Việc video TikTok bị ẩn, đăng video lên TikTok không có người xem khá phổ biến trên nền tảng này. Thường thì video của bạn không được phân phối, thành ra người dùng họ không nhìn thấy những video này, không có lượt xem là điều đương nhiên. Vi phạm chính sách, tài khoản vi phạm hay nhiều lý do khác là nguyên nhân dẫn đến việc kênh bị bóp tương tác. Bài viết này Likeqq.vn sẽ tổng hợp những lỗi khiến TikTok không có lượt xem, đồng thời giới thiệu những giải pháp khắc phục hiệu quả đối với lỗi này. Hãy cùng đi tìm hiểu mua view TikTok.

TikTok không có lượt xem là gì?

TikTok không có người xem là tình huống bạn đăng video lên những không có hoặc có rất ít lượt view được tạo ra, điều này không đáp ứng được kỳ vọng. Nếu rơi vào trường hợp này, cần xác định nguyên nhân và tìm phương án xử lý nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng phát triển tài khoản TikTok đi đúng mục tiêu, đúng lộ trình.

tiktok ít người xem

Tại sao đăng video lên TikTok không có người xem?

 • Video TikTok không có hoặc có ít lượt xem đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau, bạn cần phải xác định được lỗi thì mới khắc phục được. Những lỗi này bao gồm:
 • Tài khoản riêng tư: Tức là chế độ chỉ những người follow hoặc bạn bè TikTok mới xem được khi bạn đăng video.
 • Video riêng tư: Tức là video sẽ không được công khai đến những người khác dù nội dung video có hay đến đâu đi chăng nữa.
 • Video reup: Là loại video được tải xuống từ kênh TikTok khác và đăng lại lên kênh TikTok mới của bạn. TikTok không cấm việc đăng lại video người khác nhưng chúng ta phải chấp nhận rằng video này sẽ có rất ít lượt xem do không được ăn đề xuất.
 • Chèn link trong mô tả video: Khi bạn chèn liên kết dẫn dắt người dùng TikTok sang một nền tảng khác, video mặc nhiên sẽ có ít lượt xem vì TikTok không thích điều này.
 • Video bị report: Nếu video nhận nhiều báo cáo từ phía người xem, sẽ có 2 tình huống: video bị ẩn hoặc bóp tương tác. Đây là nguyên nhân giải thích tại sao đăng video TikTok không có lượt xem.
 • Kênh quá ít follower: Những người nhìn thấy video đầu tiên chính là những thành viên ấn theo dõi kênh. Đối với kênh TikTok mới quá ít người đăng ký thì việc TikTok không có lượt xem là điều dễ hiểu.
 • Nội dung chưa đủ hay: Bạn hãy để ý, những video có lượng view lớn, tương tác cao đều là những nội dung có tính giải trí cao, nội dung thu hút và theo trend. Nếu không đáp ứng được những tiêu chí này, video bạn mãi mãi sẽ ít người coi.

Xem Thêm: 

Tại sao video TikTok bị ẩn?

 • Video bị report.: Như đã nói ở trên, nếu bị ăn quá nhiều báo xấu sẽ có 2 tình huống, video ít được đề xuất hiển thị hơn hoặc tệ hơn là video sẽ bị ẩn khỏi nền tảng. Hãy đảm bảo rằng nội dung bạn tạo ra không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
 • Vi phạm chính sách: TikTok cũng có những chính sách nghiêm ngặt đối với nội dung, bài viết trên nền tảng của mình. Nếu video vi phạm những điều khoản như: bạo lực, 18+, đã kích, chính trị, chất kích thích, chất cấm, vũ khí, …Ngay lập tức đội ngũ kiểm duyệt sẽ ẩn video này đi và không còn ai nhìn thấy nữa.

Cách khắc phục lỗi đăng TikTok không có lượt xem?

1. Xóa video bị ẩn rồi đăng lại

Video bị ẩn xem như không còn giá trị gì những vì chẳng ai có thể nhìn thấy chúng. Tốt nhất bạn nên xóa video này luôn đi, sau đó đăng lại lên TikTok. Tuy nhiên, tốt nhất là trước khi post hay chỉnh sửa lại một chút và nên đăng sang một kênh TikTok khác.

