp Facebook bị lỗi, bạn có thể tự xử lý bằng các cách cơ bản như: load lại trang, kiểm tra kết nối mạng mạnh chưa. Đồng thời, xóa bộ nhớ cache và cookie trình duyệt để không gặp phải lỗi Fanpage Facebook không hiển thị nữa. 

Tại sao không mở được trang facebook

3. Fanpage Facebook bị xóa

Tại sao không mở được trang facebook? Khi bạn xác định nguyên nhân do Fanpage đã bị xóa. Bạn có thể khắc phục lỗi tùy theo từng trường hợp, cụ thể:

 • Nếu Fanpage bị ngưng hoạt động một thời gian, bạn có thể khôi phục bằng cách kháng cáo với đội ngũ support từ Facebook.
 • Nếu Fanpage bị xóa vĩnh viễn, không còn cách nào khác, bạn đành phải tạo Fanpage mới. Lưu ý phải kiểm soát tốt nội dung đừng để vi phạm chính sách sẽ bị xóa trang đấy. 

Xem thêm:

Vì sao Fanpage không hiển thị công khai?

Vì sao trang này hiện không hoạt động? Một trong những nguyên nhân bị bạn bỏ qua chính là Fanpage không bật chế độ công khai. Vì thế, khi ai đó truy cập vào đường link sẽ không hiển thị nội dung, trang không khả dụng. Một số lý do khác như:

 • Facebook thay đổi thuật toán tăng trải nghiệm người dùng tốt nhất.
 • Lỗi kỹ thuật: Bao gồm các vấn đề liên quan đến hiển thị, lỗi internet, hệ thống,….
 • Cài đặt quyền riêng tư: chỉ cho danh sách bạn bè hoặc người like Fanpage mới truy cập được.
 • Vi phạm chính sách Fanpage: bị hệ thống Facebook giới hạn quyền hiển thị, rất dễ bị ẩn khỏi kết quả tìm kiếm.

Muốn khắc phục lỗi fanpage không hiển thị bài viết trên điện thoại, bạn cần xem xét lại quyền riêng tư và tuân thủ theo đúng chính sách của Facebook nhé!

Xem thêm: Báo cáo Facebook có bị mất nick không?

Fanpage không hiển thị công khai

Kết Luận

Lỗi Facebook hiện không có trang web này, lỗi facebook trang web này hiện không có, lỗi trang web này hiện không có khi vào facebook…. Tới đây, bạn đã nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi rồi đúng không nào. Hy vọng, khi gặp những trường hợp này, bạn có thể tự xử lý được.

5/5 - (1 bình chọn)