2. Chỉnh sửa video không có lượt xem

Video không có view sau tầm 1 tuần đăng tải thì cũng được xem là không giá trị. Tốt nhất bạn cũng nên xóa, sau đó chỉnh sửa tối ưu lại một chút, xong thì đăng lại. Nhớ đăng vào khung giờ vàng, gắn những thẻ hashtag nhiều like nữa.

3. Không reup video người khác

Để đảm bảo lượt xem tốt cho những video trên kênh cũng như video sẽ up trong thời gian tới, hãy hạn chế reup video của người khác. Vì việc reup đồng nghĩa video đăng lên sẽ không có hoặc có ít người xem. Hệ quả xấu là những video đăng tiếp theo cũng bị bóp tương tác theo.

Xem Thêm: Auto view TikTok

4. Không đăng video vi phạm bản quyền, chính sách

Nếu có ý định phát triển kênh một cách chuyên nghiệp, bạn cần tìm hiểu kỹ những chính sách về mặt nội dung của TikTok để đảm bảo rằng sẽ không đăng phải những clip vi phạm bản quyền bên khác hay vi phạm chính sách từ TikTok. Bởi vì chỉ cần vài lần những thế không chỉ video ít lượt xem dần, bị ẩn mà kênh còn có thể bị baned.

5. Tạo nội dung thu hút

Ngoài việc xử lý các lỗi khiến TikTok ít người xem, giải pháp hiệu quả nữa là chúng ta cần chủ động kéo view, kéo tương tác cho tài khoản. Hãy hướng đến những nội dung hay, tính giải trí cao, đang là trend để hiển thị video nhiều hơn. Nên nhớ, video trước mà nhiều view, tương tác sẽ là tiền đề mạnh mẽ nhằm kéo lượt xem cho video tiếp theo.

6. Công khai video TikTok

Nếu video đang ở chế độ riêng tư, bạn nên chuyển đổi thành công khai ngay lập tức, điều này càng sớm sẽ là càng tốt vì quãng thời gian đầu tiên kể từ lúc up clip là quãng thời gian phân phối quan trọng. Bằng cách:

 • Bước 1: Mở TikTok => Chọn Tôi (góc phải)

mở tiktok

 • Bước 2: Mở video bất kỳ => Bấm vào biểu tượng 3 dấu chấm

đăng video

 • Bước 3: Chọn Cài đặt quyền riêng tư

không có người xem

 • Bước 4: Chọn Ai có thể xem video này

không có lượt xem

 • Bước 5: Chọn Mọi người

tại sao

Xem Thêm: Hack view tiktok

Một số mẹo tăng người xem video TikTok hiệu quả

 • Sản xuất video TikTok theo trend ở từng thời điểm
 • Tìm và gắn những thẻ hashtag phù hợp, sử dụng nhiều
 • Video luôn phải có nhạc nền để thu hút người nghe
 • Chèn thêm một số hiệu ứng để video trông bắt mắt hơn
 • Tìm cách tăng lượng người đăng ký theo dõi kênh
 • Chia sẻ video lên nhiều nền tảng mạng xã hội khác bạn đang có.
 • Sử dụng những phần mềm, công cụ hỗ trợ hack, auto, buff  lượt xem.
 • Chạy quảng cáo tăng view hoặc mua view từ bên thứ ba

Kết Luận

Phần lớn người dùng TikTok đều có chung tình cảnh đăng video lên TikTok không có người xem bởi vì cơ bản đây là nền tảng số lượng nội dung tạo mỗi ngày quá nhiều, qua đó tỷ lệ video được ăn đề xuất cũng giảm dần về 0. Nhưng đừng lo lắng, bạn bị vậy thì người khác cũng vậy mà thôi. Quan trọng là mình xác định nguyên nhân và khắc phục sớm là được. Chúc thành công.

Tìm Kiếm Có Liên Quan:

5/5 - (1 bình chọn)